Danh sách các trường đại học tại Busan Hàn Quốc

Thành phố Busan Hàn Quốc, cũng có nhiều trường đại học lớn như thủ đô Seoul. Các bạn trẻ muốn đi du học Hàn Quốc cũng nên quan tâm đến các trường đại học ở Busan


Thành phố Busan Hàn Quốc, có nhiều trường đại học lớn và danh tiếng như thủ đô Seoul. Các bạn trẻ muốn đi du học Hàn Quốc cũng nên quan tâm đến các trường đại học ở Busan. Bởi xứ sở kim chi xinh đẹp này, còn có thành phố cảng lớn nhất Hàn Quốc chính là: Thành phố cảng Busan.

busan-han-quoc-co-nhieu-truong-dai-hoc-lon

Busan cũng có nhiều trường đại học danh tiếng như thu đo Seoul

Danh sách các trường đại học tại Busan Hàn Quốc như sau:

Tên trường  – Website chính của trường

 1. Đại học Quốc gia Busan – pusan.ac.kr
 2. Đại học Hải Dương Busan – kmou.ac.kr
 3. Đại học giáo dục Busan – bnue.ac.kr
 4. Đại học nghệ thuật Busan – pia.ac.kr
 5. Đại học ngoại ngữ Busan – bufs.ac.kr
 6. Đại học Dong-Eui – deu.ac.kr
 7. Đại học công giáo Busan – cup.ac.kr
 8. Đại học Dong-A – donga.ac.kr
 9. Viện Khoa học & Công nghệ Busan – bist.ac.kr
 10. Đại học Quốc tế Pukyong – pknu.ac.kr
 11. Đại học Kosin – kosin.ac.kr
 12. Đại học KyungSung – ks.ac.kr
 13. Học viện công nghệ Dong-Eui – deu.ac.kr
 14. Đại học Silla – silla.ac.kr
 15. Đại học YoungSan – ysu.ac.kr
 16. Đại học Dongseo – dongseo.ac.kr
 17. Đại học Inje – inje.ac.kr
 18. Đại học TongMyong – tu.ac.kr

Chú ý: Nếu các bạn muốn tìm hiểu chi tiết về một trường nào trên đây, thì các bạn hãy truy cập trực tiếp vào trang web của trường đó. Vào website của trường, các bạn hãy xem phần giới thiệu về trường, tìm hiểu các chuyên ngành đào tạo của trường, xem các hình ảnh thực tế của trường từ ngày thành lập tới giờ. Qua 1 vòng dạo trên web của trường đó, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được khoảng 50%, về trường đại học đó có phù hợp với bạn không.

Đọc thêm: Giới thiệu về thành phố Busan của Hàn Quốc

Busan là thành phố lớn thứ 2 sau thủ đô Seoul Hàn Quốc. Bên cạnh đó Busan còn là hành phố cảng. Chính vì thế, cuộc sống ở đây vô cùng sầm uất và đầy ắp thú vị. Thành phố cảng này, được nằm sát với eo biển Hàn Quốc và Nhật Bản. Do đó, đây chính là nơi giao thương, buôn bán tấp nập của Hàn Quốc với các quốc gia. Chính sự giao thương này, đã làm cho Busan có một tầm vóc quốc tế hiện nay. Busan, là thành phố thương cảng số 1 của Hàn Quốc và đứng trong top 5 thành phố cảng lớn nhất thế giới.

Ngoài ra, khí hậu tại đây rất ôn hòa cùng với sự pha trộn hoàn hảo giữa núi và biển. Chính vì thế khi đi du học Hàn Quốc, bạn sẽ thấy được ước mơ của mình dễ dàng đạt được khi được học tập tại thành phố cảng Busan.

Tại thành phố lớn thứ 2 của Hàn Quốc này, sự đầu tư cho giáo dục cũng rất mạnh mẽ. Bên cạnh đó, là chất lượng giáo dục cũng khẳng định được vị trí phát triển không thua kém các trường đại học ở Seoul như: Đại học Dong A, đại học Busan…

Bạn yêu biển, yêu thiên nhiên. Bạn muốn học tập, giữa môi trường thiên nhiên pha lẫn hiện đại. Do đó, bạn muốn đến thành phố cảng Busan học tập. Bạn muốn đắm chìm và thực hiện ước mơ du học Hàn Quốc của mình, giữa hiện đại và thiên nhiên. Vì thế, lựa chọn trường đại học tại Busan rất hợp lý để bạn thực hiện ước mơ du học.

Chúng tôi, sẽ đóng góp phần nào đó để bạn dễ dàng thực hiện ước mơ của mình trên con đường du học Hàn Quốc, tại thành phố cảng Busan bằn cách: Chia sẻ danh sách các trường đại học tại thành phố cảng Busan. Mục đích, giúp bạn tìm kiếm thông tin dễ dàng nhất, nhanh chóng nhất và thuận tiện nhất.

Qua bài viết trên, chúng tôi đã mang đến danh sách các trường đại học tại thành phố cảng Busan. Với mong muốn đóng góp phần nào kiến thức để bạn dễ dàng hơn thực hiện ước mơ du học Hàn Quốc của mình. Chúc các bạn may mắn.

Danh sách trường ưu tiên tại Hàn Quốc có tỉ lệ bỏ trốn dưới 1%

* Hãy gọi hoặc nt Zalo các số sau để được tư vấn thêm về Du học Hàn

CÔNG TY DU HỌC KNET – KOREA.NET.VN

 • Địa chỉ Trụ sở công ty: Tâng 27, Tháp A tòa nhà Sông Đà, đường Phạm Hùng, Mỹ Đình, Hà Nội (đối diện tòa nhà Keangnam)

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN TRUNG – MIỀN BẮC – HÀ NỘI

Anh Khoa: 0987 328 753

Anh Hải: 0964 188 832

Anh Đức: 0976 878 528

Anh Vinh: 0904 999 886

Chị Linh: 0962 277 732

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.