Đi du học nghề làm Make up tại Hàn Quốc thế nào

Lựa chọn đi du học nghề làm Make up tại Hàn Quốc hiện nay, là một trong những lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Bởi, nhu cầu làm đẹp là nhu cầu rất tự nhiên và là mong ước của mọi thời đại. Công ty chúng tôi, sẽ giới thiệu với bạn về vấn đề đi du học nghề làm Make up tại Hàn Quốc nhé.

Đi du học nghề làm Make up tại Hàn Quốc

Đi du học nghề làm Make up tại Hàn Quốc

1. Tại sao chọn ngành Make up để đi du học nghề tại Hàn Quốc

Như chúng ta cũng biết, nhu cầu làm đẹp của con người là nhu cầu thực tế và là sự khát khao của tất cả mọi tầng lớp trong mọi thời đại. Ngay từ xa xưa, con người đã biết sử dụng rất nhiều những dược liệu vào mục đích làm đẹp. Ngày nay, nhu cầu làm đẹp càng rõ hơn bao giờ hết. Họ sẵn sàng bỏ ra khoản tiền lớn, để mua cho mình những loại mỹ phẩm đắt tiền bán trên thị trường, mua rất nhiều những loại thuốc uống có tác dụng làm đẹp. Bởi họ hy vọng, là mình sẽ ngày càng trở nên đẹp hơn, lộng lẫy hơn và quyến rũ hơn.

Không chỉ có phái nữ mà phái nam cũng vậy. Họ cũng chăm chút vẻ đẹp bên ngoài của mình một cách kỹ lưỡng. Để tạo nên những ấn tượng, phong cách riêng nhưng vô cùng lôi cuốn. Đi du học nghề Make up tại Hàn Quốc là bạn được đào tạo để trở thành những chuyên gia trang điểm thực sự. Không phải ai, cứ mua mỹ phẩm đắt tiền về là khiến mình đẹp lên. Mà, sự đẹp lên đó còn dựa vào kỹ năng kỹ xảo trang điểm của bạn. Khi được đào tạo cơ bản về make up, bạn sẽ biết cách làm cho mắt nhỏ trở thành to. Đôi mắt khô khan trở thành đôi mắt có hồn, khuôn mặt to thì nhỏ bớt lại và khuôn mặt nhỏ sẽ được trang điểm thành khuôn mặt tròn trĩnh hơn… Đấy, chính là nghệ thuật kỹ năng mà ngành make up đem lại cho bạn. Không những thế, đi du học nghề make up tại Hàn Quốc sẽ là những cơ hội nghề nghiệp của bạn được mở ra một cách sáng lạng.

Đặc biệt, trên thế giới hiện nay chỉ có Hàn Quốc là có trường đào tạo cơ bản nhất về chuyên ngành make up này. Không những thế, make up thep phong cách Hàn Quốc luôn được giới trẻ đặc biệt ngưỡng mộ. Vì thế, bạn hãy tự tin lên đi du học nghề làm make up tại Hàn Quốc nhé.

2. Danh sách các trường đào tạo ngành make up

Dưới đây là một số trường cao đẳng được xếp hạng uy tín tại Hàn Quốc đào tạo ngành make up:

+ Trường cao đẳng Yeungjin

+ Trường cao đẳng quốc tế Kookje

+ Trường cao đẳng Koguryeo

+ Trường cao đẳng nữ sinh Sungshin

+ Trường cao đẳng Teakyeung

Điều kiện, chi phí du học nghề ngành make up tại Hàn Quốc

+ Điều kiện du học nghề đơn giản hơn điều kiện du học bình thường. Có những điều kiện chung như sau:

 • Chỉ có bằng cấp 3 lấy tuổi 18 – 25. Có bằng cao đẳng trở lên lấy tuổi 18 – 30.
 • Điểm học bạn hoặc điểm toàn khóa 5.0 trở lên và không có môn yếu.
 • Năng lực tiếng Hàn đạt Topik 1 – level 2 trở lên (học khong 3 tháng là đạt).
 • Không có tiền án tiền sự. Không có người thân trong gia đình đang định cư bất hợp pháp ở Hàn.

+ Chi phí từ khoảng 180 – 220 triệu. Đây là tổng tất cả các khoản chi phí đã bao gồm: Tiền ăn học ở Việt Nam khoảng 4 tháng + Tiền học phí 1 năm + Tiền ký túc 6 tháng + tiền hồ sơ, visa, vé máy bay 1 chiều + các khoản phát sinh khác.

Với những thông tin, của việc đi du học nghề làm make up tại Hàn Quốc mà chúng tôi mang đến cho bạn. Sẽ, là những lý do tốt nhất để bạn chọn nghề make up để đi du học nghề tại Hàn Quốc. Vậy, bạn hãy tự tin lên và khoác ba lô lên vai để sang Hàn Quốc học nghề make up nhé. Còn gì chưa rõ, bạn hãy mạnh dạn gọi cho chúng tôi để được giải đáp nhé.

Tham khảo:

Du học nghề spa tại Hàn Quốc

Du học nghề thấm mĩ tại Hàn Quốc

Chúc các bạn thành công và gặp nhiều may mắn!

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

 1. Con gai minh dang hoc nam 2 odai hoc o vn nhung do muon hoc makeup trang diem chuyen nghiep o han quoc, gio cho minh hoi chi phi 1 nam tu a toi z khoang bao nhieu tien

 2. Nguyễn thị phương dung

  Em muốn du học makeup tại Hàn những trình độ học vấn của em chỉ ở lớp 9 thôi ạh. Em đã làm nghề makeup dc 5 năm rồi. Nay có kiều kiện muốn học chuyên nghiệp tại Hàn . Dạ mong dc tư vấn thêm ah.

 3. Cho em hỏi mình chưa có tiếng Hàn thì học ở trường khoảng bao lâu thì đi đc ạ?
  Khi qua đc Hàn năm đầu tiên mình có cần học tiếng thêm không hay đi thẳng vào học chuyên ngành luôn.
  Em cảm ơn nhiều.

  • Sang Hàn nếu có topik3 trở lên thì vào học chuyên ngành được ngay, nếu chưa đạt thì phải học tiếng. Học ở vn 3 tháng sau đó sang Hàn học khoảng 8 tháng là đạt topik 3 bạn nhé. Còn ai đi làm nhiều, học ít thì mất khoảng hơn 1 năm mới đạt topik 3 bạn nhé.