Thông tin về trường đại học Seokyeong Hàn Quốc


Trường đại học Seokyeong (Seokyeong university) là một trường đại học nổi tiếng hàng đầu Hàn Quốc với ngành thẩm mĩ. Vì thế, có rất nhiều bạn trẻ yêu thích ngành thẩm mĩ đã lựa chọn đi du học Hàn Quốc tại ngôi trường danh tiếng này. Korea.net.vn sẽ cùng bạn đi tìm hiểu những thông tin về trường đại học Seokyeong Hàn Quốc.

đại học Seokyeong Hàn Quốc

Khuôn viên phía trước trường đại học Seokyeong Hàn Quốc

 1. Giới thiệu chung trường đại học Seokyeong

Tọa lạc tại thủ đô Seoul, trường đại học Seokyeong là trường tư thục, trường có thế mạnh đào tạo chuyên ngành nghệ thuật thẩm mĩ, đại học Seokyeong là một trong những trường đại học đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp mang tính quốc tế tại Hàn Quốc.

 • Địa chỉ của trường : 124 Seogyeong-ro, Mia-dong, Seongbuk-gu, Seoul, Hàn Quốc
 • Ngày thành lập trường: 22 tháng 10, 1947
 • Số sinh viên đang học: 11.252 (kì 09/2018)
 • Các cựu sinh viên nổi bật: Choi Young-jae, Park Major, Kahi…
 • Website trường: http://www.skuniv.ac.kr/
Trường Seokyeong hiện đang nằm trong danh sách các trường ưu tiên (trường visa thẳng) của sứ quán Hàn Quốc. Xem thêm >> Danh sách các trường ưu tiên ở Hàn Quốc

Trải qua hơn 60 năm hình thành và phát triển, bằng những nỗ lực quyết tâm, sự đầu tư kỹ lưỡng từ chất lượng giảng dạy đến cơ sở vật chất. Trường đã tự khẳng định, vị trí của mình trong hệ thống giáo dục tại Hàn Quốc và đã lọt vào top 10 trường đại học ứng dụng thực tế nổi tiếng nhất tại xứ sở kim chi. Không những thế, trường đại học Seokyeong còn nổi tiếng là trường đại học đào tạo đa nghề. Do vậy, mà các du học sinh quốc tế sẽ có nhiều lựa chọn về ngành học của mình.

Hiện nay, trường có 4 trường đại học thành viên là: Trường Nghệ thuật, Trường Nhân văn, Trường Khoa học tự nhiên, Trường Khoa học xã hội.

Ngoài ra, trường còn có: 12 viện nghiên cứu trực thuộc 7 đơn vị hành chính , 13 tổ chức liên kết.

Trường đại học Seokyeong, là nơi theo học của hơn 8.000 sinh viên với rất nhiều chương trình giảng dạy khác nhau: Trong đó, có chương trình giảng dạy bằng tiếng nước ngoài được hợp tác với các trường đại học ở các nước khác như: Mỹ, Nga, Nhật, Trung Quốc…

Cùng với đó, là chính sách học bổng của trường dành cho du học sinh quốc tế vô cùng hấp dẫn. Đã thu hút, rất nhiều các bạn trẻ quốc tế đến theo học, đặc biệt là theo học ngành thẩm mĩ.

Chương trình đào tạo tại đại học Seokyeong

Trường Đại học Seo Kyeong Hàn Quốc, là một ngôi trường đào tạo đa ngành với 4 phân ngành: Nghệ thuật, Khoa học nhân văn, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội. Cùng với đó, trường còn cung cấp rất nhiều chuyên khoa với các chuyên ngành riêng. Giúp cho cho sinh viên theo học đầy đủ từ đại học, thạc sỹ, tiến sỹ.

Các ngành của trường đại học Seokyeong Hàn Quốc như sau:

Lĩnh vực Ngành/ khoa Các chuyên ngành tuyển du học sinh quốc tế
Chuyên ngành học
Nhân văn Nhân văn Korean Language & Literature
International Business Language (Đào tạo bằng cả tiếng: Anh / Nhật /Trung Quốc /Nga /Pháp)
Child Studies
Khoa học xã hội Public Human Resources
Economics and Finance
Business Administration
Khoa học tự nhiên Khoa học tự nhiên và kỹ thuật Computer Science
Financial Information Engineering
Electrical Engineering
Computer Engineering
Chemical & Biological Engineering
Industrial Engineering
Urban Planning Engineering
Civil Engineering
Nghệ thuật và thể thao Nghệ thuật Beauty Art

Chi phí học tập và chi phí ký túc xá tại đại học Seokyeong

+ Học phí khóa học tiếng Hàn: 4.800.000 won/ năm (1 học kỳ = 1.200.000 won).

