Các trường Đại học ở Incheon – Thành phố đẹp “mê hồn” của Hàn Quốc

Cập nhật danh sách các trường đại học ở Incheon Hàn Quốc

STT Tên trường
1 INCHEON NATIONAL UNIVERSITY -> Trường công lập
2 GEORGE MASON UNIVERSITY KOREA
3 INHA UNIVERSITY -> là trường visa thẳng duy nhất ở thành phố Incheon này (xem giới thiệu trường phía dưới)
4 SUNG SAN HYO GRADUATE SCHOOL
5 JEI College -> có đào tạo hệ đại học
6 INCHEON CATHOLIC UNIVERSITY
7 SUNG SAN HYO GRADUATE SCHOOL
8 GYEONGIN NATIONAL UNIVERSITY OF EDUCATION -> Trường công lập
9 Ghent University Global Campus
10 The State University of New York, Korea
11 THE UNIVERSITY OF UTAH ASIA CAMPUS
12 INHA TECHNICAL COLLEGE -> có đào tạo hệ đại học
13 KOREA POLYTECHNICS

Hiện nay đang có rất nhiều bạn trẻ đăng ký đi du học ở một trường đại học tại thành phố Incheon của Hàn Quốc. Vì sao vậy? Vì…
Các trường đại học ở Incheon

Các trường đại học ở Incheon

  • Vì thành phố Incheon sát ngay cạnh thành phố Seoul, chỉ cách có khoảng 30 km (thật ra thành phố Incheon và thủ đô Seoul là thuộc cùng 1 tỉnh Gyeonggi – xem bản đồ phía trên).
  • Vì Incheon là thành phố được hưởng lợi rất nhiều từ Sân bay nhân tạo trên biển ở đây, sân bay này được coi là cửa ngõ của Hàn Quốc với thế giới.
  • Vì Incheon là một thành phố công nghệ cao, công nghiệp tiên tiến nhất và đang là thành phố phát triển mạnh nhất của Hàn Quốc.
  • Vì thành phố Incheo là thành phố “đẹp mê hồn” của Hàn Quốc (Xem video quay một khu đô thị đẹp và rất hiện đại ở Incheon phía dưới).

  • Vì ở đây cũng có các trường đại học có danh tiếng và rất tốt… Vì ->Xem thêm giải thích phía dưới.

Trong số 13 trường trên thì có 11 trường đại học và 2 trường cao đẳng, 2 trường cao đẳng này cũng có đào tạo một số chuyên ngành hệ đại học.

Các trường đại học có ưu điểm tốt nhất trong số các trường ở trên:

+ Trong số 13 trường trên thì chỉ có duy nhất 1 trường là trường ưu tiên (trường visa thẳng hay còn gọi là trường top 1%). Trường visa thẳng duy nhất ở đây là trường đại học INHA (Inha University). Trường Inha có thứ hạng số 1 trong 13 trường ở Incheon và xếp hạng thứ 14 trong bảng xếp hạng các trường có chất lượng giảng dạy tốt của Hàn Quốc. Các bạn ở từ Huế trở ra bắc nếu muốn sang Incheon học tập thì nên đăng ký học ở trường này, vì được cấp visa thẳng (mã code visa).

Ngoài ra mức học phí học tiếng Hàn ở trường Inha này chỉ 5,2 triệu won/năm (khoảng 104 triệu), thấp hơn các trường ở Seoul (các trường visa thẳng ở Seoul thường có học phí khoảng trên 115 triệu đồng) -> Hiện công ty du học Hàn Quốc KNET chúng tôi là đơn vị duy nhất độc quyền tuyển du học sinh cho trường đại học Inha này ở phía bắc (liên hệ với chúng tôi các số phía dưới cuối).

+ Trong số 13 trường trên thì có 2 trường đại học hệ công lập, là trường: Incheon National University và trường Gyeongin National University of Education.

Chú ý: Nhiều bạn trẻ ở Việt Nam chúng ta cứ hay quan niệm trường công là trường tốt. Thật ra ở Hàn Quốc trường công thường xếp hạng thấp hơn trường tư, trong số top 10 trường tốt nhất Hàn Quốc thì không có trường công nào. Ở thành phố Incheon này thì 2 trường công trên cũng không có thứ hạng cao như trường visa thẳng INHA. Trường công ở đây thường có điều kiện xét tuyển đầu vào rất cao, xét duyệt hồ sơ để cấp Invoice rất lâu và đôi khi khó ra được visa. Nhiều bạn thường cho rằng vào trường công thì học phí thấp hơn -> Đúng thật, thường thấp hơn, nhưng chỉ thấp hơn khoảng 2-5% so với các trường khác, nghĩa là thấp hơn không nhiều.

Qua các thông tin mà korea.net.vn cung cấp trong bài viết này, nếu bạn thấy mình muốn sang học tại một trường đại học ở Incheon -> Hãy gọi cho chúng tôi các số phía dưới:

  • *** Để được tư vấn thêm về du học Hàn bạn hãy gọi các số sau hoặc add Zalo và nhắn tin

CÔNG TY DU HỌC KNET – KOREA.NET.VN

  • Địa chỉ Trụ sở công ty: Tháp A tòa nhà Sông Đà, đường Phạm Hùng, Mỹ Đình, Hà Nội (đối diện tòa nhà Keangnam)

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN TRUNG – MIỀN BẮC – HÀ NỘI

Chị Linh: 0962277732

Anh Đông: 0904888512

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.