Muốn học tiếng Hàn tại trường đại học Dong-A thì bạn nên biết

Một trong những trường đại học ở thành phố Busan có số lượng lớn du học sinh quốc tế cũng như Việt Nam đăng ký khóa học tiếng Hàn, đó là trường đại học Dong-A. Có được kết quả này là vì trường Dong-A được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy tiếng Hàn cho sinh viên quốc tế.

Các khóa học tiếng Hàn ở trường đại học Busan được đánh giá cao

Các khóa học tiếng Hàn ở trường đại học Busan được đánh giá cao

Nếu bạn muốn đến thành phố cảnh Busan để du học tiếng Hàn visa D4-1, thì bạn nên biết các thông tin về khóa học tiếng Hàn ở trường đại học Busan như sau:

Thời gian đăng ký và học tiếng Hàn ở trường Dong-A

Thời gian khóa học tiếng Hàn ở trường đại học Dong-A

Thời gian khóa học tiếng Hàn ở trường đại học Dong-A

Học phí học tiếng Hàn của trường đại học Dong-A

Cách đóng tiền học phí

– Chuyển tiền bắt buộc phải đứng dưới tên người đăng ký nhập học (hi trường chấp nhận hồ sơ thì trường gửi Invoice thông báo đóng tiền về).

– Khi chuyển tiền quốc tế thì người đăng kí nhập học phải trả phí chuyển tiền. Nếu có phát sinh tiền chênh lệch tỉ giá thì sau khi nhập học đóng thêm hoặc trường trả lại.

Các trường hợp sau được hoàn trả tiền học phí

Quy trình hoàn lại tiền học phí

 • Du học sinh muốn hủy khóa học tiếng Hàn thì bắt buộc phải viết đơn xin trường hoàn lại tiền học phí đã đóng theo Invoice.
 • Học phí được hoàn lại trong các điều kiện như bảng ở trên (ngoài những điều kiện trên thì trường không hoàn lại học phí).
 • Phí kí túc xá được trường hoàn lại dựa trên ngày đến ở.
 • Sau khi nhận được visa, du học sinh thông báo hủy, thì trường sẽ thông báo đến cục xuất nhập cảnh và cục xuất nhập cảnh sẽ tự động hủy visa.
 • Người muốn xin hoàn lại tiền học phí thì phải viết đơn xin hoàn lại học phí gửi trường + bản photo sổ ngân hàng + giấy báo nhập học trường gửi về (chỉ áp dụng với các trường hợp xin hủy học khi chưa được cấp visa).

Các cấp học của khóa học tiếng Hàn

Khóa học tiếng Hàn của trường đại học Dong-A cũng như các trường khác đào tạo 6 cấp độ Topik. Các cấp học được chia và các bước đào tạo như sau:

Cấp 1:

 • Nguyên, phụ âm tiếng Hàn, phát âm, làm quen với ngữ pháp và từ vựng cơ bản.
 • Luyện tập kĩ năng cần thiết trong các tình huống và các chủ đề liên quan đến cuộc sống hàng ngày, các vấn đề cá nhân trong giao tiếng hàng ngày trong gia đình và công việc.

Cấp 2:

 • Luyện tập cách thể hiện ngôn ngữ thường ngày, trừu tượng, các yếu tố ngữ pháp đa dạng như thể bị động, trợ từ.
 • Tìm hiểu văn hóa của đất nước Hàn Quốc như ngày lễ tết, truyền thuyết, thần thoại.

Trung cấp 1:

 • Làm quen với các vấn đề về cuộc sống trong thực tế của Hàn Quốc như kinh tế, chính trị, xã hội,… các kiến thức và ngôn ngữ thường dùng trong kinh doanh.
 • Học cachs biểu hiện ngôn ngữ phù hợp trong các tình huống khác nhau.

Trung cấp 2:

 • Học để có được các khả năng giao tiếng trong cuộc sống hàng ngày một cách tự nhiên nhất, thông qua cách biểu hiện ngôn ngữ để hiểu về phương thức suy nghĩ của người Hàn.
 • Học mở rộng tầm hiểu biết về Hàn Quốc thông qua các chủ đề như: văn hóa và những trải ngiệm văn hóa, thể thao và giải trí.

