Du học Hàn học Quản Trị Kinh Doanh là học gì, ra làm gì ? trường nào? |

Tất cả các thông tin quan trọng cần biết về ngành học Quản trị kinh doanh ở Hàn Quốc cũng như ở VN sẽ có trong bài…..

Quản trị kinh doanh là một ngành học rất lớn, có rất nhiều chuyên ngành học liên quan, ở Việt Nam hay ở Hàn cũng vậy. Ngành học này thì có nhiều trường đại học giảng dạy và cũng có số lượng sinh viên đăng ký theo học nhiều nhất…

Giới thiệu thông tin chính của ngành Quản trị kinh doanh

quản trị kinh doanh là gì?

quản trị kinh doanh là gì?

Định nghĩa của các học giả về quản trị kinh doanh là gì?

 • Quản trị Kinh doanh là về cách giải quyết các vấn đề quản lý phức tạp của các công ty và đưa công ty hiện tại trở thành công ty thành công hạng nhất trong tương lai (Một nghiên cứu khám phá một cách có hệ thống những việc cần làm của bộ giáo dục Hàn).
 • Quản trị kinh doanh là một ngành học tiến hành các nghiên cứu có hệ thống về quản lý.
 • Quản trị kinh doanh là nghệ thuật đạt được điều gì đó thông qua người khác (Pollet: Mary Parker Pollet)
  Quản trị kinh doanh là nghiên cứu về quản lý kinh doanh bằng cách nhắm mục tiêu các công ty.
 • Quản trị kinh doanh nhằm mục đích thực hiện hiệu quả hơn các hoạt động quản lý cần thiết để đạt được mục đích cơ bản hoặc mục tiêu của việc quản lý một công ty (Một nghiên cứu nghiên cứu một cách toàn diện và có hệ thống các nguyên tắc cần thiết của bộ công nghiệp Hàn).
 • Quản trị kinh doanh là ngành nghiên cứu các hiện tượng khác nhau trong quá trình thành lập, trưởng thành và thay đổi của tất cả các tổ chức.

Những thông số về ngành

Học phí học ngành này trung bình dao động từ 3,500,000 – 6,000,000 won (từ 70 triệu đến 120 triệu đồng VN) tùy trường.

 • Tỷ lệ sinh viên Hàn có việc làm > 60 % trở lên
 • Tỷ lệ sinh viên Việt Nam ở Hàn có việc làm < 40 %
 • Mức lương công việc đầu tiên của sv Hàn > 1,5 triệu won trở lên
 • Mức lương công việc đầu tiên của sv Việt Nam ở Hàn > 1,2 triệu won trở lên

Đề cương bộ môn Quản trị kinh doanh

 • Quản lý công ty, quản lý chất lượng, quản lý nhân tài … … . Ngày nay, từ ‘quản lý’ được sử dụng rất nhiều. ‘Quản lý’ có nghĩa là quản lý và vận hành một tổ chức được tổ chức để đạt được một mục đích cụ thể. Khi vào Khoa Quản trị Kinh doanh, sinh viên chủ yếu học các kiến ​​thức về quản lý doanh nghiệp như marketing, tổ chức và nhân sự, quản lý sản xuất, quản lý tài chính. Sau khi tốt nghiệp, tôi chủ yếu làm việc trong các công ty, và vì ở đâu cũng cần ‘quản lý’, tôi cũng thăng tiến sang nhiều lĩnh vực khác ngoài công ty.

Nghề nghiệp phù hợp với những cá nhân

Nếu bạn quan tâm đến việc thiết lập mục tiêu làm việc thông qua làm việc nhóm trong nhiều tổ chức, bao gồm cả các công ty, cố gắng cải thiện hiệu suất và phân tích các hoạt động quản lý, bạn sẽ bị thu hút bởi Khoa Quản trị Kinh doanh. Ngoài ra, xu hướng quản lý doanh nghiệp thay đổi theo thời đại, vì vậy một người linh hoạt và sáng tạo sẽ phù hợp với năng khiếu của bạn. Vì ‘quản lý’ không được thực hiện một mình, nó được thực hiện trong một ‘tổ chức’, vì vậy sẽ tốt hơn nếu bạn hòa nhập tích cực và xã hội bạn đang sống.

Nghề nghiệp liên quan

 • Kế toán lao động, Thương mại – Chuyên gia thương mại, thương mại quốc tế, Nhà phân tích tài chính, chứng khoán, Kế toán, quản trị nhân lực…

Bằng cấp liên quan

 • Thẩm định, hướng dẫn quản lý, lao động có chứng chỉ, kế toán được chứng nhận, nhân viên hải quan, quản lý hậu cần, kế toán bảo hiểm, nhà môi giới bảo hiểm, nhà phân tích nghiên cứu xã hội, kế toán thuế, nhân viên tư vấn người tiêu dùng, người đánh giá tổn thất (quản trị rủi ro), người quản lý kế toán máy tính, người quản lý thương mại điện tử, người quản lý thương mại điện tử, người lập kế hoạch quy ước…

Đặc điểm ngành học

 • Trong số các ngành khoa học xã hội và nhân văn, khoa Quản trị kinh doanh được đánh giá là học thực chất nhất, là một trong những khoa có mức độ tuyển sinh sinh viên cao. Lịch sử của khoa này là ngắn so với các lĩnh vực học thuật khác, nhưng bằng cách kết hợp lý thuyết và thực tế, bạn có thể học được rất nhiều kỹ thuật và chỉ số được sử dụng thực tế tại nơi làm việc và bạn có thể học các kỹ năng giải quyết vấn đề để tăng năng suất của tổ chức.

Các lĩnh vực để thăng tiến sau khi tốt nghiệp

Doanh nghiệp

 • Tổng công ty, ngân hàng, công ty chứng khoán, công ty quản lý tài sản, công ty tài chính, công ty bảo hiểm, công ty tư vấn, công ty thương mại, công ty kế toán, công ty lao động, công ty nghiên cứu. Báo, tạp chí, đài phát thanh truyền hình.

