Giới thiệu trường Đại học Howon ở Hàn Quốc

Hàn Quốc, cái nôi của giáo dục Châu Á là nơi có nhiều trường đại học danh tiếng luôn chờ đón du học sinh quốc tế đến học tập. Một trong những ngôi trường danh tiếng đó, chính là trường đại học Howon. Bài viết này, công ty chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn về trường đại học Howon ở Hàn Quốc. Để bạn có thêm thông tin du học Hàn Quốc của các trường. Nhờ đó, bạn sẽ tìm được ngôi trường lý tưởng nhất dành cho mình.

trường đại học Howon

Khuôn viên trường đại học Howon

I. Giới thiệu chung trường đại học Howon

Tọa lạc tại thành phố Gunsan thuộc tỉnh Jeollabuk-do, trường đại học Howon được thành lập năm 1977.

– Trụ sở trường: 64 Howondae 3 gil, Impi, Gunsan city, Jeollabuk-do, Hàn Quốc
– Điện thoại: +82-63-450-7840
– Thành lập: 3 tháng 12, 1977
– Số lượng sinh viên đang học: 7.809 (kỳ tháng 09/2017)
– Web trường: http://www.howon.ac.kr/english/
Tại đây, đã bồi dưỡng ra nhiều nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu tại xứ sở kim chi như: Thành viên nhóm 2PM-ca sĩ Wooyong, Chunho, Chansong… Khi lựa chọn theo học tại trường đại học Howon bạn sẽ thấy mình tiết kiệm được rất nhiều bởi: Chi phí sinh hoạt tại đây rẻ hơn nhiều so với thủ đô Seoul.
Trải qua 40 năm hoạt động, trường đại học Howon đã có những bước tiến vững chắc trong hệ thống giáo dục tại Hàn Quốc với 33 chuyên ngành ở 7 khoa chính. Vì thế, sinh viên trong nước cũng như du học sinh quốc tế có sự lựa chọn chuyên ngành học đa dạng. Ngoài ra, trường được trợ cấp nguồn tài chính từ chính phủ nên có được đầu tư về cơ sở vật chất cùng trang thiết bị hiện đại. Giúp sinh viên thuận lợi nhất trong quá trình học tập. Đặc biệt, trường có nhiều chương trình khám phá trải nghiệm dành cho du học sinh quốc tế.
Với mục đích: Giúp các sinh viên quốctế nhanh chóng hòa nhập với nền văn hóa Hàn và làm tăng khả năng nói tiếng Hàn. Ngoài ra, trường đại học Howon còn hấp dẫn sinh viên bởi các thành tích sau:

+ Theo kết quả đánh giá của Bộ Giáo Dục Hàn Quốc về chất lượng giáo dục năm 2012: Trường được công nhận là một trong những trường đại học có chất lượng giảng dạy uy tín.
+ Theo kết quả đánh giá tỷ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp năm 2012: Trường được đánh giá cao nhất.
+ Là một trong những trường đại học ở Hàn Quốc được Bộ Giáo Dục lựa chọn tham gia vào các dự án phát triển trường đại học.
+ Là môi trường giáo dục đa văn hóa.
+ Có sự hợp tác giáo dục với nhiều trường đại học và cao đẳng trên thế giới. Trong đó Việt Nam chúng ta có sự hợp tác với các trường như: Đại học Huế, Đại học Duy Tân, Trường Cao đẳng kỹ thuật công nghiệp Việt Nam- Hàn Quốc.

Hiện nay, trường là nơi theo học của khoảng 7.400 sinh viên. Trong đó du học sinh quốc tế đạt khoảng 800 du học sinh.

Tham khảo: Điều kiện du học Hàn Quốc

II. Các khoa đào tạo ở trường đại học Howon

– Nghệ thuật
– Kỹ thuật
– Khoa học tự nhiên
– Khoa học xã hội
– Giáo dục thể chất

III. Học phí ở trường đại học Howon

+ Phí học tiếng Hàn 910 USD/ kỳ
+ Phí học chuyên ngành: Dao động từ 3.238 USD đến 4.218 USD/ kỳ.

IV. Học bổng của trường đại học Howon

Ngoài chính sách học bổng của trường dành cho du học sinh quốc tế có thành tích cao ra. Thì, trường đại học Howon cũng được chính phủ hỗ trợ. Vì thế, trường đại học Howon có nhiều suất học bổng hấp dẫn thu hút du học sinh quốc tế. Mức học bổng giảm từ 30% đến 100% học phí. Trên đây, là những thông tin về trường đại học Howon mà công ty chúng tôi giới thiệu với các bạn. Với những thông tin đó, thì hy vọng đây sẽ là ngôi trường lý tưởng với bạn. Vì thế, nếu bạn yêu thích ngôi trường này thì hãy lựa chọn trường đại học Howon để đi du học Hàn Quốc nhé.

Xem thêm: Chi phí du học Hàn Quốc

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.