Tất cả những điều cần biết về Du Học Hàn Quốc vừa học vừa làm

Những điều cần biết về Du Học Hàn Quốc

►Các bạn mới tìm hiểu về du học Hàn Quốc vừa học vừa làm (gọi tắt: du học Hàn Quốc), chắc hẳn bạn sẽ rất đau đầu với rất nhiều câu hỏi và vấn đề cần phải quan tâm như: điều kiện đi du học hàn quốc, du học hàn quốc bao nhiêu tiền, cần những giấy tờ gì, chi phí sinh hoạt ở Hàn quốc thế nào, nên theo học trường nào, chuyên ngành nào để khi ra trường có cơ hội việc làm thuận lợi…

Du học Hàn quốc - Điểm đến của ước mơ

Du học Hàn quốc – Điểm đến của ước mơ

Internet là một kênh tìm hiểu phổ biến, Nhưng đứng trước một biển thông tin trên mạng thì thực sự là một khó khăn với nhiều bạn, chưa kể những thông tin đó đôi khi chỉ để viết cho có hoặc để quảng cáo, và từ đó khiến bạn dễ bị lạc phương hướng, mất nhiều thời gian và tiền bạc không cần thiết trong quá trình chuẩn bị hồ sơ.

► Công ty Du học Hàn Quốc KNET – Đơn vị tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín với nhiều năm kinh nghiệm chia sẻ bài viết này mong muốn sẽ mang đến cho các bạn học sinh và gia đình một cẩm nang du học Hàn Quốc với những thông tin đầy đủ nhất không chỉ giúp bạn có thể sang học và làm việc mà còn mở ra cơ hội định cư  nhằm giúp các bạn có nhiều lựa chọn hơn trong tương lai.

1. Vì sao nên đi du học Hàn Quốc ?

► Hàn quốc không chỉ được biết đến là đất nước của những bộ phim hay, những diễn viên nổi tiếng xinh đẹp hay những danh lam thắng cảnh mà còn là một đất nước có nền giáo dục tiên tiến hiện đại hàng đầu châu Á.

►Ngoài việc giúp bạn tự tin làm việc tại các tập đoàn kinh tế lớn hay những công ty liên doanh với Hàn như: Samsung, Hyundai, LG, Daewoo, Stelecom … với mức lương ngàn đô, du học Hàn Quốc còn mở ra cho bạn một cơ hội định cư để có thể sinh sống tại một trong những đất nước văn minh trên thế giới. Bạn muốn biết thêm những lý do khác thì có thể đọc bài viết ở trên nhé.

Công ty Du học Hàn quốc KNET - Korea.net.vn

Công ty Du học Hàn quốc KNET – Korea.net.vn

2. Điều kiện du học có khó không ?

►Điều kiện du học Hàn Quốc thực ra chỉ cần 2 yêu cầu về học vấn và tài chính. Nhưng tùy vào từng hệ học mà sẽ có các yêu cầu khác nhau. Dưới đây là điều kiện cho từng hệ mà bạn cần phải biết:

 • Đa phần học sinh Việt Nam khi sang Hàn sẽ bắt đầu với chương trình học tiếng theo visa D4-1 ( Hệ này có thể kéo dài tối đa 2 năm). Học sinh thường kết thúc khóa học tiếng khi đạt được chứng chỉ Topik cấp 3 để chuyển sang học chuyên ngành Cao đẳng, Đại học hoặc sau đại học đối với các sinh viên đủ điều kiện và có bằng Đh ở VN theo chuyên ngành phù hợp.
 • Hệ đại học

 Có bằng tiếng Hàn ( TOPIK ) ít nhất là cấp độ 3 hoặc bằng Tiếng Anh ( IELTS tối thiểu được 5.5, TOEFL đạt 550 điểm, TEPS đạt 550 điểm )

 Một số trường đại học còn xem xét cả điểm tổng kết các môn học tương ứng với chuyên nghành mà bạn đăng kí để xét duyệt.