Cao cấp 1:

 • Học để hiểu về các phương pháp đối thoại và sự biến hóa đa dạng từ vựng, có thể làm một cách tự nhiên các câu văn mới.
 • Hiểu được báo chí và tin tức hàng ngày, luyện tập để chuẩn bị cho các tiết học ở bậc đại học và cao học.

Cao cấp 2:

 • Học luyện tập các khả năng trong tranh luận và thảo luận, ngôn ngữ độc đáo thể hiện trong thực tế hàng ngày, nâng cao các vốn từ vựng trong cuộc sống thực tế.
 • Học luyện tập các các cách viết trong báo cáo và điều tra  mang tính chuyên ngành của các chủ đề đa dạng.

Điểm đánh giá trong kết quả học tiếng Hàn

Các hoạt động, trải nghiệm văn hóa trong khóa học tiếng Hàn

A. Các cuộc thi: Cuộc thi nói và viết tiếng Hàn,cuộc thi thể dục thể thao, cuộc thi biểu diễn Kpop, cuộc thu dung chuông vàng.

B. Trải nghiệm văn hóa: Làm các món ăn quen thuộc của người Hàn Quốc, tìm hiểu văn hóa Hàn, trải nghiệm văn hóa truyền thống, các ngày hội quốc tế, tham gia câu lạc bộ kết bạn với người Hàn để giúp đỡ nhau học tập.

C. Đăng ký các hoạt động khác: Đăng kí tham gia trải nghiệm văn hóa truyền thống của Hàn Quốc, tham gia biểu diễn nghệ thuật trong các ngày hội của trường và trường khác.

Nếu đăng ký ở trong kí túc xá của trường thì nên biết

Quy trình đăng ký ở kí túc xá

Phí ký túc xá của trường Dong-A

 • Phí kí túc xá được đóng cùng tiền học phí (lần đầu, khi sang học đóng theo kỳ).
 • Tiền ký túc chưa bao gồm tiền ăn.
 • Trong phòng kí túc chưa có: Ga, mền, gối (học sinh nên tự chuyển bị).
 • Phòng kí túc có dây mạng, học sinh có thể mua cục phát wife về cắm vào là dùng được.
 • Quy định những du học sinh mới nhập học thì tối thiểu phải ở trong ký túc 6 tháng.

Các thông tin giới thiệu về trường đại học Dong-A

Trường Đại học Dong-A (Dong-A University) được thành lập từ năm 1946 với châm ngôn “Tự do – Chân lý – Chính nghĩa”. Trải qua 70 năm lịch sử, ngôi trường danh giá này đến hiện tại đã cũng cung cấp rất nhiều nhân tài cho xã hội trong tất cả các lĩnh vực.

Lớp tiếng Hàn của trường dành cho du học sinh quốc tế đóng vài trò tạo ra nhân tài quốc tế. Chúng tôi mở lớp tiếng Hàn cho đối tượng là người muốn nhập học đại học, muốn học tiếng Hàn hay muốn tìm hiểu về văn hóa Hàn Quốc. Thông qua trải nghiệm văn hóa truyền thống Hàn Quốc, chúng tôi giúp tăng sự hiểu biết cho sinh viên, đồng thời cung cấp những thông tin đa dạng cần thiết cho du học sinh.

Ngoài ra, các đối tượng muốn nhập học hệ đại học hay sau đại học cũng có thể chuẩn bị những thông tin cần thiết về nghiên cứu chuyên môn. Ngôn ngữ có khả năng hướng bạn đến giấc mơ tương lai. Học ngôn ngữ của đất nước khác là mở rộng tầm mắt của mình ra thế giới và làm phong phú thêm cuộc sống của mình. Trường Đại Học Dong-A muốn mang đến giấc mơ và hi vọng cho tất cả mọi người trên thế giới muốn học tiếng Hàn.

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  • Bạn ở đâu, sinh năm nào, bằng cấp và điểm học bạ của bạn có tốt không. Bạn hãy cho biết thêm thông tin và sđt của bạn để nhân viên tv cty du học KNET gọi lại tư vấn chi tiết bạn nhé.

  • Bạn hãy cho biết bạn sinh năm nào, quê bạn ở đâu, điểm và bằng cấp của bạn thế nào thì nv tư vấn mới tư vấn chi tiết cho bạn được nhé.