Chú ý Điều kiện du học Hàn giờ rất khó và dễ với các trường hợp sau

Để đi du học Hàn Quốc bạn đã biết những điều kiện du học Hàn Quốc mới nhất chưa? Các điều kiện để du học Hàn Quốc mới nhất từ ĐẠI SỨ QUÁN HÀN…

Cập nhật nhanh các điều kiện du học Hàn Quốc mới nhất

Tin vui về điều kiện du học Hàn => Trước tiên các bạn nên biết là: Bộ tư pháp Hàn Quốc chưa quyết định yêu cầu bắt buộc du học sinh Việt Nam phải đặt cọc 10,000 usd trong 1 ngân hàng của Hàn. Yêu cầu đặt cọc này chỉ tùy thuộc vào các trường và các công ty du học (riềng cty du học Knet chúng tôi không phải đặt cọc 10,000 đô la các bạn nhé).

Dưới đây chúng tôi chia ra thành 2 trường hợp phổ biến: 1 là dễ đi, 2 là khó đi. Dễ và Khó thì đều liên quan đến những điều kiện cơ bản của các bạn, cụ thể như sau:

Điều kiện du học Hàn Quốc mới nhất

Điều kiện du học Hàn Quốc mới nhất

1 – Đi du học Hàn giờ rất dễ với các bạn có các điều kiện sau:

 • Các bạn có sổ hộ khẩu miền bắc và miền nam
 • Các bạn có điểm trung bình 3 năm trong sổ học bạn THPT từ 6,5 trở lên (không năm nào dưới 6,0) và tổng số ngày nghỉ 3 năm không quá 8 buổi
 • Hồ sơ của các bạn sinh năm 2001, 2000 thường được các trường ưu tiên hơn

Chú ý: Các trường hợp có điều kiện cơ bản như trên thì gần như 99% đi được các trường top 1% ra code visa hoặc các trường được chứng thực của sứ quán Hàn (không bị gọi lên phỏng vấn mà cấp visa luôn)

2 – Đi du học Hàn giờ rất khó với các bạn có các điều kiện sau:

 • Các bạn có sổ hộ khẩu miền trung (Thanh Hóa – Nghệ An – Hà Tĩnh – Quảng Bình – Quảng Trị…)
 • Các bạn có điểm trung bình 3 năm trong sổ học bạn THPT dưới 6,5, có tổng số ngày nghỉ 3 năm quá 8 buổi trở lên
 • Hồ sơ của các bạn sinh năm 1999, 1998, 1997 trở lên thường không được các trường ưu tiên (có các điều kiện tốt khác thì vẫn đi được)
 • Hồ sơ của các bạn có người thân đã bất hợp pháp ở Hàn Quốc, các bạn đã xin visa trượt 1 lần hoặc các bạn đã xin trượt code visa bên Hàn hoặc các trường hợp đã bị sứ quán Hàn trả hồ sơ

Chú ý: Các bạn có các điều kiện cơ bản như trên, hiện nay trên 95% không đi được trường visa thẳng (nếu muốn đi thì thường phải đặt cọc tiền chống trốn, hoặc công ty du học phải cam kết bảo lãnh). Các bạn có điều kiện như trên thì nên đi trường chứng thực (phải qua một công ty du học lớn và có người Hàn đứng ra bảo lãnh mới đi chắc chắn được). Hoặc chỉ đi được các trường phải qua sứ quán Hàn phỏng vấn (nếu phỏng vấn đậu thì vẫn đi được bình thường)

Tham khảo thêm tâm sự của người đi trước và các điều kiện khác để đi du học HànHàn Quốc, đất nước nổi tiếng với món kim chi cay xé lưỡi đang hấp dẫn các bạn du học sinh quốc tế. Xứ sở huyền thoại củ nhân sâm này có những kỳ nhập học tiếng vào tháng 3, tháng 6, tháng 9 và tháng 12 dành cho tất cả các bạn sinh viên. Sắp tới, bạn định đi du học Hàn Quốc. Vậy, bạn đã biết được những điều kiện  du học Hàn Quốc mới nhất chưa?

Góc Tâm Sự:

Tôi đã gặp nhiều trường hợp các em học sinh, sinh viên rất muốn đi du học Hàn Quốc, có em có người nhà bên Hàn được chỉ dạy từng li từng tí một từ khi mới học trung học, đến khi tốt nghiệp các em có được bộ “hồ sơ đẹp” và rất tự tin đăng ký bất cứ trường nào mà em muốn. Nhưng ngược lại những em không được may mắn có người thân ở Hàn quả thật rất khó khăn, đến việc “đi du học Hàn Quốc cần điều kiện gì” cũng không nắm được từ sớm. Phía dưới có video giải đáp cho những bạn muốn xem trực tiếp cuộc sống bên Hàn nhé!

Điều kiện để du học Hàn Quốc mới nhất là vô cùng quan trọng với các bạn du học sinh

Điều kiện để du học Hàn Quốc mới nhất là vô cùng quan trọng với các bạn du học sinh

Rất nhiều vấn đề sẽ xảy ra trong quá trình làm hồ sơ, học tiếng, nộp hồ sơ, phỏng vấn đại sứ quán, phỏng vấn trường… Nếu không nắm chắc điều kiện để du học Hàn Quốc, các em sẽ gặp muôn vàn khó khăn, có em không đủ điểm để vào được trường tốt, có em còn trượt visa, có em thiếu, mất mát hồ sơ… bố mẹ ở quê không có đủ thông tin điều kiện du học Hàn Quốc để trợ giúp các em. Sẽ thật ngang trái nếu ước mơ của các em bị dập tắt chỉ vì những vấn đề nhỏ nhưng lại vô cùng quan trọng như vậy.

Vì vây, để tránh những trường hợp tiền mất tật mang, bài viết này cho các bạn biết những điều kiện  du học Hàn Quốc, các em hãy đọc thật kỹ càng đừng bỏ sót chi tiết nào nhé!

1. Điều kiện sức khỏe du học Hàn

Sức khỏe – Đừng nói với tôi rằng cha mẹ các em sẽ yên tâm cho các em bước chân sang một đất nước hoàn toàn lạ lẫm. Tự lo học phí, cơm áo gạo tiền hàng ngày và biết bao chi phí khác nữa khi mà sức khỏe không có. Một thanh niên Việt Nam cao 160cm mà chỉ nặng 50kg thì đừng nhắc đến đi du học bất cứ nước nào. Cho dù nhà bạn có điều kiện tài chính dư dả. Nhưng tôi chắc chắn bạn ấy sẽ vẫn đi làm thêm và mệt mỏi, bệnh tật sẽ quật ngã bạn vào lúc cơ thể mệt mỏi nhất. Khí hậu của Hàn Quốc cũng sẽ làm cho bạn nản lòng mỗi khi ốm đau.

Lời khuyên: Vì vậy, trước khi bay khoảng 3 tháng hãy rèn luyện sức khỏe hàng ngày. Để sẵn sàng cho một thử thách lớn và trường kỳ nhất trong đời mỗi các em.

Tôi đã đến hầu hết công ty làm dịch vụ du học ở Hà Nội và TP. HCM, nhưng gần như toàn bộ đều không nhắc đến điều kiện về sức khỏe đi du học Hàn Quốc mặc dù 100% các em sẽ mất tiền đi khám sức khỏe theo quy định đi du học Hàn đã ký giữa Việt Nam – Hàn Quốc. Các công ty đó chỉ chăm chăm vào việc các em mau nộp tiền và hồ sơ vào chứ không cho các em lời khuyên thật. Một tin vui dành cho rất nhiều em mắc chứng viêm gan B là Hàn Quốc không cấm các em bị viêm gan B đi du học Hàn Quốc nhé. Điều kiện cơ bản về sức khỏe để đi du học Hàn Quốc là không bị bệnh lao phổi. Còn cụ thể tôi sẽ nói ở một bài khác.