 • Hệ sau đại học

 Có bằng tiếng Hàn ( TOPIK ) từ cấp độ 4 trở lên hoặc bằng Tiếng Anh ( IELTS phải trên 6.0, TOEFL đạt 600 điểm, TEPS đạt 600 điểm )

3. Tổng chi phí du học tốn bao nhiêu tiền ?

►Để bạn có thể dễ dàng lựa chọn những phương án tốt nhất phù hợp với yêu cầu và khả năng kinh tế của bản thân khi du học Hàn Quốc. Trong phần này du học KNET sẽ trả lời câu hỏi mà bất kì du học sinh nào cũng thắc mắc đó là du học hàn quốc hết bao nhiêu tiền, chi phí du học Hàn Quốc bao nhiêu. Tất cả thông tin trong bài đều được cập nhật theo thời gian mới nhất bởi các nhân viên của trung tâm KNET.

I – TRƯỚC KHI DU HỌC HÀN QUỐC

 1. Học phí học tiếng Hàn

—Việc học tiếng Hàn tại Việt Nam sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền kha khá, vì học tiếng Hàn tại Hàn Quốc sẽ đắt hơn nhiều. Hơn nữa việc học tiếng Hàn sớm sẽ giúp bạn dành được cảm tình trong buổi phỏng vấn xin visa du học. Chi phí cho một khóa học tiếng rơi khoảng từ 4 ~ 6 triệu VNĐ.

—Tuy nhiên nếu bạn ở tỉnh xa thì nên tính thêm cả tiền ăn ở nơi học tiếng vì một khóa này sẽ diễn ra trong khoảng 2-4 tháng. Trong trường hợp bạn kí hợp đồng với du học KNET, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì trung tâm sẽ hỗ trợ bạn ở ký túc xá riêng biệt của trung tâm.

Chi phí đi Du học Hàn quốc

Chi phí đi Du học Hàn quốc

 1. Các khoản tiền làm thủ tục, hồ sơ và mua vé máy bay

a) Tiền làm thủ tục, chuẩn bị hồ sơ giấy tờ

—Trong quá trình làm thủ tục chuẩn bị giấy tờ cá nhân và các loại giấy tờ liên quan khác, bạn sẽ cần chuẩn bị khoảng 10 ~ 11 triệu VNĐ ( Tùy theo từng khoảng thời gian – số tiền quy định sẽ thay đổi theo sự sắp xếp của Đại Sứ Quán Hàn Quốc ). Khoản tiền này sẽ bao gồm cả chi phí xin visa du học, tiền dịch thuật, xin dấu xác nhận v..v…

b) Tiền chứng minh tài chính

Chứng minh tài chính là động thái nhằm thể hiện với trường học tại Hàn Quốc rằng bạn có đủ khả năng kinh tế để có thể tập trung cho việc học trong thời gian du học. Bạn sẽ cần một sổ tài khoản có dấu xác nhận của ngân hàng đã gửi được ít nhất 6 tháng, số tiền như sau:

♦ Hệ Đại Học, Thạc sỹ, Tiến sỹ: 20.0000 USD

♦ Hệ học tiếng: >=9.000 USD

—Bạn có thể đặt vấn đề vay ngân hàng số tiền này và sẽ phải chịu mức lãi suất khoảng 0,7% / năm hoặc nhờ sự giúp đỡ từ chính trung tâm du học KNET hỗ trợ.

c) Tiền mua vé máy bay

—Đây là khoản tiền cuối cùng bạn phải chi trả trước khi du học tại Hàn Quốc, và hãy lưu ý đến loại vé khi mua nhé. Đối với loại vé dành riêng cho du học sinh, hãng hàng không sẽ ưu ái cho khách hàng mang theo hành lý có cân nặng khoảng 40kg so với khách hàng thông thường là 27kg.

—Tiền vé máy bay từ Việt Nam sang Hàn sẽ giao động từ 6 ~ 11 triệu VNĐ tùy theo hãng hàng không, thời gian bay, hạng chỗ ngồi và số cân nặng mang thêm ( nếu có )

II – SAU KHI ĐẾN HÀN QUỐC

 1. Học phí học tiếng Hàn

—Nếu bạn chưa đạt đủ trình độ tiếng Hàn để theo học chuyên nghành ngay, bạn sẽ phải đăng kí khóa học tiếng khoảng 1 năm dành riêng cho sinh viên quốc tế.

—Tiền học sẽ rơi vào khoảng 80 đến hơn 130 triệu VNĐ.