Cơ quan

 • Các viện nghiên cứu quốc gia và tư nhân liên quan đến quản lý / kinh tế, các viện nghiên cứu quốc gia và tư nhân liên quan đến khoa học xã hội…
 • Chính quyền trung ương và chính quyền địa phương, các tổ chức công liên quan đến tài chính, thương mại, xuất nhập khẩu, quản lý doanh nghiệp…

Ngành này bao gồm các ngành:

Quản trị kinh doanh chỉ là “câu cửa miệng” quen gọi của nhiều người, thực chất đây có thể coi là một lĩnh vực được chia ra nhiều chuyên ngành liên quan và cũng có thể gọi là “Học quản trịn kinh doanh”. Các chuyên ngành học đó là:

Các chuyên ngành học thuộc về ngành Quản trị kinh doanh nổi bật
Quản trị kinh doanh
Quản lý Kinh doanh
Quản trị Kinh doanh (Theo dõi Quản lý)
Quản trị Kinh doanh (Theo dõi Quản lý Toàn cầu)
Quản trị kinh doanh (Quản trị kinh doanh toàn cầu)
Khoa Quản trị Kinh doanh (Chuyên ngành Quản lý Công nghệ Toàn cầu)
Quản trị kinh doanh (Chuyên ngành quản lý công nghiệp)
Quản trị Kinh doanh (Quản lý CNTT)
Quản trị Kinh doanh (Kinh doanh điện tử)
Quản trị Kinh doanh (Chuyên ngành thông tin quản lý)
Quản trị kinh doanh (Chuyên ngành kế toán thuế)
Quản trị Kinh doanh (Chuyên ngành Kế toán)
Theo dõi, giám sát Quản trị Kinh doanh
CRM Liên kết tiếp thị kỹ thuật số
Quản trị kinh doanh EMU
Phòng nhân sự
Phòng quản lý nguồn lực gia đình
Kinh tế và thương mại (Quản trị kinh doanh)
Thương mại
Phòng phúc lợi
Kinh tế quản lý
Kinh tế và Tài chính Dữ liệu (Chuyên ngành Quản lý Dữ liệu)
Lập kế hoạch và Quản lý Hiệu suất
Quản lý Du lịch và Sự kiện
Quản lý Y tế Quốc tế,
Nguồn Nhân lực Toàn cầu Lãnh đạo toàn cầu
Chuyên ngành quản lý tài chính
Chuyên ngành quản lý tài chính
Dịch vụ tài chính Chuyên ngành quản lý dịch vụ
Phòng hội tụ quản lý công nghệ
Phòng quản lý công nghệ
Quản trị tiếp thị công nghệ
Ngành quản lý doanh nghiệp
Quản lý Tư vấn Thông tin Tiếp thị
Quản lý truyền thông
Quản lý nội dung truyền thông
Quản lý hội tụ trong tương lai
Quản lý Y tế và Công nghiệp
Khoa Quản lý Chăm sóc sức khỏe
Quản lý kinh doanh Bất động sản
Quản lý Làm đẹp
Khoa Quản lý Nghệ thuật Làm đẹp
Thống kê Thông tin Doanh nghiệp
Khoa Doanh nghiệp xã hộ
Khoa Kinh doanh và Kinh tế
Phòng Quản lý Dịch vụ
Quản lý Nhân sự
Quản lý Công
Khoa kinh doanh thông minh
Chuyên ngành khởi nghiệp
Chuyên ngành hội tụ khởi nghiệp
Quản lý liên doanh
Kinh doanh trực quan
Nguồn nhân lực & Liên doanh chiến lược
Quản lý doanh nghiệp nhỏ
Quản lý tri thức
Quản lý dịch vụ tri thức
Khoa Hội tụ kinh doanh
Quản lý Hàng không
Quản lý Dịch vụ Hàng không
Quản lý Hàng hải
Khoa Quản lý Hàng hải và Cảng
Quản lý Fintech
Chuyên ngành kinh doanh Hàn Quốc

Các môn học chính

Quản lý nhân sự

 • Để trau dồi kỹ năng quản lý nhân lực, các lý thuyết và hệ thống cơ bản liên quan đến lựa chọn, đánh giá và đãi ngộ nhân lực được đề cập, và xu hướng quản lý nhân lực trong thực tế được học thông qua các nghiên cứu điển hình. Chúng tôi tiến hành nghiên cứu và giáo dục về các biện pháp quản lý khác nhau có thể được sử dụng hiệu quả để đạt được các mục tiêu của tổ chức.

Quản lý maketing

 • Là một môn học nghiên cứu chức năng tiếp thị của quản lý doanh nghiệp, các lý thuyết cơ bản và kỹ năng thực hành cần thiết cho hoạt động tiếp thị của doanh nghiệp được trau dồi thông qua việc học về quá trình phát triển học thuật của tiếp thị, các khái niệm tiếp thị, môi trường tiếp thị, hỗn hợp tiếp thị và chiến lược tiếp thị.

Đạo đức kinh doanh

 • Trong xã hội hiện đại, có rất nhiều nhóm bên liên quan bao quanh các công ty, và các vấn đề xã hội và kinh tế liên quan đến các công ty ngày càng gia tăng. Về đạo đức doanh nghiệp, sinh viên học khía cạnh đạo đức của quản lý doanh nghiệp nhằm nâng cao hiệu quả và chuyên môn của trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp và phản ứng với môi trường xã hội để thiết lập quản lý có đạo đức.

Quản lý tài chính

 • Tìm hiểu cách huy động hiệu quả các quỹ cần thiết để quản lý doanh nghiệp và quản lý quỹ thặng dư. Nó đề cập đến hai quyết định tài chính của một công ty: lập ngân sách vốn và huy động vốn và cấu trúc, chủ yếu nghiên cứu kế hoạch tài chính, quản lý vốn lưu động, tính toán vốn, chi phí vốn, cấu trúc vốn và lý thuyết thị trường vốn.

Khoa học quản lý

 • Chúng tôi phát triển khả năng áp dụng và ứng dụng các kỹ thuật phân tích định lượng cần thiết cho việc ra quyết định liên quan đến hoạt động sản xuất theo tình hình.

Quản lý quốc tế

 • Sinh viên hiểu được môi trường quản lý và kinh doanh quốc tế, nhận ra tầm quan trọng của các tổ chức quốc tế và thị trường tài chính, đồng thời tìm hiểu về môi trường kinh doanh bên ngoài và tác động của nó.

Quản lý maketing

 • Các lý thuyết cơ bản trong lĩnh vực tiếp thị và phân tích mua hàng của người tiêu dùng, các chiến lược tiếp thị và chiến lược tăng cường khả năng cạnh tranh, và các lý thuyết cơ bản liên quan đến quản lý hỗn hợp tiếp thị được tiếp thu, và khả năng ứng dụng lĩnh vực được phát triển thông qua các trường hợp. Lớn lên.

Nguyên tắc tiếp thị

 • Sinh viên tìm hiểu về khái niệm và sự cần thiết của tiếp thị như một nhiệm vụ trung tâm trong quản lý doanh nghiệp.

Kế toán quản trị

 • Sinh viên học cách giải quyết một cách định lượng các vấn đề ra quyết định quản lý dựa trên thông tin kế toán. Đặc biệt, sinh viên sẽ học về phân tích điểm hòa vốn, lập kế hoạch ngân sách toàn diện, đánh giá hiệu suất, giá thay thế nội bộ, phân tích đánh giá liên quan và kinh tế học thông tin.

