Chú ý dành cho hồ sơ Trượt visa du học Hàn

Các bạn đã bị trượt visa du học Hàn Quốc thì hãy xem các chú ý dưới đây để đi được nhanh hơn…..

Thời gian gần đây có nhiều trường hợp bị trượt visa du học Hàn. Nguyên nhân thì có nhiều, nhưng gần đây có nhiều bạn trượt là do đi diện visa D2 hoặc đi trường Sahmyook, hay đi các trường phỏng vấn bình thường khác. Vậy nếu trượt visa rồi mà muốn đi tiếp thì các bạn cần biết các chú ý sau đây:

Các chú ý dành cho các bạn đã bị Trượt visa du học Hàn mà vẫn muốn đi tiếp:

trượt visa du học Hàn

Các chú ý khi trượt visa du học Hàn Quốc phía dưới

1 – Trượt phỏng vấn visa thì lần sau không ra được mã code visa. Nghĩa là vấn đi trường visa thẳng được, nhưng chỉ ra thư mời được chứ không thể ra mã code visa được.

2 – Đi trường phỏng vấn bị trượt visa thì lần sau đi trường visa thẳng rất khó. Vì sứ quán nghi nghờ hồ sơ đó bị trượt phỏng vấn ở sứ quán thì tìm cách đi visa thẳng để “lách luật, đi cho nhanh, chứ không cố gắng học tiếng Hàn”.

3 – Từ Huế ra bắc giờ đi trường phỏng vấn tỉ lệ đậu rất thấp, chỉ khoảng 30%. Từ Đà Nẵng vô nam đi trường phỏng vấn tỉ lệ đậu visa cao hơn, thường trên 60%.

4 – Trượt visa rồi thì sau 3 tháng mới hẹn lịch phỏng vấn với sứ quán tiếp được. Và tổng thời gian để có được visa phải mất 6 tháng (nếu phỏng vấn đậu).

5 – Các hồ sơ bị trượt visa lần 1 rồi thì có ít trường nhận hơn. Nói chung nếu không có tiếng Hàn tốt thì các bạn nên đi trường visa thẳng để tránh trường hợp bị trượt visa do phỏng vấn với sứ quán Hàn.

Để tránh trường hợp bị trượt visa du học Hàn do phải phỏng vấn với sứ quán thì các bạn từ Huế trở ra bắc nên đi các trường visa thẳng, như vậy sẽ chắc chắn hơn và nhanh hơn. Để có visa du học Hàn nhanh và chắc chắn 100% thì các bạn nên đi trường nào ra được mã code visa. Hiện đi trường code visa là nhanh nhất, như quy trình ra vi dưới đây:

Nhìn vào quy trình làm hồ sơ và thời gian để đi du học trên đây thì ta thấy:

+ Nếu đi trường ra được mã code visa thì chỉ trong 83 ngày là ra được visa. Nói chung đi trường có mã code thì chỉ trong 3 tháng là đi được. Chú ý: Theo quy định của cục quản lý xuất nhập cảnh Hàn Quốc thì trường visa thẳng mới ra được mã code visa. Tuy nhiên không phải trường visa thẳng nào cũng xin được mã code visa cho du học sinh quốc tế. Vì trường nào trong kỳ đó có tỉ lệ du học sinh bỏ trốn nhiều là cục có thể không cấp mã code.

+ Nếu đi trường visa thẳng mà chỉ ra được thư mời thì phải trên 4 tháng mới ra được visa.

+ Nếu đi trường phỏng vấn và đậu phỏng vấn với sứ quán Hàn thì chắc chắn trên 4 tháng mới có visa. Còn nếu trượt phỏng vấn thì có khi mất cả năm mới đi được bạn nhé.

Xem thêm các trường mã code visa mà cty du học KNET đang làm:

Và còn một số trường khác…..

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *