Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm học ngành quản lý nhà hàng

Chẳng có gì là ngạc nhiên khi bạn lựa chọn ngành quản lý nhà hàng để đi du học Hàn Quốc vừa học vừa làm. Bởi, xứ sở kim chi xinh đẹp ấy là một trong những quốc gia nổi tiếng về ngành du lịch khách sạn. Trong đó, phải kế đến sự thành công của việc đào tạo ra những nhà quản lý nhà hàng. Bài viết hôm nay, công ty chúng tôi sẽ cùng bạn khám phá sự thành công của ngành quản lý nhà hàng. Giúp bạn tự tin hơn khi lựa chọn lĩnh vực này để đi du học Hàn Quốc.

du học hàn quốc học quản lý nhà hàng

1. Ngành quản lý nhà hàng tại Hàn Quốc như thế nào?

Ngành quản lý nhà hàng không đơn giản là một lĩnh vực nghề nghiệp, mà đó chính là một phong cách sống của bạn. Để thành công trong lĩnh vực này, người quản lý không chỉ hội tụ kỹ năng giao tiếp mà đó còn là sự nhạy bén trong công việc. Và để đi đến những kết quả mong đợi của lĩnh vực này, thì đòi hỏi người quản lý nhà hàng sẽ phải bỏ ra rất nhiều công sức trong đó có cả thời gian. Trung bình ước tính, những người làm quản lý nhà hàng thường phải làm việc rất căng thẳng từ 50h đến 80h/ tuần. Tất nhiên, với công sức và thời gian của họ như vậy thì mức thu nhập của họ cũng không hề thấp chút nào. Mức thu nhập ấy, rất tương xứng với khả năng trình độ và công sức của họ bỏ ra. Ngành quản lý nhà hàng tại Hàn Quốc được coi là một ngành học hót nhận được sự quan tâm nhiều nhất.

Bởi, khi theo học ngành này sẽ rèn luyện cho bạn trở thành người hoàn hảo hơn trong cuộc sống. Khi lựa chọn đi du học Hàn Quốc ngành quản lý nhà hàng bạn sẽ được đào tạo về kỹ năng giao tiếp. Cùng với đó, là cách ứng xử và xử lý các tình huống một cách thông minh nhất. Bên cạnh đó, là sự cọ xát thực tế trong quá trình học tập tại các nhà hàng nổi tiếng của xứ sở kim chi. Vì thế, bạn sẽ được học tập được trau dồi rất nhiều kinh nghiệm từ thực tế mà các quản lý nhà hàng tại Hàn Quốc hướng dẫn bạn. Những lợi ích khi lựa chọn đi du học Hàn Quốc ngành quản lý nhà hàng mang lại:

– Là một trong những ngành học hot tại Hàn Quốc.
– Bằng cấp được cả thế giới công nhận.
– Được học tập tại môi trường hiện đại và cơ sở vật chất tiện nghi.

– Thuận lợi khi xin việc làm tại bất cứ đâu trên thế giới.
– Mức thu nhập cao.
– Dễ có việc làm tại Hàn Quốc cũng như khi về Việt Nam.

– Dễ chuyển đổi visa sang visa E7.
– Có nhiều trường đào tạo bằng tiếng Anh.

– Hiện tập Đoàn Samsung và nhiều công ty lớn của Hàn đã chọn Việt Nam là nơi mở các nhà máy lớn nhất của họ. Chính từ đây kéo theo rất nhiều người Hàn qua Việt Nam làm việc lâu dài. Đây chính là những cơ hội lớn cho các bạn về VN làm quản lý hoặc tự mở một chuỗi nhà hàng kiểu Hàn.

Xem thêm:

Điều kiện du học Hàn Quốc

Chi phí đi du học Hàn Quốc

2. Một số trường đại học đào tạo ngành quản lý nhà hàng tốt nhất tại Hàn Quốc

+ Trường đại học Hansung
+ Trường đại học Sejong
+ Trường đại học Sangmyung
+ Trường đại học Kyonggi

Để làm chủ hoặc làm quản lý cả một chuỗi mô hình kinh doanh ẩm thực như: Nhà hàng, khách sạn, quán cà phê… thì không hề đơn giản. Nhất là, để quản lý thành công thì sự khó khăn sẽ càng tăng lên gấp bội. Bởi, mỗi vị khách đều có những cá tính và sở thích khác nhau. Tất nhiên, nơi nào mà thỏa mãn nhu cầu thì sẽ nhận được sự ủng hộ đông đảo nhiệt tình. Đó, chính là sự thành công của công việc quản lý nhà hàng. Mỗi công việc đều có những khó khăn riêng, nhưng đối với công việc làm quản lý thì sự khó khăn đó càng nhiều. Nhất là khi làm quản lý nhà hàng, thì chẳng khác nào là làm dâu trăm họ. Vì thế, người làm quản lý nhà hàng là một người toàn diện nhất không chỉ là giao tiếp mà đó chính là phong cách sống nữa. Do vậy, nếu bạn đam mê với lĩnh vực nghề nghiệp này thì hãy tự tin khoác ba lô lên đường đi du học Hàn Quốc ngành quản lý nhà hàng bạn nhé.

Tham khảo: Du học Hàn phải biết các vấn đề sau

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.