Giới thiệu Du học Hàn Quốc ngành môi trường


Vấn đề môi trường là vấn đề “nóng”, được toàn cầu quan tâm đặc biệt. Đi du học ngành môi trường để sau này góp phần trong công tác bảo vệ môi trường, là việc làm thiết thực và đầy ý nghĩa. Korea.net.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu về việc đi du học ở Hàn Quốc ngành môi trường.

du học hàn quốc ngành môi trường

Đại học Korea là trường có đào tạo ngành môi trường tốt nhất Hàn Quốc

Ở Hàn Quốc có 2 trường đại học có đào tạo chuyên ngành môi trường tốt nhất là:

 Trường Korea University là trường đại học đào tạo ngành môi trường hàng đầu của Hàn Quốc.

Có 2 chuyên ngành về Môi trường (Environmental Sciences) của trường Korea University như sau:

1 – Bachelor of Environmental Ecological – Học phí 4.2 triệu Won (khoảng 80 triệu VND)/năm.

2 – Bachelor of Health and Environmental Science – Học phí 4.2 triệu Won (khoảng 80 triệu VND)/năm.

Trường đại học Kaist có 1 chuyên ngành học về môi trường là: Bachelor in Civil and Environmental Engineering – Học phí 3.486 Won (khoảng 68 triệu VND)/ năm.

Chúng ta cũng biết, môi trường đã tạo nên không gian sống cho con người và các loài động thực vật. Bên cạnh đó nó còn chứa đựng và cung cấp nguồn tài nguyên vô giá và có nhiều lợi ích dành cho con người cũng như dành cho cuộc sống. Nhưng một điều đáng tiếc hiện nay chính là: Sự ô nhiễm mà chính bàn tay con người trực tiếp tạo ra.

Vậy làm thế nào để bảo vệ môi trường? Đây chính là vấn đề “nóng” trên toàn thế giới. Những nhà môi trường, luôn đi đầu trong việc bảo vệ cũng như tháo gỡ những khó khăn mà môi trường hiện nay đang ở trong tình trạng ô nhiễm được trải dài trên toàn thế giới.

Trong những năm gần đây, thực trạng ô nhiễm môi trường ngày càng tăng cao. Vì thế, có rất nhiều chiến dịch đã được thực hiện nhằm mục đích bảo vệ môi trường như: Giờ Trái Đất, Làm cho thế giới sạch hơn, Ngày môi trường… Vì thế, ngành môi trường là một hướng đi mới dành cho các bạn trẻ có niềm đam mê các công tác xã hội. Nhất là trong lĩnh vực làm xanh sạch Trái Đất. Do vậy, đi du học ngành môi trường để trở thành người bảo vệ Trái Đất, bảo vệ môi trường. Bên cạnh đó, là sự hội nhập quốc tế về khoa học cũng như quản lý môi trường.

Ngoài ra, còn mở ra hướng đi mới cho các bạn trẻ trong việc cải thiện môi trường sống tốt đẹp hơn. Vì vậy, đi du học tại Hàn Quốc ngành môi trường là một ngành thách thức rất nhiều bạn trẻ có niềm đam mê công việc hoạch định chiến lược.

Qua bài viết trên, chúng ta cũng thấy được ngành môi trường được toàn thế giới quan tâm như thế nào? Vì vậy, đi du học ngành môi trường để phát triển môi trường xanh sạch trên toàn thế giới là điều không phải ai cũng làm được. Chỉ có những người có niềm đam mê, có niềm khát khao và yêu thiên nhiên thì mới làm được việc đó.

Chúc các bạn luôn thành công.

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.