2. Bạn sẽ đi du học Hàn Quốc theo dạng nào?

Trước khi đến với đất nước củ nhân sâm học tập, bạn cần phải biết tại Hàn Quốc có những dạng du học nào? Và điều kiện để du học Hàn Quốc từng dạng này là gì?… Bạn cần nắm rõ, các dạng du học đó để bạn biết mình phù hợp với dạng du học nào nhất. Trong bài “điều kiện du học Hàn Quốc” này, xin chia sẻ những thông tin mới nhất về các dạng hay hình thức đi du học Hàn Quốc, mời các bạn tham khảo:

+ Lớp dự bị đại học tức là du học tiếng Hàn: Theo quy định chung, để bước được vào cánh cửa đại học (cao đẳng) chính thức tại Hàn Quốc, các bạn sẽ trải qua thời gian học tiếng Hàn khoảng 1 năm. Khi học tiếng Hàn đạt Topik 3 mới đủ điều kiện để tham gia vào học chuyên ngành (Các ngành công nghiệp gốc Hàn Quốc như: Điện công nghiệp, đúc thép, đúc nhựa, khuôn đúc, sản xuất khuân mẫu … chỉ cần Topik 2).

+ Du học nghề: Học tiếng 6 tháng đến 1 năm + 1 năm đến 2 năm học nghề. Dạng này học xong chỉ được cấp chứng chỉ mà không được cấp bằng bạn nhé. Dạng này cũng không dễ lên visa E7 như bạn tưởng đâu! Và cuối cùng hiện nay rất ít trường hợp ra được visa D4-6 để sang Hàn học nghề.

+ Du học hệ cao đẳng: Học tiếng 6 – 1 năm + học chuyên ngành 2 năm.

+ Đi du học hệ Đại học: Tùy theo vào chuyên ngành bạn chọn mà có thể kéo dài thời gian học từ 03 – 05 năm.

+ Đi du học hệ Thạc sỹ:  Hầu hết, tất cả các bạn khi tham gia du học dạng này đều phải trải qua thời gian học là 02 năm.

+ Đi du học hệ Tiến sỹ: Bạn sẽ phải mất bao lâu thời gian theo học, đều phụ thuộc vào quá trình nghiên cứu công trình của bạn. Bạn nhận được bằng sớm hay muộn, điều đó là sự quyết định của các giáo sư.

+ Đi du học Hàn Quốc theo chương trình trao đổi của 02 trường Đại học Hàn Quốc – Việt Nam: Hoàn toàn tùy thuộc vào chương trình.

3. Các điều kiện du học Hàn Quốc

a. Học tiếng

Vì tham gia học tiếng nên sẽ không yêu cầu chứng chỉ TOPIK tiếng Hàn. Tuy nhiên, cũng có những điều kiện cần thiết nhất mà bắt buộc các du học sinh cần đáp ứng như:

 • Điểm tổng kết trung bình 03 năm cấp 03 tối thiểu 5.0 trở lên (nếu đăng ký vào học trường ưu tiên có visa thẳng thì điểm từ 6,5 trở lên. Nếu vào các trường phải phỏng vấn thì tối thiểu 5.0 trở lên).
 • Tốt nghiệp cấp 3 không quá 03 năm. Nếu vào trường cao đẳng để học nghề thì quá 3 năm cũng được).
 • Đối với visa hệ học tiếng yêu cầu chứng minh tài chính: Phải có 10.000USD trong sổ tiết kiệm và gửi vào ngân hàng tối thiểu được 06 tháng (đa số cty tư vấn du học sẽ làm cho các bạn).
 • Nếu bạn tốt nghiệp cấp 3 quá lâu. Lúc này bạn cần phải có bằng trung cấp, hoặc cao đẳng, hoặc đại học bổ sung. Yêu cầu đối với các loại bằng cấp này được tính từ ngày tốt nghiệp cũng không quá 03 năm (nếu du học nghề thì quá 3 năm cũng được).

b. Học nghề, học hệ cao đẳng nghề

 • Điều kiện chung là tốt nghiệp THPT, điểm trung bình không dưới 5.0.
 • Không quá 30 tuổi, tốt nghiệp chưa quá 3 năm (nếu có bằng cao hơn thì quá 3 năm cũng được).
 • Chứng minh tài chính trên 10.000 usd (số dư có trên 6 tháng, nếu không có thì nhờ công ty làm dịch vụ).

Chú ý: Một số khu vực ở Hàn Quốc mở rộng các tiêu chuẩn như: Khu vực tỉnh đảo Jeju tùy từng trường có thể lấy tuổi cao tới 30, nhận các trường hợp đã tốt nghiệp quá 3 năm.

c. Đại học

Bạn có thể chọn trường đại học tại Hàn Quốc hệ công lập hoặc hệ dân lập với điều kiện:

+ Trường công lập thì đa số yêu cầu điểm học bạ cấp 3 trên 6.5 + tiếng hàn đạt  trên TOPIK 3 (một số trường yêu cầu thêm tiếng Anh đạt IELTS 6.5 trở lên) mới học chuyên ngành.

+ Các trường hệ dân lập thì không yêu cầu cao điểm học lực chỉ cần 5.0 + tiếng Hàn chỉ cần tiếng topik 3 là đủ điều kiện vào học chuyên ngành (trường visa thẳng thì yêu cầu điểm học bạ cấp 3 điểm từ 6.5 trở lên).

+ Yêu cầu chung là:

 • Điểm tổng kết trung bình 03 năm cấp 3 không dưới 5,0 (GPA đạt khoảng từ 5.0 trở lên).
 • Tốt nghiệp cấp 3 không quá 03 năm hoặc đang học đại học năm 2 trở lên, hoặc đã tốt nghiệp đại học không quá 3 năm (nếu du học nghề thì quá 3 năm cũng được).

+ Đối với visa hệ Đại học yêu cầu chứng minh tài chính: Phải có 10.000 USD trong sổ tiết kiệm và gửi vào ngân hàng tối thiểu được 6 tháng.

Bên cạnh đó là những đáp ứng điều kiện về tiếng, mỗi trường cũng có cách xét duyệt khác nhau. Tùy theo mỗi trường mà bạn có thể phải có điểm cấp 3 đáp ứng được điều kiện du học Hàn Quốc của từng trường. Họ căn cứ vào đó, để xét duyệt tương ứng với chuyên ngành bạn chọn theo học.

d. Du học Hàn Quốc hệ cao học cần điều kiện gì ?

Nếu như bạn dưới 30 tuổi mà lại tốt nghiệp đại học ở Việt Nam. Thì bạn gần như có đầy đủ điều kiện để du học Hàn Quốc hệ cao học.

Bạn chỉ cần một chút điều kiện nữa là:

Chuyên ngành bạn học tương tự như chuyên ngành đăng ký học Cao học ở Hàn Quốc. Ngoài ra, bạn cần có thêm yêu cầu chứng chỉ tiếng Hàn là TOPIK 3 hoặc IELTS 6.5. Sau đó là, điểm tổng kết đại học của bạn phải trên 7.0 (tính theo thang điểm 10).

+ Đối với chứng minh tài chính yêu cầu: Phải có 15.000 USD trong sổ tiết kiệm và gửi vào ngân hàng tối thiểu được 3 tháng.

e. Hệ tiến sĩ

+ Ứng viên phải thuộc 1 trong các trường Đại học lớn ở các nước đang phát triển ở Châu Á và chưa có bằng Tiến sĩ.

+ Ứng viên phải được ĐH Hàn Quốc  chấp nhận là Nghiên cứu sinh và đáp ứng đầy đủ các điều kiện cần có của 01 nghiên cứu sinh.

+ Đối với chứng minh tài chính yêu cầu: Phải có 15.000 USD trong sổ tiết kiệm và gửi vào ngân hàng tối thiểu được 3 tháng.

