Giới thiệu trường đại học Dong A Hàn Quốc

Trường Đại học Dong A, tọa lạc tại trung tâm của thành phố cảng Busan. Nơi được mệnh danh, là thành phố du lịch của Hàn Quốc. Bởi những món quà từ thiên nhiên ban tặng, là bờ biển dài và rộng. Có thể nói, đây chính là khu danh lam thắng cảnh lý tưởng dành cho khách du lịch.

Khuôn viên trường đại học Đong A

Khuôn viên trường đại học Đong A

Địa chỉ: 37, Nakdong-daero 550(obaegosip)be, Saha-gu, Busan, Hàn Quốc
Điện thoại: +82 51-200-6114
Thành lập: 1946
Số lượng nhập học: 21.578 (2014)

Thế mạnh của Dong A, là lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn. Chính lĩnh vực này, là tiền đề cho sự phát triển của trường tới tận ngày nay. Trường đại học Dong A, là trường đào tạo ra những cán bộ điều hành CEO. Bên cạnh đó, trường còn vinh dự đón nhận danh hiệu “ Trường đại học xuất sắc” trong lĩnh vực nâng cao sức mạnh giáo dục liên tiếp trong vòng 2 năm. Ngoài ra, trường còn là nơi đào tạo các sinh viên được nhận học bổng chính phủ trong 3 năm liền.

Hiện nay, với quy mô giáo dục ngày càng phát triển. Hơn nữa, là nhu cầu về du học Hàn Quốc. Trường đại học Dong A đã xây dựng thêm 13 trường đại học với 70 ngành học khác nhau cho các sinh viên lựa chọn.

Trường đại học quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, đại học Bách Khoa Hà Nội, Viện Khoa học xã hội Việt Nam vinh dự được: Xây dựng theo chương trình, trao đổi sinh viên quốc tế trong mối quan mối quan hệ hợp tác với 162 trường ở 25 quốc gia với trường đại học Dong A.

Năm 2012, trường đại học Dong A đón nhận 30 sinh viên trường Đại học sư phạm Kỹ thuật đi sang du học tại Hàn Quốc theo loại học bổng dành cho Thạc sĩ.

Bên cạnh chuyên ngành học đa dạng, là những hoạt động ngoại khóa của trường đầy bổ ích như: Thể thao, các câu lạc bộ…

Trường Đại học Dong A, là cái nôi đào tạo ra rất nhiều những cán bộ và những người quản lý xuất sắc. Trong đó, có ngài đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam, là cựu sinh viên của trường.
Trường đại học Dong A đã trở thành, một ngôi trường tư thục hàng đầu cùng với đầu từ cơ sở vật chất hiện đại và chất lượng giảng dạy. Chính những thành công ấy, đã góp những công sức to lớn và trở thành Dong A ngày nay. Bên cạnh đó, trường đại học Dong A không những đào tạo ra những công dân ưu tú mà còn giữ gìn bản sắc văn hóa Hàn Quốc.

Thời gian đăng ký và học tiếng tại trường Dong-A

 

Mức học phí học tiếng Hàn

– Học phí trung bình của tất cả các chuyên ngành tại trường Dong A = 6,699,000 won/năm.

Đánh giá điểm học tiếng Hàn để được lên lớp

+ Xem chi tiết >> Cập nhật chi tiết mức học phí tại đại học Dong A

Đi du học Hàn Quốc và lựa chọn đến Dong A học tập. Bạn sẽ có cơ hội nhận được học bổng từ chính phủ, các công ty, học tiếng Hàn, quỹ khuyến học, nghiên cứu v.v… Ngoài những suất học bổng, bạn còn được giảm học phí từ 30% – 70% tùy thuộc vào các kết quả học tập khác nhau. Do đó, cơ hội để có được học bổng tại Dong A vô cùng nhiều và cũng không có gì gọi là khó khăn. Chỉ cần các bạn thực sự nỗ lực và chăm chỉ thôi. Điều đặc biệt của Dong A, luôn thu hút các sinh viên đó chính là: Có rất nhiều học bổng. Với sứ mệnh là khuyến khích , tạo điều kiện cho tinh thân học tập của các sinh viên.

Để xây dựng và thiết lập học bổng tại Dong A. Trường có 18 loại học bổng và 67 học bổng từ các tổ chức và quỹ hỗ trợ khác như:  Sinh viên nghèo, sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, con gia đình có công với đất nước, sinh viên có tài năng đặc biệt…

Riêng đối với các sinh viên Việt Nam, trường đại học Dong A đã dành cho một sự ưu ái vô cùng đặc biệt đó là: Sẽ có được 1000 USD nếu có bằng Tiếng Hàn cấp 3.

Vậy còn chần chừ gì nữa, học bổng tại Dong A cũng rất dễ có. Bạn hãy xách ba lô đi du học Hàn Quốc thôi và hãy đến Dong A học tập nhé. Vì cơ hội có học bổng tại Dong A rất nhiều.

Qua bài viết trên, bạn cũng khái quát được một phần nào đó về đại học Dong A. Bên cạnh đó, là chính sách học bổng rất hấp dẫn. Nếu bạn còn đang băn khoăn, suy nghĩ không biết thì trường đại học Dong A cũng chính là một giải pháp tốt cho bạn theo học.

Tham khảo thêm:

Điều kiện đạt học bổng từ 5 trường đại học nổi tiếng Hàn Quốc

Những Điều kiện cần để đi Du học Hàn Quốc 2017

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.