Tìm hiểu về trường đại học Sungkonghoe ở Hàn Quốc

Nằm trong cộng đồng trường thần giáo ở xứ sở kim chi, trường đại Sungkonghoe là một trường đại học khá đặc biệt nổi tiếng với hệ thống giáo dục toàn diện nhất. Bài viết này, công ty chúng tôi sẽ mang những thông tin mới về trường đại học Sungkonghoe. Để bạn thấy được, môi trường giáo dục hiện đại cùng nhiều chuyên ngành đa dạng. Xứng đáng là nơi lựa chọn tuyệt vời nhất khi bạn đi du học Hàn Quốc.

trường đại học Sungkonghoe

I. Thông tin chung về trường đại học Sungkonghoe

Tọa lạc tại thủ đô Seoul, trường đại học Sungkonghoe được thành lập năm 1992 và là một nhánh của trường dòng. Với mục đích thành lập ban đầu là truyền đạo.

– Địa chỉ: 320 Yeondong-ro, Oryu 2(i)-dong, Guro-gu, Seoul, Hàn Quốc
– Điện thoại: +82 2-2610-4114
– Thành lập: tháng 2 năm 1992
– Web trường: http://skhu.ac.kr/

Trường có cơ sở hạ tầng tốt cùng với trang thiết bị hiện đại và đầy đủ. Cùng với đó, trường còn có nhiều chương trình đào tạo đa dạng. Chính vì thế, mà trường đại học Songkonghoe đã thành công trong sự nghiệp giáo dục và khẳng định được một sự giáo dục toàn diện hiện đại trong hệ thống giáo dục tại Hàn Quốc. Đặc biệt, trường còn hấp dẫn sinh viên quốc tế với mức chi phí học tập rẻ nhưng lại được học tập tại môi trường có chất lượng cao. Do đó, trường đại học Sungkonghoe xứng đáng là nơi để du học sinh quốc tế đặt niềm tin và sự an toàn khi đi du học Hàn Quốc.

Tuy là một trường đại học chuyên đào tạo về thần giáo, nhưng trường đại học Songkonghoe đã có những nỗ lực thay đổi đáng kể. Đặc biệt là đào tạo các chuyên ngành bắt kịp thời đại. Mục đích là để đáp ứng nhu cầu học tập và cũng là sự bắt nhịp với hiện đại của thế giới. Trường đại học Sungkonghoe, đã không ngừng cố gắng và phát triển khi chính ngôi trường đã tạo ra những bước đột phá với những quy định và điều lệ riêng của
mình không giống như các trường thần giáo khác. Đến nay, trường đã phát triển một cách độc lập và trở thành một ngôi trường toàn diện nhất với hàng loại các chuyên ngành đa dạng phục vụ nhu cầu học tập cho sinh viên. Đặc biệt, trường nằm trong mạng lưới các trường đại học Anh giáo trên toàn thế giới. Vì thế, khi theo học tại đây bạn sẽ có cơ hội trở thành công dân toàn cầu và được giao lưu văn hóa với nhiều quốc gia trên thế giới.

Tham khảo:

Điều kiện Du học Hàn Quốc

Chi phí du học Hàn Quốc

II. Các chuyên ngành đào tạo

– Ngành học Nhân văn: Nghiên cứu tiếng Trung Quốc, tiếng Nhật, tiếng Anh.
– Chương trình khoa học ứng dụng và công nghệ: Công nghệ phần mềm, Hệ thống đa phương tiện, Công nghệ thông tin và Glocal IT.

– Ngành học khoa học xã hội: Khoa học xã hội, Phúc lợi xã hội, Quản lý và kỹ thuật truyền thông.
– Chương trình Thần học
– Chương trình học Tổng quát

Khi lựa chọn đi du học Hàn Quốc tại trường đại học Sungkonghoe, chính là bạn cho mình những cơ hội tốt nhất để trở thành công dân toàn cầu. Vì thế, bạn sẽ có được những cơ hội giao lưu giao tiếp và phát huy khả năng cũng như thế mạnh của mình ra ngoài thế giới. Nếu, bạn yêu thích phương châm đào tạo cùng môi trường học tập của ngôi trường này. Thì, bạn còn chần chừ gì nữa khi không gửi hồ sơ du học Hàn Quốc tại trường đại học Sungkonghoe.

Tham khảo thêm: Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.