Lưu ý: Cả 3 hệ đại học, cao học, tiến sĩ phải chứng minh tài chính thêm là:

Bạn phải chứng minh được thu nhập của gia đình, người bảo lãnh gồm có các giấy tờ sau:

Bản theo dõi nộp thuế, giấy thu nhập gia đình ít nhất là 25 triệu/tháng (nếu không chứng minh được thì các bạn hãy nhờ cty làm dịch vụ). Điều kiện đi du học sang Hàn Quốc này rất quan trọng, nếu không nắm rõ thì bạn không thể đi được là điều chắc chắn.

Đối với những bạn có được học bổng thì bạn sẽ không phải yêu cầu chứng minh tài chính. Bạn chỉ cần giấy chứng nhận học bổng hoặc thư mời của hiệu trưởng, giáo sư các trường đại học tại Hàn Quốc.

4. Chuẩn bị về tài chính khi đi du học Hàn Quốc

Tài chính không gọi là một điều kiện du học Hàn Quốc nhưng nếu bạn không chuẩn bị đủ số tiền cần thiết để sang Hàn học tập và sinh sống thì không khác gì “đi cày mà quên trâu”. Vì vậy, tôi sẽ nói cụ thể cho bạn về số tiền cần chuẩn bị và mang theo khi đi du học sang Hàn.

Bạn đi du học sang Hàn Quốc tự túc và không được nhận bất kỳ khoản học bổng nào. Vì thế, bạn sẽ phải chi trả tất cả những gì gọi là chi phí du học như: Tiền ăn, học phí, nhà ở, đi lại… Khoản chi phí này dao động từ 9.000 USD – 11.000 USD/ năm.

Điều kiện về tài chính rất quan trọng không thể bỏ qua

Điều kiện về tài chính rất quan trọng không thể bỏ qua khi du học Hàn

Chính phủ Hàn Quốc luôn có những chính sách ưu tiên dành cho các du học sinh. Vì thế bạn có thể đi làm thêm để có thêm thu nhập để trang trải những chi phí của mình. Tại Hàn Quốc, thu nhập làm thêm khá cao. Nếu như bạn chăm chỉ bạn sẽ có được từ 1000 USD – 1500 USD/ tháng. Với số tiền này, bạn hoàn toàn có thể trang trải cho các chi phí khi đi du học của mình. Nhiều bạn còn chi tiêu hợp lý và tiết kiệm nên đã gửi được một khoản tích lũy về cho gia đình.

5. Các loại giấy tờ cần chuẩn bị khi đi du học Hàn

Tùy theo đặc điểm của từng trường sẽ có những yêu cầu về hồ sơ, giấy tờ liên quan đến du học khác nhau. Nhưng tất cả đều có những giấy tờ chung nhất sau:

 • Sơ yếu Lý lịch có xác nhận của địa phương
 • Bằng cấp 03 hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp, điểm thi các môn trung học phổ thông nếu vừa tốt nghiệp
 • Học bạ cấp 3
 • Bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học và bảng điểm tương ứng
 • Chứng chỉ tiếng Anh hoặc tiếng Hàn (nếu có)
 • Ảnh 4*6: 10 chiếc phông nền trắng
 • Sổ hộ khẩu công chứng
 • Giấy khai sinh bản sao
 • Giấy khám sức khỏe (nếu bị lao phổi thì không đi được)
 • Hộ chiếu
 • Chứng minh thư công chứng của học sinh và của bố mẹ (người bảo lãnh)
 • Bảng kế hoạch học tập.

Với mục đích giúp các bạn nhanh chóng nắm được thông tin điều kiện mới nhất về du học Hàn Quốc. Để bạn có thể thuận lợi hơn khi làm các thủ tục đi du học Hàn Quốc. Hy vọng bài viết “Điều kiện du học Hàn Quốc“sẽ đem lại cho các bạn những lợi ích thực sự khi làm giấy tờ du học của mình.

 • **** Để được tư vấn thêm hãy gọi các số sau hoặc add Zalo và nhắn tin

CÔNG TY DU HỌC KNET – KOREA.NET.VN

 • Địa chỉ Trụ sở công ty: Tháp A tòa nhà Sông Đà, đường Phạm Hùng, Mỹ Đình, Hà Nội (đối diện tòa nhà Keangnam)
 • Địa văn phòng tại TP. HCM: Số 872/81 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp, TP.HCM

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN TRUNG – MIỀN BẮC – HÀ NỘI

Mr Vinh: 0904 999 886

Ms Loan: 0963 312 737

Mr Đức: 0976 878 528

Mr Hải: 0934 563 885

Mr Khoa: 0987 328 753

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN NAM – TP. HCM

Ms Vân: 0975 180 706

Ms Như: 0977 526 706

Mr Hiệp: 0932 505 018

Mr Thao: 0908 358 509

Ms Yến: 0988 991 352

(*) Mọi thắc mắc anh chị xin để lại bình luận phía dưới bài này sẽ được giải đáp 1 cách nhanh chóng nhất

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 1. xin chào,e hiện nay 28 tuổi, đã tốt nghiệp cao đẳng tiếng hàn được 5 năm, sau khi tốt nghiệp e đã đi xkld bên đức, bây giờ e muốn đi du học hàn quốc theo diện học tiếng 1 năm thì có còn được nữa không ạ?

 2. Nguyễn văn hưng

  Cho em hỏi ? Em sinh năm 1987 đã tốt nghiệp cao đăng . Với độ tuổi như vậy em có thể đi du học nghề được không. Nếu được thì cần bổ sung thêm điều kiện gì a.

 3. Em sinh năm 96, đang học đại học năm 3 tại Việt Nam. Liệu năm sau em muốn đi du học đại học Hàn Quốc thì có được không ạ?

  • Chào Thu Anh! Em đang học đại học năm 3, sau này khi ra trường em vẫn đi được du học Hàn Quốc nhé. Miễn làm sao đừng đi quá muộn, nếu quá 3 năm sau khi tốt nghiệp đại học em chưa nộp hồ sơ đi thì rất khó đi đấy nhé. Cảm ơn em!

 4. Page cho em hỏi là nếu đã có bằng đại học ngoại ngữ khoa ngôn ngữ Hàn rồi thì khi chọn hình thức du học Hàn Quốc vẫn bắt buộc phải tham gia chương trình học tiếng ạ? Em cảm ơn ạ

  • Chào Nhung! Em đã theo học tiếng Hàn và đã có trình độ tiếng Hàn nhất định đủ để giao tiếp vào theo học ở trường Hàn thì không phải học tại trung tâm nữa em nhé. Trung tâm sẽ nộp hồ sơ của em thẳng sang trường luôn. Cảm ơn em!

 5. Dạ xin chào,
  Em sinh năm 1988,tốt nghiệp đại học năm 2012 và đi làm suốt đến nay với vốn ngoại ngữ tiếng Anh
  Qua nhiều năm làm việc, em nghiệm ra là phải trăng bị thêm tiếng Hàn hoặc Nhật,
  Vậy cho em hỏi, tuổi em nhiều vậy, e còn co hội đang ký tham gia học tiếng tại Hàn Quốc không ạ

  • Bạn đã có bằng đại học thì sn 88 vẫn đi được bạn nhé. chi tiết gọi 0904888512. Bạn nên suy tính nhanh vì bạn sắp hết tuổi rồi bạn nhé.

  • Gỉa sử bạn tốt nghiệp tháng 06/2015 thì đến tháng 06/2018 bạn không đăng ký tham gia được, nhưng nếu bạn có bằng cao đẳng trở lên thì vẫn tham gia được. Với lại có một số trường vẫn chấp nhận nhận những ứng viên quá 3 năm bạn nhé.

