Du học nghề Hàn Quốc học ngành nội dung game hình ảnh

Đi du học nghề tại Hàn Quốc hiện nay đang là sự lựa chọn cho hướng đi muốn sang Hàn Quốc làm việc của nhiều bạn. Nhất là những bạn trẻ có niềm đam mê game, thì lựa chọn khoa nội dung game hình ảnh để đi du học nghề tại Hàn Quốc hoàn toàn […]

Đi du học nghề tại Hàn Quốc hiện nay đang là sự lựa chọn cho hướng đi muốn sang Hàn Quốc làm việc của nhiều bạn. Nhất là những bạn trẻ có niềm đam mê game, thì lựa chọn khoa nội dung game hình ảnh để đi du học nghề tại Hàn Quốc hoàn toàn phù hợp với bạn. Sau đây, công ty chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn về khoa nội dung game hình ảnh để bạn tự tin hơn khi chọn lĩnh vực này đi du học nghề tại Hàn Quốc.

Một loại game của Hàn mà nhiều bạn trẻ thích

1. Chọn khoa nội dung game hình ảnh để đi du học nghề tại Hàn Quốc vì sao

Như chúng ta cũng biết, doanh thu của công nghệ game vô cùng cao. Lợi nhuận của lĩnh vực này đứng số 1 về lợi nhuận so với nghề nghiệp khác. Đặc biệt, game là lĩnh vực thu hút niềm đam mê của rất nhiều bạn trẻ nhất là các bạn nam. Thì hầu như, ai cũng có tình yêu đặc biệt dành cho game. Nếu như, sức học của bạn bình thường nhưng bạn lại thích game. Thì, bạn hãy thử sức khả năng game của mình vào trong việc đi du học nghề tại Hàn Quốc khoa nôi dung game hình ảnh. Bạn, sẽ có được cơ hội phát triển tài năng của mình trong niềm đam mê đó. Vì sao bạn nên chọn khoa nội dung game hình ảnh để đi du học nghề? Bởi, lý do sau:

+ Thời gian học ngắn mất ít chi phí.

+ Bạn yêu thích lĩnh vực này và muốn phát huy khả năng của mình vào đó.

+ Dễ có việc làm với mức thu nhập cao khi còn đang học.

+ Phát huy hết tài năng sáng tạo của bạn.

+ Được làm việc trong môi trường quốc tế năng động và sáng tạo.

+ Ra trường dễ chuyên sang visa E7 để ở lại lâu dài.

+ Vừa có bằng cấp quốc tế, vừa thành thạo một nghề mà giới trẻ đang ưa thích.

Khi đi du học nghề khoa nội dung game hình ảnh, chính là bạn được học chuyên sâu về cốt lõi trò chơi công nghệ này. Một trong những hấp dẫn quan trọng của game đến với người chơi, chính là nội dung hấp dẫn cùng hình ảnh đẹp. Sẽ lôi cuốn người chơi tham gia vào trò chơi này. Khi chọn khoa nội dung game hình ảnh chính là bạn đã hội tụ tất cả về sự giao tiếp, sáng tạo, thẩm mĩ, nghệ thuật. Giúp bạn trở thành một con người có trí tuệ toàn diện: Bạn vừa là nhà viết kịch, vừa là đạo diễn và cũng là người thiết kế mĩ thuật… Nói chung, bạn là người toàn diện nhất trong những người toàn diện.

Đặc biệt, tại Hàn Quốc khoa nội dung game hình ảnh vô cùng phát triển. Trong khi đó, tại Việt Nam chúng ta vẫn còn rất nghèo nàn về kiến thức đối với lĩnh vực này. Do vậy, nếu bạn học ở Việt Nam sẽ không phát huy hết những tố chất mà con người bạn có được. Cho nên, nếu bạn yêu thích lĩnh vực này thì hãy nên đi du học nghề tại Hàn Quốc.

Không những Hàn Quốc là quốc gia phát triển mạnh lĩnh vực này. Mà, chính phủ Hàn Quốc còn có những chính sách ưu ái đặc biệt dành cho những người đạt thành tích cao.
Vì thế, khi đi du học nghề tại Hàn Quốc khoa nội dung game hình ảnh bạn có lợi ích sau:
+ Dễ xin được việc làm sau khi tốt nghiệp ở cả Hàn lẫn Việt.
+ Dễ chuyển đổi visa D2 để học cao hơn hoặc D10 nếu bạn chỉ muốn ra trường ở lại 2 năm thử việc.

2. Điều kiện để đi du học nghề

+ Tốt nghiệp cấp 3 trở lên và dưới 30 tuổi. Tùy thuộc vào bằng cấp chuyên môn mà có thể đi du học nghề như:
Nếu tốt nghiệp cấp 3 và trung cấp: Độ tuổi giới hạn là 25 tuổi.
Nếu tốt nghiệp cấp 3 và cao đẳng hoặc đại học: Độ tuổi giới hạn là 30 tuổi.
+ Không tiền án tiền sự.
+ Không mắc bệnh truyền nhiễm như lao phổi, cúm gia cầm…
+ Có chứng chỉ Topik 1 – level 2 trở lên (không có học 3 tháng là đạt).

Xem thêm: Chi phí để đi du học nghề Hàn Quốc

3. Danh sách một số trường cao đẳng đào tạo khoa nội dung game hình ảnh tại Hàn Quốc

Dưới đây, là một số trường cao đẳng đào tạo khoa nội dung game hình ảnh tại Hàn Quốc mà công ty chúng tôi gợi ý cho bạn.

+ Trường cao đẳng Koguryeo

+ Trường cao đẳng Gumi

+ Trường cao đẳng quốc tế Kookje

Khoa nội dung game hình ảnh, là một khoa đào tạo bạn trở thành những người thiết kế và xây dựng trò chơi công nghệ. Sự thành công của bạn, được đánh giá bằng kết quả số người đăng ký tham gia vào trò chơi đó. Vì thế, khi chọn lĩnh vực này bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo với nội dung đặc biệt. Cùng với đó, là sự kết hợp hoàn hảo giữa thẩm mĩ nghệ thuật với nội dung. Tạo nên trò chơi có ý nghĩa. Vậy, nếu bạn yêu thích lĩnh vực này thì bạn hãy tự tin đi du học nghề khoa nội dung game hình ảnh tại Hàn Quốc nhé. Vì tại đây, bạn sẽ được đào tạo một cách tốt nhất.

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.