3 công việc làm thêm hot nhất tại Hàn Quốc

Trong thời gian đi du học Hàn Quốc, hầu hết các du học sinh đều đi làm thêm. Vấn đề làm thêm không chỉ mang lại cho bạn có thu nhập, mà nó chính là những cơ hội vàng để bạn có kinh nghiệm sống và làm việc

Trong thời gian đi du học Hàn Quốc, hầu hết các du học sinh đều đi làm thêm. Vấn đề làm thêm không chỉ mang lại cho bạn có thu nhập, mà nó chính là những cơ hội vàng để bạn có kinh nghiệm sống và làm việc. Sau đây là 3 công việc làm thêm tại Hàn Quốc hot nhất mà công ty chúng tôi muốn giới thiệu cùng bạn đọc.

lam-truyen-thong-tai-han-quoc

Làm truyền thông tại Hàn Quốc hiện là công việc làm thêm HOT NHẤT mà một số du học sinh đang làm

  1. Làm truyền thông

Mỗi chúng ta, đều có những năng khiếu sở trường khác nhau. Nếu như, khả năng sư phạm của bạn hạn chế bạn sẽ không thể làm công việc gia sư được. Thực tế, ai đi làm cũng luôn mong muốn có được lương cao và công việc thì nhẹ nhàng. Để làm được công việc có lương cao mà không phải mất sức nhiều, thì bạn cũng phải có trình độ và khả năng chuyên môn. Không phải ai đi du học sinh nào cũng đủ khả năng để làm gia sư và kiếm về hàng 100.000 won/ 2 giờ được.

Điều đó tùy thuộc vào khả năng của bạn, mà bạn sẽ tìm được công việc hợp lý nhất. Nếu như, bạn là người có năng khiếu thu hút người khác và có vẻ ngoài bắt mắt. Vậy thì, bạn hãy thử làm truyền thông tại Hàn Quốc. Bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm qua các trang wed. Hơn nữa, công việc này không đòi hỏi tiếng Hàn quá cao. Bởi làm truyền thông, chính là làm người mẫu cho sản phẩm. Ngoài ra, với công việc này cũng đem lại mức thu nhập khá hấp dẫn. Bạn hãy thử sức mình với công việc làm truyền thông này nhé.

  1. Làm phát thanh viên

Đây là công việc, rất thích hợp với những ai có khả năng nói nhưng lại không muốn xuất hiện trước camera. Công việc này chủ yếu là: Đọc thông tin, các thông báo hay quảng cáo… Đương nhiên càng có kinh nghiệm thi mức lương thu được sẽ càng cao. Và đây cũng là công việc được rất nhiều bạn trẻ đi du học sinh Hàn lựa chọn.

  1. Làm biên tập

Ngoài những công việc, đem lại nguồn thu nhập tốt mà chúng tôi gợi ý trên. Thì, có một công việc nữa dành cho những ai có khả năng viết báo. Đó chính là: Làm biên tập. Tuy nhiên, để đáp ứng được nhu cầu công việc này, thì bạn phải có vốn tiếng Anh khá trở lên. Bởi nhiệm vụ chính của công việc này đòi hỏi là: Soát lại văn bản bằng tiếng Anh để đảm bảo không con mắc lỗi. Đương nhiên, mức thu nhập của công việc này cũng không hề thấp. Bạn sẽ nhận được mức lương giống như mức thù lao của việc làm gia sư tại Hàn Quốc đấy.

Hy vọng, với 3 công việc làm thêm mà công ty chúng tôi vừa chia sẻ. Sẽ là phần gợi ý giúp các bạn tự tin thử sức với những việc làm thêm dựa vào khả năng, năng khiếu cũng như năng lực của mình. Nhờ vây, bạn sẽ có được nguồn thu hấp dẫn để đảm bảo cuộc sống cũng như chi trả các khoản tiền trong suốt thời gian du học Hàn Quốc của mình.

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. Muốn tìm kiếm công việc làm truyền thông như thế nào ạ. Và tìm ở trang web nào ạ. E đang sống tại busan. Mong nhận đc câu trả lời