 6. Trần Thị Khánh Hà

  không còn hình thức xét tuyển đại học nào khác ạ. Em sinh năm 1999 vừa tốt nghiệp cấp 3. em định học tiếng Hàn lấy topick trước. nhưng giờ mới thấy điều kiện tb THPT trên 6.0 T_T tại chỉ có năm 12 em đc trên 6.0 thôi. 2 năm còn lại chỉ đc khoảng 5.3 5.4 thôi ạ :((((

  • Nếu điểm của em như thế thì không vào được các trường đại học có visa thẳng, chỉ vào các trường phải qua sứ quán phỏng vấn em nhé. Hoặc đi du học tiếng ở các trường cao đẳng em nhé.

  • Chào Xuân! Du học không phân biệt tỉnh thành nào ở Việt Nam không được đi em nhé. Chỉ cần các em có ý thức học tập, tu dưỡng tốt là sẽ được đi hết nhé. Cảm ơn em!

 7. Em mới tốt nghiệp trung học phổ thông điểm của em 3 năm đều trên 6.0 vậy cho em hỏi em có đi đc du học hàn quốc ko ạ

 8. cho e hỏi vừa tốt nghiệp xong.e sn 99 nếu e học trường công lập jeju.diem tb lớp 10 :6.0,lop 11:6.4,lop 12:7.9 vạy đủ đk để vô trường đó k ạ

  • Chào Bill Tran! Em sinh năm 1999 vừa tốt nghiệp cấp 3 xong. Nguyện vọng của em muốn vào đại học Jeju. Để vào được đại học Jeju đầu tiên nhất em phải được sự đồng ý của bố mẹ em nhé. Sau đó em cần biết được sức khỏe mình có phù hợp đi học tại Hàn Quốc không? Đi Hàn Quốc đặc biệt các bệnh về phổi thì không thể đi được em nhé. Về điểm học bạ của em đều 6.0 trở lên đã đủ điểm xét vào trường rồi. Hiện giờ công ty đang nhận hồ sơ để đi kịp kì tháng 12, em chuẩn bị hồ sơ và nộp sớm nhé. Cảm ơn em!

 9. e học cao đẳng nghề cơ khí động lực tại tp.hcm, ra trường và làm việc được 5 năm, giờ e muốn qua đó học liên thông đại học được không, nếu học mất bao lâu, điều kiện như thế nào ?..xin cảm ơn..

  • Chào Thái! Em đã học cao đẳng nghề tại Việt Nam, hiện muốn học liên thông lên đại học ở Hàn Quốc em sẽ cần đạt 1 số yêu cầu như đủ tài chính để đi học liên thông trường Hàn, có trình độ tiếng topik 2 trở lên. Đó là diện đi liên thông thẳng đại học, em có thể lựa chọn đi học tiếng ở Hàn trước sau khi thì đỗ tiếng topik 3 thì học lên chuyên ngành nhé. Cảm ơn em!

 10. Cho em hỏi? Em mới 18 tuổi thôi nhưng em từng bị tai nạn phải mổ chân nên giờ chân đi hơi khập khiễng xíu thì có đi du học được không ạ

  • Chào Trà Mi! Em năm nay 18 tuổi, đã từng bị tai nạn phải mổ chân. Đối với việc đi du học Hàn Quốc em hoàn toàn có thể đi được nhé. Việc đi học là để lấy kiến thức cho bản thân nên không trường nào cấm em nộp hồ sơ đi du học cả. Trừ khi em đi làm việc thì chủ mới xem tình trạng sức khỏe của em có đáp ứng được công việc hay không? Riêng đối với em anh khuyên em nên xác địch rõ mục tiêu đi học là chỉ học thôi, còn đi làm thêm chỉ là 1 phần chứ không nên hi vọng sang Hàn vừa đi học vừa đi làm kiếm nhiều tiền vì khả năng mình không cho phép em nhé. Cảm ơn em!

 11. Nguyễn ngọc anh

  Cho em hỏi với ạ, em chuẩn bị đi du học trao đổi, mà tiền học thì trường bên đấy sẽ trả, còn tiền sinh hoạt phí thì em sẽ phải chịu, vậy thì khi chứng minh tài chính em phải chứng minh bao nhiêu tiền ạ? Em có đọc được bài trên mạng là nếu số tiền em phải trả < 50% của tổng tiền học + sinh hoạt phí thì em sẽ chỉ cần chứng minh em có đủ số tiền đó, còn nếu lớn hơn 50% thì em phải chứng minh em có 9000$. Như thế có đúng ko ạ???????

  • Hệ trao đôit thì chỉ khoảng 5000 usd. Có số dư 6 tháng. Điều này còn tùy vào trường bạn nhé. Bạn hãy hỏi phỏng tuyển sinh quốc tế của trường thì biết.

   • Chào Hoàng! Em sinh năm 1991 mà sang năm 2018 mới học hết cấp 3 thì hồ sơ của em không đi được du học Hàn Quốc em nhé. Em nên đi diện lao động sẽ tốt hơn cho em. Cảm ơn em!

 12. xin chào. e sinh năm 1991. e tốt nghiệp đại học năm 2014. cho e hỏi năm 2018 e có đi du học được k ạ? và thời gian học tiếng tại việt nam thì mất bao lâu ạ?

  • Chào An! Em sinh năm 1991 năm nay 27 tuổi, nếu để sang năm 2018 em mới đi du học Hàn Quốc thì đã là 28t rồi. Em nên đi trong năm nay vì em tốt nghiệp đại học năm 2014 vẫn trong 3 năm tốt nghiệp trường gần nhất thì chắc chắn ra visa nhé. Còn để sang 2018 mới nộp hồ sơ đi du học Hàn thì sẽ khó xin visa hơn em nhé. Em nên cân nhắc để đi sớm. Cảm ơn em!

  • Chào Huy! Em sinh năm 1987 năm nay đã 30t rồi, em quá tuổi đi du học Hàn Quốc rồi em nhé, công ty nào mà bảo em vẫn đi du học được là người ta lừa em đấy nhé. Cảm ơn em!

 13. E tốt nghiệp thpt năm 2014 đi bộ đội hai năm về có đi du học nghề được ko ạ . Và học bạ của e nó không đẹp có đi được không ạ em cảm ơn !

  • Chào Linh! Em tốt nghiệp PTTH năm 2014 và đã đi bộ đội 2 năm. Cho anh hỏi em sinh năm bao nhiêu, hộ khẩu ở đâu? Đối với diện du học nghề Hàn Quốc em cần đảm bảo bố mẹ đồng ý bảo lãnh cho em đi là đầu tiên. Sau đó em cần năm trong độ tuổi đi du học nghề, điểm học bạ không quá thấp, tốt nhất từ 5,5 trở lên em nhé. Cán bộ công ty sẽ liên hệ sớm nhất với em để tư vấn chi tiết cho em nhé. Cảm ơn em!

  • Chào em! Điểm tổng kết của em đều đạt 5 trở lên, cán bộ công ty sẽ liên hệ sớm nhất với em để biết chính xác hồ sơ của em như thế nào nhé. Trường nghề của Hàn Quốc sẽ xác nhận điểm của em có được nhận hay không sẽ biết ngay sau đó. Cảm ơn em!

 14. E sinh năm 1997, e đang học năm 3 đại học nhưng e muốn nghỉ học để đi du học, v cho e hỏi e có đủ điều kiện để du học k ạ.

  • Làm việc theo diện EPS thì vẫn đi được (đi diện này rất khó bạn nhé). Còn đi du học vừa học vừa làm thì hết tuổi rồi bạn nhé.

 15. Cho em hỏi ạ, hiện tại em đang là sinh viên năm 2 của trường Đại Học ở Việt Nam, em tốt nghiệp cấp 3 với điểm tb trên 6.5. Điểm tb hiện tại ở ĐH của em là 2.0 (theo thang điểm 4). Em muốn đi du học hệ ĐH ở Hàn học tiếp chương trình đang học thì có được không ạ?

 16. Lê thị hồng uyên

  Cho e hỏi hiện nay e đang học lớp 8 và e cũng đang học tiếng hàn tại nhà vz đến khi nào em mới đc đi du học hàn vz và cần những điều kiện j nữa ạ e cảm ơn a

 17. Xin chào, em đang học năm 4 đại học, xong khi học xong em muốn đi du học hàn, nhưng e bị mất học bạ cấp 3, có bằng đại học và bằng cấp 3 thôi có được k ạ?

