Đại học Geumgang | Chú ý đặc biệt của bộ giáo dục Hàn

I. Giới thiệu về Geumgang

Đầu tiên các bạn nên biết trường Geumgang đang bị bộ giáo dục Hàn cho vào danh sách 18 trường Hàn yếu kém có thể bị đóng cửa.

Với một số thông tin về trường Đại học Geumgang mà chúng tôi cung cấp sau đây, mong rằng các bạn sẽ hiểu thêm về nền giáo dục và đào tạo tại ngôi trường “cầu nối” này.

 • Tên trường: Geumgang University
 • Năm thành lập: 2002
 • Địa chỉ: 14-9 Daemyeong-ri, Sangwol-myeon, Nonsan, Chungcheongnam-do, Hàn Quốc
 • Số lượng nhập học: 800 sinh viên (2018)
 • Nghiên cứu sinh: 20
 • Web: https://www.ggu.ac.kr
Bản đồ đại học Geumgang: Vị trí, học phí, thế mạnh

Bản đồ đại học Geumgang: Vị trí, học phí, thế mạnh

Xem thêm: Các trường đại học tại Hàn Quốc

Chào mừng bạn đến với Trường Đại học Geumgang. Theo một cuộc khảo sát được thực hiện bởi Newsis, trường  đứng đầu là một trong những trường ưu tú của quốc gia. Đáng ngạc nhiên, trường đã vượt qua các trường nổi tiếng như Đại học Seoul và xếp thứ 6. Trường thực sự đúng với bản chất của nó là một trường học ưu tú cạnh tranh.

Tuy là một ngôi trường mới thành lập nhưng với một môi trường giáo dục tốt, đại học Geumgang đã đang và cố gắng không ngừng vươn lên.

Nhưng tại sao lại giới thiệu như vậy cho một trường đại học hẻo lánh này? Nếu bạn rất quen thuộc với các trường nội trú của Anh, cả hai đều rất giống nhau, tách biệt nhưng được coi là với nền giáo dục tốt nhất. Mặc dù Geumgang là một trường đại học nhỏ, nhưng tuyển dụng những sinh viên ưu tú và cung cấp giáo dục chất lượng cao để giáo dục. Từ đó góp phần phát triển quốc gia với phương châm giáo dục đúng đắn.

Đại học Geumgang - Cầu nối giáo dục cho mọi thế hệ

Đại học Geumgang – Cầu nối giáo dục cho mọi thế hệ

Sở dĩ trường có ít học viên như vậy là vì trường chỉ lấy những bạn sinh viên có điểm KSAT cao. Do đó, tất cả các sinh viên được cung cấp một học bổng, và một môi trường tốt nhất để học tập. Không có bất kỳ sự phân biệt đối xử nào nhưng sinh viên buộc phải làm việc và nghiên cứu nhiều hơn để duy trì học bổng như vậy.

Trường hiện tại, mặc dù đã có các cấu trúc hiện đại đại chúng nhưng vẫn tiếp tục phát triển các cơ sở khác thay cho học sinh của mình. Một tòa nhà chính chứa tất cả các lớp học thông thường, một thư viện hiện đại cung cấp cho sinh viên một môi trường trang trọng để học tập, một sân bóng đá mới được xây dựng, một sân bóng rổ và bóng chuyền và ba ký túc xá chứa tất cả sinh viên.

II. Ngành học tại Geumgang

Khoa Văn hóa Phật giáo

Đại học Geumgang, là một trường đại học chuyên ngành của Phật giáo, và các khoa là khoa cốt lõi để thực hiện triết lý sáng lập của các trường đại học.