Học tập tại Hàn Quốc

Học tập tại Hàn Quốc

 1. Các khoản tiền sinh hoạt

a) Thuê nhà

—Để tiết kiệm và có cơ hội giao lưu với các bạn du học sinh từ các nơi khác thì ký túc xá trường là sự lựa chọn số 1 dành cho bạn. Bạn sẽ chỉ mất khoảng 20 ~ 30 triệu VNĐ cho 6 tháng tại Hàn Quốc tùy theo từng trường.

—Còn nếu bạn yêu thích tự do, muốn thoải mái đi về không chịu sự quản lý thì có thể thuê nhà bên ngoài với chi phí khoảng từ 5 ~ 8 triệu VNĐ/ tháng.

Ký túc xá ở Hàn quốc

Ký túc xá ở Hàn quốc

b) Tiền ăn

—Các trường học tại Hàn Quốc đều có nhà ăn dành cho sinh viên với chi phí thấp, bạn có thể mua phiếu ăn theo tháng chỉ khoảng 4 ~ 6 triệu nhưng đôi khi chất lượng bữa ăn sẽ không được như ý. Nếu bạn chọn ăn ở ngoài thì tất nhiên đồ ăn sẽ ngon hơn nhưng chi phí cao hơn.

—Vậy nên cách tiết kiệm tốt nhất là bạn có thể chủ động đi chợ, nấu ăn tại nhà.

c) Các chi phí sinh hoạt khác

— Bảo hiểm y tế dành cho sinh viên quốc tế: Khoảng 500 nghìn VNĐ/tháng

— Điện, nước: Tùy theo nhu cầu sử dụng và giá điện nước của từng vùng.

— Mạng Internet: Gói cố định khoảng 700 nghìn VNĐ/ tháng

— Đi lại: Phí xe bus nội thành hoặc tàu điện ngầm: 0,9 USD/ lần ( Khoảng hơn 20 nghìn ). Bạn có thể mua vé tháng cho những lộ trình cố định đi mỗi ngày để tiết kiệm.

d) Học phí

— Phí nhập học: Từ 1 ~ 3 triệu VNĐ

— Các trường đại học yêu cầu học sinh đóng học phí cả năm trước khi nhập học tại trường: chi phí từ 90 -170tr

► Với những thông tin được du học KNET cung cấp ở trên, chắc hẳn bạn đã tự tính cho mình được số tiền cần chuẩn bị để du học Hàn Quốc rồi đúng không? Ngoài ra, để có thể hoàn toàn có thể tự chủ động chi trả chi phí du học bằng nhiều cách khác nhau như:

♦ Tìm kiếm các học bổng hấp dẫn dành cho du học sinh Hàn Quốc

♦ Tìm việc làm thêm dành cho du học sinh tại Hàn Quốc, tuy nhiên bạn cần phải tuân theo quy định từ chính phủ. Các du học sinh chỉ được phép làm thêm từ 20 đến 28 tiếng/ tuần.

► Mức chi phí du học Hàn Quốc đang thuộc hàng thấp nhất hiện nay mà chất lượng giáo dục lại không hề thua kém bất kì nước nào. Tuy nhiên đó vẫn là một khoản đầu tư mà bạn cần phải suy nghĩ thật kĩ, để tránh các sự cố ngoài ý muốn trong thời gian chuẩn bị thủ tục, hồ sơ hay xin học. Nếu cần, bạn hoàn toàn có thể liên hệ với Du học KNET để nhận tư vấn miễn phí nhé.

III – Các thủ tục, hồ sơ cần thiết khi du học Hàn Quốc

►Không những là một đất nước nổi tiếng với nền giáo dục tiên tiến và chất lượng, Hàn Quốc còn thu hút được rất nhiều học sinh trên thế giới bởi thủ tục đơn giản, không quá phức tạp. Qua phần này, bạn sẽ biết được một bộ hồ sơ du học hàn quốc sẽ phải cần những loại giấy tờ nào, các hình thức tuyển sinh hiện nay ra sao để có thể xin visa du học Hàn Quốc một cách nhanh nhất.

