Đi du học Hàn Quốc ngành Lập Trình Viên Phần Mền

Ngành lập trình viên, là một lĩnh vực nghề nghiệp trong hệ thống của công nghệ thông tin. Đi du học Hàn Quốc ngành lập trình viên phần mền, là bạn được học để xây dựng, thiết kế những phần mềm tin học. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn về ngành lập trình viên phần mền để đi du học Hàn Quốc.

Đi du học Hàn Quốc ngành Lập Trình Viên Phần Mền

Đi du học Hàn Quốc ngành Lập Trình Viên Phần Mền

1. Tại sao chọn đi du học Hàn Quốc ngành lập trình viên phần mền

Ngành lập trình viên hay còn gọi là ngành công nghiệp phần mềm. Nhất là, hiện nay khi nền công nghệ thông tin đang lên ngôi. Và bạn cũng thấy được rằng, ngành lập trình viên chính là thuyền trưởng cho chiếc máy tính thời thượng và đẳng cấp của bạn. Nói cách khác, ngành lập trình viên chính là người thiết kế, xây dựng, viết ra bằng công cụ được lập trình sẵn. Tất nhiên, là họ hoàn toàn có thể thay đổi, sửa chữa thậm chí là nâng cấp chương trình để phát huy hiệu quả tốt nhất các tính năng khi sử dụng máy tính.

Với tính năng ưu việt như vậy, nghề lập trình viên có thể làm việc tại bất cứ môi trường nào như: Văn phòng, các công ty thiết kế phần mềm…Thậm chí, là có thể làm việc tại nhà. Khi đi du học Hàn Quốc ngành lập trình viên phần mền, bạn sẽ học được những kỹ năng thao tác và phát huy hết những khả năng sáng tạo. Để bạn trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp nhất.

Bên cạnh đó, Hàn Quốc là một quốc gia có ngành công nghiệp phát triển. Sự thành công đó là các tập đoàn như: Samsung, LG, Lotte… Những tập đoàn này, rất cần nguồn nhân lực phần mềm sáng tạo. Do vậy, đi du học Hàn Quốc ngành lập trình viên chính là bạn đã mở cách cửa công việc tương lai của bạn được dễ dàng tại Hàn Quốc.

2. Điều kiện, chi phí du học ngành lập trình ở Hàn Quốc

Điều kiện chung của ngành lập trình là: Tốt nghiệp THPT hoặc có bằng cấp cao hơn nhưng tốt nghiệp chưa quá 3 năm. Có điểm học bạn hoặc điểm toàn khóa 5.0 trở lên và không có môn yêu. Không có tiền án tiền sự, không có người thân định cư bất hợp pháp tại Hàn. Có năng lực tiếng Hàn Topik 3 trở nên (nếu chưa có thì sang phải học tiếng Hàn từ 1 – 2 năm). Đặc biệt ngành lập trình viên phần mền luôn đòi hỏi bạn phải có trình độ tiếng Anh, nói chung tiếng Anh phải biết giao tiếp cơ bản (sang học tiếp).

Chi phí: Tổng chi phí hết các khoản công với tiền học phí 1 năm và tiền ký túc 6 tháng từ 180 -220 triệu vnd , tùy từng trường. Vì đây là một chuyên ngành mang tính kỹ thuật, nên mức học phí học chuyên ngành luôn cao hơn các ngành khác, chỉ thấp hơn ngành Y tế.

3. Các trường đào tạo ngành lập trình viên có tiếng tốt ở Hàn Quốc

Tại Hàn Quốc, có rất nhiều những trường đại học nổi tiếng đào tạo chất lượng ngành lập trình viên. Dưới đây, là một số trường đại học đào tạo ngành lập trình viên tốt nhất mà công ty chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn:

+ Trường đại học Pohang

+ Trường đại học Kyonggi

+ Trường đại học Yonsei

+ Trường đại học quốc gia Pusan

Trên đây, là những thông tin về ngành lập trình viên mà công ty chúng tôi giới thiệu với bạn. Hy vọng, đây sẽ là những tin hữu ích giúp bạn yên tâm hơn khi lựa chọn đi du học Hàn Quốc ngành lập trình viên phần mền.

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.