Lao động thời vụ Hàn Quốc Visa C 4 là gì – Điều kiện đi thế nào

Gần đây đang có một tin rất HOT đối với những ai muốn sang Hàn Quốc để làm việc mà chưa đi được. Đó là chương trình lao động thời vụ với visa C 4 của Hàn Quốc, có thời hạn làm việc 90 ngày – Hay có thể gọi là: Lao động ngắn hạn […]

Gần đây đang có một tin rất HOT đối với những ai muốn sang Hàn Quốc để làm việc mà chưa đi được. Đó là chương trình lao động thời vụ với visa C 4 của Hàn Quốc, có thời hạn làm việc 90 ngày – Hay có thể gọi là: Lao động ngắn hạn visa C 4 làm 90 ngày tại Hàn Quốc (sang làm 90 ngày rồi về và lại sang được tiếp, không hạn chế lần đi).

Vậy chương trình lao động thời vụ này thực tế thế nào? Điều kiện đi ra sao? Bạn hay xem video dưới đây và xem phần chia sẻ kinh nghiệm ở phía dưới thì các bạn sẽ hiểu.
Xem xong video trên thì nhiều người cho là giấy mơ của mình đang đến rất gần. Nhưng thực tế ra sao, các bạn hãy tham khảo các ý kiến của chuyên gia và chia sẻ của người đã lấy được visa C 4 để sang Hàn Quốc làm ngắn hạn dưới đây nhé:

Đây là chương trình có thật và mới có. Bộ tư pháp Hàn Quốc đã chính thức tiếng hành chương trình này từ ngày 13/03/2017 để tuyển lao động nước ngoài đến Hàn làm các công việc như: Nông nghiệp, Gia công và cất giữ về thực phẩm, trồng nấm hoặc giá đỗ, nông súc sản, đồ hải sản, v.v…

Bộ tư pháp Hàn không đưa ra những điều kiện cụ thể. Nhưng có một số trường hợp đã đi được thì đều có những điều kiện chung như sau:

– Có người thân bên Hàn giới thiệu và làm cam kết bảo lãnh, người đó có thể chỉ là lao động EPS với visa E9 (phải có sự tác động của chủ quản lý người này tác động vào).

– Có người thân đang làm việc bên Hàn với visa E7 (lao động chuyên ngành).

– Hoặc có người thân đang là du học hệ trên đại học.

– Hoặc có người giới thiệu cho một nông trại lớn và nông trại này đồng ý tuyển dụng.

Nói chung chương trình này có thể đi được nếu được người thân đứng ra cam kếtó người hoặc có người giới thiệu.

Chương trình này thực tế thì đi rất nhanh, đại sứ quán Hàn nhận đủ hồ sơ thì trong vòng 10 ngày là ra visa để đi.

Tham khảo thêm:

Để được tư vấn chi tiết về chương trình này thì các bạn hãy gọi cho nhân viên tư vấn hoặc lên trực tiếp cty chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

 

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 1. E chào trung tâm.e hiện đang làm bên hàn quốc thuôc diên visa E9 .còn hợp đồng 4 năm nữa ạ.e dc bit co truong trinh đi lam bên này ngắn hạn.e muốn cho vk e sang làm có đc ko ạ.vợ e sn 1991 ạ.

 2. Em gái của chú ruột tôi lấy chồng bên Hàn Quốc, đã bảo lảnh cho chú ruột tôi qua làm nông nghiệp cho 1 nông trại. Bây giờ tôi muốn qua đó làm thì phải làm như thế nào? Năm nay tôi 33 tuổi, xin tư vấn dùm.

  • Care Tận Tâm

   Bảo em gái bạn tìm tiếp 1 nông trại nào đó chẳng hạn, sau đó em gái bạn bảo lãnh và nông trại ký hợp đồng nhận bạn là được.

 3. Trong trường hợp c4 có điều phải có người quen tối thiểu e9 bảo lãnh( phải có chủ người e9 tác động). Cho em hỏi chủ của người có bằng e9 kia không cùng nghành nghề tuyển dụng thì sao ạ. Và người chủ tác động là tác động như thế nào ạ ?

 4. Nguyễn Thị Phương Hảo

  E đi Nhật lao động ngành giặt ủi hời hạn 1 năm, sau khi về nước e muốn lao động sang Hàn Quốc có được không ạ? Nếu được thì thuộc trường hợp nào, điều kiện như thế nào ạ?

 5. Em k có người thân! em có bằng cấp tốt nhưng không phù hợp với các ngành bên hàn tuyển dụng vậy em có làm visa theo kiểu này được không ah? hiện tại 2018 có đi được theo dạng visa này nừa không ah?

  • Phải có người thân trong sổ hộ khẩu đang bên Hàn diện E7 trở lên bảo lãnh, hoặc có 1 cty bên Hàn bảo lãnh thì đi được bạn nhé.

 6. Add ơi lm ơn tư vấn giúp mjnh voi, hiện gio minh đang lm cùng chị gái ơ Hàn cho 1 cong ty lớn. Minh sang Hàn dc 2 lan theo diện thâm thân chị gái bảo lảnh . Mjnh muôn lm c4 , lam như thế nào xin ở Việt nam hay Hàn , giám đốc bảo cần ký giấy gi giám đốc ký cho, vậy chủ cong ty viết như thế nào để hợp lệ khj xin c4 vây add , lm ơn huống dẫn mjnh cảm ơn nhiu,

  • Nếu bạn lấy chồng Hàn và đang ở bên Hàn thì cách tốt nhất bạn nên nhờ văn phòng luật bên Hàn làm cho bạn. Hoặc không bạn nên cho e bạn sang Hàn theo diện du học Hàn là nhanh và thuật tiện nhất.

 7. Bùi đức giang

  Xin hỏi tôi muốn đi theo diện xin visa c4 này!
  Tôi cần phải làm những gì? Tôi có người thân kết hôn bên đó! Xin tư vấn giúp tôi! Cảm ơn!

 8. Đinh thị lắm

  Xin hỏi có ng quen là ông chủ công ben hàn .vậy tôi có thể nhờ ông chủ bảo lãnh qua làm thời vụ được không ạ.tôi cũng có con gái lập gia đình ở hàn ạ.xin cho tôi câu trả lời