Du học Hàn học Quản Trị Kinh Doanh là học gì, ra làm gì ? trường nào? |

Quản trị kinh doanh là một ngành học rất lớn, có rất nhiều chuyên ngành học liên quan, ở Việt Nam hay ở Hàn cũng vậy. Ngành học này thì có nhiều trường đại học giảng dạy và cũng có số lượng sinh viên đăng ký theo học nhiều nhất…

Giới thiệu thông tin ngành Quản trị kinh doanh

quản trị kinh doanh là gì?

quản trị kinh doanh là gì?

Định nghĩa của các học giả về quản trị kinh doanh là gì?

 • Quản trị Kinh doanh là về cách giải quyết các vấn đề quản lý phức tạp của các công ty và đưa công ty hiện tại trở thành công ty thành công hạng nhất trong tương lai (Một nghiên cứu khám phá một cách có hệ thống những việc cần làm của bộ giáo dục Hàn).
 • Quản trị kinh doanh là một ngành học tiến hành các nghiên cứu có hệ thống về quản lý.
 • Quản trị kinh doanh là nghệ thuật đạt được điều gì đó thông qua người khác (Pollet: Mary Parker Pollet)
  Quản trị kinh doanh là nghiên cứu về quản lý kinh doanh bằng cách nhắm mục tiêu các công ty.
 • Quản trị kinh doanh nhằm mục đích thực hiện hiệu quả hơn các hoạt động quản lý cần thiết để đạt được mục đích cơ bản hoặc mục tiêu của việc quản lý một công ty (Một nghiên cứu nghiên cứu một cách toàn diện và có hệ thống các nguyên tắc cần thiết của bộ công nghiệp Hàn).
 • Quản trị kinh doanh là ngành nghiên cứu các hiện tượng khác nhau trong quá trình thành lập, trưởng thành và thay đổi của tất cả các tổ chức.

Những thông số về ngành

Học phí học ngành này trung bình dao động từ 3,500,000 – 6,000,000 won (từ 70 triệu đến 120 triệu đồng VN) tùy trường.

 • Tỷ lệ sinh viên Hàn có việc làm > 60 % trở lên
 • Tỷ lệ sinh viên Việt Nam ở Hàn có việc làm < 40 %
 • Mức lương công việc đầu tiên của sv Hàn > 1,5 triệu won trở lên
 • Mức lương công việc đầu tiên của sv Việt Nam ở Hàn > 1,2 triệu won trở lên

Đề cương bộ môn Quản trị kinh doanh

Quản lý công ty, quản lý chất lượng, quản lý nhân tài … … . Ngày nay, từ ‘quản lý’ được sử dụng rất nhiều. ‘Quản lý’ có nghĩa là quản lý và vận hành một tổ chức được tổ chức để đạt được một mục đích cụ thể. Khi vào Khoa Quản trị Kinh doanh, sinh viên chủ yếu học các kiến ​​thức về quản lý doanh nghiệp như marketing, tổ chức và nhân sự, quản lý sản xuất, quản lý tài chính. Sau khi tốt nghiệp, tôi chủ yếu làm việc trong các công ty, và vì ở đâu cũng cần ‘quản lý’, tôi cũng thăng tiến sang nhiều lĩnh vực khác ngoài công ty.

Nghề nghiệp phù hợp với những cá nhân

Nếu bạn quan tâm đến việc thiết lập mục tiêu làm việc thông qua làm việc nhóm trong nhiều tổ chức, bao gồm cả các công ty, cố gắng cải thiện hiệu suất và phân tích các hoạt động quản lý, bạn sẽ bị thu hút bởi Khoa Quản trị Kinh doanh. Ngoài ra, xu hướng quản lý doanh nghiệp thay đổi theo thời đại, vì vậy một người linh hoạt và sáng tạo sẽ phù hợp với năng khiếu của bạn. Vì ‘quản lý’ không được thực hiện một mình, nó được thực hiện trong một ‘tổ chức’, vì vậy sẽ tốt hơn nếu bạn hòa nhập tích cực và xã hội bạn đang sống.