+ Phí nhập học: 50.000 won

+ Phí bảo hiểm: 200.000 won/ năm

Xem chi tiết thông báo học phí trong Invoice trường gửi về cho học sinh phía dưới:

Học bổng của đại học SeoKyeong

Chương trình học bổng của trường đại học Seokyeong dành cho du học sinh quốc tế vô cùng ưu đãi. Những điều kiện, đạt được học bổng cũng không quá khó khăn. Giá trị học bổng từ 30% đến 50% học phí. Yêu cầu lúc đầu chỉ tính theo cấp độ Topik của ứng viên. Trong quá trình học tập thì mới dựa vào điểm GPA cụ thể như sau:

Topik Topik 3 Topik 4 Topik 5 – 6
Điểm GPA 2.0 –  2.5 2.5 – 3.0 3.0 – 3.75
Mức học bổng Giảm 30% Giảm 40% Giảm 50%

Qua đó, chúng tôi mang đến cho các bạn biết được những thông tin cũng như những chính sách học bổng của trường đại học Seokyeong Hàn Quốc. Hy vọng, sẽ giúp các bạn phần nào trong việc tìm kiếm trường để thực hiện ước mơ du học của bạn nhé.

Chi phí đi Du học Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  • Chào em.
   Trường Seokyeong là một trong những trường có danh tiếng nhất về NGÀNH LÀM ĐẸP BEAUTY ART nói chung ở Hàn quốc.
   Seokyeong cung cấp chương trình đào tạo ngành nghệ thuật làm đẹp ở 3 lĩnh vực: Trang điểm, tạo mẫu tóc và chăm sóc da. Tại đây, sinh viên được đào tạo bài bản và chuyên sâu về trang điểm, làm tóc và chăm sóc da. Công nghệ 3D thường được áp dụng để mang lại hiệu quả giảng dạy tối đa.

   Chương trình học được cập nhật kiến thức liên tục về hệ thống mỹ phẫm đang thay đổi chóng mặt. Trường hướng tới phát triển sinh viên trở thành các chuyên gia mỹ phẩm, chuyên gia sản xuất và nghiên cứu mỹ phẩm.
   Tùy theo năng lực và nguyện vọng e có thể lựa chọn những chuyên ngành phù hợp với bản thân
   Còn câu hỏi nào khác thì em có thể để lại ở đây hoặc liên hệ trực tiếp với phòng tư vấn – tuyển sinh của trung tâm du học KNET để được trao đổi chi tiết hơn nhé !

 1. Cho em hỏi về điều kiện tuyển sinh của trg với ạ. Đạt từ topik mấy và điểm tổng kết cấp 3 từ mấy phẩy đổ lên hay xét học bạ ạ?

  • Chào bạn Huyền Trang,
   Tiêu chí tuyển sinh của trường về cơ bản là: Tốt nghiệp THPT, điểm tổng kết 3 năm trên 6.5. Ưu tiên học sinh điểm cao trước
   Đã tốt nghiệp không quá 3 năm, hoặc có chứng minh phù hơp.
   Hiện tại thì chưa có yêu cầu cụ thể về chứng chỉ tiếng, Trường có lớp online dành riêng cho DHS Việt Nam học trước khi sang trường.
   Mình là Vinh, có liên lạc với bạn qua điện thoại trước đó
   Cần thông tin gì thêm bạn có thể gọi lại theo số đt 0985.628.573 nhé
   Trân trọng,

 2. Cho em hỏi là cần bằng đại học của trường make mình đã từng học thì mới được nhận ngang ạ. Với cả có giới hạn độ tuổi hay sau khi kết thúc thpt bao lâu thì phải đi k ạ ?

 3. Trần Hương Giang

  Cho e hỏi cty mk có liên kết với đại học Seokyeong ko? Nếu có thì cty đã đưa được du học sinh nào sang trg chưa???