Kinh nghiệm tìm Cty du học Hàn Quốc uy tín như thế nào?

Công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín là công ty như thế nào? Bởi việc tìm được đúng những công ty uy tín, du học sinh sẽ thỏa mãn được giấc mơ du học của mình trọn vẹn hơn. Bài viết hôm nay, Knet sẽ mách bạn bí quyết để biết công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín nhé.

Cty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín thường có các ưu điểm sau:

Xem thêm:

Kinh nghiệm tìm cty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín

Kinh nghiệm tìm cty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín

1. Cty có địa chỉ rõ ràng, có giấy phép, có văn phòng “hoành tráng”

Từ năm 2016 đến nay, du học Hàn Quốc đã trở nên thân thiết với sinh viên Việt chúng ta hơn. Có thể nói giai đoạn 4 năm trở lại đây, chính là thời kỳ bùng nổ của giới trẻ Việt đến học tập tại xứ sở kim chi. Nắm bắt thời cơ đó, có rất nhiều công ty tư vấn du học ra đời. Nhằm thỏa mãn và đáp ứng nhu cầu được đi du học của giới trẻ Việt.

Nếu như, bạn muốn đi du học Hàn Quốc thì cách tốt nhất là tìm đến công ty tư vấn để được an toàn. Nhưng thực sự có an toàn hay không thì bạn cần phải tìm hiểu kỹ. Bởi, rất nhiều trường hợp đã rơi vào tình cảnh “há miệng mắc quai” là đóng tiền rồi mới nhận ra mình lại bị lừa.

Vì thế, trước khi đến công ty đó làm việc bạn hãy nên tìm hiểu công ty đó có giấy phép hoạt động hay không, cty có văn phòng lớn hay bé và có nhiều nhân viên hay không (không nên đi cty chỉ có vài người làm). Việc làm đó có thể qua nhiều hình thức như:

 • Thứ nhất: Tìm kiếm trên google

Tất cả những công ty lớn, uy tín, đều có trang wed riêng và có thứ hạng cao. Trên trang wed có đầy đủ thông tin về công ty, giấy phép hoạt động, địa chỉ công ty, hình ảnh văn phòng….

 • Thứ hai: Bạn tìm kiếm bằng cách đặt niềm tin vào người thân

Thông thường có nhiều bạn là người thân làm việc tại công ty đó hoặc du học sinh đã đi qua cty đó, bạn sẽ nhờ họ để biết được thông tin về công ty đó làm việc như thế nào. Từ đó, bạn mới có quyết định gửi gắm ước mơ của mình vào đó hay không?

 • Thứ ba: Cách tốt nhất là bạn đến trực tiếp công ty để thăm quan, tìm hiểu văn phòng cty lớn hay bé, có nhiều nhân viên làm việc hay không (không nên tin vào 1 cty nhỏ bé chỉ có dưới 10 nhân viên).

2. Có chi phí minh bạch rõ ràng

Vấn đề chi phí rất quan trọng, vì thế bạn hết sức phải lưu ý. Trước khi nộp hồ sơ, bạn nên hỏi rõ việc liên quan đến chi phí như thế nào? Đặc biệt, là các khoản tiền đóng góp có hợp lí chưa? Ngoài những khoản này có phát sinh gì nữa hay không? Trong hợp đồng ký kết du học, các điều khoản về chi phí có được ghi vào không? Bạn nên chú ý vấn đề này. Bởi có nhiều công ty, đến ngày bay rồi lại thông báo cho học sinh thêm khoản chi phí nữa. Đến lúc này, bắt buộc bạn và gia đình phải nộp vì nếu không nộp thì bạn sẽ không bay được…

Vì thế, chi phí minh bạch rõ ràng thể hiện 1 công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín.

Đặc biệt, việc nộp tiền của bạn dù chỉ là số ít cũng phải có giấy tờ đoàng hoàng và ghi rõ ngày tháng, có đầy đủ dấu của công ty.