Trường Hàn có ngành quản trị kinh doanh nổi bật

Ở Hàn Quốc cũng như Việt Nam, ngành này có đến trên 60% các trường có giảng dạy chuyên ngành này, vì vậy ở Hàn có đến cả trên trăm trường có ngành học này. Dưới đây là các trường có ngành học quản trị kinh doanh có danh tiếng (theo thứ hạng từ trên xuống)

khu vực Tên trường Khoa / chuyên ngành
Seoul Đại học Konkuk (Cơ sở Seoul) Chuyên ngành Quản trị Kinh doanh
Seoul Đại học Konkuk (Cơ sở Seoul) Quản trị kinh doanh
Seoul Đại học Konkuk (Cơ sở Seoul) Khoa Quản lý Công nghệ
Seoul Đại học Kyonggi (Cơ sở Seoul) Quản trị kinh doanh du lịch khách sạn
Seoul Đại học Kyunghee (Trường chính) Khoa Quản trị Kinh doanh
Seoul Đại học Kyunghee (Trường chính) Quản trị kinh doanh
Seoul Đại học Kyunghee Cyber Chuyên ngành Quản lý Văn hóa và Nghệ thuật
Seoul Đại học Kyunghee Cyber Cục quản lý thể thao
Seoul Đại học Kyunghee Cyber Bộ phận Tiếp thị và Lãnh đạo Quản lý Bền vững
Seoul Đại học Hàn Quốc (Trường chính) Quản trị kinh doanh
Seoul Đại học mạng Hàn Quốc Quản trị kinh doanh
Seoul Đại học Kwangwoon (Trường chính) Khoa Quản trị Kinh doanh
Seoul Đại học Kookmin (trường chính) Chuyên ngành quản lý kinh doanh
Seoul Đại học Kookmin (trường chính) Chuyên ngành quản lý thể thao
Seoul Đại học Kookmin (trường chính) Chuyên ngành Quản trị Kinh doanh
Seoul Đại học Kookmin (trường chính) Khoa Quản trị Kinh doanh
Seoul Đại học Kookmin (trường chính) Khoa Quản lý Kinh doanh
Seoul Đại học mạng toàn cầu Phòng Quản lý Hội tụ
Seoul Đại học mạng toàn cầu Cục quản lý văn hóa
Seoul Đại học mạng toàn cầu Chuyên ngành kinh doanh
Seoul Đại học nữ sinh Duksung (Trường chính) Quản trị kinh doanh
Seoul Đại học Dongguk (Cơ sở Seoul) Khoa Quản trị Kinh doanh
Seoul Đại học Dongguk (Cơ sở Seoul) Quản trị kinh doanh
Seoul Đại học Dongguk (Cơ sở Seoul) Chuyên ngành Quản trị Kinh doanh
Seoul Đại học nữ sinh Dongduk (Trường chính) Quản trị kinh doanh
Seoul Đại học Myongji (Cơ sở Nhân văn) Phòng quản lý phúc lợi
Seoul Đại học Myongji (Cơ sở Nhân văn) Quản trị kinh doanh
Seoul Đại học Myongji (Cơ sở Nhân văn) Khoa Quản lý Làm đẹp
Seoul Đại học Myongji (Cơ sở Nhân văn) Phòng Quản lý Hội tụ Tương lai
Seoul Đại học Myongji (Cơ sở Nhân văn) Trường học kinh doanh
Seoul Đại học Sahmyook (Trường chính) Quản trị kinh doanh
Seoul Đại học Sangmyung (Cơ sở Seoul) Phòng Quản lý Hội tụ
Seoul Đại học Sangmyung (Cơ sở Seoul) Chuyên ngành Quản trị Kinh doanh
Seoul Đại học Sangmyung (Cơ sở Seoul) Khoa Quản lý Nghệ thuật Làm đẹp
Seoul Đại học Sangmyung (Cơ sở Seoul) Cục quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ
Seoul Đại học Sangmyung (Cơ sở Seoul) Khoa cưới hỏi
Seoul Đại học Sangmyung (Cơ sở Seoul) Phòng kinh doanh tiệc cưới
Seoul Đại học Sangmyung (Cơ sở Seoul) Quản trị kinh doanh
Seoul Đại học Sangmyung (Cơ sở Seoul) Phòng Quản lý Nội dung Truyền thông
Seoul Đại học Sangmyung (Cơ sở Seoul) Khoa Quản trị Kinh doanh
Seoul Đại học Sangmyung (Cơ sở Seoul) Phòng Quản lý Dịch vụ Nhân sinh
Seoul Đại học Sogang (Trường chính) Chuyên ngành Quản trị Kinh doanh
Seoul Đại học Sogang (Trường chính) Chuyên ngành nghệ thuật và công nghệ
Seoul Đại học Sogang (Trường chính) Startup Major
Seoul Đại học Seokyeong (Trường chính) Khoa Quản trị Kinh doanh
Seoul Đại học Seokyeong (Trường chính) Quản trị kinh doanh
Seoul Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc gia Seoul (Trường chính) Khoa Quản trị Kinh doanh (Chuyên ngành Quản lý Công nghệ Toàn cầu)
Seoul Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc gia Seoul (Trường chính) Quản trị Kinh doanh (Chuyên ngành Quản trị Kinh doanh)
Seoul Đại học Quốc gia Seoul Quản lý Môi trường Toàn cầu Chính kết hợp
Seoul Đại học Quốc gia Seoul Trường học kinh doanh
Seoul Đại học Quốc gia Seoul Quản trị kinh doanh
Seoul Đại học Quốc gia Seoul Quản lý liên doanh chính
Seoul Đại học kỹ thuật số Seoul Quản trị kinh doanh
Seoul Đại học kỹ thuật số Seoul Khoa Quản trị Kinh doanh (Quản trị Kinh doanh)
Seoul Đại học văn hóa nghệ thuật Seoul Cục quản lý văn hóa bạc
Seoul Đại học văn hóa nghệ thuật Seoul Lĩnh vực văn hóa xã hội
Seoul Đại học điện tử Seoul Quản trị kinh doanh
Seoul Đại học Seoul (trường chính) Khoa Quản trị Kinh doanh
Seoul Đại học nữ Seoul (Trường chính) Quản trị kinh doanh
Seoul Đại học Sungkonghoe (Trường chính) Khoa Quản trị Kinh doanh
Seoul Đại học Sungkyunkwan (Trường chính) Trường học kinh doanh
Seoul Đại học Sungkyunkwan (Trường chính) Quản trị kinh doanh
Seoul Đại học Sungkyunkwan (Trường chính) Chuyên ngành Quản trị Kinh doanh
Seoul Đại học nữ Sungshin (Trường chính) Quản trị kinh doanh
Seoul Đại học Sejong (Trường chính) Khoa Quản trị Kinh doanh
Seoul Đại học Sejong (Trường chính) Chuyên ngành Quản trị Kinh doanh
