Trường đại học quốc gia Seoul có nhiều điểm đặc biệt nhất


Trường đại học quốc gia Seoul, là điểm dừng chân lý tưởng dành cho các du học sinh quốc tế, trên con đường đi du học Hàn Quốc của mình. Bởi trường có những điều đặc biệt nhất, mà ít trường đại học tại Hàn Quốc có thể sánh bằng. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn, những điều đặc biệt đó chỉ có tại trường đại học quốc gia Seoul.

Sau đây là những điểm đặc biệt nhất của đại học quốc gia Seoul:

mot-goc-dai-hoc-quoc-gia-seoul

Một góc khuôn viên của trường đại học quốc gia Seoul

1. Trường đại học danh giá nhất Hàn Quốc

Trường đại học quốc gia Seoul, được thành lập năm 1946. Ngôi trường, là nơi đào tạo ra nhiều doanh nhân giỏi đặc biệt là: Thống đốc Ngân hàng thế giới Kim Jim Yong, Tổng thư ký Liên hiệp quốc Ban Ki-Moon…

Ngoài ra, trường còn là ngôi trường kiểu mẫu cho các trường đại học tại Hàn Quốc. Bên cạnh đó, người dân tại xứ sở kim chi này luôn quan niệm: Bước được vào cánh cửa tại trường đại học quốc gia Seoul, thì tương lai của bạn sẽ được bừng sáng. Vì thế, trường đại học quốc gia Seoul là ngôi trường danh giá nhất Hàn Quốc.

2. Trường có nhiều ngành nghề đào tạo nhất

Trường đại học quốc gia Seoul, là một ngôi trường kiểu mẫu cho các trường đại học tại Hàn Quốc. Chính vì lẽ đó, mà ngôi trường này, có khoảng 25 trường đại học thành viên trực thuộc hệ thống giáo dục trường đại học quốc gia Seoul. Do đó, trường có tới khoảng hơn 19.000 chuyên ngành để sinh viên lựa chọn. Với kết quả trên, trường đại học quốc gia Seoul đứng đầu trong hệ thống giáo dục Hàn Quốc về số ngành nghề đào tạo nhất.

3. Trường có nhiều sinh viên theo học nhất

Trường đại học quốc gia Seoul, là một ngôi trường công lập tại Hàn Quốc. Do đó, mức học phí tại trường công lập cũng không quá cao. Bên cạnh đó, lại có nhiều chuyên ngành đào tạo nên trường đã có sức hút mạnh đối với các sinh viên.

Hiện nay, trường là nơi theo học của khoảng 30.000 sinh viên, đứng đầu lượng sinh viên theo học so với các trường đại học tại Hàn Quốc. Do đó, trường  được đánh giá là trường có nhiều sinh viên nhất.

4. Có nhiều chính sách học bổng nhất

Vì là trường công lập, nên có nhiều chính sách học bổng từ chính phủ và các tổ chức liên quan.

Đối với các sinh viên quốc tế, trường cũng luôn dành những chính sách đặc biệt ưu đãi cho bạn khi đi du học Hàn Quốc.

Các du học sinh, nếu muốn được học bổng từ nhà trường thì chỉ cần có điểm tích lũy trung bình chung đạt từ 3.0 trở lên.

Ngoài ra, bạn là một người năng động và có thành tích học tập cũng như các hoạt động ngoại khóa xuất sắc. Thì cơ hội để bạn có được học bổng toàn phần trong quá trình học là 8 kỳ cũng sẽ thuộc về bạn. Còn nếu như, bạn được học bổng từ chính phủ, thì bạn sẽ không phải lo lắng gì hết trong suốt thời gian du học Hàn Quốc của mình. Bởi loại học bổng này sẽ chi trả toàn bộ học phí cho bạn.

5. Học phí rẻ nhất

Vì là trường công lập của Hàn Quốc, do đó trường sẽ được chính phủ Hàn Quốc hỗ trợ rất nhiều về các chính sách học phí. Vì thế, khi học tập tại trường đại học quốc gia Seoul, bạn sẽ chỉ phải nộp khoảng 7.530.000 won bao gồm: học phí 1 năm sẽ là 5.400.000 won, tiền phòng ký túc xá là 2.080.000 won, 50.000 won phí xét duyệt.

Với những điều đặc biệt nhất kể trên, trường đại học quốc gia Seoul ngày càng hấp dẫn các sinh viên.  Đặc biệt, là các du học sinh quốc tế khi lựa chọn đi du học Hàn Quốc. Vậy bạn hãy mạnh dạn nộp hồ sơ du học Hàn Quốc, tại ngôi trường danh giá nhất và có nhiều điều đặc biệt nhất này trong chuyến du học tại xứ sở kim chi.

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.