Cao đẳng nghề Seogang -> Cơ hội đi Du học nghề Hàn Quốc

Bạn muốn đi du học nghề Hàn Quốc nhanh và chắc chắc thì bạn nên biết các thông tin cơ bản của trường cao đẳng nghề Seogang và biết các thông tin tuyển sinh của trường này như phía dưới.

Khuôn viên cơ sở chính của trường cao đẳng nghề Seogang

Khuôn viên cơ sở chính của trường cao đẳng nghề Seogang

1. Đôi nét về Seogang

Tự hào là ngôi trường nổi tiếng dạy nghề tốt nhất ở Seoul Hàn Quốc. Trường Seogang là một trong rất ít trường cao đẳng nghề có vị trí đẹp, hiện đại và thuận tiện giao thông nhất. Vì cả 3 Campus của trường đều ở trung tâm của thủ đô Seoul (rất tiện cho du học sinh quốc tế đi thực tập nghề hưởng lương và đi làm thêm).

 • Tên tiếng Anh trường: Seogang College
 • Tên Hàn Quốc: 서강전문학교
 • Năm thành lập: 1995
 • Địa chỉ cơ sở chính: 335-7 Doksan-dong, Geumcheon-gu, Seoul, Hàn Quốc.
 • Web: www.sg.ac.kr

Trường cao đẳng Seogang thành lập vào tháng 5 năm 1995 với quy mô lớn, là trường đầu tiên có quy mô đào tạo chuyên sâu về ngành: Điện, IT, làm đẹp và vệ sĩ tại Yeongdongpo, Seoul. Ngoài ra trường còn đào tạo nhiều chuyên ngành khác như: điện lạnh, điện tử,  kỹ thuật ô tô, thẫm mỹ viện, đào tạo công nhân viên chức, quân đội, gia đình Á Đông, phúc lợi xã hội, quản trị kinh doanh, IT, thiết kế quảng cáo, âm nhạc, nghệ thuật, thể dục thể thao, quản lý du lịch, home shopping…

Nếu bạn muốn thực hiện hóa ước mơ du học Hàn Quốc, hãy đến với  Cao đẳng Seogang. Trường cao đẳng đào tạo chuyên ngành hấp dẫn và phù hợp với sinh viên quốc tế. Đây là trường nghề hiện đại bậc nhất ở Seoul Hàn Quốc. Xem thêm vị trí của trường trên ảnh vệ tinh phía dưới thì bạn sẽ hiểu => Trường có vị trí rất đẹp và thuận tiện.

2. Học phí học nghề của trường Seogang

Theo quy định thì học phí học nghề du học sinh quốc tế phải đóng cho các trường nghề là 8.000.000 won. Nhưng trường Seogang đã tạo điều kiện cho du học sinh Việt Nam chỉ đóng học phí 9 tháng = 6.000.000 won, còn 3 tháng = 2.000.000 won thì sau khi nhập 6 tháng sau đóng trực tiếp cho trường. Còn các khoản tiếp phí khác như: Phí ký túc, bảo hiểm -> xem trong Invoice trường gửi về cho học sinh phía dưới.

3. Các chương trình đào tạo của trường

a. Chăm sóc sắc đẹp

Du học về ngành chăm sóc sắc đẹp, sinh viên sẽ được đào tạo bài bản và tổng thể về các kỹ năng chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Khoá học nhằm mục đích đào tạo ra đội ngũ những chuyên gia hàng đầu về làm đẹp, tư vấn thẩm mỹ và thiết kế. Các Festival về làm đẹp thường xuyên được trường tổ chức để cho sinh viên thoả sức thể hiện đam mê sáng tạo, trổ tài, thực hành và phát huy hết những gì mình đã học.

