Lao động thời vụ Hàn Quốc Visa C 4 là gì – Điều kiện đi thế nào

Gần đây đang có một tin rất HOT đối với những ai muốn sang Hàn Quốc để làm việc mà chưa đi được. Đó là chương trình lao động thời vụ với visa C 4 của Hàn Quốc, có thời hạn làm việc 90 ngày – Hay có thể gọi là: Lao động ngắn hạn […]

Gần đây đang có một tin rất HOT đối với những ai muốn sang Hàn Quốc để làm việc mà chưa đi được. Đó là chương trình lao động thời vụ với visa C 4 của Hàn Quốc, có thời hạn làm việc 90 ngày – Hay có thể gọi là: Lao động ngắn hạn visa C 4 làm 90 ngày tại Hàn Quốc (sang làm 90 ngày rồi về và lại sang được tiếp, không hạn chế lần đi).

Vậy chương trình lao động thời vụ này thực tế thế nào? Điều kiện đi ra sao? Bạn hay xem video dưới đây và xem phần chia sẻ kinh nghiệm ở phía dưới thì các bạn sẽ hiểu.
Xem xong video trên thì nhiều người cho là giấy mơ của mình đang đến rất gần. Nhưng thực tế ra sao, các bạn hãy tham khảo các ý kiến của chuyên gia và chia sẻ của người đã lấy được visa C 4 để sang Hàn Quốc làm ngắn hạn dưới đây nhé:

Đây là chương trình có thật và mới có. Bộ tư pháp Hàn Quốc đã chính thức tiếng hành chương trình này từ ngày 13/03/2017 để tuyển lao động nước ngoài đến Hàn làm các công việc như: Nông nghiệp, Gia công và cất giữ về thực phẩm, trồng nấm hoặc giá đỗ, nông súc sản, đồ hải sản, v.v…

Bộ tư pháp Hàn không đưa ra những điều kiện cụ thể. Nhưng có một số trường hợp đã đi được thì đều có những điều kiện chung như sau:

– Có người thân bên Hàn giới thiệu và làm cam kết bảo lãnh, người đó có thể chỉ là lao động EPS với visa E9 (phải có sự tác động của chủ quản lý người này tác động vào).

– Có người thân đang làm việc bên Hàn với visa E7 (lao động chuyên ngành).

– Hoặc có người thân đang là du học hệ trên đại học.

– Hoặc có người giới thiệu cho một nông trại lớn và nông trại này đồng ý tuyển dụng.

Nói chung chương trình này có thể đi được nếu được người thân đứng ra cam kếtó người hoặc có người giới thiệu.

Chương trình này thực tế thì đi rất nhanh, đại sứ quán Hàn nhận đủ hồ sơ thì trong vòng 10 ngày là ra visa để đi.

Tham khảo thêm:

Để được tư vấn chi tiết về chương trình này thì các bạn hãy gọi cho nhân viên tư vấn hoặc lên trực tiếp cty chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

 

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *