Du học nghề Hàn Quốc 2018 chính thức “bật đèn xanh”

Năm 2018 này sẽ đánh dấu một bước đi dài đối với chương trình du học nghề Hàn Quốc. Những hồ sơ giả mạo đã bị loại bỏ, chỉ những hồ sơ học thật thi thật mới có thể được “thông quan”. Chúc mừng những em học sinh đã không ngại khó để có được thành quả hôm nay !

Năm 2018 sẽ đánh dấu bước phát triển mạnh của chương trình du học nghề Hàn Quốc. Theo thống kê của đại sứ quán Hàn Quốc cả nước ta đã cấp visa du học nghề Hàn Quốc D4-6 cho 312 học sinh trên cả nước từ kỳ tháng 03/2017 cho đến kỳ 03/2018. Đây tin vui cho các em học sinh mong muốn đi học nghề ở “xứ sở kim chi” hoặc những ai muốn sang Hàn vừa học và vừa làm việc “kiếm tiền”.

Các bạn mới tìm hiểu chương trình này như thế nào mời đọc bài viết Du học nghề Hàn Quốc với visa D4-6 là gì ?

Du học nghề sang Hàn Quốc dễ hay khó ?

Trên thực tế số lượng học sinh mong muốn đi du học nghề sang Hàn Quốc rất đông. Tính riêng tại trung tâm của chúng tôi mỗi ngày có hơn 20 cuộc điện thoại gọi điện nhờ tư vấn chương trình này. Bởi chương trình du học nghề có rất nhiều lợi ích cho các bạn học sinh sang học. Các bạn đọc bài Lợi ích của chương trình Du học nghề Hàn Quốc để biết chi tiết nhé.

Điểm khó khăn lớn nhất đối với học sinh đi D4-6 là bắt buộc các bạn phải học tiếng và thi đỗ chứng chỉ tiếng Hàn Topik I – Lever 2 hoặc Klat 2 (Nếu không có thì nên đi học cao đẳng nghề visa D2-1, cũng gần như du học nghề, thậm chí còn tốt hơn). Để có được chứng chỉ tiếng Topik I – Lever 2 hoặc Klat 2 bạn phải học từ 4-6 tháng mới đủ trình độ thi đỗ chứng chỉ tiếng. Đây là một quá trình nỗ lực rất lớn của các em học sinh và giáo viên giảng dạy. Khi mà khả năng tiếp thu của học sinh cũng như trình độ giảng dạy của giáo viên không phải ai cũng giống nhau.

Mặc dù con số đi được du học nghề khiêm tốn như vậy nhưng số lượng đăng ký tham gia thi chứng chỉ tiếng và nộp hồ sơ đi du học nghề vẫn rất đông. Các trung tâm dạy tiếng Hàn, các trung tâm du học Hàn vẫn tiếp tục nhận hồ sơ và đào tạo. Vì vậy, số lượng học sinh thi đỗ chứng chỉ tiếng và chờ đợi ra visa này ngày một nhiều.

Trung tâm chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đã ra visa du học nghề đầu tiên và có số người đã sang Hàn nhập học được nhiều Nhất. Chỉ trong kỳ 03/2018 đã ra và đi được 36 visa D4-6 như hình dưới:

36 visa D4-6 cho các học sinh tham gia đi kỳ 03/2018

Trong thời gian vừa qua, nhờ sự lỗ lực của các cán bộ nhân viên trong công ty, chúng tôi đã hợp tác được với những trường nghề uy tín của Hàn Quốc. Những trường nghề này đảm bảo đủ năng lực nhận học sinh từ Việt Nam sang học. Bước sang đầu 2018 cty chúng tôi đã nhận được 160 chỉ tiêu đi du học nghề các ngành IT, công nghệ ô tô, nấu ăn, y tá, điều dưỡng, điện, lập trình smartphone, cơ khí.

Điều kiện và Năng lực hồ sơ để tham gia:

100 Chỉ tiêu du học nghề Hàn Quốc xuất cảnh 06 và 09/2018

Trong tháng 03/2018 chúng tôi tự hào là đơn vị ra được visa D4-6 nhiều nhất VN cho các du học sinh sang Hàn du học nghề. Các hồ sơ học sinh gửi sang trường đều đã được cục bên Hàn Quốc thông qua cấp visa hợp pháp.

