Đi du học nghề làm Spa ở Hàn Quốc thế nào


Đi du học Hàn Quốc không phải chỉ là đi học đại học, hiện nay có cả đi du học nghề nữa. Lựa chọn đi du học nghề là một lựa chọn thiết thực nhất cho một số bạn. Bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu việc đi du học nghề làm Spa tại Hàn Quốc nhé.

Chỉ duy nhất ở Hàn Quốc là có các trường cao đẳng dạy Spa chuyên nghiệp

Lý do đi du học nghề làm Spa ở Hàn Quốc

Một vấn đề thực tế hiện nay là: Mỹ phẩm Hàn Quốc rất được giới trẻ yêu thích và tin dùng. Cùng với đó là dàn diễn viên nam nữ vô cùng xinh đẹp, đã cuốn hút người xem. Sự cuốn hút ấy, không chỉ dừng là ở sự diễn suất mà là sắc đẹp nhẹ nhàng được trang điểm một cách đơn giản và không chút cầu kỳ. Chính vì thế, mà giới trẻ đã rất cuồng nhiệt với phong cách giản dị ấy và đã tạo ra làn sóng Haluy đó là: Các bạn muốn mình trở nên giống thần tượng, giống sao Hàn.

Sự thành công đó, là sự góp phần không nhỏ  của việc làm đẹp. Không chỉ làm đẹp cho bản thân, mà nó làm đẹp hình ảnh của chính mình.

Do vậy, nếu bạn muốn khởi nghiệp của mình bằng lĩnh vực làm đẹp này. Hơn hết, bạn hãy tìm đến trường dạy nghề Spa tại Hàn Quốc để học tập. Bởi trên thế giới, chỉ có Hàn Quốc là đất nước duy nhất có chương trình đào tạo bài bản về ngành Spa. Vì thế, bạn sẽ rất yên tâm khi đi du học nghề Spa tại Hàn Quốc. Học được một ngành nghề mà cuộc sống hiện đại rất cần tới là bạn đã đặt được viên gạch đầu tiên cho nền móng sự nghiệp vững chắc sau này của bạn.

Điều kiện đi du học nghề ở Hàn Quốc

Nếu có bằng cấp 3 thì lấy tới tuổi 25, nếu có bằng cao đẳng, đại học thì lấy tới tuổi tối đa là 29 tuổi.

+ Tốt nghiệp THPT, học bạ điểm trung bình 5,0 trở lên, cao đẳng, đại học thì điểm trung bình môn toàn khóa 5.0 trở lên.

+ Không có người thân định cư bất hợp pháp tại Hàn Quốc.

+ Đạt tiếng Hàn tương đương Topik 1 – Level 2 (không có thì học ở trung tâm của cty khoảng 3 tháng là đạt).

Thực tế, cuộc sống con người ngày càng cao, nhu cầu ngày càng phát triển. Trong đó có nhu cầu làm đẹp, bởi cái đẹp luôn được tôn thờ và tôn vinh. Hàng năm, trên thế giới tại những quốc gia phát triển hay không phát triển đều có những cuộc thi dành riêng cho phái đẹp. Đây chính là pmột điều rất tự nhiên và thường thấy. Do vậy, đến Hàn Quốc để học Spa để có được công việc ổn định và lâu dài là quyết định sáng suốt.

Khi theo học ngành Spa tại Hàn Quốc, các bạn sẽ được học trong môi trường hiện đại nhất với giáo trình giảng dạy chuẩn quốc tế và được các chuyên gia giàu kinh nghiệm hướng dẫn nhiệt tình. Bên cạnh đó, bạn chỉ mất thời gian khoảng từ 18 đến 24 tháng là bạn đã có được nghề trong tay và trở thành một chuyên gia trang điểm, chăm sóc Spa chuyên nghiệp. Bởi những kỹ năng, cũng như việc đào tạo nhuần nhuyễn từ các trường dạy nghề ở Hàn Quốc sẽ giúp bạn thực hiện được ước mơ của mình và lại còn đáp ứng được nhu cầu thực tế của thị trường thẩm mĩ tại Việt Nam.

Khi bạn học được nghề Spa theo phong cách Hàn, thì tôi tin chắc bạn sẽ dễ dàng có được việc làm tại thẩm mĩ viện hay Spa nào đó. Bởi cho đến nay, sức hút của mỹ phẩm Hàn cũng như phong cách Spa của Hàn vẫn lôi cuốn người sử dụng ở trong mọi độ tuổi và trong mọi thời đại.

Tham khảo >> Đi du học nghề ở Hàn Quốc thực chất là gì

Danh sách các trường đào tạo nghề Spa tại Hàn Quốc

Như chúng ta cũng biết các trường dạy nghề tại Hàn Quốc là các trường cao đẳng. Những trường cao đẳng này thường sẽ liên kết với các trường đại học. Vì thế đi du học Hàn Quốc khi hoàn thành khóa học tiếng nếu bạn muốn học chuyên ngành đại học hoặc chuyển hướng sang học nghề thì bạn có thể đăng ký tại trường đó để thực hiện nguyện vọng của mình.

Dưới đây, là danh sách một số trường cao đẳng đào tạo ngành Spa tốt nhất ở Hàn Quốc.

  1. Cao đẳng khoa học Mokpo – Địa điểm: Mokpo – Jeollanam
  2. Cao đẳng khoa học Jeonbuk – Địa điểm: Jeollanam.
  3. Cao đẳng Myongji – Địa điểm: Seoul

Xem thêm >> Danh sách tất cả trường cao đẳng nghề ở Hàn Quốc

Trên đây là những vấn đề của việc đi du học nghề Spa tại Hàn Quốc. Nhờ vậy, bạn sẽ yên tâm hơn với quyết định của mình trong vấn đề chọn ngành để học tại xứ sở kim chi.

Chúc bạn thành công!

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. Vì sao tôi đk tư vấn là du học nghề ở hà tĩnh bịcấm lâu rồi, và phải đi theo diện du học tiếng sau 6 tháng sang bên ấy mới chuyển đổi sang du học nghề là sao?
    Tư vấn viên còn tư vấn cho tôi là đặt được chân sang bên ấy đã là cái phúc rồi là sao?

    • Chương trình du học nghề này mới có nên ĐSQ Hàn làm rất chặt. Quê bạn trốn ra ngoài nhiều nên nhiều trường cao đẳng nghề bên Hàn không nhận. Vì vậy bạn đi du học tiếng trước, rồi sang đó chuyên sang du học nghề sẽ dễ hơn. Vì học 6 tháng mà bạn không trốn thì họ có căm cứ tin vào hồ sơ của bạn hơn.