Tìm hiểu về Ngôi làng trẻ thơ Songwol Dong Hàn Quốc

Trong chúng ta, ai cũng có những kỷ niệm đẹp về tuổi thơ. Đôi khi, cuộc sống ngột ngạt này khiến bạn mong muốn mình được quay lại thời tuổi thơ đó. Nhất là những bạn du học sinh đi du học Hàn Quốc, khi phải xa quê hương xa gia đình thì những kỷ niệm đầy ắp của tuổi thơ lại ùa về trong tâm chí bạn. Làm gì để tìm lại tuổi thơ trong khoảng thời gian đi du học của bạn? Korea.net.vn giới thiệu với bạn ngôi làng trẻ thơ Songwol Dong tại Hàn Quốc. Mục đích: Giúp bạn tìm lại ký ức tuổi thơ, làm vơi nỗi nhớ nhà khi bạn đi du học Hàn Quốc.

Tổng thể Ngôi làng trẻ thơ Songwol Dong

Ngôi làng trẻ thơ Songwol Dong là một ngôi làng cổ tích dành cho trẻ thơ. Ngôi làng, được xây dựng từ những khu nhà ổ chuột thuộc tỉnh Incheon và được cải tạo xây dựng lại. Ngôi làng này, không chỉ thu hút trẻ em, khách du lịch mà nó còn thu hút cả du học sinh nữa. Bởi, bức tranh muôn màu đẹp như cổ tích đã cuốn hút bạn trở về với tuổi thơ. Cái tuổi hồn nhiên nô đùa, không chút lo toan muộn phiền. Ngôi làng này, là một trong những nơi nghèo nàn nhất, tẻ nhạt nhất ở xứ sở kim chi. Bằng óc sáng tạo, bằng bàn tay khéo léo và bằng sự đầu tư xây dựng cải tạo. Những nghệ sỹ tài ba đã biến ngôi làng, trở thành thiên đường của cổ tích thu hút hàng triệu khách du lịch đến thăm quan.

Khi bước vào cánh cổng đầy màu sắc của ngôi làng, bạn sẽ được đắm mình với những nhân vật cổ tích như nàng bạch tuyết, công chúa ngủ trong rừng…Không chỉ mang đến cho các em nhỏ cảm giác thích thú, mà còn mang lại cho người lớn có được cảm giác trở về tuổi thơ. Do đó, mà du khách hay những cặp đôi đều có sự thích thú khi được khám phá.

Bên trong Ngôi làng trẻ thơ Songwol Dong

Ngôi làng Songwol Dong được chia thành 10 khu khác nhau. Mỗi khu, là một câu chuyện cổ tích mang âm hưởng sắc thái riêng như:

+ Khu đầu tiên cách cổng vào khoảng chừng 30m với tên gọi là con đường của Dorothy “The Street of Dorothy” được thiết kế độc đáo với hình vẽ của cậu bé Peter Pan và cô tiên Tinker Bell.

+ Khu thứ hai là hình ảnh của mụ phù thủy ở làng Oz.

+ Khu thứ ba: Du khách sẽ bị lạc vào xứ sở thần tiên của những nàng công chúa xinh đẹp và vô cùng tốt bụng như: Lọ lem, Bạch Tuyết… Tại đây, những bạn nhỏ đặc biệt là các bạn gái rất thích chụp ảnh kỷ niệm đấy.

Đường làng trẻ thơ Songwol Dong

Ngoài ra, ngôi làng này còn thu hút du khách bởi con đường Hà Lan (The Street of Netherlands). Bởi khu này, có hàng ngàn bông hoa tulip đủ màu sắc đua nhau nở. Tất nhiên, khu này đẹp nhất là vào mùa xuân. Cùng với đó, là chiếc cối xay gió khiến bạn như đang ở các nước Tây Âu. Đương nhiên, các bạn có thể trèo lên cối xay gió này để ngắm nhìn ngôi làng từ phía trên cao. Đây chính là một thiên đường màu sắc không chỉ dành cho tuổi thơ, mà nó còn dành cho cả người lớn nữa. Sự sáng tạo tuyệt vời ấy, đã làm nên một Hàn Quốc có những điểm du lịch vô cùng hấp dẫn.

Qua đó, bạn cũng cảm nhận được những sắc màu của ngôi làng tuổi thơ này. Nếu như, bạn đi du học Hàn Quốc và bạn cảm thấy nhớ nhà, nhớ tuổi thơ của mình. Thì bạn hãy tìm đến ngôi làng này nhé, bạn sẽ thấy mình bé lại và yêu cuộc sống hơn bao giờ hết.

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.