Nghề nghiệp liên quan

Kế toán lao động, Thương mại – Chuyên gia thương mại, thương mại quốc tế, Nhà phân tích tài chính, chứng khoán, Kế toán, quản trị nhân lực…

Bằng cấp liên quan

Thẩm định, hướng dẫn quản lý, lao động có chứng chỉ, kế toán được chứng nhận, nhân viên hải quan, quản lý hậu cần, kế toán bảo hiểm, nhà môi giới bảo hiểm, nhà phân tích nghiên cứu xã hội, kế toán thuế, nhân viên tư vấn người tiêu dùng, người đánh giá tổn thất (quản trị rủi ro), người quản lý kế toán máy tính, người quản lý thương mại điện tử, người quản lý thương mại điện tử, người lập kế hoạch quy ước…

Đặc điểm ngành học

 • Trong số các ngành khoa học xã hội và nhân văn, khoa Quản trị kinh doanh được đánh giá là học thực chất nhất, là một trong những khoa có mức độ tuyển sinh sinh viên cao. Lịch sử của khoa này là ngắn so với các lĩnh vực học thuật khác, nhưng bằng cách kết hợp lý thuyết và thực tế, bạn có thể học được rất nhiều kỹ thuật và chỉ số được sử dụng thực tế tại nơi làm việc và bạn có thể học các kỹ năng giải quyết vấn đề để tăng năng suất của tổ chức.

Các lĩnh vực để thăng tiến sau khi tốt nghiệp

Doanh nghiệp

 • Tổng công ty, ngân hàng, công ty chứng khoán, công ty quản lý tài sản, công ty tài chính, công ty bảo hiểm, công ty tư vấn, công ty thương mại, công ty kế toán, công ty lao động, công ty nghiên cứu. Báo, tạp chí, đài phát thanh truyền hình.

Cơ quan

 • Các viện nghiên cứu quốc gia và tư nhân liên quan đến quản lý / kinh tế, các viện nghiên cứu quốc gia và tư nhân liên quan đến khoa học xã hội…
 • Chính quyền trung ương và chính quyền địa phương, các tổ chức công liên quan đến tài chính, thương mại, xuất nhập khẩu, quản lý doanh nghiệp…

Ngành này bao gồm các ngành học nhỏ:

Quản trị kinh doanh chỉ là “câu cửa miệng” quen gọi của nhiều người, thực chất đây có thể coi là một lĩnh vực được chia ra nhiều chuyên ngành liên quan và cũng có thể gọi là “Học quản trịn kinh doanh”. Các chuyên ngành học đó là:

Các chuyên ngành học thuộc về ngành Quản trị kinh doanh nổi bật
Quản trị kinh doanh
Quản lý Kinh doanh
Quản trị Kinh doanh (Theo dõi Quản lý)
Quản trị Kinh doanh (Theo dõi Quản lý Toàn cầu)
Quản trị kinh doanh (Quản trị kinh doanh toàn cầu)
Khoa Quản trị Kinh doanh (Chuyên ngành Quản lý Công nghệ Toàn cầu)
Quản trị kinh doanh (Chuyên ngành quản lý công nghiệp)
Quản trị Kinh doanh (Quản lý CNTT)
Quản trị Kinh doanh (Kinh doanh điện tử)
Quản trị Kinh doanh (Chuyên ngành thông tin quản lý)
Quản trị kinh doanh (Chuyên ngành kế toán thuế)
Quản trị Kinh doanh (Chuyên ngành Kế toán)
Theo dõi, giám sát Quản trị Kinh doanh
CRM Liên kết tiếp thị kỹ thuật số
Quản trị kinh doanh EMU
Phòng nhân sự
Phòng quản lý nguồn lực gia đình
Kinh tế và thương mại (Quản trị kinh doanh)
Thương mại
Phòng phúc lợi
Kinh tế quản lý
Kinh tế và Tài chính Dữ liệu (Chuyên ngành Quản lý Dữ liệu)
Lập kế hoạch và Quản lý Hiệu suất
Quản lý Du lịch và Sự kiện
Quản lý Y tế Quốc tế,
Nguồn Nhân lực Toàn cầu Lãnh đạo toàn cầu
Chuyên ngành quản lý tài chính
Chuyên ngành quản lý tài chính
Dịch vụ tài chính Chuyên ngành quản lý dịch vụ
Phòng hội tụ quản lý công nghệ
Phòng quản lý công nghệ
Quản trị tiếp thị công nghệ
Ngành quản lý doanh nghiệp
Quản lý Tư vấn Thông tin Tiếp thị
Quản lý truyền thông
Quản lý nội dung truyền thông
Quản lý hội tụ trong tương lai
Quản lý Y tế và Công nghiệp
Khoa Quản lý Chăm sóc sức khỏe
Quản lý kinh doanh Bất động sản
Quản lý Làm đẹp
Khoa Quản lý Nghệ thuật Làm đẹp
Thống kê Thông tin Doanh nghiệp
Khoa Doanh nghiệp xã hộ
Khoa Kinh doanh và Kinh tế
Phòng Quản lý Dịch vụ
Quản lý Nhân sự
Quản lý Công
Khoa kinh doanh thông minh
Chuyên ngành khởi nghiệp
Chuyên ngành hội tụ khởi nghiệp
Quản lý liên doanh
Kinh doanh trực quan
Nguồn nhân lực & Liên doanh chiến lược
Quản lý doanh nghiệp nhỏ
Quản lý tri thức
Quản lý dịch vụ tri thức
Khoa Hội tụ kinh doanh
Quản lý Hàng không
Quản lý Dịch vụ Hàng không
Quản lý Hàng hải
Khoa Quản lý Hàng hải và Cảng
Quản lý Fintech
Chuyên ngành kinh doanh Hàn Quốc

