Du lịch Hàn Quốc vào tháng 2 để chơi thả ga

Nếu bạn đi du lịch Hàn Quốc vào tháng 2, chắc chắn bạn sẽ được chơi thả ga. Đây là tháng chuyển mình từ Đông sang Xuân. Vì thế bạn sẽ cảm thấy cực kỳ dễ chịu, khi được lắng nghe những âm thanh của cuộc sống – âm thanh của những khoảng khắc giao mùa. Bài viết này, chúng ta cùng đi khám phá những điều chỉ có ở tháng 2 tại Hàn Quốc.

Bài viết tham khảo:

Du lịch Hàn Quốc tháng 2

Du lịch Hàn Quốc tháng 2

1. Thời tiết Hàn Quốc trong tháng 2

Xứ sở kim chi xinh đẹp có 4 mùa: Xuân, hạ, thu, đông. Khoảng thời gian từ tháng 12 năm trước đến tháng 2 năm sau được coi là mùa đông.

Nổi bật với mùa đông tuyết trắng, Hàn Quốc trong mùa đông vô cùng đẹp. Đặc biệt, là những khoảng khắc giao mùa giữa mùa đông và mùa xuân.

Thời tiết trong tháng 2 tại Hàn Quốc, sẽ chuyển mình dần dần từ mùa đông lạnh giá để đón mùa xuân ấm áp hơn. Khoảng thời tiết cuối mùa đông, sẽ là khoảng thời gian dành cho những tảng băng hay những bông tuyết còn vương vấn trên cây dần tan chảy. Nhường chỗ cho những mầm xanh mới được nhú lên sau những tháng ngày ngủ đông dài đằng đẵng.

Nếu lựa chọn đi du lịch Hàn Quốc vào tháng 2. Bạn sẽ vừa cảm nhận cái lạnh giá của mùa đông còn xót lại. Bạn vừa cảm nhận ánh nắng đầu tiên của mùa xuân ấm áp.

2. Đi du lịch Hàn Quốc vào tháng 2 bạn sẽ được tham gia nhiều lễ hội

Đất nước củ nhân sâm cũng giống như nhiều quốc gia Châu Á khác. Mặc dù, do sự chuyển mình của sự phát triển ngành công nghiệp, sự phát triển của nền kinh tế. Nhưng những nét văn hóa truyền thống, vẫn được lưu giữ và truyền tới tận bây giờ.

Các lễ hội truyền thống của Việt Nam chúng ta hầu hết được diễn ra vào dịp sau tết (đầu năm mới) và kéo dài đến hết mùa xuân.

Đến Hàn Quốc vào tháng 2 sẽ được tham gia nhiều lễ hội truyền thống

Đến Hàn Quốc vào tháng 2 sẽ được tham gia nhiều lễ hội truyền thống

Hàn Quốc cũng vậy, ngoài những lễ hội về truyền thống dân tộc ra. Xứ sở kim chi còn vô số những lễ hội đặc biệt khác như: lễ hội hoa anh đào, lễ hội hoa đỗ quyên, lễ hội hoa tulip, lễ hội câu cá trên sông băng, lễ hội tắm bùn…

Những lễ hội của Hàn Quốc, được xuyên suốt trong cả năm. Tuy nhiên, dịp đầu năm hay vào tháng 2. Xứ sở này có nhiều lễ hội được diễn ra nhất.

Do đó, nếu bạn đi du lịch Hàn Quốc vào tháng 2 bạn sẽ được tham gia nhiều lễ hội là điều đương nhiên. Nó không chỉ giúp cho bạn có một chuyến đi ý nghĩa, được khám phá mà đó là sự trải nghiệm. Chắc chắn, sẽ để lại cho bạn những ký ức vô cùng tốt đẹp và không thể nào quên.

3. Đến Hàn Quốc vào tháng 2 sẽ được thưởng thức nhiều món ăn truyền thống

Việc bạn được tham gia các lễ hội truyền thống của Hàn Quốc trong tháng 2. Không chỉ giúp bạn có thêm những kiến thức về văn hóa các quốc gia. Thêm vào đó, là bạn được vui chơi thả ga, vui chơi hết mình với những trò chơi độc đáo tại xứ sở kim chi.

Tất nhiên, vào ngày lễ truyền thống sẽ có hương vị ẩm thực đặc biệt. Đó là bạn sẽ được thưởng thức những món ăn, chỉ được nấu trong dịp lễ đó.

Ví dụ: Việt Nam chúng ta, cứ mỗi dịp trung thu đến mới được ăn bánh nướng bánh rẻo. Hay mỗi dịp tết đến xuân về thì nhà nhà mới gói bánh trưng.

Vì thế, nếu bạn đến Hàn Quốc thì việc bạn được thưởng thức những món ăn hương vị truyền thống trong lễ hội. Giúp bạn sẽ cảm nhận được tính dân tộc của người Hàn Quốc hơn.

Chẳng có gì là quá đáng khi chúng tôi nói rằng: Đi du lịch Hàn Quốc vào tháng 2 để chơi thả ga. Vì những gì chúng tôi vừa nêu trên đã đủ minh chứng cho cuộc vui bất tận rồi: Thời tiết đẹp, lễ hội nhiều và cả nhiều món ăn đặc biệt. Vậy còn chần chừ gì nữa, bạn hãy tự tin đến xứ sở kim chi khám phá trong tháng 2 này nhé.

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.