Học tiếng Hàn ở Hàn Quốc với các trường ĐH tốt nhất ở Seoul

Tiếng Hàn từ lâu đã xâm nhập vào đời sống con người Việt Nam. Không chỉ mang lại cho người Việt biết thêm về văn hóa xứ Hàn, mà nó còn giúp người Việt dễ xin được việc làm. Chính vì thế, nhiều bạn trẻ Việt đã lựa chọn cho mình con đường đi du học tiếng tại Hàn Quốc.

Trước tiên bạn hãy xem video 1 buổi học tiếng Hàn ở Hàn Quốc của 1 du học sinh VN

Với mong ước sau này là sử dụng tiếng Hàn trong công việc. Tại Hàn Quốc, có rất nhiều trường đại học đào tạo khóa tiếng Hàn rất tốt. Tuy nhiên, bạn lại muốn mình được học tiếng Hàn tại thủ đô Seoul. Vậy, tại Seoul trường đại học nào đào tạo khóa tiếng tốt nhất?

Bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn Top 4 trường đại học đào tạo tiếng Hàn xuất sắc nhất tại Seoul để bạn lựa chọn nhé.

1. Trường đại học Induk

Với sứ mệnh là: Nuôi dưỡng và tạo ra những nhà lãnh đạo trong tương lai, trường đại học Induk thành lập năm 1971 và là một trường đại học danh tiếng tại xứ sở kim chi. Sự hấp dẫn của trường với du học sinh quốc tế không chỉ là cơ sở vật chất hiện đại, các tiện nghi sinh hoạt đầy đủ. Mà, trường hấp dẫn du học sinh quốc tế bởi chương trình đào tạo khóa tiếng.

– Địa chỉ trường: 12 Choansan-ro, Wolgye 2(i)-dong, Nowon-gu, Seoul, Korea
– Điện thoại: +82 2-950-7000
– Thành lập vào tháng 12 năm 1971
– Số lượng sinh viên đang học: 16.372 (2016)
– Trang web của trường: http://www.induk.ac.kr/
trường đại học Induk

học tiếng Hàn ở Hàn Quốc với trường đại học Induk

Khoa đào tạo học tiếng hàn ở Hàn Quốc của trường được thành lập từu năm 2009. Từ đó đến nay, các sinh viên quốc tế theo học ngôn ngữ Hàn tại đây luôn đạt được kết quả như mong đợi. Đây, chính là lý do then chốt đưa danh tiếng của trường vang rộng ra ngoài thế giới. Với môi trường học tập thú vị nhất và đội ngũ giáo viên ưu tú nhất. Trường đại học Induk là lựa chọn lý tưởng dành cho ai muốn đi du học tiếng tại Hàn Quốc.

+ Phí đăng ký: 50 USD
+ Phí học khóa tiếng: 1900 USD/2 kỳ.
+ Phí ký túc xá: Dao động từ 130 USD đến 170 USD/ tháng (Tùy phòng đăng ký).

2. Trường đại học nữ sinh Duksung

Nằm trong top 10 trường đại học xuất sắc nhất Hàn Quốc, trường đại học nữ sinh Duksung được thành lập năm 1950 với chương trình giảng dạy đa dạng. Khoa ngôn ngữ tại trung tâm tiếng Hàn của trường đại học Duksung, luôn được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy cũng như chất lượng thu lượm từ sinh viên.

+ Địa chỉ trường: 33 Samyang-ro 144-gil, Ssangmun 1(il)-dong, Dobong-gu, Seoul, Hàn Quốc
+ Điện thoại: +82 2-901-8000
+ Số lượng sinh viên: 8.311 (2016)
+ Website của trường: http://www.duksung.ac.kr/
học tiếng Hàn ở Hàn Quốc với trường đại học nữ sinh Duksung

Trường đại học nữ sinh Duksung

Ngoài hoạt động trải nghiệm ra, chương trình học tiếng Hàn tại trường đại học Duksung còn có những chương trình tự học. Mục đích, giúp sinh viên tự chủ trong quá trình học tiếng Hàn để có được kết quả như mong đợi.

+ Phí đăng ký: 50 USD
+ Phí học khóa tiếng: 1.050 USD/ kỳ (bao gồm cả các lớp học văn hóa)
+ Phí ký túc xá: Ký túc xá Nữ phòng 4 người: 216 USD/ tháng. Ký túc xá Nam: Phòng 2 người 270 USD/ tháng. Phòng 4 người 450 USD/tháng.