Phòng học chăm sóc da – Trường Cao đẳng Seogang

Phòng học chăm sóc da – Trường Cao đẳng Seogang

 • Du học tại Hàn Quốc ngành chăm sóc sắc đẹp tại Trường cao đẳng Seogang, không chỉ dừng lại ở việc đào tạo những kỹ năng và kiến thức cơ bản, Trường Seogang còn đào tạo học viên chuyên sâu hơn trong những chuyên môn thẩm mỹ. Ngoài ra, sinh viên còn được đào tạo những kiến thức bổ trợ quan trọng trong ngành như kỹ năng giao tiếp, quản lý salon, tiếp thị, chăm sóc khách hàng…
 • Khoa được chia thành nhiều mảng thuộc các lĩnh vực chuyên sâu khác nhau về làm đẹp với đầy đủ trang thiết bị hiện tại, tân tiến, đáp ứng nhu cầu học tập và thực hành của sinh viên.
 • Viện nghiên cứu chăm sóc sắc đẹp Seogang cung cấp các chương trình sáng tạo và giáo dục thông qua các viện nghiên cứu về làm đẹp da, ngoài ra còn có những chương trình giáo dục chất lượng cao bao gồm quản lý hình dáng cơ thể, các bài giảng về da và tóc trong mỗi học kỳ.Thêm vào đó Trường Seogang tích cực hỗ trợ phát triển, nâng cao kiến thức và tay nghề để học viên thật sự thành thạo và đạt trình độ chuyên nghiệp trong chuyên ngành thẩm mỹ.

Tất cả các chuyên ngành về làm đẹp thì du học sinh quốc tế chỉ đi thực tập nghề tại các cty, khách sạn, tiệm làm đẹp gần trường (bán kính dưới 10km).

 b. Nhóm ngành kỹ thuật

Thứ hai, nhóm ngành kỹ thuật bao gồm: điện tử, điện lạnh, mài hàn, sinh viên được giảng dạy lý thuyết song song với thực hành.  Đồng thời các bạn sẽ được đi thực tập tại các doanh nghiệp, công ty, các tập đoàn lớn… Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp, bạn có thể tìm được một công việc với mức lương thật hậu hĩnh tại Hàn Quốc.

 • Đối với nhóm ngành điện tử thì ngoài các kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp cơ bản thì theo học nhóm ngành này sinh viên được đào tạo về lý thuyết mạch, kỹ thuật điện – điện tử, kỹ thuật số và vi xử lý, ngôn ngữ lập trình. Khi tốt nghiệp có cơ hội làm việc tại các khu công nghiệp và các đài phát thanh truyền hình, các công ty sản xuất và lắp ráp thiết bị điện tử, các công ty có hệ thống điện – điện tử, công ty tư vấn, thiết kế và xây lắp điện…. Khi đi thực tập nghề thì sẽ được thực tập tại các cty điện tử lớn như: Samsung, LG, …
 • Đối với ngành điện lạnh thì sinh viên được đào tạo tổng hợp các kiến thức cơ bản của kỹ thuật điện – lạnh, điện lạnh công nghiệp và có khả năng tham gia thiết kế, triển khai bảo trì, sửa chữa, cải tiến và nâng cấp các hệ thống điện lạnh. Các kỹ sư ngành điện lạnh có thể đảm nhiệm các công việc tại các cơ sở sản xuất, các cơ quan quản lý khoa học – công nghệ có liên quan đến các chuyên ngành công nghệ nhiệt, điện lạnh và điều hoà không khí, có thể về công tác ở các tổ kỹ thuật cơ điện lạnh để đảm bảo công việc vận hành, bảo dưỡng các hệ thống lạnh hệ thống điều hòa không khí của các cơ quan, công sở quan trọng của nhà nước. Cũng không ít kỹ sư, kỹ thuật viên đang thiết kế hệ thống lạnh cho các công trình xây dựng.
 • Đối với ngành mài hàn và cơ khí ô tô trường cao đẳng Seogang sẽ giảng dạy các kỹ năng về đọc bản vẽ cơ khí, thiết kế, chế tạo, lắp giáp, sửa chữa… khi theo học các bạn sẽ được đi thực tập tay nghề trong các nhà máy cùa Hyundai, Kia, Daewoo… gần trường

Chú ý

Với các bạn du học sinh lựa chọn về Việt Nam để phát triển sự nghiệp, với bằng chuyên ngành điện tử ,điện lạnh, mài hàn, do trường cao đẳng Seogang cấp cùng với khả năng tiếng Hàn của bạn, cơ hội tìm được một công việc tại các công ty lớn của Việt Nam hay Hàn Quốc là điều khá dễ dàng.

