Nhận làm hồ sơ Du học Hàn miễn phí cho các bạn không đi qua trung tâm

Chào các bạn du học sinh Hàn tương lai! Hiện cty du học KNET đang có chương trình nhận làm hồ sơ du học Hàn miễn phí cho các bạn muốn tự làm hồ sơ đi du học Hàn. Nói cách khác là: Tuyển sinh du học Hàn kỳ 12/2018 và các kỳ 2019 Tổng […]

Chào các bạn du học sinh Hàn tương lai! Hiện cty du học KNET đang có chương trình nhận làm hồ sơ du học Hàn miễn phí cho các bạn muốn tự làm hồ sơ đi du học Hàn. Nói cách khác là:

Phòng hồ sơ của công ty du học KNET nhận làm hồ sơ du học Hàn miễn phí

Phòng hồ sơ của công ty du học KNET nhận làm hồ sơ du học Hàn miễn phí

Nếu bạn không muốn mất nhiều tiền phí cho cty du học thì chúng tôi sẽ nhận làm hộ hoặc hướng dẫn làm hồ sơ xin visa cho bạn mà không lấy tiền công (các khoản tiền phải trả cho các cơ quan nhà nước thì bạn phải tự trả).

Xem quy trình các bước làm hồ sơ du học Hàn miễn phí

Các bước làm hồ sơ du học Hàn miễn phí
Bước 1: Ký hợp đồng và bổ sung các hồ sơ: Tên hồ sơ Số lượng Ghi chú Tiền chi phí (thực tế)
Sơ yếu lí lịch 3 Học sinh là người viết, bổ trống ngày tháng, lí lịch công tác của bố mẹ và bản thân (lên cty phòng hồ sơ hướng dẫn khai) 1 bộ hồ sơ hoàn chỉnh bao gồm các khoản: dịch thuật = khoảng 1,5 triệu. Công chứng tư pháp = khoảng 1,2 triệu triệu. Tiền phí xác thực bằng cấp + học bạ + bảng điểm ở sứ quán Hàn Quốc = 8 usd/1 bằng.

Chú ý: Nếu không chứng minh tài chính được thì mất khoảng 800 ngàn đồng tiền xác nhận số dư với trường visa thẳng, với trường phỏng vấn sẽ mất khoảng 10 triệu.

Bằng tốt nghiệp THPT 3 Bản gốc và photo công chứng
Học bạ THPT 3 Bản gốc và photo công chứng
Bằng TC, CĐ, ĐH 3 Bản gốc và photo công chứng ( nếu mới tốt nghiệp yêu cầu giấy CN bản gốc)
Bảng điểm TC, CĐ, ĐH 3 Bản gốc và photo công chứng
Giấy khai sinh 3 Bản gốc và bản sao công chứng
Hộ chiếu 1 Hộ chiếu phải còn thời hạn sử dụng ít nhất 1 năm
CMND của học viên và bố mẹ 3 bản/ người Bản gốc và bản sao công chứng
Sổ hộ khẩu 3 Bản gốc và photo công chứng
Sổ tiết kiệm tối thiểu 9.000 usd đối với ứng viên du học tiếng và tối thiểu 20.000 usd đối với ứng viên học cử nhân/ thạc sĩ 1 Bản sao STK có dấu của ngân hàng trong vòng 2 tuần gần nhất
Giấy xác nhận số dư tối thiểu 9.000 usd đối với ứng viên du học tiếng và 20.000 usd đối với ứng viên học cử nhân/ thạc sĩ 1 Giấy XNSD có dấu của ngân hàng trong vòng 2 tuần gần nhất
Chứng minh thu nhập hàng tháng của bố mẹ tối thiểu 1000 usd/tháng 1 Bản sao công chứng dịch thuật
Kế hoạch học tập 1 Viết bằng tiếng Anh hoặc Hàn
Bản tự giới thiệu bản thân 1 Viết bằng tiếng Anh hoặc Hàn
Các giấy tờ tài chính: DKKD, Sổ đất, ĐK ô tô … 1 Bản sao công chứng
ảnh 4*6 ( áo trắng, nền trắng) 10 Chụp 3 tháng gần nhất
Bước 2: Gửi HS sang trường Hàn GỬI HỒ SƠ SANG TRƯỜNG (theo danh sách HS ở bước 1) Không mất phí
Bước 3 : Nhận Invoice NHẬN ĐƯỢC INVOICE CỦA TRƯỜNG (bảng kê các khoản phí nộp sang trường) Ra ngân hàng nộp các khoản tiền phí theo invoice vào tài khoản của trường Không mất phí
Bước 4 : Nhận thư mời NHẬN ĐƯỢC THƯ MỜI NHẬP HỌC (letter of acceptance)  chuẩn bị tất cả giấy tờ bản gốc Không mất phí
Bước 5: Nộp hồ sơ xin visa  NỘP HỒ SƠ LÊN ĐẠI SỨ QUÁN XIN VISA Trường PV Qua sứ quán phỏng vấn, nếu trúng tuyển thì khoảng 1 tháng sau nhận visa  Không mất phí
Trường code visa Có mã code visa thì sau 2 tuần sẽ nhận được visa  Không mất phí
Trường thư mời Lên sứ quán nộp hồ sơ xin visa lần 1  Không mất phí
Sau khoảng 1 tháng lên sứ quán nộp HS xin visa lần 2  Không mất phí
Sau khoảng 45 ngày lên sứ quán nhận visa  50 usd

Giải trình quy trình làm hồ sơ du học Hàn miễn phí như sau:

Mục đích của chương trình này là: Để giới thiệu công ty du học KNET đến với các bạn. Để các bạn tự làm hồ sơ không phải chật vật làm mà không ra được visa. Để những ai tự làm hồ sơ du học Hàn không bị môi giới du học chặt chém nhiều tiền phí. Và để các bạn thấy được cty du học KNET rất “TẬN TÂM ĐẾN VỚI DU HỌC SINH HÀN”.

Nếu các bạn đã được 1 trường cao đẳng hay đại học bên Hàn đồng ý nhận bạn thì cty sẽ hướng dẫn làm hoàn thiện 1 bộ hồ sơ để gửi sang trường Hàn. Khi trường Hàn gửi Invoice về thì cty hướng dẫn bạn ra ngân hàng đóng tiền học phí và phí sang trường.

Khi trường gửi thư mời hoặc mã code visa về thì công ty sẽ hướng dẫn chi tiết các bước làm hồ sơ để lên sứ quán Hàn xin visa.

Khi có visa rồi nếu các bạn nhờ thì cty sẽ đặt vé máy bay cho các bạn theo giá thị trường. Nếu cần người đón ở sân bay bên Hàn về trường nhập học thì cty cũng sẽ có người Hàn của văn phòng cty ở bên Hàn đón. Tóm lại cty chúng tôi sẽ hướng dẫn và đồng hành cùng các bạn trong quá trình làm hồ sơ du học Hàn từ A tới Z mà không lấy tiền công. Chú ý: Các khoản chi phí làm giấy tờ, dịch thuật, lấy dấu, tiền mua vé… thì các bạn phải chi trả, các bạn có thể tự thuê bên khác hoặc tự làm. Công ty không thu bất cứ một khoản phí nào của các bạn.

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.