3. Trường đại học Kwangwoon

Nằm tại quận Nowon của thủ đô Seoul, trường Đại học Kwangwoon hay còn gọi là Chosun Radio Training Center được thành lập từ năm 1934. Đây là một ngôi trường, có bề dày lịch sử và đạt rất nhiều thành tích cao trong sự nghiệp giáo dục và chất lượng giáo dục của trường luôn đạt được thứ hạng cao nhất.

 • Địa chỉ trường: 20 Gwangun-ro, Wolgye 1(il)-dong, Nowon-gu, Seoul, Hàn Quốc
 • Điện thoại: +82 2-940-5114
 • Thành lập: 20 tháng 5, 1934
 • Số lượng sinh viên: 11.823 (kỳ 09/2017)
 • Web trường: https://www.kw.ac.kr/

học bổng đại học Kwangwoon

Trường có cơ sở vật chất hiện đại theo chuẩn quốc tế, cùng với đó là đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Đặc biệt, trung tâm đào tạo tiếng Hàn tại trường được đánh giá rất cao về chất lượng. Chính vì thế, mà ngôi trường này đã lọt vào top 4 trường đại học đào tạo tiếng Hàn xuất sắc nhất thủ đô Seoul.

Để đạt được thành tích đó, là nhờ sự đổi mới trong phương pháp giảng dạy được kết hợp với các trải nghiệm thực tế. Giúp cho sinh viên quốc tế, không chỉ giỏi tiếng Hàn mà còn hiểu biết nhiều về nền văn hóa Hàn Quốc. Làm động lực thúc đấy sinh viên quốc tế thêm yêu ngôn ngữ này.

+ Phí đăng ký: 100.000 won
+ Phí học khóa tiếng: 1.300.000 won/ kỳ
+ Phí ký túc xá: Dao động từ 600 đến 2.400 USD/ kỳ ( Tùy theo số lượng phòng và
số người đăng ký).

4. Học tiếng Hàn ở Hàn Quốc với Đại học Dankook

Được thành lập năm 1947, trường đại học Dankook là trường đại học tư thục đầu tiên tại xứ sở kim chi có khoa Học tiếng Hàn ở Hàn Quốc. Trường được đầu tư kỹ lưỡng về cơ sở hạ tầng cũng như trang thiết bị học tập. Bên cạnh đó, trường còn khắt khe trong quá trình tuyển chọn giáo viên. Đặc biệt, trường đại học Dankook là một trong những trường đại học đẹp nhất xứ Hàn.

 • Địa chỉ: 152 Jukjeon-ro, Jukjeon 1(il)-dong, Suji-gu, Yongin-si, Gyeonggi-do, Hàn Quốc
 • Tỉnh: Gyeonggi
 • Điện thoại: +82 1899-3700
 • Thành lập: 1 tháng 11, 1947
 • Linh vật: Black Bear
 • Số lượng nhập học: 18.368 (kỳ 12/ 2017)
 • Web trường: http://www.dankook.ac.kr/

ảnh trường đại học Dankook Hàn Quốc

Khoa đào tạo tiếng Hàn tại trường luôn dành được sự quan tâm đặc biệt của du học sinh đến từ các nơi trên thế giới. Ngoài việc cung cấp ngôn ngữ cho du học sinh ra, khoa đào tạo tiếng Hàn còn cung cấp cho sinh viên những hiểu biết về nền văn hóa Hàn Quốc cùng với nhiều sự trải nghiệm thực tế. Giúp du học sinh đạt được kết quả cao nhất khi học tập khóa tiếng tại trường đại học Dankook.

+ Phí đăng ký: 50 USD
+ Phí học khóa tiếng: 1.130 USD/ kỳ.
+ Phí Ký túc xá: Dao động từ 140 USD đến 441USD/ tháng (Tùy phòng đăng ký).

Nếu bạn muốn đăng ký tham gia chương trình đi du học tiếng tại Hàn Quốc theo diện visa D4-1. Hơn nữa, bạn lại muốn đăng ký học tiếng tại các trường đại học ở Seoul. Thì, với 4 trường đại học mà chúng tôi vừa kể trên sẽ là gợi ý dành cho bạn khi lựa chọn đi du học Hàn Quốc theo chương trình này.

Tham khảo thêm:

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.