Hướng dân hồ sơ Du học Hàn Quốc

Hướng dân hồ sơ Du học Hàn Quốc

 1. Hồ sơ cần thiết

— Hộ chiếu

— 06 ảnh thẻ 3×4 hoặc 4×6

— Bằng tốt nghiệp và học bạ THPT bản gốc

— Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Đại học hoặc Thạc sỹ nếu có

— Thẻ sinh viên photo hoặc giấy chứng nhận sinh viên của trường nếu có

— Kế hoạch học tập ( ghi đầy đủ và chi tiết: tên, năm sinh, chuyên ngành học, trường đại học đăng ký, lý do chọn môn học và trường học đó, ai là người bảo lãnh tài chính, kế hoạch tương lai là gì. Học sinh phải tự viết bằng tiếng anh hoặc tiếng hàn hoặc trung tâm tiếp nhận sẽ hướng dẫn hỗ trợ học sinh).

— Bản tự giới thiệu về bản thân ( tình trạng hiện tại như nghề nghiệp, nơi làm việc, … hoàn cảnh gia đình ( nghề nghiệp thành viên trong gia đình, hoàn cảnh của người bảo lãnh, quá trình học tập trước đây của bản thân; trình độ tiếng Hàn. Học sinh tự viết bằng tiếng Hàn theo hướng dẫn).

— Sơ yếu lý lịch

— Giấy khai sinh bản gốc ( hoặc trích lục giấy khai sinh)

— Sổ hộ khẩu

— Chứng minh thư nhân dân của học sinh, Bố, Mẹ

— Chứng minh tài chính: Chứng minh nghề nghiệp của người bảo lãnh tài chính và khả năng thu nhập lương của người bảo lãnh tài chính, sổ tiết kiệm bản gốc 10000usd đã mở cách thời điểm xin visa 6 tháng, cam kết bảo lãnh tài chính cho học sinh đi học của người bảo lãnh tài chính có chứng thực của địa phương về chữ ký. Nếu chưa có sổ tiết kiệm thì trung tâm sẽ hỗ trợ học sinh.

+ Thời gian đăng ký

—Các trường thường nhận hồ sơ khoảng 2 – 3 tháng trước kỳ nhập học. Tại Hàn, các trường tuyển sinh vào 4 kỳ: tháng 3,6,9,12. Vì thế, học sinh cần chuẩn bị hồ sơ nhanh chóng để xin thư nhập học và làm hồ sơ Visa.

+ Những điều cần lưu ý khi chứng minh tài chính du học Hàn Quốc 

►Để có thể du học tại Hàn Quốc, bạn phải chứng minh được tài chính nhằm khẳng định khả năng kinh tế của bạn và gia đình trong quá trình bạn học tập tại nước này. Việc có thể chứng minh tài chính là một bước quan trọng và có thể sẽ kéo dài khiến bạn lo ngại nếu không thực sự nắm chắc về nó. Vậy chứng mình tài chính du học Hàn cần những gì?

+ Đối với các du học sinh tự túc thông thường:

 Chứng minh tài chính du học Hàn Quốc cần chứng minh được thu nhập hàng tháng của bố mẹ hoặc người giám hộ ( Kèm theo bản dịch tiếng Anh có công chứng )

 Sổ tiết kiệm bản gốc và bản sao có công chứng

 Du học sinh Đại Học, Thạc sỹ, Tiến sỹ: Có ít nhất 20.000 USD trong tài khoản và phải gửi tối thiểu được ba tháng trước đó.

 Du học sinh học tiếng: Ít nhất 9.000 USD trong tài khoản, tối thiểu đã gửi từ trước đó 6 tháng.

 Giấy cam kết bảo lãnh cho con đi du học Hàn Quốc của bố mẹ có chữ ký và xác nhận của cơ quan chức năng ( Kèm theo bản dịch tiếng Anh công chứng )

+ Một số lưu ý khi làm thủ tục chứng minh tài chính du học Hàn.

— Sổ tiết kiệm có thể đứng tên du học sinh, bố mẹ hoặc người giám hộ

— Sổ tiết kiệm có thể gửi tiền dưới hình thức USD hay VNĐ đều được.

— Trong một số trường hợp, ĐSQ Hàn Quốc sẽ yêu cầu một buổi phỏng vấn. Du học sinh cần vốn tiếng Hàn cơ bản đủ để trả lời những câu hỏi thông thường, nên nói đúng theo những thông tin đã viết trong hồ sơ trước đó.

+ Có những loại học bổng du học Hàn Quốc nào ?

