Please login or signup to vote Hòn đảo thần tiên màu Tím - Nhất định phải ghé thăm khi đến Hàn Quốc Korea.net.vn

Hòn đảo thần tiên màu Tím – Nhất định phải ghé thăm khi đến Hàn Quốc

Có một hòn đảo ở “xứ sở Kim chi” được bao phủ với một màu tím mộng mơ khắp nơi đang được các bạn trẻ mê sống ảo và những cặp tình nhân ghi vào sổ tay như là “nơi phải đến một lần trong đời trước khi… cưới”.
Không phải ở trong những giấc mơ. Cũng không phải trên những cảnh phim lãng mạn xem cùng “người ấy” mỗi cuối tuần. Mà cũng không hẳn là ở đâu đó trong câu truyện cổ tích đọc từ lâu lắm ngày còn thơ ấu.

Đảo Banwol-do hay còn được thần dân mê sống ảo định danh bằng cái tên không thể ảo hơn – đảo Trăng khuyết – đang phủ sắc tím đầy mê hoặc của mình lên khắp cõi mạng.

Hòn đảo tuyệt đẹp này nằm ở quận Sinan thuộc tỉnh Nam Jeolla của Hàn Quốc thu hút sự chú ý của mọi người với hơn 400 trăm nóc nhà đồng loạt sơn cùng một màu tím.

Những cánh đồng tím lịm sắc hoa lavender, những chiếc cầu gỗ sơn màu tím bắc qua sông suối đẹp như bức tranh thủy mạc, và nhiều chiếc bốt điện thoại được dựng rải rác khắp nơi trên đảo cũng thật bắt mắt với màu tím ngọc khiến cho các cặp tình nhân như lạc chốn thiên thai quên cả lối về.

Mặc cho tình trạng “ngăn sông cấm chợ” vì COVID-19, mọi người vẫn nườm nượp đổ về hòn đảo tím mộng mơ này với hơn 100.000 lượt du khách chỉ từ tháng Sáu đến tháng Tám năm 2020, tăng 20% so với cùng kỳ năm trước.

Chỉ trong năm 2018, đã có hơn 490.000 người đến check-in và tận hưởng những cảm xúc tuyệt vời trên hòn đảo thần tiên này.

Sáng kiến nhuộm tím hòn đảo này xuất phát từ năm 2015 với mong muốn biến hòn đảo thành một điểm đến thú vị. Và tím chủ đạo cũng được lựa chọn từ màu của hoa chuông vốn là một loài thực vật bản địa mọc khắp nơi địa phương này.

Mặc dù chỉ có tổng cộng 150 nhân khẩu, nhưng hòn đảo tím lịm này đang nằm trong sổ tay của hàng ngàn cặp đôi với dòng chữ tô đậm: địa điểm phải đến trước khi… cưới!

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.