  • Không có học bạ thì rất khó làm bạn nhé. Phải được trường chấp nhận và bảo lãnh mới ra visa được bạn nhé.

 18. Xin chào em hiện 18t đủ em muốn sang Hàn du học nghề điểm tổng của em trung bình giao động 6,8 …nhưng gia đình không có đủ điều kiện như phải có tiền tiết kiệm 10.000 usd thì phải làm sao ? Và qua đó em phải đống học phí cho cả 2 năm học liền là bao nhiêu ? Tiền ăn uống sinh hoạt nhà trọ trong 2 năm là bao nhiêu ! Em còn thắc mắc là công việc làm thêm vào những ngày trống và lương mà khi mình thực tập mỗi tháng trung bình được bao nhiêu ạ có đủ trang trải học phí sinh hoạt không ? Mong trả lời giúp ạ

  • Thông thường chỉ phải đóng học phí 1 năm thôi bạn nhé. Tiền ăn + ở + học + các khoản khác bên Hàn hết khioangr 20 triệu/tháng. Nếu đi làm khoảng 6h/ngày thì kiếm được khoảng 20 tr bạn nhé. Giowf đi hết khoảng hơn 200 tr. Nếu nhà bạn không có thì không đi được bạn nhé.

 19. Xin chào, ạ hiện em 17 tuổi đang học trường cấp 3 ở miền nam. Thực ra e rất muốn đi du học hàn quốc nhưng do hiện tại nơi e đang ở không coa chỗ để học thêm tiếng Hàn, và em thì cũng không giỏi tiếng Anh. E muốn hỏi là nếu e học xong cấp 3 lên đại học học 3 năm đại học trong lúc học đại học em học thêm tiếng Hàn thì e có thể sang Hàn quốc học tập và làm việc được không ạ. Xin phàn hồi comment giúp em vì nó thực sự rất quan trọng với em ạ. E xin chân thành cảm ơn ạ.

 20. Xin chào. Em sinh năm 1995 . Tốt nghiệp THPT 2013 . Tốt nghiệp trung cấp t11/ 2015 . Điểm cấp 3 lần lượt 5.2 – 5.9 – 6.1 . Nhưng bảng điểm không được đẹp. Điểm trung cấp thì được 6.9 . Em có đi được không ạ ? Xin tư vấn giúp em . Em cảm ơn.

 21. Xin chào! Em sinh năm 2000, khoảng giữa năm 2018 em mới tốt nghiệp cấp 3 nhưng mà là bằng bổ túc, vậy em có thể đi du học hàn quốc được không ạ…

  • Bằng bổ túc vẫn đi được e nhé. Bạn Ở Bình định thì hãy gọi cho nhân viên trong SG của cty du học Hàn KNET để được tv bạn nhé

 22. Cho e hỏi với ạ. E sn 96, lúc trước vì vài lý do mà e không thể học cấp 3 nên e theo học ở trường cao đẳng nghề hệ trung cấp ngành Kế Toán DN, và e tốt nghiệp năm 2014 thì e có thể đi du học nghề được không ạ. Nếu e có thể đi được e có thể chọn ngành khác được không ạ. E cảm ơn nhiều.

 23. Nguyễn thị thuỷ

  Xin chào, e sinh năm 1992 liệu e có thể đi du học tiếng 1 năm rồi về đc ko ạ. Và đi du học tiếng thì cần những yêu cầu gì ạ. Có thể tư vấn giúp e được không ạ

 24. Em sinh năm 2001 năm nay đang học lớp 11, em muốn tốt nghiệp THPT thì sẽ qua Hàn học Đại học nhưng mới chỉ mới bắt đầu học tiếng Hàn được mấy tuần thì có kịp ko ạ ?

 25. Trương Thị Thanh Thảo

  Em là nữ sinh, em 15 tuổi và đang học lớp 9. Em mong muốn có thể sang Hàn Quốc để học trường nghệ thuật, vì em muốn học diễn xuất. Ở nơi của em thì trường phổ thông cấp ba rất khó để có được học bổng, hay nói đúng hơn là trước giờ chưa từng có. Gia đình em thuộc dạng tàm tạm, hiện tại em đang bước đầu tự học tiếng Hàn ở nhà vì chỗ em không có cơ sở dạy tiếng Hàn. Em có một bà chị sống bên Hàn, em cũng có tâm sự và bày tỏ với chị ấy, chị nói là em cố gắng đạt topik 3-4 thì sẽ có cơ hội cao hơn. Em muốn nghe một số lời khuyên và chỉ dẫn từ ad. Em xin cảm ơn.

  • Care Tận Tâm

   Đúng rồi em cố học tiếng đạt topik 3 hoặc 4 thì dễ hơn, với lại em cũng phải có bằng c3 với học bạ có điểm cao thì xin vào trường top dễ hơn e nhé. Hãy cố gắng học tốt e nhé.

 26. Em đã tốt nghiệp đại học y được 2 năm, em muốn hỏi là em muốn du học hàn quốc về chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ thì thời gian học bao lâu, có thể đăng ký xuất học bổng nào không và cần điều kiện gì ạ? Em cảm ơn!

 27. Trần Văn Đại

  Em bị mất học bạ. Giờ k làm lại dc học bạ nữa. Chỉ xin lại được bảng điểm với giấy chứng nhận có học bạ. Cho em hỏi em có làm hồ sơ xin visa dc k ạ

 28. Nguyễn Nguyệt Hằng

  Em có bằng tốt nghiệp Sư phạm trung cấp khóa 2 năm, nay đang học cao đẳng liên thông, chưa học tiếng Hàn. Nếu muốn đi du học Hàn quốc, ngoài việc em cần học tiếng Hàn thì em còn ohải làm gì nữa ạ???

  • Care Tận Tâm

   Điều kiện trung là điểm từ 5.0 trở lên, không trống 3 năm học là được. Điều kiện đi du học Hàn giờ đơn giản rồi.

 29. Nguyễn văn hải

  Em sinh năm 1994 em học song lớp 9 là nghỉ thế cho em hỏi có thể đi hàn bằng cách nào là được ạ
  Sdt 01665873056

 30. Cho em hỏi là có phải đậu đại học ở Việt Nam r mới đc học đại học ở hàn hay chỉ cần tốt nghiệp cấp 3 thôi ạ, em nay nay sắp học hết 12, em cũng định đi du học ạ.

  • Care Tận Tâm

   Chỉ cần tốt nghiệp cấp 3 bạn nhé. Nếu có tiếng Hàn topik 3 thì vào học chuyên ngành hệ đại học luôn, nếu chưa có thì sang học tiếng trước.

 31. Em sinh tháng 5 -2002 em có kế hoạch là sau khi tốt nghiệp cấp 3 sẽ đi du học hàn, trong khoảng thời gian đó em sẽ đi học lấy bằng topik cấp 5. Nếu em có được học bổng thì về tài chính vẫn là 10000 usd ạ nhà em không khá giả cho lắm xin cho em ý kiến vơi

  • Care Tận Tâm

   Nếu nhà e không làm chứng minh tài chính thì cty làm dịch vụ e nhé, chỉ hết khoảng 5 – 10 triệu. Còn nếu học bổng được 100% thì không phải chứng minh tài chính em nhé.

 32. Em muốn đi du học hàn em muốn biết là topic 3 tiếng Hàn gì đó là sao ạ ? Và những trường nào tốt mà không cần tiếng anh trên 6.5 ạ

  • Care Tận Tâm

   80% KHÔNG PHẢI THI, chỉ cần xét duyệt điểm các môn trên học bạ, cái chính là em phải có topik 3 để chuyển sang học chuyên ngành

  • Care Tận Tâm

   Hầu hết là không bạn nhé. Có một số ít trường họ xét điểm trong học bạ để xếp học chuyên ngành thôi.