►Một câu hỏi hay ! Tại sao trước khi tìm kiếm thông tin về các thủ tục và thông tin du học, ta không kiếm một học bổng ở ngay nước đó nhỉ? Điều này không những giúp bạn tiết kiệm một khoản rất lớn chi phí mà còn đảm bảo cho bạn có được một bằng cấp tốt sau khi tốt nghiệp đấy.

►Chính vì vậy, các trường đại học Hàn Quốc có rất nhiều chương trình học bổng cho sinh viên Việt Nam. Hãy cùng nhau khám phá nhé !

VI – Các giấy tờ cần biết khi làm thủ tục visa du học Hàn

►Để chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin visa, bạn cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ chung và các giấy tờ riêng tùy theo từng trường hợp du học:

1. Giấy tờ chung:

  Đơn xin visa bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn

  Hộ chiếu ( Hạn ít nhất còn 12 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ )

  Ảnh hồ sơ chụp trên nền trắng, kích thước 3,5 cm x 4,5 cm được chụp trong vòng ba tháng gần nhất

  Bản gốc giấy nhập học ( Là giấy nhập học của trường đã xin trước đó, được gửi về sau khi đã nộp học phí đầy đủ sang trường)

  Bản sao giấy chứng minh nhân dân đã công chứng cùng bản gốc

  Giấy khai sinh, hộ khẩu gia đình dịch bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn đã công chứng

  Sơ yếu lí lịch ( Bản gốc và bản dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn có công chứng )

  Giấy khám sức khỏe

  Giấy tờ chứng minh tài chính du học Hàn Quốc

  Bằng cấp, bảng điểm (bằng cấp 3, học bạ)

  Giấy khám sức khỏe

2. Giấy tờ riêng xét theo Visa du học tiếng:

 Bằng tốt nghiệp và học bạ cấp 3 ( Bản gốc và bản dịch tiếng Anh/Hàn đã công chứng )

 Kế hoạch học tập, bản tự giới thiệu bản thân tự viết bằng tiếng Anh hoặc Hàn, không được dùng bản dịch (Tự giới thiệu về bản thân, hoàn cảnh gia đình, địa chỉ liên lạc, quá trình học tập trước đây….)

  Giấy kế hoạch học tập do trường theo học tại Hàn Quốc gửi về ( Bao gồm thời khóa biểu và thông tin về giảng viên…..)

►Ngoài ra, Hàn Quốc còn có những loại visa đặc biệt phù hợp với từng nhu cầu khác nhau như :

Visa thẳng – du học Hàn quốc tại trường ưu tiên

—Sở hữu Visa thẳng không những giúp bạn không cần phải vượt qua vòng phỏng vấn.

 Bạn nên đăng kí du học tại các trường Đại học nằm trong diện có tỉ lệ bỏ trốn dưới 1% do chính phủ Hàn Quốc qui định

 Có một bản kế hoạch học tập chi tiết, hợp lí để có thể đạt được visa thẳng

 Trong hồ sơ của bạn không có bất kì một môn học nào yếu ( < 5 điểm tổng kết hết môn )

► Lưu ý: Đối với các du học sinh theo chương trình học tiếng không yêu cầu chứng chỉ tiếng Hàn

—Ngoài các điều kiện bắt buộc về học tập như ở trên, bạn cần phải chứng minh tài chính khi đi du học Hàn Quốc. Điều này để đảm bảo với chính phủ Hàn Quốc, bạn có thể đảm bảo chất lượng cuộc sống và hoàn toàn tập trung khi học tập tại đây.

—Ngoài ra các thủ tục như xin visa, dịch thuật hồ sơ, lấy dấu xác nhận …. Bạn có thể đến văn phòng ĐSQ Hàn Quốc để hoàn thành hồ sơ hoặc liên hệ trực tiếp với du học KNET để chúng tôi có thể trợ giúp bạn thực hiện mọi thủ tục một cách nhanh nhất.

► Trong năm 2021 – 2022, du học KNET còn cung cấp chương trình ” Du học Hàn Quốc ngay cùng code visa thẳng ” liên kết cùng các trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc như: Đại học Yonsei, Korea, Sejong, Sogang, Chungbuk, Dajeon, Daegu, Hanyang, Sungshin, Incheon, Dongeui, Pusan, Dankok, Kookmin, Hongik, Chungang , Dongguk, Changwon v..v…. sẽ giúp bạn được Đại Sứ Quán Hàn Quốc ưu tiên xét duyệt visa du học trong khoảng thời gian nhanh nhất.

