Trường đại học khoa học công và nghệ Busan – BIST

Muốn tìm một trường đại học “tạo điều kiện cho du học sinh đi làm thêm nhiều” ở Hàn Quốc thì các bạn nên biết đến học viện khoa học và công nghệ Busan – BIST (Busan Institute of And Technology) – Nhiều người hay quen gọi là: Đại học khoa học và công nghệ Busan. Vì sao trường này lại “cho du học sinh đi làm thêm nhiều” vậy? Vì… các bạn hãy đọc ở phần dưới sẽ hiểu.

Bố trí trong khuôn viên của trường khoa học và công nghệ Busan

Bố trí trong khuôn viên của trường khoa học và công nghệ Busan

Trước tiên bạn nên biết các thông tin cơ bản về trường Đại học khoa học và công nghệ Busan

Giới thiệu trường khoa học và công nghệ Busan

Đây là trường được thành lập năm 1977 tại thành phố lớn thứ 2 của Hàn Quốc, thành phố Busan. Busan là thành phố công nghiệp cao lớn nhất của Hàn Quốc, vì vậy trường được mở ra với mục đích đào tạo ra nhiều kỹ sư kỹ thuật. Trường có nhiều chuyên ngành chỉ học từ 2 đến 3 năm (gần như học nghề vì vậy trường tạo điều kiện cho đi làm thêm nhiều) xem các ngành học phía dưới.

+ Địa chỉ trường: [Woo-4,666] Busan Metropolitan City, Sirang Road 132, 88 (Gupo 3-dong).

+ Web trường: http://www.bist.ac.kr/

+ Số lượng sinh viên: 16.346 (năm 2017)

Chú ý ĐẶC BIỆT: Từ kì 06/2018 trường đã bị cục quản lý xuất nhập cảnh và đại sứ quán Hàn Quốc cho vào diện: Trường bị hạn chế cấp visa (nghĩa là rất khó hoặc không ra visa cho du học sinh Việt Nam).

Khoa học tiếng Hàn của trường

Cũng như các trường khác, sinh viên quốc tế nhập học vào 4 kỳ trong năm (tháng 3-6-9-12). Có một đặc biệt là: Thực tế du học sinh Việt Nam ở đây được thầy cô tạo điều kiện cho đi làm thêm “thoải mãi”, miễn sao phải đóng học phí đầy đủ và không tắt liên lạc với trường, nhiều bạn 1 tuần chỉ đến học 2 buổi. Vì trường có nhiều chuyên ngành học cao đẳng nghề visa D2-1, học từ 2 đến 3 năm (tùy ngành học), vậy nên các bạn học tiếng không bị ép học nhiều (không bị học nhiều thì có thời gian đi làm thêm nhiều, nhà trường luôn giới thiệu các công việc làm thêm ở các cty lớn liên kết với trường).

+ Học phí học tiếng Hàn = 1000 usd/kỳ = 10 tuần (1 năm có 4 kỳ).

+ Tiền phí ký túc = 700.000 won/6 tháng (rất hợp lý).

+ Học phí học chuyên ngành hệ cao đẳng với visa D2-1 = 5,000,000 won/năm.

Các chuyên ngành học của trường

Trường có các chuyên ngành học mà được nhiều du học sinh Việt Nam, Thái Lan, Myanmar đăng ký học nhất là:

Các chuyên ngành học của trường khoa học và công nghệ Busan (BIST)

Các chuyên ngành học của trường khoa học và công nghệ Busan (BIST)

  • Nhìn vào các chuyên ngành học trên và thực tế thì trường Busan này rất có thế mạnh về các chuyên ngành về kỹ thuật, đặc biệt các chuyên ngành về cơ khí và công nghệ ô tô.
  • Hiện tất các các sinh viên của trường đang học và sau khi tốt nghiệp thì đều được các tập đoàn lớn nhận làm việc, các công ty lớn điểm hình là: Tập đoàn oto Hyundai, tập đoàn cơ khí và đóng tàu Daewoo và các công ty công nghiệp khác…

Điều kiện tuyển sinh của trường BIST

Trường chấp nhận các hồ sơ có đủ các điều kiện như sau:

+ Có độ tuổi từ 18 – 24.

+ Có bằng cấp 3 với điểm trung bình 3 năm học từ 5.5 trở lên (do trường liên kết với cty chúng tôi trên 5 năm rồi mà có rất ít học sinh bỏ trốn, nên trường hạ thấp điều kiện tuyển sinh cho cty chúng tôi).

+ Không bỏ trống 5 năm học.

+ Không có tiền án, tiền sự.

+ Không bị bệnh lao phổi.

Hiện trường đại học khoa học và công nghệ Busan đã ủy quyền cho cty chúng tôi độc quyền tuyển du học sinh đi trong kỳ trong năm 2018. Trường và công ty du học Knet đã làm việc hơn 5 năm, vì vậy trường rất ưu tiên nhận du học sinh đăng ký qua công ty Knet. Hiện có một số trường hợp trường chấp nhận cho nợ hồ sơ chứng thực qua đại sứ quán Hàn để đi cho kịp kỳ. Hoặc trường chấp nhận cho du học sinh đi qua cty chúng tôi được nợ Topik để đăng ký đi visa D2-1 (sang vừa học tiếng vừa học chuyên ngành luôn cho nhanh).

Nếu bạn muốn đăng ký vào học ở trường Khoa học và công nghệ Busan này thì hãy gọi cho chúng tôi với các sđt ở phía cuối.

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    • Bạn hỏi cụ thể vấn đề gì. Mình vừa gọi cho bạn rồi đấy. Bạn ở ngay gần cty mình sao không bớt chút thời gian lên cty… Lên đây nhân viên tư vấn sẽ tư vấn chi tiết cho bạn.