Seoul Đại học Sejong Cyber Quản trị kinh doanh
Seoul Đại học nữ sinh Sookmyung (Trường chính) Khoa Quản trị Kinh doanh
Seoul Đại học nữ sinh Sookmyung (Trường chính) Khoa Quản lý Nguồn lực Gia đình
Seoul Đại học Soongsil (Trường chính) Khoa Quản trị Kinh doanh
Seoul Đại học Soongsil (Trường chính) Phòng quản lý phúc lợi
Seoul Đại học Soongsil (Trường chính) Khoa Quản lý Truyền thông
Seoul Đại học Soongsil Cyber Khoa Quản trị Kinh doanh
Seoul Đại học Soongsil Cyber Quản trị kinh doanh
Seoul Đại học Yonsei (Cơ sở Shinchon) Chuyên ngành Quản lý Thiết kế Văn hóa
Seoul Đại học Yonsei (Cơ sở Shinchon) Chuyên ngành Quản lý Công nghệ Sáng tạo
Seoul Đại học Yonsei (Cơ sở Shinchon) Bộ phận quản lý
Seoul Đại học Yonsei (Cơ sở Shinchon) Quản trị kinh doanh
Seoul Đại học Yonsei (Cơ sở Shinchon) Khoa nghệ thuật Techno
Seoul Đại học Ewha Womans (Trường chính) Chuyên ngành Quản trị Kinh doanh
Seoul Đại học Ewha Womans (Trường chính) Khoa Quản trị Kinh doanh
Seoul Đại học Jeongseok Quản trị kinh doanh
Seoul Đại học Chung-Ang (Cơ sở Seoul) Khoa Quản trị Kinh doanh (Chuyên ngành Tài chính Toàn cầu)
Seoul Đại học Chung-Ang (Cơ sở Seoul) Khoa Quản lý Tri thức
Seoul Đại học Chung-Ang (Cơ sở Seoul) Khoa Quản trị Kinh doanh (Chuyên ngành Quản trị Kinh doanh)
Seoul Đại học Chung-Ang (Cơ sở Seoul) Cao đẳng Kinh doanh và Kinh tế
Seoul Đại học Nghệ thuật Chugye (Trường chính) Phòng kinh doanh trực quan
Seoul Đại học KC (Trường chính) Khoa Quản lý Nghệ thuật Làm đẹp
Seoul Đại học KC (Trường chính) Khoa Quản trị Kinh doanh (Chuyên ngành Khoa học Thông tin Quản lý)
Seoul Đại học KC (Trường chính) Khoa Quản trị Kinh doanh (Chuyên ngành Quản trị Kinh doanh)
Seoul Đại học KC (Trường chính) Khoa Quản trị Kinh doanh (Chuyên ngành Kế toán Thuế)
Seoul Đại học KC (Trường chính) Quản trị kinh doanh
Seoul Đại học Mở Quốc gia Hàn Quốc Khoa Dịch vụ Tài chính, Chuyên ngành Quản lý Dịch vụ
Seoul Đại học Mở Quốc gia Hàn Quốc Quản trị kinh doanh
Seoul Đại học Ngoại ngữ Hankuk (Trường chính) Khoa Quản trị Kinh doanh
Seoul Đại học Ngoại ngữ Hankuk (Trường chính) Chuyên ngành Quản trị Kinh doanh
Seoul Đại học Hansung (Trường chính) Chuyên ngành liên quan đến CRM
Seoul Đại học Hansung (Trường chính) CRM ㆍ Chuyên ngành liên kết tiếp thị kỹ thuật số
Seoul Đại học Hansung (Trường chính) Phòng Tư vấn Doanh nghiệp
Seoul Đại học Hansung (Trường chính) Khoa Quản trị Kinh doanh
Seoul Đại học Hanyang (Cơ sở Seoul) Khoa Quản trị Kinh doanh
Seoul Đại học Hanyang (Cơ sở Seoul) Phòng quản lý tài chính
Seoul Đại học Hanyang Cyber Khoa Công nghiệp Bạc
Seoul Đại học Hanyang Cyber Khoa Quản trị Kinh doanh
Seoul Đại học Hanyang Cyber Khoa Marketing
Seoul Đại học Hanyang Cyber Phòng Tổ chức Nhân sự và Liên doanh Chiến lược
Seoul Đại học Hongik (Cơ sở Seoul) Khoa Quản trị Kinh doanh
Seoul Đại học Hongik (Cơ sở Seoul) Trường Quản trị Kinh doanh Chuyên ngành Quản trị Kinh doanh
Busan Đại học Kyungsung (Trường chính) Quản trị kinh doanh
Busan Đại học Dongmyeong (Trường chính) Quản trị kinh doanh
Busan Đại học Dongmyeong (Trường chính) Cục quản lý hàng hải
Busan Đại học Dongmyeong (Trường chính) Khoa Quản trị Kinh doanh (Nghiên cứu Sau Cao cấp)
Busan Đại học Dongseo (Trường chính) Chuyên ngành Quản trị Kinh doanh
Busan Đại học Dongseo (Trường chính) Chuyên ngành marketing
Busan Đại học Dong-A (Cơ sở Seunghak) Phòng Quản lý Dịch vụ Tri thức
Busan Đại học Dong-A (Cơ sở Seunghak) Seokdang Khoa Nhân sự, Chuyên ngành Quản lý Công
Busan Đại học Dong-A (Cơ sở Seunghak) Quản trị kinh doanh
Busan Đại học Dongeui Quản trị kinh doanh
Busan Đại học Dongeui Trường Quản lý Thông tin
Busan Đại học Dongeui Chuyên ngành Quản trị Kinh doanh
Busan Đại học Dongeui Khoa Quản trị Kinh doanh
Busan Đại học Quốc gia Pukyong (Trường chính) Khoa Quản trị Kinh doanh
Busan Đại học Quốc gia Pukyong (Trường chính) Cục quản lý nghề cá biển
Busan Đại học Quốc gia Pukyong (Trường chính) Chuyên ngành Quản trị Kinh doanh
Busan Đại học Công giáo Busan (trường chính) Quản trị kinh doanh
Busan Đại học Công giáo Busan (trường chính) Khoa quản lý bệnh viện
Busan Đại học quốc gia Pusan Khoa Quản trị Kinh doanh
Busan Đại học quốc gia Pusan Quản trị kinh doanh
Busan Đại học kỹ thuật số Pusan Khoa Quản trị Kinh doanh
Busan Đại học Ngoại ngữ Busan (Trường chính) Khoa Quản trị Kinh doanh (Chuyên ngành Quản trị Kinh doanh)
Busan Đại học Ngoại ngữ Busan (Trường chính) Quản trị kinh doanh
Busan Đại học Ngoại ngữ Busan (Trường chính) Khoa Quản trị Kinh doanh (Chuyên ngành Kế toán)
Busan Đại học Ngoại ngữ Busan (Trường chính) Trường Kinh tế và Tài chính Dữ liệu (Chuyên ngành Quản lý Dữ liệu)
Busan Đại học Ngoại ngữ Busan (Trường chính) Khoa Quản trị Kinh doanh (chuyên ngành kinh doanh điện tử)