Các môn học chính

Quản lý nhân sự

 • Để trau dồi kỹ năng quản lý nhân lực, các lý thuyết và hệ thống cơ bản liên quan đến lựa chọn, đánh giá và đãi ngộ nhân lực được đề cập, và xu hướng quản lý nhân lực trong thực tế được học thông qua các nghiên cứu điển hình. Chúng tôi tiến hành nghiên cứu và giáo dục về các biện pháp quản lý khác nhau có thể được sử dụng hiệu quả để đạt được các mục tiêu của tổ chức.

Quản lý maketing

 • Là một môn học nghiên cứu chức năng tiếp thị của quản lý doanh nghiệp, các lý thuyết cơ bản và kỹ năng thực hành cần thiết cho hoạt động tiếp thị của doanh nghiệp được trau dồi thông qua việc học về quá trình phát triển học thuật của tiếp thị, các khái niệm tiếp thị, môi trường tiếp thị, hỗn hợp tiếp thị và chiến lược tiếp thị.

Đạo đức kinh doanh

 • Trong xã hội hiện đại, có rất nhiều nhóm bên liên quan bao quanh các công ty, và các vấn đề xã hội và kinh tế liên quan đến các công ty ngày càng gia tăng. Về đạo đức doanh nghiệp, sinh viên học khía cạnh đạo đức của quản lý doanh nghiệp nhằm nâng cao hiệu quả và chuyên môn của trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp và phản ứng với môi trường xã hội để thiết lập quản lý có đạo đức.

Quản lý tài chính

 • Tìm hiểu cách huy động hiệu quả các quỹ cần thiết để quản lý doanh nghiệp và quản lý quỹ thặng dư. Nó đề cập đến hai quyết định tài chính của một công ty: lập ngân sách vốn và huy động vốn và cấu trúc, chủ yếu nghiên cứu kế hoạch tài chính, quản lý vốn lưu động, tính toán vốn, chi phí vốn, cấu trúc vốn và lý thuyết thị trường vốn.

Khoa học quản lý

 • Chúng tôi phát triển khả năng áp dụng và ứng dụng các kỹ thuật phân tích định lượng cần thiết cho việc ra quyết định liên quan đến hoạt động sản xuất theo tình hình.

Quản lý quốc tế

 • Sinh viên hiểu được môi trường quản lý và kinh doanh quốc tế, nhận ra tầm quan trọng của các tổ chức quốc tế và thị trường tài chính, đồng thời tìm hiểu về môi trường kinh doanh bên ngoài và tác động của nó.

Quản lý maketing

 • Các lý thuyết cơ bản trong lĩnh vực tiếp thị và phân tích mua hàng của người tiêu dùng, các chiến lược tiếp thị và chiến lược tăng cường khả năng cạnh tranh, và các lý thuyết cơ bản liên quan đến quản lý hỗn hợp tiếp thị được tiếp thu, và khả năng ứng dụng lĩnh vực được phát triển thông qua các trường hợp. Lớn lên.

Nguyên tắc tiếp thị

 • Sinh viên tìm hiểu về khái niệm và sự cần thiết của tiếp thị như một nhiệm vụ trung tâm trong quản lý doanh nghiệp.

Kế toán quản trị

 • Sinh viên học cách giải quyết một cách định lượng các vấn đề ra quyết định quản lý dựa trên thông tin kế toán. Đặc biệt, sinh viên sẽ học về phân tích điểm hòa vốn, lập kế hoạch ngân sách toàn diện, đánh giá hiệu suất, giá thay thế nội bộ, phân tích đánh giá liên quan và kinh tế học thông tin.