Xin khẳng định lại 1 lần nữa chương trình du học nghề sang Hàn sẽ cấp loại visa D4-6. Hiện nay trên thị trường có nhiều công ty tư vấn cho các em học sinh đi theo chương trình du học nghề nhưng khi nhận visa lại là visa D4-1 (du học tiếng) hoặc visa D2-6 ( du học trao đổi ). Những loại hình du học này thực chất không đảm bảo được cho học sinh những quyền lợi đáng có của du học nghề. Các em học sinh chú ý thông tin trên để không bị nhầm lẫn.

Ngoài ra visa D2-1 cũng không phải là du học nghề, đây là visa dành cho người sang Hàn học cao đẳng hoặc cao đẳng nghề, thực chất học cao đẳng nghề thì cũng được đi thực tập hưởng lương và được đi làm thêm rất nhiều như du học nghề. Nếu bạn thấy đi du học nghề quá lâu thì có thể chuyển sang đi du học cao đẳng visa D2-1.

Đăng ký đi du học nghề với chúng tôi

Chỉ tiêu tuyển sinh: 100 hồ sơ cho kì nhập học 06/2018

Yêu cầu năng lực hồ sơ:

+ Tuổi: 18 – 30 ( Sinh năm 2000 – 1987)

+ Điểm học bạ cấp 3:  Điểm tổng kết trung bình từ 5.0 trở lên (có môi dưới 5.0 cũng được)

+ Tiếng Hàn: Chỉ nhận học sinh đã thi đỗ chứng sau:

– Điểm Topik >= 140 đ (không có vào học ở cty chúng tôi khoảng 4 tháng là đạt)
– Điểm Klat >= 140 đ (không có vào học ở cty chúng tôi khoảng 4 tháng là đạt)

+ Yêu cầu khác: Cung cấp: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số báo danh (nếu đã thi chứng chỉ tiếng Hàn), đợt thi tháng mấy

+ Trường nghề tiếp nhận:  Các trường nghề tiếp nhận đảm bảo 100% ra visa trong 3-4 tháng tính từ lúc gửi hồ sơ

+ Kỳ nhập học:  Ra visa sẽ bay luôn không cần chờ kỳ nhập học. Dự kiến kỳ tháng 06/2018

+ Hạn nhận hồ sơ:  31/10/2018

Thông báo này là thông báo chính thức từ công ty. Các em học sinh và các đối tác gọi điện trực tiếp hoặc đăng ký vào mẫu dưới để được tư vấn chi tiết.

Hotline Tư vấn: 0934.563.885 – 0976.878.528 – 0904.888.512

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

  • Bạn hãy cho biết: Bạn sinh năm nào, bạn có bằng cấp gì, bạn muốn học nghề gì để nhân viên cty sẽ gọi tư vấn chi tiết cho bạn.

  • Phải xin trường làm lại bản sao hoặc xác nhận lại bạn nhé. Nói chung không có học bạ sẽ không đi được.

 1. Bùi Đỗ Thanh Thương

  Cho em hỏi là em muốn học thi topik bên cty thì học ở đâu ạ. Và học phí ra sao. Tư vấn giúp em các ngành nghề có thể du học nghề ạ

 2. Dạ cho em hỏi . Năm nay em 19t em chưa có bằng cấp 3 em mong muốn đi du học nghề hàn quốc ngành nhà hàng vậy nếu em học bổ túc để lấy bằng THPT thì có được không ạ . Bằng bổ túc có được tiếp nhận k ạ . Và đi hu học nghề có cần xác minh tài chính không ? Em rất mong được sự phản hồi sơm ạ . Xin cảm ơn

  • Chào bạn, Bạn có thể liên hệ trực tiếp với văn phòng tư vấn của công ty ở HCM bạn nhé !

   Văn phòng TP. HCM: 711 Tân Sơn , phường 12 , Gò Vấp , TP. Hồ Chí Minh>

   Mr Sỹ: 0981 778 776 (Zalo)

   Miss Hòa: 0966 295 234 (Zalo)

   Miss Nhi: 0934 957 669 (Zalo)

   Mr Lực: 0934 615 339 (Zalo)