Du học Hàn Quốc sau tết – thời điểm vàng của sinh viên Việt

Du học Hàn Quốc sau tết là sự lựa chọn thông minh, là thời điểm vàng của sinh viên Việt Nam. Vì sao việc đến học tập tại Hàn Quốc sau tết, lại mang nhiều sự thuận lợi đến thế? Chúng ta cùng đi tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau nhé.

Bài viết tham khảo:

Du học Hàn Quốc sau tết là thời điểm vàng dành cho sinh viên Việt Nam

Du học Hàn Quốc sau tết là thời điểm vàng dành cho sinh viên Việt Nam

1. Du học Hàn Quốc sau tết bạn được ăn tết trọn vẹn tại Việt Nam

Thời điểm lựa chọn đi du học Hàn Quốc khi ăn tết xong, thường rơi vào kỳ tuyển sinh tháng 3. Trong thời điểm này, Việt Nam đã đón tết âm lịch xong xuôi và hoàn tất. Do đó, các bạn có thể yên tâm chia tay gia đình và bạn bè để lên đường đi học tập.

Thông thường, tết âm lịch của Việt Nam thường diễn ra vào dịp tháng 1 dương lịch năm sau hoặc đến tháng 2 năm sau là cùng.

Vì thế, nhập học kỳ tháng 3 bạn có thoải mái thời gian để hoàn chỉnh các thủ tục giấy tờ. Nhất là việc học tiếng của bạn cũng có nhiều thời gian hơn. Bởi, các bạn tốt nghiệp tháng 5 mà đến tận tháng 3 năm sau mới xuất cảnh.

Phỏng vấn của học sinh Knet với giáo sư Hàn Quốc

Phỏng vấn của học sinh Knet với giáo sư Hàn Quốc

Do đó, nếu đi du học Hàn Quốc sau tết không chỉ giúp bạn có thời gian học tiếng mà còn giúp bạn được ăn tết trọn vẹn.

2. Thời tiết nhẹ nhàng làm bạn không bị shock

Tháng 3 tại Hàn Quốc là thời điểm mùa xuân, thời tiết vô cùng nhẹ nhàng. Vì thế, nếu bạn đến Hàn Quốc thời điểm này bạn sẽ cảm nhận được thời tiết dễ chịu. Đặc biệt, sẽ chẳng bao giờ có sự shock về nhiệt như những lời chia sẻ của các bạn đi tháng 12.

3. Đi du học Hàn Quốc sau tết bạn thoải mái được ngắm hoa anh đào

Chúng ta cũng biết xứ sở hoa anh đào là Nhật Bản, nhưng hoa anh đào lại được trồng nhiều nhất tại Hàn Quốc.

Mùa xuân đến, trăm hoa đua nở trong đó có cả hoa anh đào. Nhưng, vào thời điểm tháng 3 là hoa anh đào nở rộ nhất và đẹp nhất.

Vì thế, nếu đến học tập tại Hàn Quốc dịp sau tết bạn sẽ có cơ hội để chiêm ngưỡng nhiều loại hoa. Nhất là sự rực rỡ của hoa anh đào.

4. Nhiều công ty tư vấn du học có chương trình ưu đãi, lì xì đầu năm

Với chính sách thu hút nhiều bạn trẻ đến đăng ký đi du học tại công ty mình hơn. Sau tết là thời điểm để các công ty thể hiện sự quan tâm, tri ân tới khách hàng.

Công ty tư vấn du học Knet có lì xì cho những ai đăng kí đi du học Hàn Quốc sau tết sớm nhất

Công ty tư vấn du học Knet có lì xì cho những ai đăng kí đi du học sau tết sớm nhất

Do đó, nếu lựa chọn đi du học Hàn Quốc thời điểm sau tết kiểu gì bạn cũng được lì xì. Tất nhiên, đã là lì xì thì khoản tiền đó không phải là quá cao nhưng nó cũng giảm 1 phần nhỏ trong chi phí du học của bạn. Ngoài ra, nó còn đem lại cho bạn nhiều may mắn của sự bắt đầu trong năm mới.

Công ty tư vấn du học Knet, là một trong những đơn vị hàng đầu trong làng du học tại Việt Nam.

Sau tết, công ty cũng có chương trình lì xì cho những ai đăng ký đi du học Hàn Quốc kỳ tháng 3. Mức giá trị cao nhất lên đến 5 triệu đồng, dành cho những ai đăng ký sớm. Vì thế, các bạn hãy nhanh chân đến đăng ký để nhận lấy lì xì may mắn nhé.

Với bài viết này, bạn cũng đã thấy được việc đi du học Hàn Quốc sau tết cực kỳ có lợi. Không chỉ có lợi về tâm lí, thời gian học tập. Bên cạnh đó, còn có lợi ích về kinh tế nữa. Bởi thời điểm này chính là thời điểm vàng để bạn đi du học.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình du học hãy liên hệ trực tiếp tại Knet các bạn nhé.

Chúc các bạn năm mới mạnh khỏe, thành công và tràn ngập niềm vui!

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.