Trên thực tế hiện nay, có rất nhiều các công ty lấy mác là tư vấn du học trôi nổi trên thị trường. Những công ty này, cũng làm nhiệm vụ tìm kiếm nguồn để cung cấp cho các đối tác chính. Nếu như, bạn chẳng may nộp hồ sơ vào các công ty này. Thì chi phí du học Hàn Quốc của bạn sẽ không được rõ ràng. Thường hay bị phát sinh so với thỏa thuận.

3. Tỷ lệ đỗ visa cao

Chúng ta cũng biết việc xin visa du học Hàn Quốc không hề đơn giản. Thêm nữa là có một số vùng còn bị hạn chế.

Thường những công ty nào uy tín, ngay từ ban đầu họ đã không vẽ viễn cảnh màu hồng cho du học sinh. Hoặc khẳng định chắc nịch là 100% cả. Có được kết quả như thế nào phần lớn họ dựa vào kinh nghiệm làm việc, giấy tờ hồ sơ của học sinh. Thì mới đưa ra phán xét. Đây chính là cách đánh giá sự chuyên nghiệp của họ.

Trên thực tế thì có rất ít những công ty như vậy, bởi công ty nào cũng cho mình là uy tín. Vậy bạn biết tìm công ty uy tín đó ở giữa rừng các công ty đây. Tỷ lệ đỗ visa cao chính là một trong những cách để bạn xác định sự uy tín của công ty đó.

4. Có nhiều trường để bạn lựa chọn

Mỗi công ty tư vấn du học, đều có mối liên kết với các trường đại học. Xứ sở kim chi có vô vàn các trường đại học khác nhau, nhưng không phải công ty nào cũng có sự liên kết với tất cả các trường đó. Có thể công ty này có nhiều trường ở thủ đô, công ty kia có nhiều trường ở miền trung…Do đó, nếu bạn muốn biết công ty đó có uy tín hay không? Thì bạn hãy nên hỏi rõ xem công ty có những trường gì để bạn lựa chọn. Ngoài ra, cũng có một số công ty còn có cả những đối tác là các giáo sư bên trường luôn đặt lịch hẹn phỏng vấn tại công ty.

Công ty uy tín hay không chính là thể hiện việc vừa có nhiều trường, có ngày phỏng vấn trường cụ thể và bạn nắm được. Chỉ cần thông qua vấn đề này là bạn sẽ nhận biết được công ty dởm hay không?

Nếu công ty uy tín, thì đúng ngày đúng giờ và đúng địa điểm tại công ty. Các bạn sẽ được đại diện bên trường về tại công ty phỏng vấn. Còn công ty dởm có thể đúng ngày, nhưng địa điểm lại là chỗ khác không có trong địa chỉ của công ty đó. Do đó, bạn cũng nên hỏi rõ là việc phỏng vấn của trường ở công ty đó thường diễn ra ở đâu? Mục đích để xác định công ty đó có uy tín hay không nhé.

5. Luôn duy trì quan hệ để hỗ trợ du học sinh

Những công ty uy tín thường có phòng tuyển dụng riêng. Phòng tuyển dụng này, làm nhiệm vụ tuyển sinh du học sinh và tư vấn những điều thắc mắc của du học sinh. Giúp du học sinh thuận lợi trong quá trình làm hồ sơ cũng như gửi hồ sơ…cho đến khi xuất cảnh.

Rất nhiều công ty khi đưa được học sinh bay rồi, thường chấm dứt mọi quan hệ và tránh né mọi liên lạc khi chính học sinh của công ty mình nhờ đến. Việc làm này không khác gì là “đem con bỏ chợ”. Rất nhiều trường hợp đã hoảng hốt và không biết làm như thế nào khi bị rơi vào tình cảnh trên. Đây chính là cách làm của công ty dởm.

Còn những công ty uy tín thì sao? Họ luôn tạo mối liên lạc, quan tâm hỏi han xem bạn đã đến nơi chưa. Việc học tập thế nào và đã bạn đã quen với cuộc sống mới chưa?…Nói chung, họ luôn quan tâm đến cả việc học tập và cả sinh hoạt của bạn nữa. Tất nhiên gặp bất cứ khó khăn nào, bạn hoàn toàn trao đổi nhờ trợ giúp. Bạn yên tâm, những công ty uy tín này sẽ không bao giờ bỏ rơi bạn đâu nhé ngay cả khi bạn đã an toàn.

