Giới thiệu trường Đại học Joongbu ở Hàn Quốc – Joongbu University

Trường đại học Joongbu (Joongbu University) nổi tiếng là nơi đào tạo những nhà lãnh đạo trong tương lai. Không những thế, đại học Joongbu còn là nơi theo học của rất nhiều sinh viên Việt Nam. Bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu trường đại học Joongbu đến với các bạn. Để bạn có thêm những quyết tâm khi đi du học Hàn Quốc vừa học vừa làm nhé.

trường đại học Joongbu

Trong khuôn viên trường đại học Joongbu

I. Giới thiệu chung Trường đại học Joongbu

Tọa lạc tại Chubu-yeon, Geumsan-gun (miền trung, cách Seoul hơn 200 km), trường Joongbu được thành lập năm 1983 và là một trong những trường đại học tại Hàn Quốc nổi tiếng đào tạo ra những nhà lãnh đạo.

– Địa chỉ trường: 201, Daehak-ro, Chubu-myeon, Geumsan-gun, Chungcheongnam-do, Korea
– Điện thoại: +82 41-750-6500
– Thành lập: 4 tháng 3, 1983
– Số lượng nhập học: 13.626 (kỳ 03/2018)
– Web trường: http://www.joongbu.ac.kr/

Trường còn là môi trường giáo dục với những cơ sở vật chất hiện đại với chương trình giảng dạy quốc tế. Nhờ vậy, trường đại học Joongbu đã ngày càng hấp dẫn sinh viên trong nước lẫn du học sinh quốc tế đến nhập học. Trải qua hơn 30 năm phát triển, trường đại học Joongbu gặt hái được nhiều thành công đáng nể như:

+ Theo bình chọn của Bộ lao động năm 2010: Trường được chọn là nơi tổ chức cho chương trình hỗ trợ mở rộng việc làm cho sinh viên đã tốt nghiệp.

+ Joongbu được lựa chọn là một trong những trường đại học có chương trình giảng day xuất sắc nhất tại Hàn Quốc năm 2012.

+ Theo kết quả lựa chọn của Bộ Giáo Dục Hàn Quốc năm 2013: Đại học Joongbu được lựa chọn cho chương trình tăng cường giá dục đại học. Với những thành tích đạt được, cùng sự nỗ lực cố gắng. Trường đại học Joongbu là lựa chọn lý tưởng để đi du học Hàn Quốc. Hiện nay, trường là nơi theo học của hơn 12.000 sinh viên. Sự hấp dẫn của trường không chỉ dừng lại ở môi trường quốc tế, chất lượng giảng dạy vượt trội cùng nhiều thành tích có được. Mà, trường đại học Joongbu còn là nơi có nhiều chương trình ưu đãi về chính sách học bổng dành cho du học sinh quốc tế.

Xem thêm: Xếp hạng các trường đại học của Hàn Quốc

II. Chương trình giảng dạy của trường Joongbu

Trường đại học Joongbu có nhiều chương trình đào tạo khác nhau phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên như:

  • Kỹ thuật
  • Khoa học xã hội
  • Vật lý
  • Nghệ thuật
  • Du lịch
  • Y tế

III. Chi phí, học phí ở Trường đại học Joongbu

Trường Joongbu hiện nay chỉ có 2 kỳ nhập học tiếng Hàn cho du học sinh quốc tế, 2 kỳ đó là:  kỳ tháng 3 và kỳ tháng 9: Nhập học tháng 3 đến tháng 7 (5 tháng). Nhập học tháng 9 đến tháng 1 (5 tháng).

+ Phí nhập học: 200,000 won.

+ Phí học tiếng Hàn: 1.750.000 won/ kỳ (một năm có 2 lỳ).

+ Phí học chuyên ngành đại học: Dao động từ 3.150.000 won đến 3.917.000 won/kỳ.

+ Phí ký túc xá:

Phòng 2 người: 880.000 won/người  – 6 tháng

Phòng 4 người: 680.000 won/người  – 6 tháng

IV. Học bổng Trường Joongbu

Trường có nhiều chương trình học bổng dành cho du học sinh quốc tế. Mức giá trị học bổng từ 30% đến 100% học phí dành tặng cho sinh viên có thành tích học tập cao.

Với những lợi ích mà trường Joongbu mang lại, cùng với đó là chất lượng giáo dục đã được khẳng định. Hy vọng, trường đại học Joongbu sẽ là một trong những ngôi trường bạn chọn để đi du học Hàn Quốc.

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.