Giới thiệu Những khu chợ bán SÂM lớn và tốt nhất Hàn Quốc

Đến Hàn Quốc là phải mua Nhân Sâm, nếu du khách mà không biết đến những khu chợ bán nhân sâm này thì rất có thể mua phải sâm kém chất lượng rất cao. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu những khu chợ bán sâm Hàn Quốc đến các bạn. Giúp bạn có thêm bí kíp bỏ thêm vào giỏ hàng khi đi Hàn Quốc và tìm mua sâm nhé.

1 – Chợ sâm quốc tế Geumsan ở Chungnam

Như chúng ta cũng biết, sâm Trung Quốc được trà trộn rất tinh vi cùng với sâm chính gốc Hàn Quốc. Để phân biệt sâm Trung Quốc và sâm Hàn Quốc dựa trên cơ sở là màu sắc, trọng lượng, hình dáng. Nhưng việc phân biệt đó không phải du khách nào cũng dễ nhận ra. Thay vì chắc chắn và không để tiền mua không đúng chỗ, các bạn nên tìm đến những chợ sâm uy tín.

Chợ sâm quốc tế Geumsan

Chợ sâm quốc tế Geumsan

Thông thường, những chợ sâm nổi tiếng uy tín này đều được kiểm tra rất ngặt nên việc sở hở để có sâm Trung Quốc lọt vào là điều rất khó xảy ra. Sự chà trộn ấy chỉ diễn ra ở các khu chợ nhỏ lẻ, các miền quê mà đôi khi khách du lịch đi qua vì ham rẻ hay vì nghĩ ở quê nên không bị lừa. Đây chính là cơ hội để sâm Trung Quốc lộng hành và làm cho nhiều người bị tiền mất tật mang.

Chợ sâm quốc tế Geumsan ở Chungnam là một trong những khu chợ nổi tiếng chuyên bán sâm Hàn Quốc chính gốc. Nếu là khách du lịch muốn mua về làm quà, khi đến vùng này khu chợ này chính là địa điểm thích hợp nhất để bạn dừng chân để mua sâm mang về làm quà tặng. Như các bạn đã biết, vùng Chungnam được mệnh danh là “vựa sâm” của xứ sở kim chi. Nơi đây, có thể nói là mảnh đất trù phú nhất để cho cây sâm phát triển mạnh mẽ. Do đó, chính tại đây là nơi trồng ra những loại sâm có chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, còn có rất nhiều các chế phẩm từ sâm lớn nhất Hàn Quốc cũng có mặt tại đây. Với thế mạnh đó, tại Chungnam hàng năm thường diễn ra lễ hội nhân sâm Geumsan. Do vậy, du khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn mua sâm ở khu chợ này. Không chỉ đảm bảo về giá thành, chất lượng cũng vô cùng chắc chắn với nhiều sự lựa chọn nhiều loại nhân sâm chất lượng và nhiều các sản phẩm khác nhau được chế biến từ sâm.

2 – Chợ Namdaemun ở Seoul

Cổng vào chợ Sâm Namdaemun

Đây là một khu chợ truyền thống nổi tiếng lớn nhất ở quốc gia này. Bởi là một khu chợ truyền thống, nên ngoài việc bày bán nhân sâm ra chợ Namdaemun còn là nơi bày bán nhiều các sản phẩm khác về chăm sóc bồi bổ sức khỏe như: Thảo dược, nấm linh chi…

3 – Chợ Gyeongdong ở Seoul

Bên trong chợ Sâm Gyeongdong

Thủ đô Seoul có lẽ là địa điểm dừng chân của đại đa phần du khách. Chợ Gyeongdong ở Seoul, được mệnh danh là chợ sâm uy tín nhất Hàn Quốc. Khu chợ này, kiểm tra rất kỹ về quá trình nhập xuất nên sẽ rất khó cho sâm Trung Quốc len lỏi tại khu chợ này. Vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm sẽ mua được sâm chuẩn Hàn Quốc khi đến chợ Gyeongdong ở Seoul. Đặc biệt, có nhiều gian hàng bán sâm ở khu chợ này có thuê người Việt Nam. Vì thế, bạn sẽ rất thuận lợi trong việc mua bán cũng như thuận lợi khi được nghe tư vấn về mua các sản phẩm từ sâm.

4 – Chợ sâm Ganghwa ở Incheon

Một quầy hàng bên trong chợ sâm Ganghwa

Incheon là một trong những tỉnh trồng nhân sâm lớn nhất tại Hàn Quốc. Khi đi du lịch tại đảo Ganghwa, du khách có thể đến tận nơi thu hoạch của người nông dân trồng sâm để mua sản phẩm sâm tươi trực tiếp từ người dân. Hay du khách hoàn toàn yên tâm sẽ mua được những sản phẩm nhân sâm uy tín đảm bảo chất lượng lại chợ sâm Ganghwa ở Incheon.

5 – Chợ sâm Bujeon ở Busan

Nếu bạn đến Busan thì sao nhỉ? Việc tìm mua sâm chuẩn Hàn Quốc sẽ ở đâu? Thành phố biển Busan nổi tiếng là một thành phố sầm uất, nơi đây không chỉ là nơi có bày bán đa dạng các loại hải sản. Mà đó còn là nơi hoạt động của giao thông đường thủy mạnh nhất xứ sở kim chi, với cảng biển Busan là nơi giao thương kinh tế của Hàn Quốc với nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Chợ sâm Bujeon

Chợ sâm Bujeon

Không dừng lại ở đó, Busan còn là một trong những địa chỉ du lịch được yêu thích nhất. Chợ sâm Bujeon ở Busan là một trong những khu chợ sâm lớn nhất ở thành phố biển này. Nếu bạn định tìm mua sâm ở khu vực này, thì chợ sâm Bujeon là một trong những nơi đầu tiên mà bạn nên tìm đến. Tuy nhiên, khi mua sâm ở khu chợ này bạn cũng cần lưu ý vì sự trà trộn của sâm Trung Quốc rất nhiều. Do vậy, để tránh mua nhầm hàng giả hàng kém chất lượng bạn cần xem kĩ và tìm hiểu thật rõ ràng về đặc điểm của nhân sâm thật Hàn Quốc nhé.

Nhân sâm là một trong những loại tiên dược làm nhiệm vụ bồi bổ và chăm sóc sức khỏe. Chính vì thế, nhân sâm luôn là một loại dược liệu quý từ trước đến nay. Nếu bạn đi du lịch Hàn Quốc hay đến Hàn Quốc học tập và làm việc hãy tìm mua nhân sâm về làm quà tặng nhé. Lưu ý, trước khi mua bạn cũng nên có sự tìm hiểu kiến thức về nhân sâm. Mục đích, để tránh mua phải loại nhân sâm kém chất lượng nhé.

Hi vọng, với sự chia sẻ về địa chỉ những khu chợ bán sâm mà chúng tôi vừa mách bạn. Nếu bạn đến thành phố nào thì hãy nên tìm đúng địa chỉ đó để mua được sâm chuẩn Hàn Quốc.

Chúc các bạn lựa chọn được những sản phẩm sâm tốt nhất!

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.