Đi du học Hàn Quốc học NHA KHOA – Bác sĩ nha khoa

Bác sĩ Nha khoa, là những bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về răng miệng. Đi du học Hàn Quốc học nha khoa để bạn trở thành những bác sĩ nha khoa có tay nghề, có trình độ chuyên môn cao. Nhằm mục đích đáp ứng được nhu cầu về răng miệng hiện nay. Bài viết này, chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu việc đi du học Hàn Quốc làm bác sĩ nha khoa nhé.

Du học Hàn Quốc học nha khoa

Du học Hàn Quốc học nha khoa

1. Lý do bạn chọn đi du học Hàn Quốc làm bác sĩ nha khoa

“Nhất đau mắt, nhì đau răng”, là 2 vấn đề khiến người bệnh khó chịu nhất. Vì thế, con người từ xa xưa luôn có nhiều cách để đảm bảo răng luôn được khỏe mạnh. Cùng với đó là xu thế hiện nay, sự quan tâm đến thẩm mĩ răng. Bởi đơn giản là: “Hàm răng, mái tóc là góc con người”.

Chính vì thế, có rất nhiều người đã tốn không ít tiền bạc để đi niềng răng, làm răng mới cho đẹp hơn phù hợp với thẩm mĩ bây giờ. Ngoài ra, cũng có nhiều người không cẩn thận với răng làm răng mắc bệnh như: Sâu răng, cao răng,…Và cũng phải tốn kém điều trị.

Khi đi du học Hàn Quốc làm bác sĩ nha khoa, bạn sẽ được học những kỹ năng về chăm sóc răng miệng. Cùng với đó, là bạn sẽ được học những kỹ năng về thẩm mĩ răng như: Răng khểnh, răng đều trắng…Đó chính là cơ hội nghề nghiệp thực tế nhất mà giới trẻ hiện nay đang cố gắng đầu tư.

Thực tế hiện nay, nhu cầu về răng rất lớn như: Làm đẹp, chữa bệnh cho răng, niềng răng…Nhưng, để có bác sĩ có chuyên môn cao về lĩnh vực này dường như chưa được đào tạo nhiều. Tức là, nguồn nhân lực bị thiếu. Do vậy, đi du học Hàn Quốc làm bác sĩ nha khoa bạn sẽ có nhiều lợi ích như:

+ Trở thành bác sĩ nha khoa chuyên nghiệp và có kỹ năng, trình độ chuyên môn cao.

+ Dễ có việc làm và có mức thu nhập cao tại Hàn Quốc cũng như tại Việt Nam.

+ Có cơ hội trở thành những nhà quản lý, tư vấn giỏi về răng.

+ Được học tập trong môi trường hiện đại, có đầy đủ tiện nghi tốt nhất phục vụ cho nghiên cứu.

2. Các trường đại học nổi tiếng tại Hàn Quốc đào tạo bác sĩ nha khoa

+ Trường đại học Hanyang

+ Trường đại học quốc gia Chonbuk

+ Trường đại học Ajou

+ Trường đại học quốc gia Seoul

+ Trường đại học Chung Ang

Chú ý:

Với các chuyên ngành học liên quan đến Y tế thì hầu hết các trường đại học ở Hàn đều yêu cầu tiếng Hàn từ Topik 4 trở lên. Có điểm học bạ, hoặc điểm trung bình toàn khóa trên 6.5. Vậy nên ai muốn sang đi du học Hàn Quốc học nha khoa thì khi ở Việt Nam cố học tốt tiếng Hàn, vì đây là yêu cầu hàng đầu. Tiếp đến các chuyên ngành học Y tế trong đó có nha khoa thì học phí học chuyên ngành thường rất cao so với các chuyên ngành khác. Trung bình học phí từ khoảng 5.000 usd/kỳ – 8.000 usd/kỳ.

Với những thông tin và những lợi ích của việc đi du học Hàn Quốc làm bác sĩ nha khoa, mà công ty chúng tôi mang đến cho các bạn. Hy vọng, bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích nhất trong việc lựa chọn nghề nghiệp sau này. Cùng với đó, là niềm đam mê với ngành Y. Giúp bạn, yên tâm hơn khi đi du học Hàn Quốc làm bác sĩ nha khoa.

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.