Du học Ngành Thiết Kế Nghệ Thuật tại Hàn Quốc

Nét văn hóa nghệ thuật của Hàn Quốc, là sự hòa quyện giữa truyền thống lâu đời và nghệ thuật hiện đại. Bên cạnh đó, tính nghệ thuật lại mang đậm nét phương Đông. Đi du học ngành thiết kế nghệ thuật tại Hàn Quốc là bạn được tiếp xúc với nền nghệ thuật đa chiều. […]

Nét văn hóa nghệ thuật của Hàn Quốc, là sự hòa quyện giữa truyền thống lâu đời và nghệ thuật hiện đại. Bên cạnh đó, tính nghệ thuật lại mang đậm nét phương Đông. Đi du học ngành thiết kế nghệ thuật tại Hàn Quốc là bạn được tiếp xúc với nền nghệ thuật đa chiều. Korea.net.vn sẽ giới thiệu về ngành thiết kế nghệ thuật tại Hàn Quốc.

du-hoc-nghe-thuat-thiet-ke-han-quoc
Du học sinh Việt đang được giảng bài về ngành thiết kế nghệ thuật tại trường nữ sinh Ewha ở Seoul Hàn Quốc
  1. Lý do chọn học ngành thiết kế nghệ thuật

Hàn Quốc, là một quốc gia trong khu vực Châu Á chúng ta. Chính vì điều ấy, Hàn Quốc có một lịch sử phát triển hội họa truyền thống và nghệ thuật lâu đời.

Nét văn hóa nghệ thuật Hàn Quốc, mang đậm bản sắc Phương Đông nhưng cũng chịu nhiều ảnh hưởng của nghệ thuật Trung Quốc. Chính sự pha trộn tuyệt với ấy, đã làm nên nét nghệ thuật có bản chất riêng và mang phong cách rất Hàn Quốc. Đây chính là cơ sở, để tạo nên ngành nghệ thuật thiết kế tại Hàn Quốc.

Trong những năm gần đây, những thiết kế sản phẩm của các tập đoàn lớn của Hàn Quốc mà đầu tiên chúng ta phải kể đến là tập đoàn Sam Sung, Hyundai, Daewoo, LG, Kia…đều để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tiêu dùng.

Ấn tượng tốt đẹp ấy không đơn thuần là chất lượng sản phẩm, mà đó là những thiết kế nghệ thuật đầy ấn tượng và thường xuyên thay đổi hợp với phong cách của từng thế hệ, theo sự thay đổi của thời gian. Khi theo học ngành thiết kế nghệ thuật tại Hàn Quốc.

Các sinh viên sẽ được học về: Thiết kế đồ họa quảng cáo, Thiết kế sản phẩm công nghiệp, thiết kế thời trang và nội thất…

Bên cạnh đó, khi đi sang Hàn học ngành thiết kế nghệ thuật các bạn còn có lợi ích sau:

+ Được học tập tại môi trường, có nền văn hóa nghệ thuật đa chiều vừa mang phong cách phương Tây nhưng vẫn mang tính đậm nét phương Đông.

+ Cở sở vật chất tiện nghi hiện đại, rất thuận lợi cho việc học tập.

+ Được đi khảo sát thực tế về nghệ thuật tại các bảo tàng, khu thăm quan văn hóa…

+ Có cơ hội được truyền bá và khẳng định thương hiệu trên thế giới.

+ Được tìm hiểu nét thiết kế riêng biệt rất Hàn Quốc.

  1. Các trường đào tạo ngành thiết kế nghệ thuật tại Hàn Quốc

Nếu như, bạn có niềm đam mê nghệ thuật nhất là ngành thiết kế nghệ thuật, thì bạn hãy tự tin lựa chọn ngành nghề này cho chuyến du học của mình bạn nhé. Dưới đây, là danh sách một số trường đào tạo ngành thiết kế nghệ thuật tại Hàn Quốc mời các bạn cùng tham khảo:

+ Đại học Nữ sinh Ewha (Ewha Women University)

+ Đại học Kookmin (Kookmin University)

+ Đại học Nghệ thuật Chugye (Chugye University For The Arts)

+ Đại học Hongik (Hongik University)

+ Đại học Nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc (Korea National University of Arts)

+ Đại học Nghệ thuật Daegu (Daegu Arts University)

+ Đại học Nghệ thuật Yewon (Yewon Arts University)

Qua trên, bạn cũng biết được ngành thiết kế nghệ thuật tại Hàn Quốc. Chính sự hòa quyện của nét văn hóa nghệ thuật ấy, đã làm nên thương hiệu nghệ thuật của xứ sở kim chi. Vì thế, lựa chọn đi du học Hàn học ngành thiết kế nghệ thuật chính là một lựa chọn để quảng bá hình ảnh sản phẩm của bạn sau này.

Nếu bạn đam mê nghệ thuật, và hơn ai hết bạn muốn chứng tỏ tài năng nghệ thuật của bạn với phong cách thiết kế rất riêng nhưng lại đặc trưng. Vậy bạn hãy đi du học Hàn Quốc ngành thiết kế nghệ thuật này nhé.

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.