 • Hai chuyên ngành chính trong trường là Phật giáo và Phật giáo ứng dụng. Trong khóa học này, sinh viên học thế giới quan và các giá trị cần thiết để xây dựng một xã hội hạnh phúc trong quá trình nghiên cứu các truyền thống tôn giáo và văn hóa và các khía cạnh triết học của Phật giáo, và khám phá các cách sử dụng Phật giáo với các môn học khác trong các khía cạnh thực tế. Ngoài ra, còn tích lũy các tính nhân văn cơ bản của đọc, viết và trình bày trong quá trình học tập và tạo ra các tài năng làm việc trong các lĩnh vực văn phòng khác nhau dựa trên điều này. Các khoa có thể tích hợp các lĩnh vực khác như phúc lợi xã hội, CNTT, quản trị, quản lý, thương mại quốc tế cũng như Phật giáo và có thể phát triển sự sáng tạo để tham gia vào các lĩnh vực khác nhau thông qua việc này. Hầu như tất cả các sinh viên muốn đi du học có thể đến Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản và các nước khác như sinh viên trao đổi. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể đăng ký nhập học vào các trường sau đại học ở nước ngoài.
 • Ngoài ra Trường đại học cung cấp một khóa học chuyên sâu mười lăm tuần về ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc. Chương trình này miễn phí cho tất cả các sinh viên được chấp nhận. Trao đổi phòng sinh viên với một sinh viên Hàn Quốc tại Đại học Geumgang và tham gia bốn giờ mỗi tuần huấn luyện tiếng Anh khi tham gia chương trình. Mỗi năm, có khoảng 25 sinh viên nước ngoài tham dự chương trình ngôn ngữ. Đại học Geumgang cũng có chương trình trao đổi sinh viên với Đại học West, một trường đại học do Phật giáo thành lập tại Hoa Kỳ. Có rất nhiều giảng viên nước ngoài là tốt. Khoa Khoa học Thông tin là 2/3 giảng viên nước ngoài, với các giáo sư từ Yale và Columbia.

III. Học bổng

Học bổng SAT:

+ Điều kiện 1:

– Đã tham dự Gyeong-Yeong trong lớp đầu của SAT.
– Điểm trung bình là hơn 3.00

+ Quyền lợi: Cho đến khi tốt nghiệp (8 học kỳ)
– Miễn học phí đầy đủ (trừ phí vào cửa)
– Trợ cấp học tập 900.000 won

+ Điều kiện 2: Ngoại ngữ (tiếng Anh), điểm trung bình trung bình cho mỗi học kỳ là 3,30 trở lên.

+ Quyền lợi: (8 học kỳ)
– Miễn học phí đầy đủ (trừ phí nhập học)
– Miễn phí ký túc xá đầy đủ
– Miễn học bổng – Trợ cấp học tập (1 triệu won/năm)

>>> Ngoài ra còn nhiều học bổng khác khi các bạn đến học tập tại trường.

Như vậy với các thông tin trên, các bạn đã hiểu thêm về trường rồi pải không. Hãy lựa chọn cho mình 1 ngôi trường phù hợp với mình nhé.

* Hãy gọi hoặc nt Zalo các số sau để được tư vấn thêm về Du học Hàn

  CTY DU HỌC KNET – KOREA.NET.VN - KNET.EDU.VN

  + Địa chỉ Trụ sở công ty ở Hà Nội: Tầng 7 toà nhà BTN Green Group, 94 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN ( cách bến xe Mỹ Đình 700m)

  + Địa chỉ văn phòng Tp. HCM : số 1 Phổ Quang, phường 2, Tân Bình (tòa nhà Sovilaco)

  + Địa chỉ văn phòng Cần Thơ : 40 đường B30 KDC 91b, phường An Khánh, quận Ninh Kiều

  TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN BẮC - HÀ NỘI

  Phương Đông: 0904 888 512 (Zalo)

  Em Trang: 0976 694 081 (Zalo)

  Miss Ngọc: 0969 928 123 (Zalo)

  Huyền Trang: 0979 228 662 (Zalo)

  Mỹ Hạnh: 0356 668 828 (Zalo)

  Dương Ngoan: 0985 202 860 (Zalo)

  Mr Khoa: 0987 328 753 (Zalo)

  Mr Hải: 0934 563 885 (Zalo)

  Mr Đức: 0976 878 528 (Zalo)

  Mr Vinh: 0904 999 886 (Zalo)

  TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN NAM - TP. HCM

  Vũ Lộc: 0902 060 439 (Zalo)

  Quốc Hùng: 0918 905 193 (Zalo)

  Đan Mi: 0914 474 648 (Zalo)

  Vi Vi: 0362 892 032 (Zalo)

  TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN TÂY - CẦN THƠ

  Anh Vũ: 0933 873 797 (Zalo)

  korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.