Busan Đại học Ngoại ngữ Busan (Trường chính) Khoa Quản trị Kinh doanh
Busan Đại học Shilla (Trường chính) Khoa quản lý kinh doanh
Busan Đại học Shilla (Trường chính) Quản trị kinh doanh
Busan Đại học Shilla (Trường chính) Chuyên ngành Quản trị Kinh doanh
Busan Đại học Shilla (Trường chính) Khoa Quản trị Kinh doanh
Busan Đại học Youngsan (Cơ sở Haeundae) Chuyên ngành quản lý tài sản bất động sản
Busan Đại học Youngsan (Cơ sở Haeundae) Cục Quản lý Hàng hải và Cảng
Busan Đại học Youngsan (Cơ sở Haeundae) Chuyên ngành kinh doanh Hàn Quốc
Busan Đại học Youngsan (Cơ sở Haeundae) Sở kinh doanh Hàn Quốc
Busan Đại học Hàng hải Hàn Quốc (Trường chính) Khoa Quản lý Vận tải biển
Busan Đại học Hàng hải Hàn Quốc (Trường chính) Cục Vận hành Nhà máy Xa bờ
Busan Đại học Hwashin Cyber Quản trị kinh doanh
Thành phố đô thị Incheon Đại học Quốc gia Incheon (Trường chính) Khoa Quản trị Kinh doanh
Thành phố đô thị Incheon Đại học Quốc gia Incheon (Trường chính) Cục quản lý công nghệ
Thành phố đô thị Incheon Đại học Inha (Trường chính) Quản trị kinh doanh
Daejeon Đại học Konyang (Khuôn viên Y tế) Khoa quản lý bệnh viện
Daejeon Đại học Konyang Cyber Quản trị kinh doanh
Daejeon Đại học Daejeon (trường chính) Cục Thống kê Thông tin Doanh nghiệp
Daejeon Đại học Daejeon (trường chính) Quản trị kinh doanh
Daejeon Đại học Daejeon (trường chính) Khoa quản lý bệnh viện
Daejeon Đại học Mokwon (Trường chính) Khoa Quản lý Dịch vụ
Daejeon Đại học Mokwon (Trường chính) Quản trị kinh doanh
Daejeon Đại học Mokwon (Trường chính) Phòng Tư vấn Thông tin Tiếp thị
Daejeon Đại học Mokwon (Trường chính) Khoa Công nghệ Tiếp thị
Daejeon Đại học Pai Chai (Trường chính) Quản trị kinh doanh
Daejeon Đại học Pai Chai (Trường chính) Khoa Du lịch và Quản lý Sự kiện
Daejeon Đại học Pai Chai (Trường chính) Phòng Tư vấn Doanh nghiệp
Daejeon Đại học Woosong (Trường chính) Quản trị kinh doanh Solbridge
Daejeon Đại học Woosong (Trường chính) Khoa Quản lý, Quản trị Kinh doanh
Daejeon Đại học Quốc gia Chungnam (trường chính) Chuyên ngành Khoa học Tổ chức và Lãnh đạo
Daejeon Đại học Quốc gia Chungnam (trường chính) Quản trị kinh doanh
Daejeon Đại học Quốc gia Chungnam (trường chính) Khoa Quản trị Kinh doanh
Daejeon Viện Khoa học và Công nghệ Tiên tiến Hàn Quốc Khoa Quản lý Công nghệ (Quản lý CNTT)
Daejeon Viện Khoa học và Công nghệ Tiên tiến Hàn Quốc Khoa Quản lý Công nghệ
Daejeon Đại học Hannam (Trường chính) Cục thống kê kinh doanh
Daejeon Đại học Hannam (Trường chính) Quản trị kinh doanh
Thành phố đô thị Daegu Đại học quốc gia Kyungpook (trường chính) Trường Quản trị Kinh doanh Chuyên ngành Quản trị Kinh doanh
Thành phố đô thị Daegu Đại học quốc gia Kyungpook (trường chính) Khoa Quản trị Kinh doanh
Thành phố đô thị Daegu Đại học quốc gia Kyungpook (trường chính) Trường Quản trị Kinh doanh Chuyên ngành Kế toán
Thành phố đô thị Daegu Đại học quốc gia Kyungpook (trường chính) Khoa Nhân sự Toàn cầu Chuyên ngành Lãnh đạo Toàn cầu
Thành phố đô thị Daegu Đại học Keimyung Trường Quản trị Kinh doanh EMU
Thành phố đô thị Daegu Đại học Keimyung Chuyên ngành Quản trị Kinh doanh
Thành phố đô thị Ulsan Viện Khoa học và Công nghệ Ulsan Khoa Quản trị Kinh doanh
Thành phố đô thị Ulsan Đại học Ulsan (Trường chính) Chuyên ngành Quản trị Kinh doanh
Thành phố đô thị Ulsan Đại học Ulsan (Trường chính) Chuyên ngành Quản trị Kinh doanh (Ban đêm)
Thành phố đô thị Ulsan Đại học Ulsan (Trường chính) Khoa Quản trị Kinh doanh
Gwangju Đại học Gwangju (Trường chính) Quản trị kinh doanh
Gwangju Đại học nữ Gwangju (Trường chính) Phòng quản lý dịch vụ
Gwangju Đại học Songwon (Trường chính) Cục quản lý vận tải đường sắt
Gwangju Đại học Quốc gia Chonnam (Cơ sở Gwangju) Khoa Quản trị Kinh doanh
Gwangju Đại học Chosun (Trường chính) Khoa Quản trị Kinh doanh
Gwangju Đại học Honam Khoa Quản trị Kinh doanh
Gwangju Đại học Honam Quản trị kinh doanh
Gyeonggi-do Đại học Gachon (Cơ sở toàn cầu) Khoa Quản trị Kinh doanh (Quản trị Kinh doanh Toàn cầu)
Gyeonggi-do Đại học Gachon (Cơ sở toàn cầu) Cục quản lý chăm sóc sức khỏe
Gyeonggi-do Đại học Gachon (Cơ sở toàn cầu) Khoa Quản trị Kinh doanh (Theo dõi Quản lý Toàn cầu)
Gyeonggi-do Đại học Gachon (Cơ sở toàn cầu) Khoa Quản trị Kinh doanh (Quản trị Kinh doanh)
Gyeonggi-do Đại học Gachon (Cơ sở toàn cầu) Quản trị Kinh doanh (Theo dõi Quản trị Kinh doanh)
Gyeonggi-do Đại học Công giáo (trường chính) Khoa Quản trị Kinh doanh
Gyeonggi-do Đại học Công giáo (trường chính) Chuyên ngành Quản trị Kinh doanh
Gyeonggi-do Đại học Công giáo (trường chính) Khởi nghiệp Hội tụ chính
Gyeonggi-do Đại học Công giáo (trường chính) Chuyên gia Hội tụ Chuyên gia Quản lý Văn hóa và Nghệ thuật
Gyeonggi-do Đại học Gangnam (Trường chính) Khoa Công nghiệp Bạc
