Ảnh Du học Sinh Việt ở Lễ Hội Giao Lưu Văn Hóa ĐH Hankuk, Seoul

Mỗi năm trường đại học Hankuk (Hankuk University) tổ chức Lễ hội giao lưu văn hóa cho các bạn du học sinh quốc tế của trường. Đây chỉ là một hoạt động mang tính chất ngoại khóa của trường với mục đích: Để du học sinh quốc tế ở Trường Hankuk tiềm hiểu, giao lưu văn hóa truyền thống của nước mình với các bạn ở nước khác. Dưới đây là các bức ảnh của các bạn du học sinh Việt Nam ở lễ hội.

Ảnh các bạn Việt Nam đang học ở trường đại học Hankuk trong Lễ Hội Giao Lưu Văn Hóa 2017 của ĐH Hankuk ở Seoul.😁😄

du-hoc-sinh-viet-dai-hoc-hankuk

ảnh các bạn du học sinh Việt trong lễ hội giao lưu văn hóa trường đại học Hankuk

Vui qá các bạn ah😘😉. Năm nào bên trường Hankuk cũng có Lễ hội giao lưu văn hóa các nước dành cho các bạn du học sinh như này và có giải thưởng🏺💰🔮 cho các tiết mục của các Hội. 😍😍

📌 Đây là hình ảnh Đoàn VN nước mềnh nhá !!!!!!👌

Trước khi tham gia biểu diễn tiết mục trang phục truyền thống các miền Việt Nam bọn mình” tự sướng tí nhé ihhihiih)

Hội du học sinh Việt ở trường Hankuk mình quyết tâm “bay cao ihihhihhi”

anh nhìn trong ảnh già quá, rất hợp với mặc áo rồng và diễn các vai ông bố lo cho con đi du học ” Những nhìn ngoài anh khá CUTE nhé các bạn, ảnh đang học năm thứ 3 tại Hankuk đó.

3 chị em mình có xinh ko các bạn, có rất nhiều bạn nam cũng học ở Hankuk hôm nay tập trung ở khu Trại của Việt Nam mình mới biết, mình hôm nay cũng làm quen được với 1 soái ca học ở Hankuk trước mình 2 năm đấy.

Một số anh chị người Việt cũng đến chung vui cùng chúng mình

Mấy em mới nhập học khóa tiếng Hàn tháng 12/2016 cũng nhiệt tình tham gia – Nhìn các em vui vẻ và cute quá

Và đây là ảnh khuôn viên đại học Hankuk mà chúng mình đang học đấy các bạn, lễ hội này tổ chức trong khuôn viên của trường luôn.

Nếu Bạn nào muốn về team Hankuk cùng chúng mình hãy đăng ký nhé. Mình mới học được hơn 1 năm ở đây, nghe nói trường này có những hơn 300 du học sinh Việt. Mình có tham gia vào hội 6s. Hội này toàn những bạn sinh năm 93 – 96, hội của chúng mình tự lập ra để chia sẻ buồn vui, giúp đỡ nhau học tập và làm việc, hội chúng mình có 25 thành viên các bạn nhé. Bạn nào muốn tìm hiểu về trường Hankuk thì cứ comment ở phía dưới nhé, Admin trang du học Hàn Quốc korea.net.vn cho mình quản lý mục này các bạn nhé.

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.