Tìm hiểu Du học Hàn Quốc ngành kinh doanh quốc tế

Hiện nay, tình kinh kinh tế các quốc gia trên thế giới được hội nhập. Chính vì thế, có nhiều sự hợp tác và giao thương kinh tế các quốc gia với nhau. Lựa chọn đi du học Hàn Quốc ngành kinh doanh quốc tế, là sự lựa chọn thực tế trong quá trình hội nhập này. Bài viết dưới đây, chúng ta cùng đi tìm hiểu về ngành kinh doanh quốc tế khi đi du học Hàn Quốc.

du học Hàn Quốc ngành kinh doanh quốc tế

Du học sinh Việt tại trường Solbridge học chuyên ngành kinh doanh quốc tế

1. Đi du học Hàn Quốc ngành kinh doanh quốc tế vì sao

Đây là lĩnh vực mang tính toàn cầu, dành cho những người năng động và yêu thích hoạt động kinh doanh. Khi đi du học Hàn Quốc ngành kinh doanh quốc tế, bạn sẽ có cơ hội được lĩnh hội những kiến thức trong lĩnh vực kinh doanh quốc tế như: Marketing, đầu tư quốc tế, thanh toán quốc tế… và bạn sẽ được đào tạo một số kỹ năng quan trong trong cả lĩnh vực logistic… Khi đi du học Hàn Quốc ngành kinh doanh quốc tế bạn còn có lợi ích sau:

+ Được học tập trong môi trường kinh doanh quốc tế năng động và có tính cạnh tranh cao.

+ Được đào tạo chuyên sâu kỹ năng đàm phán

+ Được đào tạo bài bản về nghiệp vụ kinh doanh quốc tế

+ Được đào tạo các kỹ năng xâm nhập thị trường

+ Ra trường dễ kiếm việc làm ở Hàn Quốc hay ở các doanh nghiệp nước ngoài ở Việt Nam

Hàn Quốc, là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển mạnh trong khu vực Châu Á. Sự phát triển đó, chính là sự thành công trong những giao thương hội nhập kinh tế. Ngành kinh doanh quốc tế, đã mang lại sự thành công lớn trong sự giao thương này.

Hiện nay, Việt Nam chúng ta là một trong những quốc gia phát triển mạnh về kinh doanh quốc tế. Bởi, sự ký kết các hiệp định kinh tế với các quốc gia với nhau. Nhờ vậy, mà nền kinh tế của chúng ta đang ngày càng phát triển. Do vậy, lựa chọn đi du học Hàn Quốc ngành kinh doanh quốc tế là sự lựa chọn thông minh và sáng suốt để xây dựng tương lai sau này.

2. Điều kiện, chi phí du học Hàn ngành kinh doanh quốc tế

Đây là chuyên ngành học không mang tính kỹ thuật, vì vậy điều kiện đi đơn giản hơn, với các điều kiện như sau: Tuổi lấy từ 18 -30 (có bằng cao đẳng trở lên lấy tới 30. Bằng cao đẳng trở xuống chỉ lấy tới tuổi 25). Không bị bệnh lao phổi, không có tiền án tiền sự. Trong gia đình không có ai đã hoặc đang định cư bất hợp pháp tại Hàn Quốc. Điểm học bạ hoặc điểm toàn khóa trên 5.0, không có môn yếu. Người bảo lãnh đảm bảo có tài chính lo đủ 1 năm học phí và sinh hoạt tại Hàn (không chứng minh được tài chính thì có thể qua công ty làm dịch vụ)… Chú ý: Đây là chuyên ngành có thể giảng dạy và ứng dụng vào công việc sau này tốt bằng tiếng Anh nên có một số trường nhận giảng dạy 100% bằng tiếng Anh. Vì vậy nếu bạn nào đăng ký học bằng tiếng Anh cũng ok, với điều kiện biết tiếng Anh giao tiếp cơ bản.

Tổng tất cả các khoản chi phí để sang được Hàn nhập học vào khoảng từ 180 triệu – 220 triệu vnd. Đã bao gồm: Tiền học tiếng ở Việt Nam đợi đi + Tiền làm hồ sơ + Vé máy bay 1 chiều + tiền dịch vụ cho công ty du học + 1 năm học phí học đóng cho trường + 6 tháng tiền ký túc + một số khoản phát sinh nhỏ khác (phí cao hay thấp còn do cách chọn trường).

3. Các trường đào tạo ngành kinh doanh quốc tế tốt tại Hàn Quốc

+ Trường đại học nữ sinh Ewha

+ Trường kinh doanh quốc tế Solbridge

+ Trường đại học KyungHee

+ Trường đại học Myongji

Nếu bạn là một người năng động, hơn nữa bạn lại yêu thích hoạt động kinh doanh và muốn được khám phá thế giới. Thì, đi du học ngành kinh doanh quốc tế rất phù hợp với tính cách và khả năng của bạn.

Chúc bạn thành công!

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. Khuất thị uyên

    E thích ngành kinh doanh quốc tế ,giao tiếp tiếng anh cơ bản đc chưa biết tiếng hàn tư vấn cho mẹ e sđt đó tên mẹ e là Hà ,vè chi phí và trường