Gyeonggi-do Đại học Gangnam (Trường chính) Khoa Bạc
Gyeonggi-do Đại học Gangnam (Trường chính) Khoa Quản trị Kinh doanh
Gyeonggi-do Đại học Kyonggi (trường chính) Quản trị kinh doanh
Gyeonggi-do Đại học Kyungdong (Cơ sở Metropole) Cục quản lý an ninh
Gyeonggi-do Đại học Kyungdong (Cơ sở Metropole) Quản trị kinh doanh
Gyeonggi-do Đại học Dankook (Cơ sở Jukjeon) Khoa Quản trị Kinh doanh
Gyeonggi-do Đại học Dankook (Cơ sở Jukjeon) Chuyên ngành Quản trị Kinh doanh
Gyeonggi-do Đại học Dankook (Cơ sở Jukjeon) Phòng quản lý Meister
Gyeonggi-do Đại học Daejin (Trường chính) Quản trị kinh doanh
Gyeonggi-do Đại học Sungkyul (Trường chính) Khoa Quản trị Kinh doanh
Gyeonggi-do Đại học Sungkyul (Trường chính) Quản trị kinh doanh
Gyeonggi-do Đại học Suwon (Trường chính) Khoa Quản trị Kinh doanh
Gyeonggi-do Đại học Suwon (Trường chính) Kinh doanh
Gyeonggi-do Đại học Suwon (Trường chính) Hoạt động
Gyeonggi-do Đại học Suwon (Trường chính) Quản trị kinh doanh
Gyeonggi-do Đại học Shinshin (Trường chính) Quản trị kinh doanh
Gyeonggi-do Đại học Shinhan (Cơ sở Uijeongbu) Cục quản lý an ninh
Gyeonggi-do Đại học Ajou (trường chính) Quản trị kinh doanh
Gyeonggi-do Đại học Anyang (Cơ sở Anyang) Quản trị kinh doanh
Gyeonggi-do Đại học Anyang (Cơ sở Anyang) Chuyên ngành Quản trị Kinh doanh
Gyeonggi-do Đại học Yongin (Trường chính) Quản trị kinh doanh
Gyeonggi-do Đại học Eulji (Cơ sở Seongnam) Cục quản lý thể thao
Gyeonggi-do Đại học Chung-Ang (Cơ sở Anseong) Khoa Quản lý Tri thức
Gyeonggi-do Đại học Chung-Ang (Cơ sở Anseong) Khoa Quản trị Kinh doanh
Gyeonggi-do Đại học Khoa học Y tế Cha Sở Y tế và Công nghiệp Y tế
Gyeonggi-do Đại học Pyeongtaek (Trường chính) Quản trị kinh doanh
Gyeonggi-do Đại học Hankyung (Trường chính) Quản trị kinh doanh (hệ vừa học vừa làm)
Gyeonggi-do Đại học Hankyung (Trường chính) Quản trị kinh doanh
Gyeonggi-do Đại học Bách khoa Hàn Quốc (Trường chính) Khoa Quản lý Sáng tạo
Gyeonggi-do Đại học Bách khoa Hàn Quốc (Trường chính) Khoa quản lý kinh doanh
Gyeonggi-do Đại học Bách khoa Hàn Quốc (Trường chính) Khoa Quản trị Kinh doanh (Chuyên ngành Quản lý Công nghiệp)
Gyeonggi-do Đại học Bách khoa Hàn Quốc (Trường chính) Khoa Quản trị Kinh doanh (Chuyên ngành Quản lý CNTT)
Gyeonggi-do Đại học Bách khoa Hàn Quốc (Trường chính) Khoa Quản trị Kinh doanh
Gyeonggi-do Đại học Bách khoa Hàn Quốc (Trường chính) Phòng hội tụ quản lý công nghệ
Gyeonggi-do Đại học Hàng không Vũ trụ Hàn Quốc (Trường chính) Khoa Quản trị Kinh doanh
Gyeonggi-do Đại học Hàng không Vũ trụ Hàn Quốc (Trường chính) Quản trị kinh doanh
Gyeonggi-do Đại học Hàng không Vũ trụ Hàn Quốc (Trường chính) Khoa Hàng không và Hội tụ Kinh doanh
Gyeonggi-do Đại học Hanse (Trường chính) Sở Y tế và Phúc lợi Doanh nghiệp xã hội
Gyeonggi-do Đại học Hanse (Trường chính) Chuyên ngành Quản trị Kinh doanh
Gyeonggi-do Đại học Hanse (Trường chính) Doanh nghiệp xã hội hội tụ của Sở Y tế
Gyeonggi-do Đại học Hanshin (Trường chính) Quản trị kinh doanh
Gyeonggi-do Đại học Hanyang (Cơ sở ERICA) Khoa Quản trị Kinh doanh
Gyeonggi-do Đại học Hyeopseong (Trường chính) Quản trị kinh doanh
Gangwon-do Đại học Catholic Kwandong (Trường chính) Chuyên ngành Quản lý Hàng không
Gangwon-do Đại học Catholic Kwandong (Trường chính) Quản trị kinh doanh
Gangwon-do Đại học Catholic Kwandong (Trường chính) Cục quản lý hàng không
Gangwon-do Đại học Catholic Kwandong (Trường chính) Quản lý và Quản lý Thể thao Chuyên ngành
Gangwon-do Đại học Catholic Kwandong (Trường chính) Chuyên ngành quản lý thể thao
Gangwon-do Đại học Gangneung-Wonju (Trường chính) Quản trị kinh doanh
Gangwon-do Đại học quốc gia Kangwon (Trường chính) Chuyên ngành Quản trị Kinh doanh
Gangwon-do Đại học quốc gia Kangwon (Trường chính) Quản trị kinh doanh
Gangwon-do Đại học Quốc gia Kangwon (Cơ sở Samcheok) Quản trị kinh doanh
Gangwon-do Đại học Kyungdong (Trường chính) Quản trị kinh doanh
Gangwon-do Đại học Kyungdong (Trường chính) Cục quản lý hàng không
Gangwon-do Đại học Kyungdong (Trường chính) Khoa Công nghiệp Bạc
Gangwon-do Đại học Sangji (Trường chính) Quản trị kinh doanh
Gangwon-do Đại học Yonsei (Cơ sở Wonju) Chuyên ngành Quản trị Kinh doanh
Gangwon-do Đại học Yonsei (Cơ sở Wonju) Khoa Quản trị Kinh doanh
Gangwon-do Đại học Halla (Trường chính) Quản trị kinh doanh
Gangwon-do Đại học Hallym (Trường chính) Trường học kinh doanh
Gangwon-do Đại học Hallym (Trường chính) Chuyên ngành công nghiệp văn hóa
Gangwon-do Đại học Hallym (Trường chính) Quản trị kinh doanh
Chung-cheong bukdo Đại học Konkuk (Cơ sở GLOCAL) Trường Kinh doanh và Kinh tế
Chung-cheong bukdo Đại học Konkuk (Cơ sở GLOCAL) Quản trị kinh doanh
Chung-cheong bukdo Đại học Konkuk (Cơ sở GLOCAL) Theo dõi Quản trị Kinh doanh
