4 TP của Hàn Quốc được nhiều du học sinh Việt chọn học nhiều nhất

Trong thời gian qua, thị trường du học Hàn Quốc trở nên vô cùng sôi động tại Việt Nam. Bởi Hàn Quốc là một mảnh đất màu mỡ và nơi dễ phát triển. Do đó, giới trẻ lựa chọn đi du học Hàn Quốc rất nhiều. Tuy nhiên, sự thật là vùng đất này cũng có chỗ nọ chỗ kia. Tức là, không phải thành phố nào cũng là nơi học tập lí tưởng cả. Korea.net.vn sẽ giới thiệu với các bạn về 4 thành phố được du học sinh Việt lựa chọn học tập nhiều nhất tại Hàn Quốc như sau.

Vị trí 4 Tthành phố được du học sinh Việt chọn học t nhiều nhất ở Hàn Quốc

Vị trí 4 Tthành phố được du học sinh Việt chọn học t nhiều nhất ở Hàn Quốc

Seoul (thủ đô của Hàn Quốc)

Thống kê Seoul có tới trên 6.000 du học sinh VN/24.000 (tháng 10/2018).

Thành phố Seoul chính là trái tim của Hàn Quốc. Tất cả những gì gọi là tinh hoa nhất của xứ sở kim chi cũng đều đổ dồn và tập trung ở Seoul. Chính vì thế, du học sinh Việt thích và lựa chọn được học tập ở đây là đương nhiên. Không chỉ có du học sinh thôi, mà ngay cả những bậc phụ huynh cũng muốn con mình học tại Seoul.

Là một thành phố hiện đại, hoành tráng. Thành phố Seoul là nơi tập trung nhiều các trường đại học, cao đẳng. Không chỉ có sự văn minh thu hút, thành phố Seoul còn hấp dẫn du học sinh bởi việc dễ tìm kiếm việc làm thêm. Mặc dù, chi phí nơi đây cao hơn rất nhiều so với những thành phố khác. Nhưng Seoul vẫn không làm giảm sức hút của mình với du học sinh Việt lựa chọn học tập nhiều nhất khi đi du học Hàn Quốc.

Thành phố biển Busan

Thống kê Busan có tới trên 4.500 du học sinh VN/24.000 (tháng 10/2018).

Là một thành phố cảng lớn nhất Hàn Quốc, không chỉ được sự bạn tặng ưu ái từ thiên nhiên. Busan, là nơi phát triển rất mạnh và là nơi giao thương kinh tế biển của Hàn Quốc với sự đa dạng lĩnh vực. Bên cạnh đó, đây là thành phố biển dành cho khách du lịch với bãi biển dài và chợ hải sản lớn.  Do vậy, khi lựa chọn đi du học Hàn Quốc tại thành phố biển Busan bạn cũng có nhiều cơ hội thuận lợi như:

  • Thấy được sự phát triển mạnh của nền kinh tế biển
  • Cơ hội xin được việc làm thêm nhiều với đa dạng lĩnh vực nghề nghiệp.

Với thế mạnh của mình là phát triển kinh tế biển và du lịch, thành phố Busan là nơi hội tụ của các ngành nghề về kỹ thuật đóng tàu và du lịch. Vì thế, nếu bạn yêu thích lĩnh vực nghề nghiệp này hãy đến Busan để học tập nhé. Bởi đó là thế mạnh của các trường đại học tại thành phố Busan.

Thành phố Daegu

Thống kê Daegu có tới trên 3.000 du học sinh VN/24.000 (tháng 10/2018).

Là một thành phố nằm ở phía nam thủ đô Seoul và cách Seoul khoảng 300km. Thành phố này khá náo nhiệt khi đánh dấu sự phát triển của ngành dệt may tại Hàn Quốc. Đây là nền tảng và là mẹ đẻ của sự phát triển văn hóa thời trang tại xứ sở kim chi. Có lẽ cái nôi của thời trang Hàn Quốc được phát triển từ đây, khi ngành dệt may tại vùng này đứng số 1 trên toàn lãnh thổ Hàn Quốc.

Do vậy, tại khu vực này là nơi tổ hợp của rất nhiều trường đại học đào tạo ngành thiết kế thời trang. Bạn dễ dàng lựa chọn được một ngôi trường như ý khi lựa chọn đi du học Hàn Quốc ngành thiết kế thời trang.
Ví dụ: Trường đại học Deagu
Tất nhiên, khi mà có sự phát triển ngành dệt may. Thì, việc học tập tại vùng đất ấy đối với ngành học của mình sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi thế.

Thành phố Incheon

Thống kê Incheon có tới trên 2.000 du học sinh VN/24.000 (tháng 10/2018).

Được biết đến là nơi thành của nền công nghiệp thông minh, là vùng đất của ngành điện tử và công nghệ thông tin. Thành phố Incheon là một trong những thành phố được du học sinh lựa chọn đến học tập nhiều nhất.  Với thế mạnh là ngôi nhà công nghệ cao ở xứ sở kim chi. Cùng với đó, là trụ sở chính của tập đoàn lớn của Hàn. Thành phố Incheon là lựa chọn lý tưởng cho những ai lựa chọn ngành, công nghệ thông tin, điện tử và công nghệ ô tô đến học tập.

Trong những năm gần đây, Việt Nam chúng ta cũng đang trên đà phát triển và tiến dần ra bên ngoài thế giới. Do vậy, mà sự xuất hiện của phương tiện ô tô trên đường Việt Nam ngày càng nhiều lên, đông hơn và dày đặc hơn. Giới trẻ Việt ngày nay, không còn mơ ước tầm thường bởi những chiếc xe máy đơn giản nữa. Thay vào đó, ai cũng muốn mình sở hữu một chiếc ô tô để làm phương tiện di chuyển. Do vậy, nếu bạn lựa chọn đi du học Hàn Quốc ngành công nghệ ô tô hiện nay. Chắc chắn bạn sẽ phát triển rất nhiều. Đây chính là gợi ý nhỏ của chúng tôi khi các bạn đến học tập tại thành phố Incheon.

Trên đây, là 4 thành phố được du học sinh Việt lựa chọn học tập nhiều nhất tại Hàn Quốc mà công ty chúng tôi đã tổng hợp được. Tất nhiên, xứ sở kim chi còn có nhiều thành phố khác nữa và cũng được các bạn đến học. Tuy nhiên, với 4 thành phố mà chúng tôi vừa kể trên thường được các bạn lựa chọn nhiều hơn. Bởi, thuận tiện cho cuộc sống cũng như học tập tại Hàn Quốc.

Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu của Việt Nam chuyên tư vấn lĩnh vực du học Hàn Quốc. Chắc chắn sẽ làm cho bạn được hài lòng. Mọi thông tin mới nhất về chương trình đi du học Hàn Quốc, du học Hàn Quốc vừa học vừa làm. Bạn hãy đến công ty chúng tôi để có nhiều sự lựa chọn nhất.
Chúc các bạn thành công!

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.