Hoạt động dã ngoại Hè 2021 – Du học Hàn quốc KNET

Với thông điệp cùng nhau vượt qua mọi khó khăn thử thách. Hoạt động dã ngoại hè 2021 của trung tâm Du học Hàn Quốc KNET đã diễn ra trong không khí hân hoan, cởi mở, vui vẻ như slogan Học hết sức – Chơi hết mình.


Tháng 4, Ở Hà nội thời tiết chuẩn bị vào hè, Tại địa điểm cách xa trung tâm khoảng 60km. Không còn ô nhiễm khói bụi, không còn chen lấn ở phố phường đông đúc. Cô – trò và toàn thể cán bộ, nhân viên của trung tâm Du học KNET đã có một ngày hoạt động hết công suất với các trò chơi mang tính chất năng động, sáng tạo, nhanh nhẹn, linh hoạt trong giải quyết vấn đề và đặc biệt đề cao tinh thần tập thể, cùng nhau hướng đến mục tiêu chung, vượt qua mọi khó khăn, trở ngại.

Qua hoạt động đầy ý nghĩa này các thành viên trong đoàn dường như đã phá vỡ được bức tường ngăn cách, có thêm động lực, thêm niềm tin với nhau hơn nữa.

Rèn luyện khả năng phán đoán và sáng tạo,tự do phát triển ý tưởng dù đó có là ý tưởng mơ hồ, không khả thi. Rèn luyện tính cẩn thận và kiên nhẫn, mọi việc phải được tính toán kỹ càng, chính xác mới đi đến thành công. Rèn luyện tính tiết kiệm và bảo vệ tài nguyên. Xây dựng lòng tin nơi bản thân. Phát huy khả năng giao tiếp, khả năng lãnh đạo và giải quyết vấn đề. Biết cách phát huy khả năng cá nhân, tự hoàn chỉnh và hoàn thiện bản thân.

Link Video: https://youtu.be/QabD5Ka7iic

Trước khi lên xe - Làm chiếc ảnh cho đỡ chill

Trước khi lên xe – Làm chiếc ảnh cho đỡ chill

       SỨC MẠNH TẬP THỂ CÙNG NHAU THAY ĐỔI CÙNG NHAU THÀNH CÔNG

Kết thúc chuyến đi dã ngoại, các thành viên sẽ không tránh được sự mệt mỏi sau những hoạt động thể chất. Tuy nhiên, những điều đọng lại, những kỷ niệm sẽ được lưu lại và còn mãi với những người đã tham gia.

Gia đình KNET luôn luôn như vậy, Vui vẻ, trách nhiệm, hiệu quả, tận tâm. Qua mỗi kỳ học sẽ có những người sang Hàn học tập, làm việc.

Chúc các bạn thành công trên con đường các bạn đã chọn. Dù cho con đường này là con đường đầy chông gai, Nhưng cũng sẽ đầy vinh quang xứng đáng cho mọi nỗ lực, cố gắng của các bạn.

Thân ái. Trân quý các bạn rất nhiều.

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.