Đi du học Hàn Quốc ngành thẩm mĩ

Hiện nay nhiều bạn trẻ Việt có ý định đi du học tại Hàn Quốc ngành thẩm mĩ, bởi lý do: Xã hội ngày càng phát triển, con người cũng ngày càng phát triển. Do đó, nhu cầu cuộc sống sẽ ngày càng tăng lên trong đó có nhu cầu làm đẹp. Đi du học Hàn […]


Hiện nay nhiều bạn trẻ Việt có ý định đi du học tại Hàn Quốc ngành thẩm mĩ, bởi lý do: Xã hội ngày càng phát triển, con người cũng ngày càng phát triển. Do đó, nhu cầu cuộc sống sẽ ngày càng tăng lên trong đó có nhu cầu làm đẹp.

Đi du học Hàn Quốc ngành thẩm mĩ để phát triển cùng cuộc sống hiện đại, là điều vô cùng hợp lý. Bởi, nhu cầu làm đẹp luôn là nhu cầu thực tế nhất mà con người luôn hướng tới.

du-hoc-han-quoc-nganh-tham-mi

Du học Hàn Quốc ngành thẩm mĩ đang là su hướng của rất nhiều bạn trẻ nữ, đặc biệt ngành này không yêu cầu đầu vào cao

 1. Lý do chọn ngành thẩm mĩ khi đi du học Hàn Quốc

Chúng ta cũng biết, Hàn Quốc là cái nôi của thẩm mĩ. Chính vì thế, mà các diễn viên nam nữ của Hàn Quốc đều rất xinh đẹp. Chúng ta cũng biết được, vẻ đẹp đó là nhờ thẩm mĩ. Các bậc phụ huynh rất tự hào khi tặng món quà cho con em mình đi thẩm mĩ khi 19 tuổi. Bởi họ tin: Nếu như, con mình trở nên xinh đẹp sẽ giúp con mình có nhiều thuận lợi trong cuộc sống.

Thực tế là vậy: Nếu như có 2 người đi xin việc, thì người xinh dễ có được cảm tình hơn người xấu. Vì thế, nếu như bạn có chút năng khiếu thì đi du học Hàn Quốc ngành thẩm mĩ rất phù hợp đấy. Bởi tại Việt Nam, ngành học này chưa phổ biến và chưa được đào tạo một cách bài bản. Trong khi đó nhu cầu làm đẹp ngày càng gia tăng. Dưới đây là những lý do bạn nên đi du học Hàn Quốc ngành thẩm mĩ:

+ Là ngành học “hot” nhất Hàn Quốc hiện nay

+ Được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản

+ Có nhiều trường và chương trình đào tạo kéo dài từ 2 đến 4 năm.

+ Được học chuyên sâu với những kỹ năng thẩm mĩ

+ Được đào tạo kỹ năng quản lý, kỹ năng giao tiếp

+ Được giảng dạy bởi các chuyên gia thẩm mĩ nổi tiếng.

 1. Điều kiện để đi du học Hàn Quốc ngành thẩm mĩ

 • Tốt nghiệp cấp 3 (không yêu cầu cao về điểm, tùy trường)
 • Có trình độ tiếng Hàn đạt Topik 4 trở lên
 • Nếu học hệ Cao đẳng: Sinh viên sẽ học chuyên ngành là 2 năm
 • Nếu học hệ đại học: Sinh viên sẽ học chuyên ngành là 4 năm.
 1. Danh sách các trường đào tạo ngành thẩm mĩ ở Hàn Quốc

Tại Hàn Quốc, có rất nhiều trường đại học và cao đẳng đào tạo ngành thẩm mĩ. Bởi ngành thẩm mĩ hiện nay, được giới trẻ Hàn Quốc rất yêu thích và trở thành ngành học “hot” nhất hiện nay tại Hàn Quốc. Bởi, nhu cầu làm đẹp thực tế không riêng tại Hàn Quốc mà trên toàn thế giới.

 1. ĐH nữ Sungshin – Địa điểm: Seoul
 2. Youngsan University – Địa điểm: Kyungnam Campus và Busan Campus
 3. Đại học Seo Kyeong – Địa điểm: Seoul
 4. Cao đẳng khoa học Mokpo – Địa điểm: Mokpo – Jeollanam
 5. Cao đẳng khoa học Jeonbuk – Địa điểm: Jeollanam.
 6. Cao đẳng Myongji – Địa điểm: Seoul

Hàn Quốc là quốc gia nổi tiếng trên toàn thế giới về ngành thẩm mĩ. Vì thế, đi du học Hàn Quốc ngành thẩm mĩ là điều vô cùng hoàn hảo dành cho bạn. Bởi bạn, sẽ được đào tạo một cách bàn bản, chuyên sâu mà ở Việt Nam hiện nay không thể làm được điều đó.

Chúng ta chỉ biết đến những thẩm mĩ viện của Việt Nam từ những người chỉ học ở Việt Nam và trong quá trình làm việc rút ra kinh nghiệm mà thôi. Do đó, mà cái đẹp chưa thể hiện được hết, chưa được tôn vinh thậm chí còn làm chúng bị biến dạng. Vì thế, bạn yêu thích cái đẹp và muốn tôn vinh cái đẹp, bạn hãy mạnh dạn đi du học Hàn Quốc ngành thẩm mĩ để được đào tạo tốt nhất giúp bạn trở thành chuyên gia thẩm mĩ thực sự.

Thứ hạng tất cả các trường đại học ở Hàn Quốc hiện nay

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

 1. nguyễn ngọc thiên nhi

  chào ac cho e hỏi e muốn du học nghề HQ nhưng e tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2014 đến nay e chỉ học thêm tiếng anh và di làm. e 22tuoi v e có đi được k ạ? e cám ơn.