Tìm hiểu về du học nghề làm điện tử tại Hàn Quốc

Làm điện tử, là một ngành nghề được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Đặc biệt là các bạn nam/nữ yêu thích khám phá, có niềm đam mê sáng tạo. Hơn nữa, nghề điện tử là một ngành nghề lâu dài mà trong mọi thời đại đều rất cần có. Chúng tôi sẽ cùng bạn đi tìm hiểu về vấn đề: Đi du học nghề làm điện tử tại Hàn Quốc nhé.

Du học nghề làm điện tử tại Hàn Quốc đang được nhiều bạn trẻ quan tâm

Lý do chọn đi du học nghề làm điện tử tại Hàn Quốc

Nghề điện tử không còn quá xa lạ với nhiều người. Đất nước càng phát triển, đồng nghĩa những gì liên quan đến điện tử càng phát triển mạnh. Vì vậy nghề điện tử này là cơ hội cho các bạn muốn đi du học nghề Hàn Quốc nhé.

Thực tế: Cách đây khoảng 20 năm về trước, kinh tế gia đình eo hẹp chính vì thế cứ nhắc tới những đồ dùng liên quan đến điện tử thì rất là xa sỉ như: Máy tính, Bàn là, tivi, điện thoại… Nhưng khoảng 10 năm trở lại đây, việc đưa những đồ điện tử vào trong cuộc sống là điều tất nhiên. Những đồ dùng điện tử này ngày càng nâng cấp, các thiết bị ngày càng tinh vi hơn, hiện đại hơn…

Chúng ta cũng biết, những doanh nghiệp hàng đầu Hàn Quốc đều là những doanh nghiệp phát triển mạnh về điện tử: Tập đoàn Samsung, LG… Hàng năm, tập đoàn này cho ra đời hàng nghìn chiếc điện thoại thông minh, hàng nghìn chiếc tivi, máy tính chất lượng cao, hàng nghìn những đồ gia dụng điện tử khác… Nhằm phục vụ nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng. Tất nhiên chất lượng cũng như mẫu mã những sản phẩm này rất đa dạng, phong phú và hợp túi tiền của từng loại ví tiền khách hàng. Vì thế, những tập đoàn này đều cần những người có tay nghề điện tử cao.

Học nghề điện tử ở Hàn bạn có nhiều việc làm ở khu công nghiệp

Học nghề điện tử ở Hàn bạn có nhiều việc làm ở khu công nghiệp

Không riêng những tập đoàn ấy, với tay nghề điện tử của bạn, bạn có thể làm việc tại bất kỳ đâu. Vì ngành điện tử là một ngành nghề có tính lâu dài trong mọi thời đại: Bạn có thể học và làm công việc như sản xuất linh kiện điện tử, sửa chữa điện tử, lắp ráp, bảo hành, kiểm tra đồ điện tử… Nói chung học ngành điện tử rất đa dạng và cũng rất dễ để có việc làm.

Điều kiện tham gia du học nghề điện tử taị Hàn Quốc

+ Điều kiện cơ bản là tốt nghiệp THPT hoặc trung cấp, cao đẳng, đại học có điểm trung bình trên 5.0, tuổi dưới 29 (Chỉ có bằng THPT, trung cấp thì dưới 25 tuổi. Có bằng cao đẳng, đại học thì dưới 29 tuổi).

+ Không măc bệnh: Lao phổi, HIV, lậu, giang mai.

+ Không có người thân cư trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc.

+ Tiếng Hàn tương đương Topik 1 – Level 2 (Nếu không có thì vào học khoảng 3 tháng là được).

Các trường đào tạo ngành điện tử tốt nhất tại Hàn Quốc

Tại Hàn Quốc trường nghề là những trường cao đẳng. Những trường cao đẳng này đều được liên kết với những trường đại học nổi tiếng. Vì thế, nếu bạn muốn học nghề điện tử thì bạn hãy đến trường cao đẳng, đại học có tiếng dưới đây.

+ Đại học Sungkyunkwan

+ Học viện Kaist

+ Đại học Gachon

+ Đại học Pohang

+ Trường cao đẳng kookje

+ Trường cao đẳng Yeungjin

+ Trường cao đẳng Suseong

+ Busan College of Information Technology

+ Hansung Technical College

Tham khảo >> Danh sách tất cả các trường cao đẳng nghề ở Hàn Quốc

Chính các điều trên nên hiện nay có nhiều bạn trẻ đã tìm hiểu các thông tin về du học nghề điện tử Hàn Quốc, để thực hiện mục đích của mình là: Đi du học nghề làm điện tử tại Hàn Quốc. Ngoài mục đích là lựa chọn đúng nghề và được học tại tập tại môi trường giáo dục uy tín. Thì, quan trọng hơn là bạn có thể được ở lại làm việc lâu dài mà hiện nay rất nhiều người muốn đi XKLĐ sang Hàn Quốc vẫn không đi được. Việc đi du học nghề, thực chất là dành cho những người muốn sang Hàn Quốc làm việc.

Qua bài viết trên, chúng tôi sơ lược đôi chút về nghề điện tử. Hy vọng, bạn sẽ có cái nhìn đúng nhất để lựa chọn nên đi du học nghề làm điện tử tại Hàn Quốc hay không nhé!

* Để được tư vấn thêm về du học Hàn bạn hãy gọi các số sau hoặc add Zalo và nhắn tin

  CTY DU HỌC KNET – KOREA.NET.VN - KNET.EDU.VN

  + Địa chỉ Trụ sở công ty ở Hà Nội: Tầng 27 - Tháp A, tòa nhà Sông Đà, đường Phạm Hùng, Mỹ Đình, Hà Nội (đối diện tòa nhà Keangnam)

  + Địa chỉ văn phòng Tp. HCM : số 1 Phổ Quang, phường 2, Tân Bình (tòa nhà Sovilaco)

  + Địa chỉ văn phòng Cần Thơ : 40 đường B30 KDC 91b, phường An Khánh, quận Ninh Kiều

  TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN BẮC - HÀ NỘI

  Phương Đông: 0904 888 512 (Zalo)

  Em Trang: 0976 694 081 (Zalo)

  Miss Ngọc: 0969 928 123 (Zalo)

  Huyền Trang: 0979 228 662 (Zalo)

  Mỹ Hạnh: 0356 668 828 (Zalo)

  Dương Ngoan: 0985 202 860 (Zalo)

  Mr Khoa: 0987 328 753 (Zalo)

  Mr Hải: 0934 563 885 (Zalo)

  Mr Đức: 0976 878 528 (Zalo)

  Mr Vinh: 0904 999 886 (Zalo)

  TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN NAM - TP. HCM

  Vũ Lộc: 0902 060 439 (Zalo)

  Quốc Hùng: 0918 905 193 (Zalo)

  Đan Mi: 0914 474 648 (Zalo)

  Vi Vi: 0362 892 032 (Zalo)

  TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN TÂY - CẦN THƠ

  Anh Vũ: 0933 873 797 (Zalo)

  korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.