+ Những lưu ý khi làm thủ tục visa du học Hàn Quốc:

  Đại sứ quán sẽ có một buổi phỏng vấn đối với du học sinh. Bạn cần trang bị cho mình vốn tiếng Hàn cơ bản để có thể trả  lời được các câu hỏi. Lưu ý: Mọi thông tin nên trùng khớp với các thông tin đã ghi trên hồ sơ.

  Lệ phí xin visa sẽ là 50 USD đối với visa đi một lần trên 90 ngày. Đối với người đã đi nhiều lần ( không phân biệt ngày dài hay ngắn ) là 80USD.

  Lệ phí được nộp bằng tiền USD

  Thời gian chờ Visa du học Hàn Quốc là 30 ngày. (có thể có visa sớm hơn trong vòng 1-3 tuần tùy thời điểm)

V –  Đi du học hàn quốc vừa học vừa làm

►Đất nược Hàn Quốc là một trong những nước phát triển nhất châu Á, mức sống ở các thành phố lớn khá đắt đỏ. Đi du học hàn quốc vừa học vừa làm là một con đường được các bạn trẻ lựa chọn nhiều nhất, vì không phải gia đình nào cũng đủ điều kiện nuôi con ăn học ở nước ngoài. Việc lựa chọn du học vừa học vừa làm là phương án tốt nhất cho các bạn.

►Các ngày thường bạn học 3- 3.5h/1 ngày , còn lại bạn sẽ được đi làm thêm. Đỡ được 1 khoản chi phí cho gia đình, có khi còn có thể gửi về cho gia đình 1 khoản nho nhỏ.

— Vừa học vừa làm sẽ rèn luyện được tinh thần học tập độc lập, tự giác, thái độ làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp.

— Nâng cao được trình độ ngoại ngữ. Có nhiều kinh nghiệm về cuộc sống. Có nhiều cơ hội xin việc lương cao sau khi ra trường.

— Theo một đánh giá của tổ chức quốc tế Person năm 2012 thì Hàn Quốc đứng thứ 2 thế giới về chương trình đào tạo chất lượng. Môi trường học tập năng động, hiện đại và trang thiết bị đầy đủ, mới mẻ.

— Kiếm thêm nhiều thu nhập

— Dễ dàng xin việc, nhiều loại hình việc làm thêm.

* Để được tư vấn thêm về du học Hàn bạn hãy gọi các số sau hoặc add Zalo và nhắn tin

 

  CTY DU HỌC KNET – KOREA.NET.VN - KNET.EDU.VN

  + Địa chỉ Trụ sở công ty ở Hà Nội: Tầng 7 toà nhà BTN Green Group, 94 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN ( cách bến xe Mỹ Đình 700m)

  + Địa chỉ văn phòng Tp. HCM : số 1 Phổ Quang, phường 2, Tân Bình (tòa nhà Sovilaco)

  + Địa chỉ văn phòng Cần Thơ : 40 đường B30 KDC 91b, phường An Khánh, quận Ninh Kiều

  TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN BẮC - HÀ NỘI

  Phương Đông: 0904 888 512 (Zalo)

  Em Trang: 0976 694 081 (Zalo)

  Miss Ngọc: 0969 928 123 (Zalo)

  Huyền Trang: 0979 228 662 (Zalo)

  Mỹ Hạnh: 0356 668 828 (Zalo)

  Dương Ngoan: 0985 202 860 (Zalo)

  Mr Khoa: 0987 328 753 (Zalo)

  Mr Hải: 0934 563 885 (Zalo)

  Mr Đức: 0976 878 528 (Zalo)

  Mr Vinh: 0904 999 886 (Zalo)

  TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN NAM - TP. HCM

  Vũ Lộc: 0902 060 439 (Zalo)

  Quốc Hùng: 0918 905 193 (Zalo)

  Đan Mi: 0914 474 648 (Zalo)

  Vi Vi: 0362 892 032 (Zalo)

  TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN TÂY - CẦN THƠ

  Anh Vũ: 0933 873 797 (Zalo)

  korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.