Đại học Pai Chai | Ký kết để đảm bảo ra VISA cho du học sinh

Cty du học Knet đã tuyển du học sinh cho trường đại học Pai Chai 3 năm nay rồi, nhưng hiện nay nhiều trường bị cục đánh trượt code, sứ quán và lãnh sự Hàn phỏng vấn đánh trượt visa nhiều. Để đảm bảo học sinh đăng ký đi trường Pai Chai qua du học Knet, thì trường và Knet đã có những hành động cụ thể như sau.

Biên bản thỏa thuận giữa Đại học Pai Chai và du học Knet

Mou thỏa thuận giữa đại học Pai Chai và cty Du học Knet

Mou thỏa thuận giữa đại học Pai Chai và cty Du học Knet

Nhiều bạn đọc xong không hiểu Biên bản trên có lợi ích gì cho việc lãnh sự hoặc đại sứ quán Hàn ra visa cho học sinh đi trường Pai Chai qua du học Knet Sài Gòn hoặc Du học Knet Hà Nội (cùng 1 tổng cty).

Những việc làm thiết thực giữa Du học Knet và trường Pai Chai để đảm bảo học sinh đi ra visa cao và nhanh:

1 – Học sinh khi làm hồ sơ phỏng vấn xin visa thì sẽ được kẹp 1 bản Mou trên để lấy uy tín với Lãnh sự hoặc DSQ.

2 – Học sinh đi Pai Chai qua Knet luôn được sàng lọc cẩn thận, khắt khe để đảm bảo những người đi trước không trốn ảnh hưởng đến người đi sau => Trường Pai Chai có tỉ lệ bỏ trốn thấp => Có uy tín để DSQ hoặc lãnh sự cấp visa.

3 – Những bạn tuổi cao nếu vẫn quyết tâm học tiếng Hàn tốt thì Pai Chai vẫn nhận, nhưng học sinh đó phải đóng thêm 1 khoản tiền đặt cọc cho trường (thể hiện trên invoice và gửi trường), điều này khi đi xin visa cũng có lợi, vì lãnh sự và ĐSQ biết học sinh đã đóng 1 khoản tiền đảm bảo cho trường =>> tỉ lệ ra visa rất cao.

Xem invoice của học sinh đi đại học Pai Chai qua Knet Sài Gòn

Pai Chai và Knet đã có thỏa thuận là, nếu Pai Chai phỏng vấn mà không nhận học sinh A, nhưng Knet thấy bạn A  cố gắng và muốn cho đi thì học sinh đó phải đóng cọc tương đương 3000 usd cho trường, thể hiện trong invoice.

Invoice trường Pai Chai của một bạn sinh năm 94, tổng tiền invoice = 9,200,000 won trong đó đã có tương đương 3000 usd đặt cọc cho trường, còn đâu là học phí 1 năm, ký túc xá 6 tháng.

Invoice của đại học Pai Chai cho những bạn tuổi cao phải đặt cọc

Invoice của đại học Pai Chai cho những bạn tuổi cao phải đặt cọc

Invoice Pai Chai dành cho các bạn đủ điều kiện trường tuyển, thì không phải đặt cọc cho trường.

 

Trên đây là một số hành động thiết thực để những học sinh đi trường top 2 Pai Chai sẽ đảm bảo ra được Visa. Ngoài ra du học Knet còn có những chương trình đặc biệt khác để đảm bảo các bạn đi các trường top 2 qua du học Knet ra visa tỉ lệ cao nhất.

Nếu bạn nào muốn đăng ký đi trường Pai Chai thì có thể gọi hoặc NT zalo CÁC SĐT SAU:

Tư vấn khu vực miền Nam – Sài Gòn

Em Hương: 0837 527 568 (Zalo)

Tư vấn khu vực miền Bắc – Hà Nội

Anh Đông: 0904 888 512 (Zalo)

 

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.