Vì sao chọn ngành Marketing để đi du học Hàn Quốc

Ngành marketing, là một ngành học hướng tới nhu cầu mong muốn của khách hàng. Đây, là một ngành học năng động có tính cạnh tranh cao và đem lại rất nhiều cơ hội thành công dành cho những ai yêu thích hoạt động kinh doanh. Vì thế, có rất nhiều bạn đã chọn đi du học Hàn Quốc ngành Marketing để phát triển sự nghiệp.

Bài viết này, korea.net.vn sẽ mang đến lý do vì sao bạn nên chọn ngành Marketing để đi du học Hàn Quốc. Nhờ vậy, bạn sẽ có thêm những thông tin để lựa chọn ngành học hợp với mình nhất.

 du học ngành marketing tại Hàn Quốc

Nhiều bạn đã chọn đi du học ngành marketing tại Hàn Quốc chỉ vì đam mê làn sóng Hallyu

1. Lý do vì sao chọn ngành Marketing để đi du học Hàn Quốc

Không thể phủ nhận: Sự thành công của bất kỳ hoạt động kinh doanh nào cũng có sự hợp sức lớn từ Marketing. Đó, là một hoạt động hoàn hảo nhất để đem những giá trị sản phẩm đến với khách hàng. Theo thống kê, ngành Marketing là ngành nghề chiếm 49% trong bản tin tuyển dụng của các công ty. Tức là, nhu cầu về nguồn nhân lực ngành Marketing rất nhiều. Vì thế, ngành học Marketing trở thành xu hướng được các bạn trẻ lựa chọn nhiều nhất.

Nhất là, trong những năm gần đây việc lựa chọn đi du học Hàn Quốc ngành Marketing ngày càng được nhiều bạn lựa chọn. Bởi, chúng ta cũng thấy được thực tế là:

Hàn Quốc đã tạo dựng được các doanh nghiệp kinh tế và các doanh nghiệp làm về “kinh tế nghệ thuật” rất phát triển nhờ vào các chiến lược Marketing kiểu mới của họ. Nhiều chuyên gia Marketing của thể giới hay nói: Hàn Quốc đã cho ra đời một ngành mới, ngành “Marketing nghệ thuật”. Sự phát triển đó, phát triển thành cơn bão của làn sóng Halluy diễn ra trên diện rộng, toàn thế giới. Đó, chính là sự thành công của sự phát triển “Marketing bậc cao” của người Hàn, cách Marketing này đã làm nên các thương hiệu của Hàn Quốc nổi tiếng trên toàn cầu. Vì thế, khi đi du học Hàn Quốc ngành Marketing bạn sẽ được những lợi ích sau:

+ Được học tập trong môi trường có ngành Marketing năng động nhất Châu Á

+ Được phát huy và được học những kỹ năng mềm để phát triển nhu cầu mong muốn của khách hàng quốc tế

+ Có nhiều sự lựa chọn cho nghề nghiệp và có mức thu nhập cao

+ Có cơ hội thăng tiến và phát huy thế mạnh của mình khi làm cho các công ty Hàn Quốc ở Việt Nam

+ Biết tạo dựng những lợi ích cho doanh nghiệp của chính mình sau này

+ Có khả năng diễn thuyết và thuyết trình trước các đối tác quốc tế

+ Có kỹ năng làm việc tốt cho các công ty đa quốc gia, đặc biệt là các công ty lớn của Hàn Quốc ở Việt Nam, như Samsung, Hyundai, Kia, Lotte…

Xem thêm: Điều kiện du học Hàn Quốc

2. Các trường đào tạo ngành Marketing tốt nhất ở Hàn Quốc

Dưới đây, là một số trường đại học đào tạo ngành Marketing tốt nhất Hàn Quốc mà công ty chúng tôi gợi ý cho bạn lựa chọn như:

+ Trường đại học Kyung Hee

+ Trường đại học Chung Ang

+ Trường đại học Konkuk

+ Trường đại học Chosun

Qua bài viết trên, bạn có thêm những thông tin du học Hàn Quốc ngành Marketing. Hy vọng, đây sẽ là nguồn thông tin hữu ích giúp bạn tự tin yên tâm khi lựa chọn ngành Marketing để đi du học Hàn Quốc.

Chúc bạn thành công và gặp nhiều may mắn!

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.