Các trường đại học Hàn Quốc đào tạo Du học sinh ngành dược

Hàn Quốc, cái nôi của nền giáo dục Châu Á. Đi du học Hàn Quốc ngành Dược là sự lựa chọn số 1 cho các du học sinh quốc tế. Bởi ngành Dược, là một trong những ngành được đào tạo hàng đầu tại Hàn Quốc. Bài viết dưới đây sẽ mang đến những điều mà bạn đang tìm kiếm về ngành Dược trước khi đi du học Hàn Quốc.

Du học sinh ngành dược tại Hàn Quốc

Du học sinh ngành dược tại Hàn Quốc

I. Danh sách các trường đại học tại Hàn Quốc đào tạo ngành Y – Dược.

Có rất nhiều trường đại học tại Hàn Quốc đào tạo ngành Y – Dược. Tùy theo khả năng, bạn có thể lựa chọn một ngôi trường phù hợp với mình nhất. Dưới đây là danh sách một số trường đại học tại Hàn Quốc có chuyên ngành đào tạo về Y Dược để bạn tìm hiểu và lựa chọn:

1. Đại học Kosin (Kosin University)

2. Đại học Ajou (Ajou University)

3. Đại học Dong-A (Dong-A University)

4. Đại học Quốc gia Chonbuk (Chonbuk National University)

5. Đại học Chung-Ang (Chung-Ang University)

6. Đại học Y khoa Gachon (Gachon University of Medicine and Science)

7. Đại học Quốc gia Pusan (Pusan National University)

8.  Đại học Hallym (Hallym University)

9. Đại học Hanyang (Hanyang University)

10. Khoa Y trường Đại học Hàn Quốc (Korea University School of Medicine)

11. Đại học Kyung Hee (Kyung Hee University)

12. Khoa Y trường Đại học Quốc gia Kyungpook (Kyungpook National University School of Medicine)

Nhất Y- Nhì Dược là câu nói mọi người thường nói. Bởi ngành Y- Dược, là ngành học luôn được coi trọng ở mọi quốc gia trong mọi thời đại. Chính vì thế, tiêu chí thi tuyển vào ngành này thường cao hơn những ngành khác. Lý do, khi theo học ngành này bạn sẽ có nhiều những cơ hội hấp dẫn cùng với cơ hội việc làm đa dạng sau khi tốt nghiệp.

II. Đặc điểm về ngành Dược

Nói đến Dược các bạn dễ dàng biết được đó là: Ngành học chuyên nghiên cứu về các loại thuốc. Đây là một ngành nghề, mà có mức ảnh hưởng to lớn trong cuộc sống thường ngày. Bởi những viên thuốc, sẽ tạo nên cuộc sống mới cho người dân. Nhờ có những viên thuốc đó mà sức khỏe của chúng ta sẽ bền bỉ và dẻo dai hơn.

Từ nhiều năm trước đây, ngành Dược đã có những loại thuốc rất cần cho cuộc sống như: Thuốc giảm đau ibuprofen, thuốc hạ sốt paracetamol. Thuốc ra đời mục đích chính là để cứu sống con người và dùng để chữa trị cho những người bị các chứng bệnh. Ngày nay, với những khoa học tiến tiến phát triển. Ngành Dược cũng ngày càng phát triển theo và mang đến cho thế giới loài người đủ các loại thuốc để chữa trị đủ các loại bệnh…

Do đó, ngành Dược là một ngành học đầy tiềm năng. Bởi khi các bạn xác định theo học ngành này, thì yêu cầu các bạn phải học tập chăm chỉ và chuyên sâu. Chỉ có như thế, thì thành quả của bạn mới có ngày được gặt hái. Khi theo học ngành Dược, cơ hội việc làm đối với các sinh viên là vô cùng rộng mở.

Do đó ngành Dược ở Hàn Quốc, được đầu tư nhiều với những thiết bị vô cùng hiện đại. Đây chính là cơ hội, để cho các sinh viên thực hiện tốt nhất công trình nghiên cứu của mình.

III. Lựa chọn Hàn Quốc để học ngành dược

Hàn Quốc, quốc gia của nền văn minh Do đó, nền kinh tế đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Chính điều ấy, mà họ rất quan tâm và chăm sóc sức khỏe của mình. Vì thế, các chất lượng dịch vụ cuộc sống và khoa học công nghệ luôn song hành cùng sự phát triển của đất nước. Nhờ sự góp phần của cả hai lĩnh vực này, đã tạo nên những thúc đẩy, phát triển của ngành Dược tại xứ sở kim chi này.

Du học Hàn Quốc ngành Dược, bạn sẽ có được cơ hội tiếp cận những thành tựu ngành Dược mới nhất trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, là các cơ sở vật chất tiện nghi và hiện đại. Khi đến học tập, tại các trường đại học chuyên đào tạo về y dược tại Hàn Quốc. Bạn sẽ thấy được, sự coi trọng vấn đề xây dựng cơ sở vật chất, trang bị các trang thiết bị đầy đủ và tiên tiến.

Mục đích: Giúp sinh viên tiếp cận trực tiếp với khoa học công nghệ mới nhất. Mặt khác, mong muốn tạo điều kiện học tập và nghiên cứu thuận tiện nhất. Vì Hàn Quốc là quốc gia có sự đầu tư cho giáo dục bậc nhất Châu Á. Bên cạnh những cơ sở vật chất, trang thiết bị được đầu tư đầy đủ và tiên tiến nhất là đội ngũ giảng viên. Các bác sỹ đầu ngành, các chuyên gia được đào tạo kỹ càng trong và ngoài nước sẽ giảng dạy, đồng hành cùng bạn trong suốt thời gian du học của mình. Đây chính là những cơ hội được học tập và trao đổi với các thầy, điều đó sẽ giúp các bạn học hỏi được nhiều điều bổ ích.

Do đó, đi du học Hàn Quốc ngành Dược đồng nghĩa bạn phải nỗ lực hết mình và cố gắng vượt qua mọi khó khăn thì cái đích thành công sẽ đến với bạn. Bạn có đam mê với nghề Dược, bạn lưỡng lự trước những quyết định du học của mình. Bạn đang phân vân chọn một ngành nghề có triển vọng trong tương lai. Bạn hãy mạnh dạn lựa chọn du học Hàn Quốc ngành Dược làm điểm nhất cho dự định tương lai của mình nhé.

Đọc thêm:

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. Vậy nếu đi qu Hàn để học ngành dược e sẽ phải thi tuyển vào trường mới được học chuyên ngành ạ. Thi tuyển có khó không ạ? Em muốn biết thêm về việc thi tuyển sau khi học tiếng 1 năm

    • Thi tuyển rất đơn giản bạn nhé. Có đến trên 50% các trường không phải thì. Họ chỉ quan trọng vào học bạ cấp 3 của bạn để quyết định Nhận bạn hay không thôi và + tiếng Hàn của bạn.