Vậy bạn làm thế nào để biết được công ty đó có “qua cầu rút ván” hay không? Bạn có thể hỏi những bạn đi trước mình, để tìm kiếm thông tin tìm kiếm câu trả lời cho mình.

Công ty tư vấn du học Knet, là một trong những công ty uy tín số 1 tại Việt Nam về vấn đề tư vấn du học Hàn Quốc. Tất cả những yếu tố hội tụ để khẳng định công ty đó có uy tín hay không, ở Knet đều có bạn nhé như:

+ Có nhiều đối tác

+ Có nhiều trường cho bạn lựa chọn

+ Tài chính minh bạch rõ ràng và có cam kết đầy đủ

+ Tỷ lệ đỗ visa cao

+ Luôn đồng hành với du học sinh cho dù ở đâu

+ Luôn có những thông tin chính xác về các trường, hỗ trợ tìm kiếm học bổng…

Nếu bạn muốn đi du học Hàn Quốc, thì công ty Knet chính là gợi ý của chúng tôi giúp bạn tìm được công ty uy tín. Mục đích để bạn được đặt niềm tin đúng chỗ.

Mong rằng, bài viết này sẽ giúp bạn có được câu trả lời về công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín nhé. Đặc biệt là bạn sẽ yên tâm hơn khi đặt ước mơ vào đúng địa chỉ.

Chúc các bạn thành công!

* Để được tư vấn thêm về du học Hàn bạn hãy gọi các số sau hoặc add Zalo và nhắn tin

  CTY DU HỌC KNET – KOREA.NET.VN - KNET.EDU.VN

  + Địa chỉ Trụ sở công ty ở Hà Nội: Tầng 7 toà nhà BTN Green Group, 94 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN ( cách bến xe Mỹ Đình 700m)

  + Địa chỉ văn phòng Tp. HCM : số 1 Phổ Quang, phường 2, Tân Bình (tòa nhà Sovilaco)

  + Địa chỉ văn phòng Cần Thơ : 40 đường B30 KDC 91b, phường An Khánh, quận Ninh Kiều

  TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN BẮC - HÀ NỘI

  Phương Đông: 0904 888 512 (Zalo)

  Em Trang: 0976 694 081 (Zalo)

  Miss Ngọc: 0969 928 123 (Zalo)

  Huyền Trang: 0979 228 662 (Zalo)

  Mỹ Hạnh: 0356 668 828 (Zalo)

  Dương Ngoan: 0985 202 860 (Zalo)

  Mr Khoa: 0987 328 753 (Zalo)

  Mr Hải: 0934 563 885 (Zalo)

  Mr Đức: 0976 878 528 (Zalo)

  Mr Vinh: 0904 999 886 (Zalo)

  TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN NAM - TP. HCM

  Vũ Lộc: 0902 060 439 (Zalo)

  Quốc Hùng: 0918 905 193 (Zalo)

  Đan Mi: 0914 474 648 (Zalo)

  Vi Vi: 0362 892 032 (Zalo)

  TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN TÂY - CẦN THƠ

  Anh Vũ: 0933 873 797 (Zalo)

  Các chủ để tổng hợp để các bạn tìm hiểu:

  1. 63 vấn đề cần phải biết khi đi du học Hàn Quốc

  2. Danh sách tất cả các trường cao đẳng đại học tại Hàn Quốc

  3. Các trường đại học ở Hàn Quốc và bí quyết chọn trường đi du học

  4. Việc làm thêm tại Hàn Quốc cho du học sinh ra sao ?

  5. Học bổng du học đi Hàn Quốc xin được không ?

  6. Những tâm sự thật của du học sinh đang ở Hàn Quốc

  7. Học tiếng Hàn Quốc – dễ thôi mà

  korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.