  • Care Tận Tâm

   Đi visa thẳng thì tổng phí 9500 usd. Bảo gồm, học phí 1 năm, kí túc 6 tháng, bảo hiểm 1 năm, tiền làm hs ở Vn, tiền cmtc, tiền vé đi và đưa đón ở sân bay.

 33. Care Tận Tâm

  Khoảng 90% không phải thi, các trường thường xét điểm học bạn để quyết định xem sinh viên đó có hợp với chuyên ngành đăng ký hay không, nếu không họ sẽ liệt kê các chuyên ngành phù hợp để đăng ký học tiếng.

 34. em sinh năm 95 tốt nghiệp cấp 3 năm 2013 .em đi xuất khẩu lao động bên nhật có n2 .giờ em muốn đi du học hàn quốc. Có thể đi được không vậy ad

 35. dạ xin cho em hỏi là, em năm nay 17 tuổi nhưng em đã nghĩ học vào năm lớp 7 nhưng bây giờ em muốn đi học bổ túc lại xong lớp 12 thì em có thể đi du học hàn quốc được không ạ? còn vấn đề tài chính thì sao ạ? em cám ơn

  • Theo luật của Hàn thì tuổi từ 18, học bằng cấp tưng đương với bằng THPT (cấp 3) là đi được bạn nhé. Nhưng các trường top đầu thì có thế không nhận. Nếu đăng ký đi thì việc chọn trường hơi khó bạn nhé.

 36. DẠ cho em hỏi. Em không bị viêm gan B mà chỉ bị men gan cao gấp 3 lần bình thường. Là 135/41. Nếu mà em muốn đi du học thì men gan của cần hạ xuống bao nhiêu ạ! Em cảm
  Ơn

 37. Đổng Đình Tuấn

  E tốt nghiệp cao đẳng 2017 chuyên ngành công nghệ thông tin đạt bằng khá.Điểm TB tích lũy: 7,06 – 2,82.Hiện tại e đang đi làm hệ thống ở 1 công ty thương mại điện tử ở hà nội.vì đi làm toàn giờ hành chính nên chỉ học online được và đang định hướng muốn theo học 1 trung tâm uy tín nào đó trên hà nội để học topic rồi thi.ac có thể chỉ cho e biết trường nào ok k ạ .với lại giờ muốn sang du học theo dạng cao học thì sang đó phải học liên thông lên đại học trước bên đó rồi mới học được cao học hay sao ạ.và nếu phải học đại học trước thì điểm số của e ở trên có đủ để học chuyên ngành công nghệ thông tin bên đó k ạ ! Mong ac tư vấn giúp e. em cám ơn ạ.!

 38. Lê Lệ Hồng Thu

  e sn 98, em đang học cao đẳng năm 2,e muốn đi du học đại học nghành giáo dục thì mất bao nhiêu năm học và phải đạt topik mấy ạ,nếu e muốn đạt đc topik 3 ở việt nam mà học từ đầu thì mất thời gian lâu k ạ

  • Nếu có topik 3 rồi thì sang học chuyên ngành luôn, ngành giáo dục học hết 4 năm. Học đạt topik3 ở VN mất khoảng 1 năm

 39. xin chào! em sinh năm 1996, em đang học đại học sư phạm ngành Giáo dục Tiểu học chuẩn bị ra trường. điểm hệ 10 ra trường của em khoảng 8.0 em muốn du học cao học thì cần những điều kiện gì và học tiếng trong khoảng bao nhiêu lâu thì đi được ạ ?

 40. Trương Quang Kiệt

  Em sinh năm 2000 2 tháng nữa em sẽ thi tốt nghiệp THPT điểm tb của em hơn 7.0 em muốn đi du học Hàn tự túc học chương trình Đại Học thì phải làm sao ạ. Em chưa học tiếng hàn ạ.

  • Trước tiên e lên cty a để nghe tư vấn và chọn trường, sau đó khoảng 3 tháng sang nhập học và học tiếng Hàn, khi đạt tiếng Hàn topik 3 trở lên thì chuyển sang học đại học bạn nhé. Chi tiết bạn hãy gọi 0904 888 512.

 41. Chào trung tâm, em năm nay học lớp 11. Em dự định sẽ đi học theo diện tự túc có học bổng vì điều kiện tài chính của em không quá mức dư giả.Em muốn hỏi là trung tâm có thể hỗ trợ em một phần trong việc xin học bổng hay không? Sau đó thì em sẽ tự nộp hồ sơ kèm theo học bổng cho trường ĐH.

 42. tôi muốn tìm hiểu thêm về du học cũng như tìm việc làm tại hàn quốc
  tôi đã có bằng kỹ sư ngành Kỹ thuật ô tô, loại Khá(7,23)
  tôi cần điều kiện gì để làm việc và định cư tại hàn quốc ?

  • Điều kiện cơ bản để được ở lại Hàn làm việc đối với du học sinh VN là phải có tiếng Hàn tốt, từ topik 4 trở lên, cùng với có 1 công ty bên Hàn ký hợp đồng làm việc.

 43. Cho em hỏi là giả sử em học ĐH 2 năm ở VN sau đó em có thể đi du học tiếp các năm còn lại ở HQ được không ạ, và nếu trường hợp này xét thì mình xét điểm học bạ cấp 3 hay là điểm 2 năm học ở ĐH VN ạ?

 44. Chào ad, điểm trung bình của em lớp 10 là 7,4 . lớp 11 là 7,6 . lớp 12 là 7.0 ( nhưng riêng lớp 12 em học sinh trung bình vì 2 môn toán văn ko đạt đủ điểm yêu cầu). Vậy cho em hỏi điểm như vậy thì em có đăng kí đi du học hàn quốc đc không ạ?!!! Thân.

  • Về cơ bản được bạn nhé, nhưng sau khi sang Hàn chuyển lên học chuyên ngành thì các chuyên ngành về kỹ thuật đòi hỏi tính toán con số nhiều thì họ không nhận hs có điểm toán thấp bạn nhé.

 45. CHào Ad ạ, mình sn 91( tháng 11) nên đang 27 tuổi, mình đã tốt nghiệp cử nhân Công nghệ sinh học tháng 6/2014( gần 4 năm tính đến thời điểm hiện tại), mình có thể đăng ký du học Makeup tại Hàn k ạ? Makeup mình thấy có đào tạo hệ ĐH, CĐ, TC Thì có tính là Du học nghề k ạ? Với đk về tuổi và bằng cấp của mình thì mình có thể đăng ký du học hệ nào là phù hợp nhất ạ? Và độ tuổi muộn nhất để đăng ký đi du học nghề makeup là 30 tuỏi hay là k giới hạn ạ? Cảm ơn Ad nhiều ạ!

  • Học nghề cũng được mà học cđ hay đh cũng được bạn nhé, nhưng giới hạn tới 30 thôi. Tuổi 27 thì bạn nên làm nhanh.

   • Võ thị kim ngân

    Điểm lớp 10 7.8 lớp 11 7.9 lop 12 8.1 e tốt nghiệp cấp 3 vậy đi du học được kh ạ. Điểm toán tb 8.7, Nhưq môn anh thì có 5.2 . Nếu được thì phải tốn bao nhiêu tiền

    • Điểm hcj bạ của bạ thế thì đi được các trường top đầu bạn nhé, giờ bạn cho mình biết bạn nhiêu tuổi. Nếu tuổi 98, 99, 2000 thì đi được dễ hơn…

 46. E sn 90 tốt nghiệp đại học ngành kế toán tài chính, A/C có thể tư vấn cho e đi du học hình thức nào phù hợp k ạ. E cảm ơn a/c

  • Học thạc sĩ là hợp nhất bạn nhé. Nhưng học ts thì bạn phải có chứng chỉ tiếng Hàn topik 4 trở lên bạn nhé.