Trường Hàn có ngành quản trị kinh doanh nổi bật

Hàn Quốc cũng như Việt Nam, ngành này có đến trên 60% các trường có giảng dạy chuyên ngành này, vì vậy ở Hàn có đến cả trên trăm trường có ngành học này. Dưới đây là các trường có ngành học quản trị kinh doanh có danh tiếng (theo thứ hạng từ trên xuống)

Tên trường Khoa / chuyên ngành
Đại học Konkuk (Cơ sở Seoul) Chuyên ngành Quản trị Kinh doanh
Quản trị kinh doanh
Khoa Quản lý Công nghệ
Đại học Kyonggi (Cơ sở Seoul) Quản trị kinh doanh du lịch khách sạn
Đại học Kyunghee (Trường chính) Khoa Quản trị Kinh doanh
Đại học Hàn Quốc (Trường chính) Quản trị kinh doanh
Đại học Kwangwoon (Trường chính) Khoa Quản trị Kinh doanh
Đại học Kookmin (trường chính) Chuyên ngành quản lý kinh doanh
Chuyên ngành quản lý thể thao
Chuyên ngành Quản trị Kinh doanh
Khoa Quản trị Kinh doanh
Khoa Quản lý Kinh doanh
Đại học nữ sinh Duksung (Trường chính) Quản trị kinh doanh
Đại học Dongguk (Cơ sở Seoul) Khoa Quản trị Kinh doanh
Quản trị kinh doanh
Chuyên ngành Quản trị Kinh doanh
Đại học nữ sinh Dongduk Quản trị kinh doanh
Đại học Myongji (Cơ sở Nhân văn) Phòng quản lý phúc lợi
Quản trị kinh doanh
Khoa Quản lý Làm đẹp
Phòng Quản lý Hội tụ Tương lai
Trường học kinh doanh
Đại học Sahmyook (Trường chính) Quản trị kinh doanh
Đại học Sangmyung (Cơ sở Seoul) Phòng Quản lý Hội tụ
Chuyên ngành Quản trị Kinh doanh
Khoa Quản lý Nghệ thuật Làm đẹp
Cục quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ
Khoa cưới hỏi
Phòng kinh doanh tiệc cưới
Quản trị kinh doanh
Phòng Quản lý Nội dung Truyền thông
Khoa Quản trị Kinh doanh
Phòng Quản lý Dịch vụ Nhân sinh
Đại học Sogang (Trường chính) Chuyên ngành Quản trị Kinh doanh
Chuyên ngành nghệ thuật và công nghệ
Startup Major
Đại học Seokyeong (Trường chính) Khoa Quản trị Kinh doanh
Quản trị kinh doanh
Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc gia Seoul (Trường chính) Khoa Quản trị Kinh doanh (Chuyên ngành Quản lý Công nghệ Toàn cầu)
Quản trị Kinh doanh (Chuyên ngành Quản trị Kinh doanh)
Đại học Quốc gia Seoul Quản lý Môi trường Toàn cầu Chính kết hợp
Trường học kinh doanh
Quản trị kinh doanh
Quản lý liên doanh chính
Đại học kỹ thuật số Seoul Quản trị kinh doanh
Khoa Quản trị Kinh doanh (Quản trị Kinh doanh)
Đại học văn hóa nghệ thuật Seoul Cục quản lý văn hóa bạc
Lĩnh vực văn hóa xã hội
Đại học điện tử Seoul Quản trị kinh doanh
Đại học Seoul (trường chính) Khoa Quản trị Kinh doanh
Đại học nữ Seoul (Trường chính) Quản trị kinh doanh
Đại học Sungkonghoe (Trường chính) Khoa Quản trị Kinh doanh
Trường học kinh doanh
Quản trị kinh doanh
Chuyên ngành Quản trị Kinh doanh
Đại học nữ Sungshin (Trường chính) Quản trị kinh doanh
Đại học Sejong (Trường chính) Khoa Quản trị Kinh doanh
Chuyên ngành Quản trị Kinh doanh
Đại học Sejong Cyber Quản trị kinh doanh
Đại học nữ sinh Sookmyung (Trường chính) Khoa Quản trị Kinh doanh
Khoa Quản lý Nguồn lực Gia đình
Đại học Soongsil (Trường chính) Khoa Quản trị Kinh doanh
Phòng quản lý phúc lợi
Khoa Quản lý Truyền thông
Đại học Yonsei (Cơ sở Shinchon) Chuyên ngành Quản lý Thiết kế Văn hóa
Chuyên ngành Quản lý Công nghệ Sáng tạo
Bộ phận quản lý
Quản trị kinh doanh
Khoa nghệ thuật Techno
Đại học Ewha Womans (Trường chính) Chuyên ngành Quản trị Kinh doanh
Khoa Quản trị Kinh doanh
Đại học Jeongseok Quản trị kinh doanh
Đại học Chung-Ang (Cơ sở Seoul) Khoa Quản trị Kinh doanh (Chuyên ngành Tài chính Toàn cầu)
Khoa Quản lý Tri thức
Khoa Quản trị Kinh doanh (Chuyên ngành Quản trị Kinh doanh)
Cao đẳng Kinh doanh và Kinh tế
Đại học Nghệ thuật Chugye (Trường chính) Phòng kinh doanh trực quan
Đại học KC (Trường chính) Khoa Quản lý Nghệ thuật Làm đẹp
Khoa Quản trị Kinh doanh (Chuyên ngành Khoa học Thông tin Quản lý)
Khoa Quản trị Kinh doanh (Chuyên ngành Quản trị Kinh doanh)
