Chính sách mới 2021 cho Du học Sinh Hàn đi Trường TOP 2

Từ 15/3/2021 Tất cả hồ sơ xin visa dạng thư mời nộp vào ĐSQ HQ đều được gọi bổ sung giấy tờ về tài chính. ( đăng kí kinh doanh, sao kê tài khoản ngân hàng, sổ tiết kiệm ngân hàng việt nam, sổ tiết kiệm ngân hàng hàn quốc, giấy tờ thuế, bảo hiểm…)

Điều này cho thấy rằng việc xét hồ sơ xin visa đối với dạng trường top 2 hiện giờ đã có bước chuyển dịch lớn. Trước đây ĐSQ quan trọng về trình độ tiếng rất nhiều, nhưng hiện nay tiếng đã bớt sức nặng hơn trước mà thay vào đó là giấy tờ về tài chính. Trong các giấy tờ về tài chính thì giấy quan trọng nhất là Sao kê tài khoản ngân hàng. Những bạn bổ sung được giấy sao kê tài khoản ngân hàng thì 90% đỗ visa ( theo thống kê từ các hs đã có visa kỳ tháng 6/2021).


Sáng nay Trung tâm Korea Visa Application tại Hà Nội (KVAC – Trung tâm Visa có vai trò thay mặt cho Phòng lãnh sự Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội tiếp nhận các đơn xin thị thực nhập cảnh vào Hàn Quốc) có thông báo chính thức như sau:

đại sứ quán Hàn thông báo hủy lịch phỏng vấn các bạn đi trường top 2

đại sứ quán Hàn thông báo hủy lịch phỏng vấn các bạn đi trường top 2

“Hiện tại do tình hình dịch bệnh đang lan rộng tại Việt Nam, lịch phỏng vấn visa du học bao gồm cả trường hợp đã có lịch phỏng vấn sẽ tạm thời bị hoãn lại cho đến khi có thông báo mới. Đề nghị những cá nhân đã có lịch phỏng vấn hoặc những cá nhân sẽ phỏng vấn trong thời gian tới đây lưu ý điều này”.

Theo thông báo này thì các bạn đi trường top 2 (trường phỏng vấn) đã và đang đặt lịch phỏng vấn sẽ bị hủy, nguyên nhân là do dịch covit, và thời gian hoạt động lại bình thường chưa có. Vậy là như các bạn đi trường top 2 sẽ không thể có visa để đi du học Hàn Quốc trong giai đoạn này được. Chia buồn với các bạn.

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.