Chung-cheong bukdo Đại học Konkuk (Cơ sở GLOCAL) Chuyên ngành Quản trị Kinh doanh
Chung-cheong bukdo Đại học Viễn Đông (trường chính) Cục quản lý thông tin
Chung-cheong bukdo Đại học Seowon (Trường chính) Khoa Quản trị Kinh doanh
Chung-cheong bukdo Đại học Seowon (Trường chính) Chuyên ngành Quản trị Kinh doanh
Chung-cheong bukdo Đại học Semyung (Trường chính) Khoa quản lý kinh doanh
Chung-cheong bukdo Đại học Semyung (Trường chính) Quản trị kinh doanh
Chung-cheong bukdo Đại học Yuwon (Trường chính) Quản trị kinh doanh
Chung-cheong bukdo Đại học Jungwon (Trường chính) Quản trị kinh doanh
Chung-cheong bukdo Đại học Cheongju (Trường chính) Khoa Quản trị Kinh doanh
Chung-cheong bukdo Đại học Cheongju (Trường chính) Quản trị kinh doanh
Chung-cheong bukdo Đại học Cheongju (Trường chính) Chuyên ngành Quản trị Kinh doanh
Chung-cheong bukdo Đại học Quốc gia Chungbuk (trường chính) Khoa Quản trị Kinh doanh
Chung-cheong bukdo Đại học Giao thông Vận tải Quốc gia Hàn Quốc (Trường chính) Chuyên ngành Quản trị Kinh doanh
Chung-cheong bukdo Đại học Giao thông Vận tải Quốc gia Hàn Quốc (Trường chính) Phòng Quản lý Hội tụ
Chung-cheong bukdo Đại học Giao thông Vận tải Quốc gia Hàn Quốc (Trường chính) Khoa Quản trị Kinh doanh, Thương mại và Phúc lợi
Chung-cheong bukdo Đại học Giao thông Vận tải Quốc gia Hàn Quốc (Trường chính) Quản trị kinh doanh
Chung-cheong bukdo Đại học Giao thông Vận tải Quốc gia Hàn Quốc (Trường chính) Chuyên ngành quản lý hội tụ
Chungcheongnam-do Đại học Konyang (Trường chính) Phòng kinh doanh tiếp thị
Chungcheongnam-do Đại học Quốc gia Kongju (trường chính) Phòng Quản lý Hội tụ
Chungcheongnam-do Đại học Quốc gia Kongju (trường chính) Quản trị kinh doanh
Chungcheongnam-do Đại học Nazarene (Trường chính) Quản trị kinh doanh
Chungcheongnam-do Đại học Namseoul (Trường chính) Quản trị kinh doanh
Chungcheongnam-do Đại học Namseoul (Trường chính) Phòng quản lý phúc lợi
Chungcheongnam-do Đại học Namseoul (Trường chính) Cục quản lý thể thao
Chungcheongnam-do Đại học Dankook (Cơ sở Cheonan) Chuyên ngành Quản trị Kinh doanh
Chungcheongnam-do Đại học Dankook (Cơ sở Cheonan) Quản trị kinh doanh
Chungcheongnam-do Đại học Dankook (Cơ sở Cheonan) Khoa Quản trị Kinh doanh
Chungcheongnam-do Đại học Dankook (Cơ sở Cheonan) Cục quản lý thể thao
Chungcheongnam-do Đại học Sangmyung (Cơ sở Cheonan) Phòng quản lý tài chính
Chungcheongnam-do Đại học Sangmyung (Cơ sở Cheonan) Chuyên ngành Quản lý Văn hóa và Nghệ thuật
Chungcheongnam-do Đại học Sangmyung (Cơ sở Cheonan) Phòng Quản lý Hội tụ
Chungcheongnam-do Đại học Sunmoon (Trường chính) Khoa Quản trị Kinh doanh
Chungcheongnam-do Đại học Sunmoon (Trường chính) Quản trị kinh doanh
Chungcheongnam-do Đại học Soonchunhyang (trường chính) Quản trị kinh doanh
Chungcheongnam-do Đại học Joongbu (Trường chính) Chuyên ngành Quản trị Kinh doanh
Chungcheongnam-do Đại học Joongbu (Trường chính) Quản trị kinh doanh
Chungcheongnam-do Đại học Cheongwoon (trường chính) Cục quản lý dịch vụ hàng không
Chungcheongnam-do Đại học Cheongwoon (trường chính) Quản trị kinh doanh
Chungcheongnam-do Đại học Cheongwoon (trường chính) Trường quản lý hội tụ
Chungcheongnam-do Đại học Cheongwoon (trường chính) Cục Doanh nghiệp xã hội
Chungcheongnam-do Đại học Cheongwoon (trường chính) Phòng Kế hoạch và Quản lý Hiệu suất
Chungcheongnam-do Đại học Công nghệ và Giáo dục Hàn Quốc (Trường chính) Sở quản lý kinh doanh Giang Tô
Chungcheongnam-do Đại học Công nghệ và Giáo dục Hàn Quốc (Trường chính) Phòng HRD
Chungcheongnam-do Đại học Hoseo Chuyên ngành Quản lý Công nghệ
Chungcheongnam-do Đại học Hoseo Khoa Quản trị Kinh doanh
Chungcheongnam-do Đại học Hoseo Chuyên ngành Quản trị Kinh doanh
Jeollabuk làm Đại học Quốc gia Kunsan (trường chính) Quản trị kinh doanh
Jeollabuk làm Đại học Woosuk (Trường chính) Quản trị kinh doanh
Jeollabuk làm Đại học Wonkwang (Trường chính) Khoa Quản trị Kinh doanh
Jeollabuk làm Đại học kỹ thuật số Wonkwang Phòng quản lý dịch vụ
Jeollabuk làm Đại học kỹ thuật số Wonkwang Cục quản lý văn hóa trà
Jeollabuk làm Đại học quốc gia Chonbuk (Trường chính) Trường Quản trị Kinh doanh Chuyên ngành Kế toán
Jeollabuk làm Đại học quốc gia Chonbuk (Trường chính) Quản trị kinh doanh
Jeollabuk làm Đại học quốc gia Chonbuk (Trường chính) Khoa Quản trị Kinh doanh
Jeollabuk làm Đại học quốc gia Chonbuk (Trường chính) Trường Quản trị Kinh doanh Chuyên ngành Quản trị Kinh doanh
Jeollabuk làm Đại học Jeonju (Trường chính) Chuyên ngành quản lý kinh doanh
Jeollabuk làm Đại học Jeonju (Trường chính) Chuyên ngành quản lý tài chính
Jeollabuk làm Đại học Jeonju (Trường chính) Khoa Quản trị Kinh doanh
Jeollabuk làm Đại học Jeonju (Trường chính) Quản trị kinh doanh
Jeollabuk làm Đại học Howon (Trường chính) Khoa Quản lý Kỹ thuật số
