Từ trường Kwangwoon gửi thông điệp tới ông Park Hang-seo

Hôm qua 08/04 hiệu trưởng trường Đại học Kwangwoon ông Yoo Sang-soo đã gặp gỡ với Huấn luyện viên trưởng Park Hang-seo và trợ lý huấn luyện viên Lee Young-jin tại Hà Nội, trong chuyến công tác Việt Nam.
Chuyến gặp gỡ này có một điều đặc biệt là:

Các du học sinh Việt Nam đang học ở đại học Kwangwoon đã nhờ ông hiệu trưởng mang thông điệp viết tay từ các sinh viên Việt Nam đang học tại Đại học Kwangwoon tới tay ông Park Hang-seo và ông Lee Young-jin như ảnh trên;

Trong thông điệp này các bạn sinh viên VN Viết: Cảm ơn thầy Park Hang-seo, cảm ơn trợ lý Lee Young-jin. Thầy và trợ lý đang mang đến cho bóng đá VN một sức sống mới, một thể lực cừng tráng. Mong thầy luôn mạnh khỏe và tiếp túc cho các em những niềm vui, niềm yêu thích tới từ đội tuyển bóng đá VN.

Cùng với đó là các lời nhắn nhủ của các anh chị đi trước đang ở trường tới các em đi sau muốn sang trường Kwangwoon học là:

” Các em ạ, Hàn Quốc không phải là nơi muốn sang học thì học, muốn chơi thì chơi, muốn làm thì làm. Cuộc sống bên này rất có kỷ luật, cuộc sống ở đây so với ở VN rất vất vả! Vừa ăn nhanh, học nhanh, làm nhanh, ngủ nhanh và cả yêu nhanh (ý là ko có thời gian để yêu),… Vậy nên các em hãy chịu khó học tiếng Hàn ở VN trước rồi hãy sang….. Và còn nhiều các ac muốn nói. Người Hàn đang rất yêu mến các cầu thủ bóng đá của chúng ta, nên các bạn đừng nghĩ sang Hàn bỏ trốn để làm ảnh hưởng xấu đến VN chúng ta…”.

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.