Khoa Quản trị Kinh doanh (Chuyên ngành Kế toán Thuế)
Quản trị kinh doanh
Đại học Mở Quốc gia Hàn Quốc Khoa Dịch vụ Tài chính, Chuyên ngành Quản lý Dịch vụ
Quản trị kinh doanh
Đại học Ngoại ngữ Hankuk (Trường chính) Khoa Quản trị Kinh doanh
Chuyên ngành Quản trị Kinh doanh
Đại học Hansung (Trường chính) Chuyên ngành liên quan đến CRM
Đại học Hansung (Trường chính) CRM ㆍ Chuyên ngành liên kết tiếp thị kỹ thuật số
Đại học Hansung (Trường chính) Phòng Tư vấn Doanh nghiệp
Khoa Quản trị Kinh doanh
Đại học Hanyang (Cơ sở Seoul) Khoa Quản trị Kinh doanh
Phòng quản lý tài chính
Đại học Hongik (Cơ sở Seoul) Khoa Quản trị Kinh doanh
Trường Quản trị Kinh doanh Chuyên ngành Quản trị Kinh doanh
Đại học Kyungsung (Trường chính) Quản trị kinh doanh
Đại học Dongmyeong (Trường chính) Quản trị kinh doanh
Cục quản lý hàng hải
Khoa Quản trị Kinh doanh (Nghiên cứu Sau Cao cấp)
Đại học Dongseo (Trường chính) Chuyên ngành Quản trị Kinh doanh
Chuyên ngành marketing
Đại học Dong-A (Cơ sở Seunghak) Phòng Quản lý Dịch vụ Tri thức
Seokdang Khoa Nhân sự, Chuyên ngành Quản lý Công
Quản trị kinh doanh
Đại học Dongeui Quản trị kinh doanh
Trường Quản lý Thông tin
Chuyên ngành Quản trị Kinh doanh
Khoa Quản trị Kinh doanh
Đại học Quốc gia Pukyong (Trường chính) Khoa Quản trị Kinh doanh
Cục quản lý nghề cá biển
Chuyên ngành Quản trị Kinh doanh
Đại học Công giáo Busan (trường chính) Quản trị kinh doanh
Khoa quản lý bệnh viện
Đại học quốc gia Pusan Khoa Quản trị Kinh doanh
Quản trị kinh doanh
Đại học kỹ thuật số Pusan Khoa Quản trị Kinh doanh
Đại học Ngoại ngữ Busan (Trường chính) Khoa Quản trị Kinh doanh (Chuyên ngành Quản trị Kinh doanh)
Quản trị kinh doanh
Khoa Quản trị Kinh doanh (Chuyên ngành Kế toán)
Trường Kinh tế và Tài chính Dữ liệu (Chuyên ngành Quản lý Dữ liệu)
Khoa Quản trị Kinh doanh (chuyên ngành kinh doanh điện tử)
Khoa Quản trị Kinh doanh
Đại học Shilla (Trường chính) Khoa quản lý kinh doanh
Quản trị kinh doanh
Chuyên ngành Quản trị Kinh doanh
Khoa Quản trị Kinh doanh
Đại học Youngsan (Cơ sở Haeundae) Chuyên ngành quản lý tài sản bất động sản
Cục Quản lý Hàng hải và Cảng
Chuyên ngành kinh doanh Hàn Quốc
Sở kinh doanh Hàn Quốc
Đại học Hàng hải Hàn Quốc (Trường chính) Khoa Quản lý Vận tải biển
Cục Vận hành Nhà máy Xa bờ
Đại học Quốc gia Incheon (Trường chính) Khoa Quản trị Kinh doanh
Cục quản lý công nghệ
Đại học Inha (Trường chính) Quản trị kinh doanh
Đại học Konyang (Khuôn viên Y tế) Khoa quản lý bệnh viện
Đại học Daejeon (trường chính) Cục Thống kê Thông tin Doanh nghiệp
Quản trị kinh doanh
Khoa quản lý bệnh viện
Đại học Mokwon (Trường chính) Khoa Quản lý Dịch vụ
Quản trị kinh doanh
Phòng Tư vấn Thông tin Tiếp thị
Khoa Công nghệ Tiếp thị
Đại học Pai Chai (Trường chính) Quản trị kinh doanh
Khoa Du lịch và Quản lý Sự kiện
Phòng Tư vấn Doanh nghiệp
Đại học Woosong (Trường chính) Quản trị kinh doanh Solbridge
Khoa Quản lý, Quản trị Kinh doanh
Đại học Quốc gia Chungnam (trường chính) Chuyên ngành Khoa học Tổ chức và Lãnh đạo
Quản trị kinh doanh
Khoa Quản trị Kinh doanh
Viện Khoa học và Công nghệ Tiên tiến Hàn Quốc Khoa Quản lý Công nghệ (Quản lý CNTT)
Khoa Quản lý Công nghệ
Đại học Hannam (Trường chính) Cục thống kê kinh doanh
Quản trị kinh doanh
Đại học quốc gia Kyungpook (trường chính) Trường Quản trị Kinh doanh Chuyên ngành Quản trị Kinh doanh
Khoa Quản trị Kinh doanh
Trường Quản trị Kinh doanh Chuyên ngành Kế toán
Khoa Nhân sự Toàn cầu Chuyên ngành Lãnh đạo Toàn cầu
Đại học Keimyung Trường Quản trị Kinh doanh EMU
Chuyên ngành Quản trị Kinh doanh
Viện Khoa học và Công nghệ Ulsan Khoa Quản trị Kinh doanh
Đại học Ulsan (Trường chính) Chuyên ngành Quản trị Kinh doanh
Chuyên ngành Quản trị Kinh doanh (Ban đêm)
Khoa Quản trị Kinh doanh
Đại học Gwangju (Trường chính) Quản trị kinh doanh

