Đi du học Hàn Quốc làm bác sĩ khoa tim

Là một phần quan trọng trong khối y học lâm sàng, khoa tim luôn được đánh giá cao. Bởi, đó chính là cơ quan có tính quyết định cao nhất đến sự sống của con người. Trong khi đó, Việt Nam chúng ta trình độ y học của bác sĩ khoa tim còn hạn chế rất nhiều. Mà nhu cầu khám, chuẩn đoán, chữa bệnh liên quan đến tim mạch đang rất cần những bác sĩ có tay nghề và trình độ cao. Đấy là chúng tôi còn chưa kể đến sự thiếu hụt của nguồn nhân lực trong lĩnh vực này. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ đề cập đến về vấn đề đi du học Hàn Quốc làm bác sĩ khoa tim. Giúp bạn tự tin hơn trong quá trình quyết định để lựa chọn nghề nghiệp cho chính mình.

Du học Hàn Quốc làm bác sĩ khoa tim

Du học Hàn Quốc làm bác sĩ khoa tim

1. Lý do nên chọn đi du học Hàn Quốc làm bác sĩ khoa tim

Như chúng ta cũng biết, tim đóng vai trò quan trọng trong sự sống của con người. Một trái tim khỏe mạnh, điều đó có nghĩa là sự lưu thông máu của bạn được diễn ra nhịp nhàng đúng quy trình tốc độ. Làm cho, con người bạn lúc nào cũng cảm thấy khoan thai và thư thái. Nói chung, tim còn đập có nghĩa là hơi thở vẫn được duy trì và sự sống vẫn còn trên trái đất. Nhưng nếu vì một tác nhân hay điều kiện ngoại cảnh nào ấy, mà trái tim của bạn không còn khỏe mạnh. Điều đó, cho bạn thấy rằng bạn đang cận kề đến cái chết.

Theo thống kê tại Việt Nam trong quỹ I/ 2017: Cứ 3 người trưởng thành thì có 1 người mắc bệnh về tim mạch, chủ yếu là động mạch vành. Chỉ tính riêng bệnh này thôi thì mỗi năm cướp đi sinh mạng của 100.000 người/ năm. Nếu tính cả tai biến mạch máu não là 200.000 người/ năm. Con số này chiếm ¼ tỷ lệ số người chết do mắc bệnh tại Việt Nam. Còn những bệnh liên quan gián tiếp đến tim là bệnh về tăng giảm huyết áp chiếm 5.000 người mắc bệnh. Số người nhập viện tại bệnh viên tim Hà Nội ngày càng gia tăng. Điều đó cho thấy, bệnh tim mạch đang có chiều hướng ngày càng nhiều. Trong khi đó, tỷ lệ chữa khỏi thì không cao do trình độ chuyên môn tay nghề của các bác sĩ chuyên khoa còn hạn chế.

Cùng với đó, là trang thiết bị máy móc phục vụ cho công tác chữa bệnh tim mạch vẫn còn thô sơ. Nhưng, nếu bạn lựa chọn đi du học Hàn Quốc làm bác sĩ khoa tim mạch sẽ khác. Vì, Hàn Quốc là một trong những quốc gia trên thế giới nổi tiếng về đào tạo y khoa. Khoa tim mạch là một trong những khoa được đánh giá cao. Bởi, chính tại quốc gia này ca phẫu thuật ghép tim đầu tiên đã thành công. Từ đây, đã mở ra cánh cửa để phát triển khoa tim mạch hơn. Khi đi du học Hàn Quốc làm bác sĩ khoa tim, bạn sẽ có được cơ hội học tập tại môi trường giáo dục hiện đại nhất. Cùng với đó, là sự tận tâm chỉ dạy của các giáo sư bác sĩ. Giúp bạn sẽ thu lượm được nhiều kiến thức cũng như học tập được nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Đặc biệt, khi lựa chọn đi du học Hàn Quốc làm bác sĩ khoa tim bạn sẽ có những lợi ích sau:

– Được học tập trong môi trường quốc tế với trang thiết bị hiện đại nhất.

– Bằng cấp được cả thế giới công nhận.

– Dễ có việc làm.

– Dễ chuyển đổi sang visa E7 để được ở lại lâu dài làm việc và sinh sống.

Tham khảo thêm:

2. Các trường đào tạo khoa tim mạch tốt nhất tại Hàn Quốc

+ Trường đại học Chung Ang
+ Trường đại học quốc gia Seoul
+ Trường đại học Ajou
+ Trường đại học quốc gia Chonbuk

Ngành y,luôn là ngành học được đánh giá cao và là ngành học cao quý nhất trong các ngành cao quý. Làm bác sĩ chuyên khoa tim mạch, để mang đến sự sống cho con người là một điều tốt hướng thiện mà bạn phải vừa có tâm có đức có tay nghề mới đạt được. Nếu, bạn yêu công việc của ngành y và đặc biệt những công việc liên quan đến tim mạch. Thì, bạn hãy mạnh dạn đi du học Hàn Quốc làm bác sĩ khoa tim mạch để có được trình độ tay nghề cao. Đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh hiện nay của người dân không chỉ Việt Nam mà trên toàn thế giới.

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.