 47. Ad cho em hỏi xíu ạ!em sinh năm 96 tốt nghiệp năm 2014,đã đi bộ đội dc 2 năm,hiện tại em đã đi du học nhật đến năm 2019 em hết visa về em có thể đi du học hàn được nữa không ạ?

 48. Xin chào, em hiện đang đăng kí khóa học trong 5 tuần ở Hàn Quốc và đã có thư mời bên Hàn gửi qua. Em muốn hỏi nên xin visa như thế nào và xin visa loại gì?

 49. Cho e hỏi ạ, trường đại học Seoul có nhận học sinh không có học bổng và tốt nghiệp cấp 3. Vì em định đi theo kiểu tự túc, vừa học vừa làm ạ.~ các ngành về nghệ thuật á~

  • Chào Huynh,
   Có bằng Tốt nghiệp THPT ở Trung tâm giáo dục thường xuyên vẫn có thể đi Du học được bạn nhé.
   Do số đt của bạn không đúng, nên ad không liên hệ được với bạn
   Bạn có thể gửi lại thông tin liên hệ lại cho ad hoặc em có thể liên hệ với ad theo số điện thoại tại website chính thức: http://korea.net.vn/ nhé
   Cảm ơn bạn
   Chào bạn.

  • Học thạc sĩ thì được bạn nhé. Nhưng học ts thì bạn phải có topik 4 trở lên các trường Hàn mới nhận bạn nhé.

 50. E sinh năm 1990 đã có bằng cao đẳng đóng tàu. Hiện e muốn đi du học Hàn ad tư vấn giúp e xem có đi dc ko và đi theo hình thức nào? Em cảm ơn!

 51. Xin chao, e hien nay 26t học xong cấp 3 mìnk đã ik ckld hàn dk 5 năm. Nay mìnk muốn ik du học nghề hàn quốc có dk k, và fải lm thế nào ?

 52. Trần Hương Giang

  Trường hợp của e là mẹ e đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài nhiều năm và hiện nay vẫn còn ở bên đấy còn bố e thì bị bệnh mấy năm nay nên đã không đi làm được thì muốn đi du học thì phải ghi người bảo lãnh là bố ạ . Còn về phần cmtc e muốn làm dịch vụ ở ngân hàng hàng khi đăng ký tên thì ghi tên bố hay tên của e ạ . e muốn được tư vấn thêm về các khoản phải đóng cho cty du học Knet của trường Seokyeong. E xin cảm ơn

 53. Nguyễn Thị Phương Anh

  Xin chào! Cho e hỏi nếu tốt nghiệp THPT năm 2015 vậy muốn đúng điều kiện.du học thì nội trong năm nay đăng kí còn kịp đúng không ạ. Còn sang năm sau thì không đủ điệu kiện nữa phải không ạ.

 54. Nguyễn Thị Kiều Trang

  Xin chào, mình sinh năm 1995, tốt nghiệp cao đẳng 2016. Mình muốn sang Hàn học liên thông đại học có được không ạ? Thể lệ hồ sơ bên công ty mình là như thế nào, có lo hết về visa, giấy tờ gì không ạ?

 55. E sinh năm 93 chồng e sinh năm 88 e muốn đi du học cả 2 vợ chồng co dk k ạ. Cả 2 đều tốt nghiệp trung cấp.tư vấn e với ạ. E cảm ơn0973448681

  • trường hợp của 2 vợ chồng bạn rất khó đi bạn nhé. Bạn thì có thể đi được (rất khó). Còn chồng bạn sinh năm 88 thì rất khó. Chỉ đi học thạc sĩ được (điều kiện có bằng đh và có cc tiếng hàn Topik 4)

  • Học bổng 605 dựa vào cc tiếng Hần, 20% dựa vào điểm c3, 205 dụa vào phỏng vấn với trường bạn nhé. Điều kiện cụ thể của bạn là gì.

  • Bạn hãy cho KNET biết con bạn sinh năm nào, điểm trong học bạ 3 năm học c3 là bao nhiêu, quê ở đâu, muốn sang học ngành gì, muốn sang học nhiều hơn hay làm nhiều hơn…vv thì bên mình mới tư vấn chi tiết được bạn nhé.

 56. Phạm thị hiền

  E tốt nghiệp c3 trường bổ túc (TT giáo dục nghề nghiệp- giáo dục thường xuyên) liệu có đi du học tiếng hàn tại HQ đc ko ạ. E cần ad tư vấn giúp e với ạ

  • Đi được bạn nhé. Nhưng chỉ có khoảng 10% tổng số trường nhận thôi. Ngiã là có ít trường nhận. Đa số trường kém mới nhận hs học bổ túc bạn nhé. Nếu muốn đi được chắc thì bạn nên học tiếng Hàn tốt thì có thể trường lớn, top đầu vẫn nhận bạn nhé.

 57. cho e hỏi là em sinh năm 1995 , chỉ tốt nghiệp cấp 3, điểm trung bình lớp 12 là 7.2. Hiện em muốn học đại học ChungAng khoa Truyền thông có được không ạ? em chưa thi chứng chỉ nhưng tiếng Anh em có thể giao tiếp và tiếng Hàn em đang học ạ. Em cảm ơn ạ!

  • Nếu sinh năm 95 mà khong có bằng đh thì không được Chung-ang bạn nhé. Chung-Ang campus ở Seoul chỉ nhận hs có năm trống dưới 2 năm. Còn campus ở Sejong thì nhận trống không quá 3 năm bạn nhé.

  • Lf chứng minh gia đình bạn có khaongr 10,000 usd đến 20,000 usd (để đảm bảo lo được cho bạn khoảng 1 năm bên Hàn). Hiện các cty du học Hàn thường làm dịch vụ khoản này bạn nhé.

 58. Nguyễn Thị Hạnh Hằng

  Em đã tốt nghiệp DH năm 2017,hiện nay có nhu cầu đi du học Hàn Quốc về mảng du lịch,anh chi tư vấn cho em dc ko ạ?

  • du lịch thì bạn nên chọn đi trường Kyonggi hoặc Sejong. 2 trường này nằm top đầu về đào tạo các chuyên ngành liên quan về du lịch

 59. Mình muốn du học nghề, và giờ mới bắt đầu học tiếng từ đầu. Trung tâm mình có khoá học không? Chi phí bao nhiêu?

 60. Hiện em đang học 12 và có mục tiêu du học bậc đại học hq thì các điều kiện cần và đủ của em là gì ạ? Em có đôi chút lo lắng vì hiện tại luật du học đã khó hơn trước. Theo kế hoạch hiện tại thì sau khi tốt nghiệp thpt em sẽ tập trung hoàn toàn vào việc học tiếng hàn. Theo ad thì em còn cần cố gắng ở chỗ nào và phải bổ sung những gì để có thể đi du học được ạ? Và nếu như đã đặt mục tiêu thì trong bao lâu em sẽ đạt được >= topik 2 vậy ạ? Em muốn theo học ngành quản trị khách sạn và hiện em cũng có họ hàng ở nước bạn. Xin cảm ơn vì đã đọc thắc mắc của em. Mong ad sẽ giải đáp thắc mắc cho em nhá!

  • Hầu hết các trường hàn yêu cầu vào học đại học (học chuyên ngành) thì phải có Topi 3 hoặc 4 bạn nhé. Nếu còn trẻ thì bạn cứ sang Hàn du học tiếng trước, sau đó đạt topik3 thì chuyển lên học đh bạn nhé.

 61. Mình sinh năm 1991, hiện tại đang làm nhân viên văn phòng ở Hải Dương, qua tìm hiểu mình nhận thây rằng chỉ có du học nghề là phù hợp với bản thân. liệu rằng du học nghề có tiền để gửi về cho gia đình không hay chỉ đủ ăn học thôi?