Jeollabuk làm Đại học Howon (Trường chính) Khoa Quản trị Kinh doanh
Jeollabuk làm Đại học Howon (Trường chính) Khoa Kinh doanh
Jeollabuk làm Đại học Howon (Trường chính) Quản trị kinh doanh
Jeollanam-do Đại học Quốc gia Mokpo (Trường chính) Phòng kinh doanh thông minh
Jeollanam-do Đại học Quốc gia Mokpo (Trường chính) Quản trị kinh doanh
Jeollanam-do Đại học Sehan (Trường chính) Khoa Quản trị Kinh doanh
Jeollanam-do Đại học Sehan (Trường chính) Quản trị kinh doanh
Jeollanam-do Đại học Sehan (Trường chính) Phòng quản lý phúc lợi
Jeollanam-do Đại học Sehan (Trường chính) Chuyên ngành Quản trị Kinh doanh
Jeollanam-do Đại học Quốc gia Sunchon (Trường chính) Khoa Quản trị Kinh doanh (Chuyên ngành Quản trị Kinh doanh)
Jeollanam-do Đại học Chodang (Trường chính) Quản trị kinh doanh
Jeollanam-do Đại học Hallyeo (Trường chính) Quản trị kinh doanh
Gyeongsangbuk-do Đại học Kyungwoon (Trường chính) Cục quản lý khám chữa bệnh
Gyeongsangbuk-do Đại học Kyungil (Trường chính) Chuyên ngành Quản trị Kinh doanh
Gyeongsangbuk-do Đại học Quốc gia Gyeongju (Trường chính) Quản trị kinh doanh
Gyeongsangbuk-do Học viện Công nghệ Geumo (Trường chính) Quản trị kinh doanh
Gyeongsangbuk-do Đại học Công giáo Daegu (Cơ sở Hyosung) Khoa Quản trị Kinh doanh
Gyeongsangbuk-do Đại học Công giáo Daegu (Cơ sở Hyosung) Khoa Quản lý Y tế Quốc tế
Gyeongsangbuk-do Đại học Công giáo Daegu (Cơ sở Hyosung) Quản trị kinh doanh
Gyeongsangbuk-do Đại học Daegu (Cơ sở Gyeongsan) Quản trị kinh doanh
Gyeongsangbuk-do Đại học Dongguk (Cơ sở Gyeongju) Khoa Quản trị Kinh doanh
Gyeongsangbuk-do Đại học Dongguk (Cơ sở Gyeongju) Chuyên ngành quản lý thông tin
Gyeongsangbuk-do Đại học Dongguk (Cơ sở Gyeongju) Chuyên ngành Quản trị Kinh doanh
Gyeongsangbuk-do Đại học Dongyang (Trường chính) Quản trị kinh doanh
Gyeongsangbuk-do Đại học Andong (Trường chính) Chuyên ngành Quản trị Kinh doanh
Gyeongsangbuk-do Đại học Andong (Trường chính) Khoa Kinh doanh và Kế toán
Gyeongsangbuk-do Đại học Andong (Trường chính) Quản trị kinh doanh
Gyeongsangbuk-do Đại học Yeungnam (Trường chính) Quản trị kinh doanh
Gyeongsangbuk-do Đại học mạng Yeungnam Quản trị kinh doanh
Gyeongsangbuk-do Đại học mạng Yeungnam Phòng quản lý kế toán thuế
Gyeongsangbuk-do Đại học Wideok (Trường chính) Quản trị kinh doanh
Gyeongsangbuk-do Đại học Handong (Trường chính) Trường Kinh doanh và Kinh tế
Gyeongsangnam-do Đại học Gaya (Cơ sở Gimhae) Khoa quản lý bệnh viện
Gyeongsangnam-do Đại học Khoa học và Công nghệ Kyungnam (Trường chính) Quản trị kinh doanh
Gyeongsangnam-do Đại học Khoa học và Công nghệ Kyungnam (Trường chính) Đại học Kinh doanh và Kinh tế
Gyeongsangnam-do Đại học Kyungnam (Trường chính) Khoa Quản trị Kinh doanh
Gyeongsangnam-do Đại học Kyungnam (Trường chính) Chuyên ngành Quản trị Kinh doanh
Gyeongsangnam-do Đại học Kyungnam (Trường chính) Quản trị kinh doanh
Gyeongsangnam-do Đại học quốc gia Gyeongsang Quản trị kinh doanh
Gyeongsangnam-do Đại học quốc gia Gyeongsang Cục quản lý thủy sản
Gyeongsangnam-do Đại học Youngsan (cơ sở Yangsan) Quản trị kinh doanh
Gyeongsangnam-do Đại học Inje (Trường chính) Khoa Quản trị Kinh doanh
Gyeongsangnam-do Đại học Changwon (Trường chính) Quản trị kinh doanh
Gyeongsangnam-do Đại học Quốc tế Hàn Quốc (Trường chính) Quản trị kinh doanh
Tỉnh tự quản đặc biệt Jeju Đại học Quốc tế Jeju (Trường chính) Cục quản lý dịch vụ hàng không
Tỉnh tự quản đặc biệt Jeju Đại học Quốc tế Jeju (Trường chính) Cục quản lý Fintech
Tỉnh tự quản đặc biệt Jeju Đại học Quốc tế Jeju (Trường chính) Quản trị kinh doanh
Tỉnh tự quản đặc biệt Jeju Đại học Quốc gia Jeju (Trường chính) Quản trị kinh doanh
Thành phố tự quản đặc biệt Sejong Đại học Hàn Quốc (Cơ sở Sejong) Khoa Quản trị Kinh doanh
Thành phố tự quản đặc biệt Sejong Đại học Hàn Quốc (Cơ sở Sejong) Quản trị kinh doanh
Thành phố tự quản đặc biệt Sejong Đại học Hàn Quốc (Cơ sở Sejong) Trường quản lý hội tụ
Cư trú ở nước ngoài Các trường khác (các trường khác) Quản trị kinh doanh
 • ** Bạn muốn đi du học Hàn học quản trị kinh doanh thì hãy gọi các số hoặc add Zalo và nhắn tin

CTY DU HỌC KNET – KOREA.NET.VN

+ Địa chỉ trụ sở công ty: Tầng 27 Tháp A, Tòa nhà Sông Đà, đường Phạm Hùng, Mỹ Đình 2, Hà Nội (đối diện tòa nhà Keangnam)

+ Địa chỉ văn phòng ở HCM: Số 33 Đường 52, Cư xá Lữ Gia, Phường 15, Quận 11 ( trung tâm dạy nghề quận 11) TP. HCM

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN BẮC - HÀ NỘI

Mr Khoa: 0987 328 753

Mr Hải: 0934 563 885

Mr Đức: 0976 878 528

Mr Vinh: 0904 999 886

Chị Linh: 0962 277 732

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN NAM - TP. HCM

Vũ Linh: 0933 873 797

Chánh Tín: 0948 237 249

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.