 

 • ** Bạn muốn đi du học Hàn học quản trị kinh doanh thì hãy gọi các số hoặc add Zalo và nhắn tin

  CTY DU HỌC KNET – KOREA.NET.VN - KNET.EDU.VN

  + Địa chỉ Trụ sở công ty ở Hà Nội: Tầng 7 toà nhà BTN Green Group, 94 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN ( cách bến xe Mỹ Đình 700m)

  + Địa chỉ văn phòng Tp. HCM : số 1 Phổ Quang, phường 2, Tân Bình (tòa nhà Sovilaco)

  + Địa chỉ văn phòng Cần Thơ : 40 đường B30 KDC 91b, phường An Khánh, quận Ninh Kiều

  TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN BẮC - HÀ NỘI

  Phương Đông: 0904 888 512 (Zalo)

  Em Trang: 0976 694 081 (Zalo)

  Miss Ngọc: 0969 928 123 (Zalo)

  Huyền Trang: 0979 228 662 (Zalo)

  Mỹ Hạnh: 0356 668 828 (Zalo)

  Dương Ngoan: 0985 202 860 (Zalo)

  Mr Khoa: 0987 328 753 (Zalo)

  Mr Hải: 0934 563 885 (Zalo)

  Mr Đức: 0976 878 528 (Zalo)

  Mr Vinh: 0904 999 886 (Zalo)

  TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN NAM - TP. HCM

  Vũ Lộc: 0902 060 439 (Zalo)

  Quốc Hùng: 0918 905 193 (Zalo)

  Đan Mi: 0914 474 648 (Zalo)

  Vi Vi: 0362 892 032 (Zalo)

  TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN TÂY - CẦN THƠ

  Anh Vũ: 0933 873 797 (Zalo)

  korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.