  • Du học nghề thì bạn phải có cc tiếng Hàn topik 2 trở lên bạn nhé. Với lại 91 thì hiện cũng ít trường nhận (vì người Hàn tính + 1 tuổi)

 62. Cho em hỏi em sn 1996 , em vẫn đang học đại học thì năm sau e có thể đi du học Hàn vào tháng 9 được không ạ ?. Đi học tiếng trước rồi đi học lại đại học thì có được không ạ?

  • Tuổi của bạn thì bạn cố gắng đăng ký sớm bạn nhé. Vì nhiều trường hiện giờ ko nhận tuổi 95-96 (mặc dù có bẳng đh)

 63. năm nay e học lớp 12. e có dự định muốn du học hàn quốc nhưng k biết tiếng thì có đi dc k ạ. diểm các năm học cấp 3 của e dều trên 8.0 ạ

  • Được bạn nhé. Vì trước khi đi mình học tiếng khoảng 3 tháng ở VN trước, sau đó sang trường test tiếng xếp lớp, rồi vào học tiếng Hàn, học đạt topik 3 thì chuyển lên học chuyên ngành. Chú ý: Nếu điểm 3 năm trên 8.0 thì bạn hoàn toàn có thể có học bổng nếu bạn có tiếng Hàn Topik 3.

 64. Em sinh 2002 em mới tốt nghiệp thcs và không học cấp 3 và em đang học trung cấp hướng dẫn du lịch và học lấy topik 1 vậy có đi đc ko ạ

  • Rất ít trường nhận hồ sơ của bạn . Vẫn có ít trường xét bằng cao nhất (bằng tc của bạn). Bạn hãy gọi 0934563885 để được tư vấn chi tiết

 65. xin chào mình muốn hỏi vợ mình đã tốt nghiệp hệ đại học nghành giáo dục mầm non giờ muốn đi du học hàn quốc theo dạng cao học có được không

  • ở HCM chỉ trường nào ra được mã code thì trường vẫn có thể xin được code visa (nhưng rất ít trường làm). Từ đà nẵng vô nam không có trường visa thẳng bạn nhé.

 66. Phan thị phương

  Em sinh năm 2000 , điểm lp 10 e đk 6.0 , lp 11 e đk 6.4 , lớp 12 e đk 6.9 vậg em có đủ điều kiện để du học hàn quốc k ạ

 67. Em chào anh/chị ạ. Anh chị có thể giúp em trả lời câu hỏi này được không ạ, không biết là em tốt nghiệp cấp ba ở trung tâm giáo dục thường xuyên thì có được đi du học hàn quốc không ạ? Em sợ các trường hàn quốc không nhận giáo dục thường xuyên nữa ạ. Mong anh chị tư vấn giúp em, em cảm ơn ạ

  • Về luật chỉ quy định: Bằng tương đương với học 12 năm. Không phân biệt học chính thức hay học gd thường xuyên => nghĩa là vẫn đi được. Nhưng những trường tốt, ở thành phố lớn thì thường trường không nhận bạn nhé. Nói chung bằng gd thường xuyên sẽ có các trường ở xa thành phố, trường có ít sinh viên nhận bạn nhé.

 68. Xin chào.Cho mình hỏi sinh năm 1993. Có thể đi du học nghề được không ạ. Và nếu đi đc thì mình đi theo diện nào ạ. Vì mình đang muốn theo học ngành truyền thông giải trí.

 69. E Sn 95
  Tốt nghiệp thpt 2013
  Tốt nghiệp cao đẳng chính quy ngành điện điện tử 2018
  Tiếng Hàn chưa biết gì
  Cần dc tư vấn visa thẳng ạ

  • giờ các trường visa thẳng rất khó bạn nhé. tuổi của bạn mình khuyên nên vào trường pv (nên học trước tiếng Hàn cho chắc)

 70. em sinh năm 2k1… năm nay e dự tính muốn đi du học hàn quốc.. e nên làm những thủ tục cũng như nên làm j để có thể thuận lợi nhất trên con đg du học sau này.. nếu e muốn làm thêm ở nhà 1 năm trong công ti hàn sau đó ms đi liệu có dc k

 71. Cho em hỏi, em năm nay 14 đến khi tốt nghiệp thì em đc đi ko ạ, nếu như em có bằng ngoại ngữ tiếng hàn thì em vẫn đc đi chứ ạ

 72. Anh chị cho em hỏi là năm nay em lên lớp 11 điểm trung bình của em theo các năm là 8,0 gia đình em có kế hoạch là xong lớp 12 thì cho sang hàn quốc du học thì em được học đại học theo dạng hình thức như nào ạ? và em có phải học tiếng hàn ngay từ bây giờ không ạ hay là sang đấy sẽ có lớp học tiếng hàn cho mình ạ ?

  • chưa biết tiếng thì sang Hàn học tiếng, học đạt topik3 thì chuyển lên học chuyên ngành hệ đại học hoặc cao đẳng tùy bạn chọn

 73. E sinh năm 2002 và e có ý định học hết lớp 12 sẽ đi du học hàn nhưng bằng có e chỉ là bằng bổ túc thì có đi được k ạ

 74. Ước mơ của e là du học hàn quốc nhưng e đang chữa lao vậy cho e hỏi khi chữa trị xong rồi thì e có đi du học đc k ạ. Người từng mắc bệnh lao thì có đc đi du học k ạ:((
  Em cảm ơn.

  • Bị lao không đi được bạn nhé. Khi làm hồ sơ gửi dsq Hàn xin visa thì phải có giấy khám sức khỏe của viện lao trung ưng, nếu bị + thì không đi được em nhé

 75. Nguyễn Thu Thúy

  em hiện đang là học sinh năm cuối lớp 12 giờ chuẩn bị thi vào đại học,bây giờ em muốn du học hàn thì phải làm gì ạ 🙂

 76. Xin chào e năm nay 2002 dự định năm sau tốt nghiệpTHPt xong muốn đăng ký du học nhưng e muốn học tiếng bắt đầu từ giờ thì ntn ạ

 77. trần thị mỹ an

  em đang học đại học năm 2 ngành luật hành chính, em muốn đi du học trong năm nay được không AD hay phải tốt nghiệp đại học rồi mới được đi ạ?

  • cứ vào mạng tìm web tìm phần mền học tiếng Hàn trước đi em. Hoặc đăng ký một khóa học tiếng Hàn gần nhà em nhé. có gì add zalo của anh 0904888512 hỏi gì anh tư vấn cho em nhé

 78. Cho em hỏi một chút em tốt nghiệp trung cấp y chuyên khoa xét nghiệm kst-ct trường đặng văn ngữ từ năm 2013 . E sinh năm 1993 bây giờ muốn đi du học nghề có được không a? Mà nếu đi thì cần bổ sung giấy tờ hay phải yêu cầu gì thêm không a?

  • Du học nghề Hàn Quốc visa D4-6 rất khó đi bạn nhé. Đầu tiên khó nhất là bạn phải có chứng chỉ topik 2 trở lên. Với lại tuổi của bạn rất hiếm trường nhận nhé bạn

 79. Trường Dong Eui hiện tại có thể đi bằng cách visa thẳng không ạ ? E lo phải bị phỏng vấn bên Lãnh Sự Quán Hàn ấy ạ ~~

 80. Chào ad ak. E sinh năm 98 hiện đang là thực tập sinh tại nhật( sắp kết thúc hợp đồng ak). E muốn đi du học hàn ngành làm đẹp thì có đk nữa khg ak?

  • Được bạn nhé. Nhưng bạn nên nhớ sn 98 là trống 3 năm rùi. Nhiều trường giờ chỉ nhận trống 2 năm thôi. Nếu quyết đi thì bạn nên học tiếng Hàn trước rùi thi topik, có chứng chỉ topik rồi thì đơn giản hơn bạn nhé

 81. Em sinh năm 1994 đã tốt nghệp ĐH ngành ngôn ngữ hàn năm 2016, chưa có bằng topik. Hiện muốn đi du học tiếng hoặc học nghề thì bắt đầu từ đầu ạ?