Du học Hàn Quốc ngành tài chính ngân hàng trường nào tốt nhất?

Ngành tài chứng ngân hàng nên học trường nào tốt ?

Ngành tài chính ngân hàng, là một ngành học chưa bao giờ hết hot. Sức hot của ngành học này thể hiện quốc gia đó đang trên đà thịnh vượng. Sự phát triển của ngành tài chính, được song hành cùng với nền văn minh hiện đại của nhân loại. Do đó, khi lựa chọn đi du học Hàn Quốc ngành tài chính ngân hàng sẽ hứa hẹn rất nhiều điều thú vị dành cho du học sinh. Vậy, tại xứ sở kim chi xinh đẹp ấy thì trường nào đào tạo ngành tài chính ngân hàng tốt nhất. Bài viết này, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin về những trường đại học đào tạo ngành tài chính xuất sắc nhất. Đây, cũng là một gợi ý của chúng tôi trong việc lựa chọn trường và lựa chọn ngành để đi du học Hàn Quốc dành cho bạn.

1. Trường Đại học Quốc gia Seoul

Trường đại học quốc gia Seoul là ngôi trường danh giá nhất xứ sở kim chi, ngôi trường này luôn được xếp thứ 1 trong tất cả mọi lĩnh vực như: Đẹp nhất, đào tạo tốt nhất, tỷ lệ chọi cao nhất… Chính vì thế, trường đại học quốc gia Seoul luôn là mơ ước của sinh viên trong nước nói riêng và du học sinh quốc tế nói chung. Khoa tài chính ngân hàng của trường đại học quốc gia Seoul đã thu hút khoảng 19.000 sinh viên theo học. Đây, là một con số đáng tự hào của trường và là niềm vinh dự lớn của khoa tài chính ngân hàng. Vì thế, nếu bạn yêu thích lĩnh vực tài chính và muốn lựa chọn ngành tài chính ngân hàng để đi du học Hàn Quốc. Thì, trường đại học quốc gia Seoul là ngôi trường không thể bỏ lỡ.

Đh Quốc gia Seoul là 1 lựa chọn hay cho bạn

Đh Quốc gia Seoul là 1 lựa chọn hay cho bạn

2. Viện khoa học và công nghệ Hàn Quốc Kaist

Là một trường đại học đầu tiên, đào tạo về nghiên cứu khoa học giáo dục được thành lập năm 1971 và là một trong những ngôi trường nổi tiếng có chất lượng giáo dục xuất sắc nhất. Bên cạnh thế mạnh là đào tạo các ngành về khoa học và công nghệ, Trường đại học Kaist cũng là một trong 4 trường đại học nổi tiếng đào tạo ngành tài chính ngân hàng vượt trội và tốt nhất xứ sở kim chi. Khi theo học tại đây, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những kỹ năng về phân tích tài chính, đầu tư tài chính, khả năng lãnh đạo… Vì thế, đây là một trong những ngôi trường năng động và là một sự lựa chọn không thể bỏ qua dành cho những ai đi du học Hàn Quốc ngành tài chính ngân hàng.

Trường Kaist cũng đỉnh của chóp lắm nhé

Trường Kaist cũng đỉnh của chóp lắm nhé

3. Đại học Sungkyunkwan

Trường đại học Sungkyunkwan, được ví như văn miếu quốc tử giám của Việt Nam chúng ta. Có thể nói, đây là trường đại học đầu tiên và lâu đời nhất tại xứ sở kim chi được thành lập năm 1398. Trải qua hơn 100 năm hoạt động, trường đại học Sungkyunkwan trở thành một trong những ngôi trường lớn mạnh và luôn đứng trong top 10 những trường đại học xuất sắc nhất Hàn Quốc. Khoa tài chính ngân hàng tại trường được đánh giá rất cao về chất lượng với những chương trình đào tạo chuẩn quốc tế hóa. Do đó, trường đại học Sungkyungkwan luôn có sự lôi cuốn đặc biệt không chỉ dành cho sinh viên trong nước mà cả du học sinh quốc tế. Đặc biệt, là hấp dẫn dành cho những ai muốn theo học ngành tài chính ngân hàng.

Sungkyunkwan đáng nể lắm đấy, Top đầu Hàn Quốc luôn

Sungkyunkwan đáng nể lắm đấy, Top đầu Hàn Quốc luôn

4. Trường Đại học Hanyang

Tọa lạc tại thủ đô Seoul, trường đại học Hanyang được thành lập năm 1939. Ngoài trụ sở ở Seoul ra, trường còn có trụ sở ở Ansan – là nơi được mệnh danh là thủ phủ của người Việt tại Hàn Quốc. Không chỉ nổi tiếng là trường có chất lượng giáo dục đào tạo về ngành kỹ thuật. Trường đại học Hanyang cũng là một trong những trường đại học có ngành tài chính ngân hàng xuất sắc nhất với thành tích đáng kể như:

– Được bình chọn là trường đại học có chương trình đại học tốt nhất năm 2009 về kinh tế.

– Là trường đại học đứng đầu về chuyên môn hóa. Vì thế, trường đại học Hanyang chính là một ngôi trường lý tưởng để bạn theo học ngành tài chính ngân hàng trong chuyến đi du học Hàn Quốc của mình.

Trường Hanyang thì đào tạo khỏi phải bàn luôn

Trường Hanyang thì đào tạo khỏi phải bàn luôn

Nói đến tài chính ngân hàng, là chúng ta cũng hiểu đó là vấn đề liên quan đến tất tần tật các dịch vụ giao dịch tài chính và lưu thông tiền tệ. Ngành tài chính ngân hàng, là một trong những lĩnh vực nghề nghiệp chưa khi nào hạ nhiệt. Lĩnh vực này luôn lôi cuốn và thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ. Vì thế, nếu bạn muốn trinh phục ngành học này bằng cách đi du học Hàn Quốc. Thì, những ngôi trường mà chúng tôi đã gợi ý ở trên sẽ là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời nhất, hoàn hảo nhất để bạn đến học tập chuyên ngành tài chính ngân hàng.

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.