Du học Hàn Quốc học ngành kế toán kiểm toán

Ngành kế toán kiểm toán, là lĩnh vực nghề nghiệp năng động mà bạn vừa có thể làm kế toán vừa làm kiểm toán. Lựa chọn ngành kế toán kiểm toán để đi du học Hàn Quốc, bạn sẽ có được thu nhập khủng từ lĩnh vực nghề nghiệp này. Bài viết hôm nay, công ty chúng tôi sẽ giới thiệu ngành kế toán kiểm toán. Mục đích, để bạn yên tâm hơn khi lựa chọn lĩnh vực này để phát triển tương lai sau này.

Du học Hàn Quốc học ngành kế toán kiểm toán

Du học Hàn Quốc học ngành kế toán kiểm toán

1. Đi du học Hàn Quốc ngành kế toán kiểm toán vì sao

Ngành kế toán kiểm toán là một ngành học khó. Đây là ngành học chỉ có những con số. Vì thế, khi lựa chọn ngành kế toán kiểm toán bạn phải là người vốn đã thông minh lại có trí nhớ tốt. Sự hấp dẫn của ngành học này, chính là mức thu nhập khủng đem lại cho bạn. Nếu như, bạn chỉ biết kế toán làm ảnh hưởng đến hoạt động tài chính của doanh nghiệp. Thì kế toán kiểm toán còn có sức ảnh hưởng vượt xa ranh giới đó rất nhiều.

Khi học ngành kế toán kiểm toán, bạn không chỉ làm kế toán đơn thuần. Bạn còn là những người kiểm toán tài chính của doanh nghiệp và đánh giá sự phát triển của doanh nghiệp đó. Không những bạn làm kiểm toán trong nước, mà bạn có thể làm kiểm toán quốc tế. Khi đi du học Hàn Quốc ngành kế toán kiểm toán không những bạn được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực này mà bạn còn có những lợi ích sau:

+ Được trau dồi những kỹ năng về kiểm toán quốc tế

+ Cơ hội được làm việc trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp

+ Dễ có việc làm với mức thu nhập khủng sau khi ra trường

+ Được chuyển đổi sang visa E7 để ở lại Hàn Quốc làm việc lâu dài

+ Là một trong những quốc gia đào tạo ngành kế toán kiểm toán tốt nhất trên thếgiới.

+ Hiện có rất nhiều các công ty lớn của Hàn Quốc ở Việt Nam đang cần nguồn nhân lực này.

2. Danh sách các trường đào tạo ngành kế toán kiểm toán tại Hàn Quốc

 

+ Trường đại học Sejong

+ Trường đại học Sangmyung

+ Trường đại học Kyunggi

+ Trường đại học Hansung

+ Trường đại học Myonggi

Hàn Quốc, là một trong những quốc gia đào tạo tốt nhất lĩnh vực kế toán kiểm toán. Vì thế, lựa chọn đi du học Hàn Quốc ngành kế toán kiểm toán là sự lựa chọn đúng đắn khi quyết định học nghề này. Vì thế, với thông tin về ngành kế toán kiểm toán mà công ty chúng tôi vừa chia sẻ. Sẽ là nguồn thông tin hữu ích, để bạn lên đường đi du học Hàn Quốc ngành kế toán kiểm toán.

Xem thêm:

Chi phí du học Hàn Quốc

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.