Thông tin mới về Trường Đại học Nghệ thuật ChuGye ở Hàn Quốc

Nằm trong top đầu các trường đại học đào tạo ngành nghệ thuật hàng đầu tại Hàn Quốc. Trường đại học nghệ thuật Chugye (Chugye University for the Arts), chính là lò luyện ra những nghệ sỹ nổi tiếng cho Hàn Quốc. Bài viết này, công ty chúng tôi sẽ đem những thông tin mới nhất về trường đại học nghệ thuật ChuGye. Mục đích là đem món quà này, dành tặng cho những ai có niềm đam mê nghệ thuật muốn đi du học Hàn Quốc sẽ tìm được ngôi trường lý tưởng nhất.

trường đại học nghệ thuậy Chugye

Khuôn viên trường đại học nghệ thuậy Chugye

I. Thông tin về trường đại học nghệ thuật Chugye

Tọa lạc tại thủ đô Seoul, trường đại học nghệ thuật ChuGye Hàn Quốc được thành lập năm 1974 và là một trong những ngôi trường chuyên đào tạo các lĩnh vực nghệ thuật tại Hàn Quốc. Chính tại ngôi trường này, đã sản sinh ra nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của Hàn Quốc. Góp phần phát triển nguồn nhân lực văn hóa cho xứ sở kim chi, đưa nền nghệ thuật của xứ Hàn đứng đầu trên thế giới.

– Địa chỉ: 190-1 Bukahyeon-dong, Seodaemun-gu, Seoul, Hàn Quốc

– Điện thoại: +82 2-362-4514

– Số lượng nhập học: 2.195 (kỳ 06/2017)

– Website trường: https://www.chugye.ac.kr/

Ngôi trường này, có thế nói chính là lò luyện ra các nghệ sĩ hàng đầu tại Hàn Quốc. Là nơi, dành cho những công cuộc sáng tạo nghệ thuật và giải phóng trí tuệ trong làng giải trí. Bên cạnh đó, trường đại học nghệ thuật ChuGye Hàn Quốc còn đạt được nhiều thành tích cao. Khẳng định chất lượng giáo dục của trường trong hệ thống giáo dục tại Hàn Quốc. Đặc biệt, là khẳng định vị trí của mình trong đào tạo phong cách nghệ thuật tại xứ Hàn. Góp phần xây dựng nên những sản phẩm nghệ thuật mang thương hiệu Hàn Quốc trên toàn thế giới.

Khi theo học tại đây, sinh viên sẽ được đào tạo và rèn luyện những tố chất cũng như khả năng nghệ thuật của sinh viên. Nhờ đó, sinh viên sẽ thu lượm được những thành công trong làng nghệ thuật và giải trí. Trải qua hơn 40 năm hoạt động, trường đại học nghệ thuật ChuGye đã khẳng định được niềm tin xứng đáng là địa điểm du học Hàn Quốc lý tưởng dành cho các sinh viên có niềm đam mê nghệ thuật. Hiện nay, trường có khoảng gần 2.000 sinh viên đang theo học tại trường.

Xem thêm: Danh sách các trường cao đẳng, đại học ở Hàn Quốc

II. Chuyên khoa giảng dạy của trường

Piano
Âm nhạc
Điện ảnh

Nghệ thuật giải trí
Khoa học xã hội và nhân văn
Nhạc cụ
Thanh nhạc

III. Phí và học phí

+ Phí học khóa tiếng: 1.200.000 won/ kỳ
+ Phí học chuyên ngành hệ đại học: Dao động từ 6.680 USD đến 9. 035 USD/ kỳ
+ Phí học chuyên ngành hệ sau đại học: Dao động từ 7.424 USD đến 10.209 USD/ kỳ

IV. Học bổng

Trường đại học nghệ thuật ChuGye Hàn Quốc cũng dành những suất học bổng có giá trị từ 30% học phí đến 100% học phí cho du học sinh quốc tế có thành tích cao
trong học tập.

Qua đó, bạn cũng đã nắm rõ những thông tin về ngôi trường chuyên đào tạo lĩnh vực nghệ thuật tại Hàn Quốc. Nếu bạn yêu thích nghệ thuật và muốn phát triển lĩnh vực nghệ thuật làm công việc sau này. Thì, bạn hãy tự tin đi du học Hàn Quốc tại trường đại học nghệ thuật ChuGye Hàn Quốc nhé.

Xem thêm: 63 điều nên biết khi đi du học Hàn Quốc

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.