3. Ký túc

Ký túc xá dành cho sinh viên

Ký túc xá dành cho sinh viên

 • Ký túc xá mỗi phòng được thiết kế hiện đại sạch đẹp, được trang bị tiện nghi với đầy đủ bàn học, giường ngủ, tủ quần áo, điều hòa, phòng tắm, wifi… Tại mỗi khu ký túc xá đều có  khu giặt là, quầy ăn, phòng chờ, phòng in ấn,….nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên tập trung học tập, nghiên cứu…
 • Cơ sở đào tạo của trường đều khang trang, khuôn viên nằm tại vùng có bầu không khí trong lành, yên bình và an toàn. Ngay tại khuôn viên trường có phòng quản lý sinh viên, trung tâm hỗ trợ sinh viên, các trung tâm quan trọng như  phòng khám y tế, Ngân hàng, khu thực phẩm, cây ATM, bưu điện, hiệu sách, ngân hàng,…

Chú ý đặc biệt:

+ Hiện trên thị trường đang có rất nhiều cty du học không làm được du học nghề hoặc không ký kết được với trường Seogang nên luôn tư vấn sai (nói xấu) về chương trình du học nghề Hàn Quốc visa D4-6. Hiện nay chỉ có duy nhất trường Seogang được cục xuất nhập cảnh Hàn Quốc cấp phép tuyển 400 du học sinh quốc tế đến học nghề trên 1 năm. Trường Seogang là trường duy nhất ở Hàn Quốc đạt đủ hết các tiêu chí về du học nghề visa D4-6 => Đây là cơ hội duy nhất cuối cùng nếu bạn muốn đi du học nghề Hàn Quốc.

Và có rất ít đơn vị làm ra được D4-6 cho học sinh đi. Riêng cty du học KNET là đơn vị độc quyền tuyển sinh cho trường Seogang toàn miền Bắc và miền Trung của Việt Nam. Nên mỗi tháng chúng tôi ra được hơn 20 visa du học nghề D4-6, visa như ảnh dưới.

Visa du học nghề D-4-6 rất ít cty ra được cho học sinh như cty du học KNET chúng tôi

+ Khi sang học nghề nếu du học sinh không tự xin được việc thì nhà trường sẽ xin việc cho với mức lương dao động từ 800 USD tới 1.500 USD/tháng (sau 3 tháng nhập học).

+ Nếu bạn nào đã có chứng chỉ tiếng Hàn Topik 2 hoặc KLAT 2 thì chỉ trong 45 hôm là cty Knet xin được visa để sang nhập học ngay (trường nhập học liên tục và không theo kỳ).

+ Nếu bạn nào chưa biết tiếng thì vào trung tâm dạy tiếng của cty du học KNET và được các thầy cô người Hàn do trường Seogang cử sang dạy (chỉ học khoảng 4 tháng là thi được KLAT 2).

+ Nếu bạn thấy mình phù hợp đi du học nghề Hàn Quốc, hoặc bạn muốn biết thêm các thông tin về trường Seogang, muốn biết chính xác tổng chi phí đi hết bao nhiêu, hoặc bạn muốn đăng ký để đi thì hãy gọi cho chúng tôi với các số ĐT sau (ZALO)

  CTY DU HỌC KNET – KOREA.NET.VN - KNET.EDU.VN

  + Địa chỉ Trụ sở công ty ở Hà Nội: Tầng 27 - Tháp A, tòa nhà Sông Đà, đường Phạm Hùng, Mỹ Đình, Hà Nội (đối diện tòa nhà Keangnam)

  + Địa chỉ văn phòng Tp. HCM : số 1 Phổ Quang, phường 2, Tân Bình (tòa nhà Sovilaco)

  + Địa chỉ văn phòng Cần Thơ : 40 đường B30 KDC 91b, phường An Khánh, quận Ninh Kiều

  TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN BẮC - HÀ NỘI

  Phương Đông: 0904 888 512 (Zalo)

  Em Trang: 0976 694 081 (Zalo)

  Miss Ngọc: 0969 928 123 (Zalo)

  Huyền Trang: 0979 228 662 (Zalo)

  Mỹ Hạnh: 0356 668 828 (Zalo)

  Dương Ngoan: 0985 202 860 (Zalo)

  Mr Khoa: 0987 328 753 (Zalo)

  Mr Hải: 0934 563 885 (Zalo)

  Mr Đức: 0976 878 528 (Zalo)

  Mr Vinh: 0904 999 886 (Zalo)

  TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN NAM - TP. HCM

  Vũ Lộc: 0902 060 439 (Zalo)

  Quốc Hùng: 0918 905 193 (Zalo)

  Đan Mi: 0914 474 648 (Zalo)

  Vi Vi: 0362 892 032 (Zalo)

  TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN TÂY - CẦN THƠ

  Anh Vũ: 0933 873 797 (Zalo)

  korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.